ฉนวนกันเสียง scg Cylence Zoundblock S100

ฉนวนกันเสียง scg Cylence Zoundblock S100 มีคุณสมบัติ วัสดุกันเสียงสำหรับฝาผนัง ผลิตจากใยแก้วผสมสารชนิดพิเศษที่ป้องกันการอุ้มน้ำ ผ่านการขึ้นรูปให้เป็นแผ่นแข็งและหุ้มรอบด้านด้วยวัสดุกันความชื้น น้ำหนักเบา มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถป้องกันการทะลุผ่านของเสียงได้เป็นอย่างดี

สอบถามเพิ่ม ได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

ฉนวนกันเสียง Cylence Zoundblock S100

ฉนวนกันเสียง Cylence Zoundblock S100 การป้องกันเสียงแบบแผ่นแข็งสีเทา หุ้มรอบด้านด้วยวัสดุกันความชื้น ใส่สารไม่อุ้มน้ำในเนื้อฉนวน มีคุณสมบัติเป็นวัสดุที่มีรูพรุนหรือ Open Cell เมื่อเสียงวิ่งตกกระทบฉนวน พลังงานเหล่านั้นจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนซึ่ง เกิดจากการเสียดสีของพลังงานเสียงกับรูพรุนของแผ่นอะคูสติก จึงช่วยลดระดับพลังงานของเสียงได้เป็นอย่างดี

คุณลักษณะ

ฉนวนกันเสียง Cylence Zoundblock S100 เป็นฉนวนกันเสียงที่มีวัสดุกันความร้อนสะท้อนแสงสำหรับใต้หลังคา สามารถใช้ร่วมกับระบบผนังต่างๆ เช่น สมาร์ทบอร์ด เอสซีจี ระบบผนังยิปซั่ม ระบบผนังอิฐมวลเบา ระบบผนังอิฐมอญ และระบบผนังอื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพใน การสะท้อนความร้อน ช่วยลดอุณหภูมิภายในอาคาร ติดตั้งง่าย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • ฉนวนกันเสียง Cylence Zoundblock S100
  • ขนาด : 0.60 x 1.20 มม.
  • ความหนา : 50 มม.
  • ระบบการติดตั้ง : โคร่งคร่าว ตัวซี C64 และ U66 หรือโคร่งคร่าวโลหะ ตัวซี C74 และ ตัวยู U76
  • บรรจุ 4แผ่น/กล่อง

วัตถุดิบ

ฉนวนกันเสียง scg แบบแผ่นแข็งสีเทา หุ้มรอบด้านด้วยวัสดุกันชื้น ใส่สารไม่อุ้มน้ำในเนื้อฉนวน

ประโยชน์และคุณสมบัติ

  • วัสดุกันเสียง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันเสียงดังของระบบผนัง 2 ชั้น หรือผนังเบา มีคุณสมบัติ Hight Value Noise Control สำหรับการป้องกันเสียง โดยเฉพาะกับผนังกันเสียงรุ่น Cylence Zoundblock ช่วยป้องกันเสียงจากภายนอกไม่ให้เข้าสู่ภายในห้องหรืออาคาร และป้องกันเสียงภายในไม่ให้ดังไปสู่ภายนอก ตามฟังก์ชั่นการใช้งานของห้อง ทั้งนี้ยังช่วยลดอุณหภูมิภายในอาคาร ติดตั้งง่าย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
  • การติดตั้งง่ายและมีความสะดวกสบายสำหรับผนังกันเสียงรุ่น Cylence Zoundblock ที่มาพร้อมกับการหุ้มรอบด้านด้วย วัสดุป้องกันความซื้น ทำให้สามารถติดตั้งร่วมกับระบบผนังต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย
  • อายุการใช้งานยาวนาน สำหรับผนังกันเสียง รุ่น Cylence Zoundblock ผลิตจากวัสดุที่คงทน สามารถคงสภาพความเป็น วัสดุอะคูสติกได้ยาวนาน

