กระเบื้องหลังคายูโทเปีย หลังคาทีพีไอ ส่งนครนายก

กระเบื้องหลังคายูโทเปีย ขาวนวลจันทร์ 🚛รีวิวจัดส่ง>>>หลังคาคอนกรีตยูโทเปีย TPI “สีขาวนวลจันทร์” พร้อมครอบและอุปกรณ์ จัดส่งลูกค้า วัดปทุมวงษาวาส จ.นครนายก ค่ะ

กระเบื้องหลังคายูโทเปีย ตราทีพีไอ

กระเบื้องหลังคายูโทเปีย ที่โดดเด่นด้วยรูปลอนคอนกรีตใหญ่ ที่เด่นเป็นเอกลักษณ์ กระเบื้องหลังคาคอนกรีตแผ่นลอน ยูโทเปียช่วยให้การมองเห็นมิติของรูปลอนได้อย่างชัดเจน สร้างความหรูหรา โอ่อ่าง งดงามอย่างมีสไตล์ ด้วย กระเบื้องหลังคาตราทีพีไอ สะท้อนความนิยมของวงการวัสดุมุงหลังคาบ้าน หากลูกค้าท่านใดสินค้าของเรา สามารถดูสินค้า หลังคาทีพีไอ เพิ่มเติมได้ที่ หมวดสินค้า TPI หรือติดตามได้ที่เพจ คลังกระเบื้องจัดส่งทั่วประเทศ

ขนาด กระเบื้องหลังคายูโทเปีย

ขนาด 33 x 42 ซ.ม.
ความลาดชันหลังคาตำ่สุด 17 องศา
ความลาดชันหลังคาสูงสุด 40 องศา
ระยะแป 32-34 ซ.ม.
ความกว้างกระเบื้องสุทธิหลังซ้อนกัน 30 ซ.ม.
จำนวนการใช้งาน 10 – 11 แผ่น/ตร.ม.
น้ำหนักกระเบื้อง 4.2 ก.ก./แผ่น
DEAD LOAD สำหรับการออกแบบโครงอาคาร 45 ซ.ม.
มาตราฐานอุตสาหกรรม มอก.535-2556


หลังคายูโทเปียขาวนวลจันทร์ กระเบื้องหลังคาคอนกรีต สไตล์ โดดเด่นด้วยรูปลอนใหญ่ หรู หรา เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้มองเห็นมิติของรูปลอนได้อย่างเด่นชัด สร้างความหรูหรา สะท้อนถึงรสนิยมของเจ้าของบ้าน สามารถดูแคตตาล็อคได้เพิ่มเติมได้ที่นี่

ทำไมต้อง กระเบื้องคอนกรีตยูโทเปีย ตราทีพีไอ

กระเบื้องหลังคา ทีพีไอ ด้วยคุณสมบัติของ หลังคา อย่างครบถ้วน ตามมาตราฐาน มอก. และ ยังเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศในประเทศที่เป็นเขตร้อนชื้นได้อย่างลงตัว ทำให้หลังคาทีพีไอจึงเป็นอีกอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ยอมรับ นำมาก่อสร้างและเป็นวัสดุมุงหลังคาบ้าน ด้วยราคากระเบื้องหลังคา ตราทีพีไอ มีราคาของหลังคาที่ถูก จึงเป็นที่นิมอย่างแพร่หลายด้วย

หลังคาคอนกรีต ยูโทเปีย ผลิตจากปูนทีพีไอ ปูนคุณภาพสูงตามมาตรฐาน ASTM C-150 และมอก.15 เล่ม 1-2547 จึงทนทานและรองรับแรงกดได้สูงสุด ด้วยกระบวนการผลิตกระเบื้องหลังคายูโทเปีย ตราทีพีไอ เป็นไปตามมาตรฐานสากล ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศผู้นำการผลิตกระเบื้องหลังคา

ด้วยระบบเคลือบสี กระเบื้องทีพีไอ ทำให้ผิวกระเบื้องเรียบเนียนเป็นพิเศษ เพิ่มความเงางามของกระเบื้องหลังคาแผ่นลอนที่เหนือกว่า ช่วยสะท้อนแสงและความร้อนให้ กระเบื้องหลังคายูโทเปีย สามารถลดอุณหภูมิภายในบ้านได้ดี

คุณสมบัติของ กระเบื้อง UTOPIA

กระเบื้องทีพีไอ ยูโทเปีย UTOPIA มีเทคโนโลยี Solar Reflection ทำให้ลดอุณหภูมิใต้ท้องแผ่นกระเบื้องมุงหลังคาคอนกรีต ยูโทเปีย ทีพีไอ ลงได้ 7-14 c เมื่อเทียบกับกระเบื้องทั่วไป โดยสามารถสะท้อนความร้อนได้สูงถึง 81.6% นอกจากนี้ มีบัวดักน้ำ 3 ชั้น 2 ร่อง (ระบบกันน้ำไหลย้อนบริเวณหัวกระเบื้อง) ร่องแกนกลางเสริมความแข็งแรงให้กระเบื้อง (ร่องแกนกลาง 2 ร่อง ช่วยในการยึดเกาะพื้นผิวและความแข็งแรง)

หลังคาทีพีไอ รุ่นยูโทเปีย มีรางลิ้นด้านข้างลึกพิเศษ (รางลิ้นลึกพิเศษยาวตลอดแนว ป้องกันน้ำรั่วซึมระหว่างแผ่นกระเบื้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ) เนื้อ หลังคายูโทเปียขาวนวลจันทร์ แข็งแกร่ง ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ มั่นใจได้ในทุกขั้นตอน เหนียวแน่น ทนทานกว่า กระเบื้องหลังคาทั่วไป พ่นด้วยสีซีเมนต์สูตรเฉพาะของ TPIPL เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ทำให้สีทนทานยาวนานยิ่งขึ้นต่อแดด และ ลมฝน ผิวชั้นนอกของ กระเบื้องแผ่นหลังคา ยูโทเปีย เคลือบด้วยน้ำยาเคลือบผิวพิเศษ ช่วยรักษาพื้นผิวให้ทนทาน แข็งแกร่ง ปกป้องสีสวยจากแสงแดดและฝุ่นละอองได้ดี

หลังคาคอนกรีต ราคาถูก ตราทพีไอ
กระเบื้องหลังคา ราคาถูก ยูโทเปีย tpi ของทางเว็บไซด์ คลังกระเบื้อง.COM ได้คัดสรรมานำเสนอสินค้าหลังคาทีพีไอ ทั้งความคงทน สีสัน ของกระเบื้องหลังคาคอนกรีต ยูโทเปีย tpi มาพร้อมกับ ราคากระเบื้องหลังคา ที่ถูกใจลูกค้าอย่างเเนน่อน เนื่องจากมีการเเข่งขันเรื่องราคาของวัสดุมุงหลังคาเราจึงปรับราคาตลอด เเละออกโปรโมชั่นเป็นประจำทุกเดือน ให้สอดรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งสอบถามรายละเอียดของหลังคากับฝ่ายขายกับทางเราที่มีประสบการณ์ด้านการขายมากกว่า 30 ปี

สามารถเข้าไปเลือกดูสีอื่นๆได้ที่ https://bit.ly/3nmLgzq
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ Line :@tfc-1991 หรือ ติดต่อเรา
☎️ โทร. 095-6568960 [ จุ๋ม ]
☎️ โทร. 095-1590413 [ กระแต]
☎️ โทร. 061-7062220 [ นิ้ง ]
☎️ โทร. 061-7271001 [ หญิง]
☎️ โทร. 086-3044313 [ ประคอง ]
☎️ โทร. 092-9688413 [ วุ้นเส้น]
สามารถดูทำความรู้จักองค์กรของเราได้ที่นี่ มีสินค้าน่าสนใจอื่นๆทั้งหมดอย่าง ประตูหน้าต่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *