กระเบื้องปูพื้น Campana 16x16
Website Banner
คลิก
เลือกสินค้า   
  
                                                          
   
    

   
   
 
   
   
                                 

   
    

   
    

         
                                 
 
 
       
    
 
  สินค้ากระเบื้องพื้น

กระเบื้องปูพื้น 40x40 Campana
campana เป็นผูผลิตกระเบื้องปูพื้นชั้นนำของเยอรมัน มีเทคโนโลยีในผลิตกระเบื้องปูพื้นที่ทันสมัยเหนได้ว่ากระเบื้องปูพื้นของcampanaเปี่ยมไปด้วนคุณภาพสูง เเข็งเเรงเเละราคากระเบื้องไม่สูงมากผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าบ้านเรือน อาคาร ไม่ว่าบริเวณภายในหรือภายนอกซึ่งเป็นทางเท้า การตกเเต่งให้เกิดความสวยงามกระเบื้องปูพื้นจึงเป็นส่วนที่สำคัญเป็นอย่างมากในการออกแบบบ้าน เนื้องจากสไตล์การตกเเต่งมีหลายไอเดียมากมายซึ่งกระเบื้องก็มีสีเเละลวดลายเยอะเป็นอย่างมากเพื่อเลือกในการใช้งานกับการตกเเต่งบ้านเเละราคาก็ไม่สูงหากเปรียบเทียบกับชนิดอื่น ด้วยเทคโลโยลีเคลือบผิวกระเบื้องพื้นของ campana ทำสีหรือภาพลวดลายยึดติดกระเบื้องแนบแน่น เเละกระเบื้องพื้นยังมีความทนทานต้อกรด เบส ไม่เกิดรอยด่างได้ง่าย ยังรองรับหน้าน้ำผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างดี นอกจากนี้ตามท้องตลาดมีขายกระเบื้องปูพื้นมากมายเพราะมีเเบบเเละสีมีจำนวนมากซึ่งมากพอมที่รองรับไอเดียสร้างสรรค์ของผู้ตกแต่งบ้าน ยกตัวตัวอย่างกระเบื้องปูพื้นที่เราวางจำหน่าย ณ ตอนนี้ เจมส์รอคคา โคซิกา ซันเดอร์สโตน นอร์ธคาสเซิล อื่นๆอีกมากมาย
กระเบื้อง 40x40 ราค
ถูกของทางเราคลังกระเบื้อง ท่านสามารถใช้งานกระเบื้องปูพื้น ภายในบ้าน เช่น ห้องน้ำ ห้องรับแขก และยังใช้งานบริเวณนอกบ้าน เช่น บริเวณระเบียงบ้าน ทางปูพื้นสวน บริเวณพื้นสระว่ายน้ำ ซึ่งการใช้กระเบื้อง 40x40 ราคาถูก จึงเหมาะสมเเล้วที่ใช้ กระเบื้องปูพื้น campana หากยิ่งเป็นกระเบื้องปูพื้นที่เคลือบผิวแบบ digital จะยกระดับความสวยงามให้กับพื้นที่ใช้สอยเป็นอย่างมาก เนื้องจากกระเบื้อง ดิจิตอล จะเพิ่มความคมชัดให้กับผิวกระเบื้องพื้นได้ดี
การขาย กระเบื้องปูพื้น ทางคลังกระเบื้องเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย กระเบื้องปูพื้นแบรนด์คัมปาน่า ซึ่งราคากระเบื้องมีความหลากหลาย เริ่มจากกระเบื้อง 40x40 ราคาจะหนดเป็นตารางเมตร เช่นกระเบื้องปูพื้นเกรดเอ กระเบื้อง ราคากล่องละ 165 บาทต่อตารางเมตร กระเบื้องเกรดบี กระเบื้องปูพื้น ราคาขายเป็นกระเบื้อง ราคากล่องล่ 159 บาท หากเป็นกระเบื้องปูพื้น digital ราคา จะสูงเล็กน้อย เพราะเป็นแม่พิมพ์เเบบดิจิตอลช่วยเพิ่มความคมชัดให้กับผิวกระเบื้อง ราคากระเบื้องdigital เกรดเอ ขายกระเบื้อง ราคากล่องล่ะ  195 กระเบื้องปูพื้น digital เกรดบี ขายกระเบื้อง ราคากล่องละ 185 เนื้องกระเบื้องปูพื้น ของ campana มีความหลากหลาย ทำราคาโปรโมชั่นกระเบื้องปูพื้น ราคาถูกขึ้นมาเพื่อรองรับตลาดที่มีความต้องการกระเบื้องปูพื้น ลูกค้าสามารถสอบถามรายระเอียดกระเบื้องปูพื้นได้ที่เบอร์ 086-304-4313 คลังกระเบื้องมีบริการพร้อมส่งกระเบื้องพื้นทั่วประเทศ
 

ทางเว็บไซต์ คลังกระเบื้อง.com มีกระเบื้องปูพื้นให้ท่านเลือกหลากหลายขนาดหลากหลายยี่ห้อ และ ขนาดของกระเบื้องปูพื้น ที่ได้รับความนิยม และ ทางเราขอแนะนำเป็นพิเศษคือ กระเบื้อง 40X40 ราคาถูก จากเราเพราะถือเป็นสินค้า กระเบื้องปูพื้นที่ได้รับความนิยมสูงโดยกระเบื้อง 40X40 ของที่เราจำหน่ายนั้นยังมี หลายสีสัน หลายลวดลาย มากมายให้ท่านเลือกซื้อตกแต่งบ้านตามใจชอบ โดยกระเบื้อง 40X40 ราคาของเราที่ได้รับความนิยมมาก คือกระเบื้อง 40X40 ราคาถูกของยี่ห้อ Campana กระเบื้อง 40X40 ราคา ถูกของเรา สามารถเลือกสีสันและลวดลายที่ท่านชอบ ในการตกแต่งห้องต่างภายในบ้านของท่านตามความคิดสร้างสรรค์ ได้หลากหลายรูปแบบ ถ้าท่านชอบความเรียบง่ายสบายตา ก็เหมาะกับการใช้แบบกระเบื้อง 40X40 ราคา ถูกแบบผิวเรียบ ในการปูห้องนั่งเล่นเพื่อบรรยากาศในการพักผ่อน และใช้กระเบื้อง 40X40 ราคา ถูกแบบผิวมันในการตกแต่งปูห้องน้ำเพื่อความสบายตาหากท่านสนใจกระเบื้อง 40X40 ราคา ถูกท่านสามารถเลือกซื้อลวดลายหรือสีที่ถูกใจท่านได้เลย 


 ช่องทางติดต่อ


 
 กระเบื้องหลังคา
 ไม้สังเคราะห์ ประตูหน้าต่าง
 สุขภัณฑ์ ที่อาบน้ำ

 กระเบื้องโมเสค
 กระเบื้องดินเผา
 อิฐมวลเบา
 ฉนวนกันความร้อน

 กระเบื้องสระว่ายน้ำ
 ยาแนว

 ปูนซีเมนต์

 ไม้ปาร์ติเกิล&เมลามีน กระเบื้องหินขัด
 หลังคาสำเร็จรูป
 บล็อกแก้ว
 โครงเหล็ก

 แกรนิตโต้ กระเบื้องปูพื้น
 กระเบื้องปูผนัง
 กระเบื้องยางและไวนิล

เว็บไซด์แนะนำหัวเรื่อง :  
ชื่อของคุณ :  
E-mail ของคุณ :  
เบอร์โทรศัพท์ :
รายละเอียด :  
Verify Code
(กรุณาป้อนรหัส) :
 

 
     

เวลาทำการ คลังกระเบื้อง Call Center : จันทร์- เสาร์เวลา 9.00 น. - 17.30 น.  
จัดจำหน่ายโดย .บริษัทไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ สำนักงานใหญ่ 91 หมู่ 5 ถ.มหลโยธิน ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จังหวัด สระบุรี 18230
เบอร์โทร : 086-304-4313 Fax : 036-379272  


Copyright © / 2007 THAIFLORECNE .All Rights Reserved
Current Pageid = 116