กระเบื้องผนัง Campana
Website Banner
คลิก
เลือกสินค้า


     
       

                

        

    

    

                 

     

         

สินค้ากระเบื้องผนัง

กระเบื้องปูผนัง campana 10x16

กระเบื้องผนัง


ไทยฟรอเรนซ์วัสดุภัณหรือคลังกระเบื้อง ได้จำหน่ายกระเบื้องผนังด้วยแบรนด์สินค้าที่เป็นที่รู้จักในตลาดซึ่งเรามีกระเบื้องผนังที่สีเเละลวดลายบนผิวกระเบื้องผนังมากมายให้เลือกเพื่อประการณ์การตกเเต่งภายในบ้านให้สวยงามไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ห้องรับแขกเพื่อเรียบหรูหรือให้โทนเป็นไปตามธรรมชาติ เพราะกระเบื้องผนังจะเป็นตัวกำหนดธีมหรือโทนเป็นไปทางทิศทางใด ด้วยเราขาย กระเบื้องผนังในราคาถูกจากการจัดทำโปรโมชั่นทุกเดือนเพื่อปรับราคา กระเบื้องผนังให้ราคาถูกลงเป็นไปตามกลไกตลาดในยุคนี้เเละที่สำคัญระเบื้องผนัง ขาย กระเบื้องผนังในราคถูกกว่ากระเบื้องชนิดอื่นอยุู่เเล้ว 
กระเบื้อนผนังที่ทางเรา ขายอยู่ตอนนี้มีหลายขนาด 8x8 8x10 8x12 10x16 12x24 โดยมีแบรนด์ที่เป็นรู้จักเช่น sosuco europa campana rci duragres arte โดยเราคัดเลือกกระเบื้องผนังเน้นถึงคุณภาพการใช้งานเป็นหลักซึ่งคลังกระเบื้องมีความตั้งใจอำนวยความสะดวกในการจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซด์

ด้านคุณภาพของกระเบื้องผนัง
กระเบื้องผนังเป็นกระเบื้องเคลือบที่มีความทนทานด้อยกว่ากระเบื้องพื้น เพราะเป็นกระเบื้องดินชนิด Earthen ware ทีมีอัตราการดูดซึมน้ำสูง จึงไม่เหมาะกับการสัมผัสกับน้ำมากนัก เเต่ยังคงมีความความทนทานต่อกรดเเละเบสนี่คือความสามารถพิเศษของกระเบื้องผนัง ราคาถูกที่เราเเนะนำสินค้าของทางแบรนด์ campana พร้อมจำหน่ายด้วยกระเบื้องผนังคุณภาพสูงเเละราคาที่คุ่มค่าเเละราคาถูกที่สุดในเวลานี่

ส่วนในการตกเเต่งภานในบ้านและความเหมาะสมด้วยกระเบื้องปูผนัง
กระเบื้องปูผนังจะมีความบอบบางกว่ากระเบื้องพื้นจึงไม่สามารถเอามาใช้เป็นกระเบื้องพื้น ดังนั้นจึงใช้เป็นกระเบื้องปูผนังโดยเฉพาะ เเละผิวกระเบื้องปูผนังเป็นแบบผิวมันนั้นทำให้ราคา กระเบื้องปูผนัมีราคาถูกกว่ากระเบื้องชนิดอื่น ด้วยที่กระเบื้องปูผนังมีอัตราดูดซึ่มน้ำสูงจึงต้องคำนึกถึงสภาพเเวดล้อมภายห้องที่ใช้งาน รวมถึงคำนึกแสงสะท้องกระทบต่อผนังกำแพงอีกต่างหากเราจึงเเนะนำห้องที่เหมาะกับการใช้งานกระเบื้องปูผนัง
-ห้องน้ำ กระเบื้องปูผนังหมาะสมที่สุดเพราะราคาถูกจึงไม่มีความจำเป็นที่ต้องใช้กระเบื้องแกรนิตหรือชนิดอื่นที่มีราคาแพง เเละควรเลือกสีที่ไม่เข้มมากเกินไปเพราะจะทำให้ห้องน้ำแคบลงยิ่งขึ้นไปอีก

สรุปได้ว่าผนังห้องที่ได้ตกแต่งด้วยกระเบื้องปูผนัง ราคาถูกของกระเบื้องปูพื้น campana จึงเป็นกระเบื้องผนังที่เหมาะกับบ้าน อาคาร เเละจำหน่ายกระเบื้องผนัง ราคาถูกอีกต่างหาก เราขาย กระเบื้องผนังลายสีหลายลวดลายเป็นที่พึ่งพอใจให้ทุกท่าน จัดได้ว่าเป็นกระเบื้องปูผนังคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับการจำหน่ายกระเบื้องผนัง


เราคลังกระเบื้องพร้อมที่จัดส่งกระเบื้องบุผนังทั่วประเทศ สามารถสอบถามราคาการขนส่งกระเบื้องปูผนังได้ที่เบอร์ 086-304-4313


 ช่องทางติดต่อ


 
 กระเบื้องหลังคา
 ไม้สังเคราะห์ ประตูหน้าต่าง
 สุขภัณฑ์ ที่อาบน้ำ

 กระเบื้องโมเสค
 กระเบื้องดินเผา
 อิฐมวลเบา
 ฉนวนกันความร้อน

 กระเบื้องสระว่ายน้ำ
 ยาแนว

 ปูนซีเมนต์

 ไม้ปาร์ติเกิล&เมลามีน กระเบื้องหินขัด
 หลังคาสำเร็จรูป
 บล็อกแก้ว
 โครงเหล็ก

 แกรนิตโต้ กระเบื้องปูพื้น
 กระเบื้องปูผนัง
 กระเบื้องยางและไวนิล

เว็บไซด์แนะนำหัวเรื่อง :  
ชื่อของคุณ :  
E-mail ของคุณ :  
เบอร์โทรศัพท์ :
รายละเอียด :  
Verify Code
(กรุณาป้อนรหัส) :
 

 
     

เวลาทำการ คลังกระเบื้อง Call Center : จันทร์- เสาร์เวลา 9.00 น. - 17.30 น.  
จัดจำหน่ายโดย .บริษัทไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ สำนักงานใหญ่ 91 หมู่ 5 ถ.มหลโยธิน ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จังหวัด สระบุรี 18230
เบอร์โทร : 086-304-4313 Fax : 036-379272  


Copyright © / 2007 THAIFLORECNE .All Rights Reserved
Current Pageid = 140