แกรนิตโต้ Cergres 30x60 ซม.
Website Banner
หลังคากระเบื้องพื้น

กระเบื้องผนัง

โมเสค

สระว่ายน้ำ

กระเบื้องดินเผา

กระเบื้องหนขัด

ยาแนว

ไม้เทียม

ปารฺติเกล เมลามีน

อิฐมวลเบา


ปูน

บอร์ดหลังคาสำเร็จรูป


บล็อกแก้ว

สุขภัณฑ์

ประตู หน้า ต่าง คอบ คิว

เมทัล ชีท metal sheet

เหล็ก

ถังน้ำราคาถูก

สี                                                      
                                                                  
                 
                          

สินค้าแกรนิโต้


แกรนิตโต้ เป็นการนำผง แกรนิต มาขึ้นรูปเป็นแผ่น ด้วยความร้อนสูง และมีการเคลือบผิวหน้าที่ราคาแตกต่างกันมีหลายปัจจัย เทคโนโลยี และ ขั้นตอนการผลิต วัสดุ ซึ่งบางรุ่น บางแบบ เป็นแกรนิตโต้ แค่ครึ่งเดียว ด้านล่างเป็นวัสดุอื่น , อัตราส่วนของแกรนิต ที่แตกต่างกันชนิดของการเคลือบผิวหน้าลาย บางลายจะมีราคาสูงกว่า

ขาย กระเบื้องเเกรนิตโต้ cergres 30x60 ซม. พาสลี่ย์

กระเบื้องเเกรนิตโต้ cergres 30x60 ซม โรเทียร่า

ขาย กระเบื้องเเกรนิตโต้ cergres 30x60 ซม ซารอนโต่้


>>>แกรนิตโต้  ก็ต้องพูดเรื่องความแข็งเกร่ง โดยเฉาะแรงกดดัน และเรื่องความเบากว่าหินธรรมชาติแต่แข็งแรงกว่าหินธรรมเป็นการผสมของแร่หลายๆชนิดมารวมกันและทำให้เกิดสีสันสวยงวมอย่าน่าตกใจ  แกรนิตโต้   เป็นกระเบื้องที่มีความสวยแต่ละแบบหรือรุ่นไม่เหมือนกันเลยเป็นความสวยงามขอแร่แต่ล่ะชนิดที่เราผสมเข้าไปทำให้เกิดความสวยงามตามแบบของกระเบื้องแต่ล่ะแผ่น   แกรนิตโต้    เป็นกระเบื้องที่ราคาถูกกว่าหินธรรมโดนเฉพาะสีพิเศษบ้างสีเช่น แดงเลือดนก ดำ ซึ่งในประเทศไทยจะไม่มีสีเหล่านี้จะต้องซื้อมาจากต่างประเทศซึ่งราคาสูงมากๆ เลยเป็นที่นิยมของคนมีเงิน  ถ้าเป็นหินจะตัดก็จะเป็นเรื่องที่ยากมากหรือว่าถ้าพลาดตัดผิดไปนิดเดียวก็จะเสียดายเพราะซื้อราคารมาแพงส่วนกระเบื้อง  แกรนิตโต้  ถึงเราจะติดพลาดก็สะบายใจได้มากว่าหินธรรมชาติเพราะเราซื้อมาถูกว่าหินธรรมชาติเยอะถึงจะพลาดไปเราก็ยังมีสำรองอยู่โดยไม่ต้องกลัวจะแพงหรือว่าเป็นสีที่หายากเพราะกระเบื้องสามารถทำสีให้เป็นแบบไหนก็ได้และถูกมากด้วย   แกรนิตโต้   สามารถใช้ในบ้านหรือนอกบ้านก็ได้ เช่น  ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียงบ้าน เป็นต้น  แกรนิตโต้  มีเป็นการปูกระเบื้องที่ง่ายเพราะกระเบื้องแต่ล่ะแผ่นจะมีเท่าๆกันเพื่อที่จะปูกระเบื้องได้ง่ายและจะต้ดก็ง่ายแสนง่าย  แกรนิตโต้   ทีทั้งแบบเลียบและแบบกันลื่น เป็นกระเบื้องที่ดีเลยทีเดียว
>>>ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  ถึงจะเป็นแบบราคาถูกก็ย่าคิดว่าจะไม่ได้เกรดกระเบื้องที่ดีนะเพราะการที่ขายราคาถูกนี้ก็เพื่อที่จะต้องการให้ผู้ยริโภคและการตลาดได้กระเบื้องที่สวนงามขายแกรนิตโต้ราคาถูกนั้นเรามีจุดประสงค์เพื่อที่จะเป็นการเหมือนการวัดใจผู้บริโภคไปด้วยนะว่าถูกหรือแพงกระเบื้องที่ใช้นั้นเป็นเนื้องดีเหมือนกันและเป็นที่ให้รู้ว่ากระเบื้องแกรนิตโต้เป็นกระเบื้องที่ถูกกว่ากระเบื้องหินธรรมชาติเยอะเพราะหินธรรมนั้นบ่างสีบ่างลายไม่มีในประเทศแต่ถ้าเป็นกระเบื้องแกรนิตโต้นั้นมีในประเทศแน่นอน   ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  เพื่อที่จะให้ลูกค้าบางคนที่มีงบประมาณหนึงได้บ้านที่สวยงามเหมือนบ้านอื่นๆเขาถึงยังไงการที่  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  ก็ช่วยไวได้หลายอย่านะเช่น งบประมาณที่ถูกลง การผิดพลาดที่ไม่คาดคิดการทำโหล่นจากที่สูงจนแตกไม่ได้เสียมูลค่าเยอะมากอย่างน้องก็ถูกว่าหนธรรมล่ะกันที่เป็นหินที่ราคาสูงกว่าเพราะกระเบื้องหินบางชื้นก็สั่งจากเมืองนอกเลยทีเดียวซึ่งก็รู้กันว่าเป็นราคาไม่ใช่น้อยเลย  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก  ก็เพื่อที่จะให้การเสียหายถูกว่าหินธรรมเท่านั้นเพราะกระเบื้องแกรนิตโต้ก็จะหาซื้อได้ง่ายกว่าหินธรรมและมีเยอะกว่าสามารถที่จะพลาดได้โดนที่ไม่ต้องเสียดายเรื่องราคาสั่งเท่าไร  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก   เพราะว่าพื้นบ้านก็เป็นปัจจัยสำคัญอีกอย่าหนึ่งที่ทุกคนอยากได้พ้นบ้านสวยๆ เวลาไปซื้อก็มีให้เลือกมากมายจนเวียนหัว แต่ท้ายที่สุดก็จะต้องเลือกในราคา  ขายแกรนิตโต้ราคาถูก   และดีที่สุด 
     
 Copyright © / 2007 THAIFLORECNE .All Rights Reserved
Current Pageid = 232