แกรนิตโต้ Cergres 30x60 ซม.
Website Banner
คลิก
เลือกสินค้า

     
                       
                   

        
  
 


สินค้าแกรนิตโต้
แกรนิตโต้ เป็นการนำผง แกรนิต มาขึ้นรูปเป็นแผ่น ด้วยความร้อนสูง และมีการเคลือบผิวหน้าที่ราคาแตกต่างกันมีหลายปัจจัย เทคโนโลยี และ ขั้นตอนการผลิต วัสดุ ซึ่งบางรุ่น บางแบบ เป็นแกรนิตโต้ แค่ครึ่งเดียว ด้านล่างเป็นวัสดุอื่น , อัตราส่วนของแกรนิต ที่แตกต่างกันชนิดของการเคลือบผิวหน้าลาย บางลายจะมีราคาสูงกว่า

ขาย กระเบื้องเเกรนิตโต้ cergres 30x60 ซม. พาสลี่ย์

กระเบื้องเเกรนิตโต้ cergres 30x60 ซม โรเทียร่า

ขาย กระเบื้องเเกรนิตโต้ cergres 30x60 ซม ซารอนโต่้


>>>แกรนิตโต้  ก็ต้องพูดเรื่องความแข็งเกร่ง โดยเฉาะแรงกดดัน และเรื่องความเบากว่าหินธรรมชาติแต่แข็งแรงกว่าหินธรรมเป็นการผสมของแร่หลายๆชนิดมารวมกันและทำให้เกิดสีสันสวยงวมอย่าน่าตกใจ  แกรนิตโต้   เป็นกระเบื้องที่มีความสวยแต่ละแบบหรือรุ่นไม่เหมือนกันเลยเป็นความสวยงามขอแร่แต่ล่ะชนิดที่เราผสมเข้าไปทำให้เกิดความสวยงามตามแบบของกระเบื้องแต่ล่ะแผ่น   แกรนิตโต้    เป็นกระเบื้องที่ราคาถูกกว่าหินธรรมโดนเฉพาะสีพิเศษบ้างสีเช่น แดงเลือดนก ดำ ซึ่งในประเทศไทยจะไม่มีสีเหล่านี้จะต้องซื้อมาจากต่างประเทศซึ่งราคาสูงมากๆ เลยเป็นที่นิยมของคนมีเงิน  ถ้าเป็นหินจะตัดก็จะเป็นเรื่องที่ยากมากหรือว่าถ้าพลาดตัดผิดไปนิดเดียวก็จะเสียดายเพราะซื้อราคารมาแพงส่วนกระเบื้อง  แกรนิตโต้  ถึงเราจะติดพลาดก็สะบายใจได้มากว่าหินธรรมชาติเพราะเราซื้อมาถูกว่าหินธรรมชาติเยอะถึงจะพลาดไปเราก็ยังมีสำรองอยู่โดยไม่ต้องกลัวจะแพงหรือว่าเป็นสีที่หายากเพราะกระเบื้องสามารถทำสีให้เป็นแบบไหนก็ได้และถูกมากด้วย   แกรนิตโต้   สามารถใช้ในบ้านหรือนอกบ้านก็ได้ เช่น  ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียงบ้าน เป็นต้น  แกรนิตโต้  มีเป็นการปูกระเบื้องที่ง่ายเพราะกระเบื้องแต่ล่ะแผ่นจะมีเท่าๆกันเพื่อที่จะปูกระเบื้องได้ง่ายและจะต้ดก็ง่ายแสนง่าย  แกรนิตโต้   ทีทั้งแบบเลียบและแบบกันลื่น เป็นกระเบื้องที่ดีเลยทีเดียว
>>>ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  ถึงจะเป็นแบบราคาถูกก็ย่าคิดว่าจะไม่ได้เกรดกระเบื้องที่ดีนะเพราะการที่ขายราคาถูกนี้ก็เพื่อที่จะต้องการให้ผู้ยริโภคและการตลาดได้กระเบื้องที่สวนงามขายแกรนิตโต้ราคาถูกนั้นเรามีจุดประสงค์เพื่อที่จะเป็นการเหมือนการวัดใจผู้บริโภคไปด้วยนะว่าถูกหรือแพงกระเบื้องที่ใช้นั้นเป็นเนื้องดีเหมือนกันและเป็นที่ให้รู้ว่ากระเบื้องแกรนิตโต้เป็นกระเบื้องที่ถูกกว่ากระเบื้องหินธรรมชาติเยอะเพราะหินธรรมนั้นบ่างสีบ่างลายไม่มีในประเทศแต่ถ้าเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้นั้นมีในประเทศแน่นอน   ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  เพื่อที่จะให้ลูกค้าบางคนที่มีงบประมาณหนึงได้บ้านที่สวยงามเหมือนบ้านอื่นๆเขาถึงยังไงการที่  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  ก็ช่วยไวได้หลายอย่านะเช่น งบประมาณที่ถูกลง การผิดพลาดที่ไม่คาดคิดการทำโหล่นจากที่สูงจนแตกไม่ได้เสียมูลค่าเยอะมากอย่างน้องก็ถูกว่าหนธรรมล่ะกันที่เป็นหินที่ราคาสูงกว่าเพราะกระเบื้องหินบางชื้นก็สั่งจากเมืองนอกเลยทีเดียวซึ่งก็รู้กันว่าเป็นราคาไม่ใช่น้อยเลย  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  ก็เพื่อที่จะให้การเสียหายถูกว่าหินธรรมเท่านั้นเพราะกระเบื้องแกรนิตโต้ก็จะหาซื้อได้ง่ายกว่าหินธรรมและมีเยอะกว่าสามารถที่จะพลาดได้โดนที่ไม่ต้องเสียดายเรื่องราคาสั่งเท่าไร  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก   เพราะว่าพื้นบ้านก็เป็นปัจจัยสำคัญอีกอย่าหนึ่งที่ทุกคนอยากได้พ้นบ้านสวยๆ เวลาไปซื้อก็มีให้เลือกมากมายจนเวียนหัว แต่ท้ายที่สุดก็จะต้องเลือกในราคา  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก   และดีที่สุด 


 ช่องทางติดต่อ


 
 กระเบื้องหลังคา
 ไม้สังเคราะห์ ประตูหน้าต่าง
 สุขภัณฑ์ ที่อาบน้ำ

 กระเบื้องโมเสค
 กระเบื้องดินเผา
 อิฐมวลเบา
 ฉนวนกันความร้อน

 กระเบื้องสระว่ายน้ำ
 ยาแนว

 ปูนซีเมนต์

 ไม้ปาร์ติเกิล&เมลามีน กระเบื้องหินขัด
 หลังคาสำเร็จรูป
 บล็อกแก้ว
 โครงเหล็ก

 แกรนิตโต้ กระเบื้องปูพื้น
 กระเบื้องปูผนัง
 กระเบื้องยางและไวนิล

เว็บไซด์แนะนำหัวเรื่อง :  
ชื่อของคุณ :  
E-mail ของคุณ :  
เบอร์โทรศัพท์ :
รายละเอียด :  
Verify Code
(กรุณาป้อนรหัส) :
 

 
     

เวลาทำการ คลังกระเบื้อง Call Center : จันทร์- เสาร์เวลา 9.00 น. - 17.30 น.  
จัดจำหน่ายโดย .บริษัทไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ สำนักงานใหญ่ 91 หมู่ 5 ถ.มหลโยธิน ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จังหวัด สระบุรี 18230
เบอร์โทร : 086-304-4313 Fax : 036-379272  


Copyright © / 2007 THAIFLORECNE .All Rights Reserved
Current Pageid = 232