เหตุผลทำไม ฉนวนกันเสียง รุ่น Cylence Zoundblock S100 มีประสิทธิภาพในการกันเสียงสูง

ฉนวนกันเสียง scg

เหตุผลสำคัญที่แผ่นกันเสียง SCG รุ่น Cylence Zoundblock S100 ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายคือความสามารถในการกันเสียงที่มีคุณภาพสูง ด้วยค่า STC ที่สูงถึง 53-66 เมื่อนำไปติดตั้งเป็นระบบผนังกันเสียง ทำให้เสียงไม่สามารถเข้ามาในห้องได้ง่าย ช่วยให้สมาชิกในห้องได้รับ ความเงียบสงบอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังมีความทนทานและคุณภาพที่ดีทำให้เป็นเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ ที่ต้องการความเงียบสงบและสบายตา

เมื่อเทียบกับระบบผนังก่ออิฐฉาบปูนธรรมดาทั่วไป ระบบผนังที่สูงขึ้นเกือบเท่าตัวจะช่วยลดเสียงรบกวน จากเพื่อนบ้านข้างห้อง รถบนถนน และชุมชนใกล้เคียงได้ ซึ่งจะทำให้ความสงบสุขในการอยู่อาศัย กลับมาอีกครั้งได้ดีขึ้น

ฉนวนกันเสียง scg แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้ยาวนาน

ฉนวนกันเสียง scg ที่มาพร้อมกับการหุ้มด้วยวัสดุกันความชื้นและสารไม่อุ้มน้ำในเนื้อฉนวน ช่วยให้สามารถป้องกันความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้ในการก่อสร้างผนังบ้าน ที่ต้องเผชิญกับอุณหภูมิสูง อุณหภูมิต่ำ และฝนตกในทุก ๆ วัน คุณภาพของแผ่นกันเสียงนี้ช่วยยืดอายุการใช้งาน ได้อย่างยาวนาน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความเงียบสงบในบ้านของคุณได้นานถึง 10 ปี โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการดูดน้ำหรือสภาพสภาพอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้น การติดตั้งแผ่นกันเสียง SCG ครั้งเดียวเพียงพอที่จะให้ความสงบสุขในการอยู่อาศัยไปได้ถึงรุ่นลูกรุ่นหลา

ฉนวนกันเสียง scg ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้อาศัย

ฉนวนกันเสียง scg ไม่เพียงแต่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ยังมีคุณสมบัติที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของครอบครัวด้วย ด้วยวัสดุที่มาจากแก้วรีไซเคิล 100% ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าการใช้งานจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งยังไม่มีฝุ่นละอองหรือสารพิษตกค้างที่ส่งผลกระทบต่อ สิ่งแวดล้อมด้วย ดังนั้น การใช้งานแผ่นกันเสียง SCG เป็นการเลือกที่ดีทั้งในด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมด้วยค่ะ

ฉนวนกันเสียง scg ติดตั้งง่าย รวดเร็ว

เมื่อติดตั้ง ฉนวนกันเสียง scg เพื่อสร้างระบบผนังกันเสียง ควรให้ช่างผู้เชี่ยวชาญดำเนินการเพื่อป้องกันความเสียหายและให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด การสร้างผนังเบาทับผนังเดิมและแทรกแผ่นกันเสียงก่อนปิดผิวผนังจะช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างมี ประสิทธิภาพและเต็มที่นั่นเองครับ โดยหัวใจสำคัญของการทำระบบผนังกันเสียงให้ได้ผลและสามารถกันเสียงได้จริงนั้น คือต้องเลือกใช้แผ่นกันเสียงที่มีคุณภาพ กันเสียงดังได้ในระดับสูง ติดตั้งง่าย และแข็งแรงทนทาน คงสภาพการเป็นฉนวนกันเสียงได้อย่างยาวนาน

สามารถติดตามข่าวสินค้าจากเราได้ Fanpage: คลังกระเบื้อง