ความรู้สินค้า อ้างล้างมือ

ห้องน้ำที่ต้องมีอุปกรณ์สำคัญในการทำความสะอาดมือ เเปรงฟัน ล้างหน้าที่ใช้เป็นกิจวัตรประจำวัน การจัดวางตำเเหน่งอ้างล้างมือต้องอยู่ในพื้นที่ไม่ลึกเกินไป เเละตัวอ้างล้างมือขนาดเเละดีไซด์ต้องคำนึงให้ถูกแบบพื้นที่ห้องน้ำ ให้ดูสวยสะบายตา เเละผ่อนคลายไม่รู้สึดอึดอัดโดยปกติหลักมี 4 ประเภทใหญ่ ได้แก่
1.อ่างล้างมือแบบฝังเคาน์เตอร์
อ้างล้างมือประเภทนี้จึงจำเป็นที่จะต้องมีเคาน์เตอร์ไว้สำหรับรองรับตัวอ่างโดยเฉพาะ อ่างล้างมือประเภทนี้ต้องมีพื้นที่ห้องน้ำติดตั้งเคาน์เตอร์อ่างล้างมือกว้างมากๆสำหรับติดตั้ง หากติดตั้งอ่างล้างมือแบบฝังเคาน์เตอร์ในพื้นที่แคบๆ จะดูอึดอัดไม่สบายตา
2.อ่างล้างมือแบบวางบนเคาน์เตอร์
เป็นเเบบอ่างที่วางบนเคาน์เตอร์ เหมาะเป็นที่ประดับในโรงเเรมหรือสปา เพิ่มความสวยงามในห้องน้ำในสถานที่ใช่นั้นวัสดุ วัสดุที่ใช้ในการทำเป็นเซรามิก งานแก้ว รวมไปถึงงานดินเผาแบบดั้งเดิม
3.อ่างล้างมือแบบแขวนผนัง
เหมาะติดตั้งมรพื้นที่ขนาดเล็กกะทัตรัต สามารถที่ตั้งได้ทุกที่ในห้องน้ำขนาดเล็ก อีกทั้งยังไม่ต้องพึ่งเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ในการติดตั้งให้ยุ่งยากอีกด้วย
4.อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้น
โดยอ่างล้างหน้าประเภทนี้จะมาพร้อมขาสำหรับรองรับน้ำหนักของตัวอ่างอีกทีหนึ่ง ซึ่งจะช่วยทำให้อ่างล้างหน้ามีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบังงานระบบของท่อน้ำทิ้งบริเวณใต้อ่างได้เป็นอย่างดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *