ฝ้าวัสดุกันเสียง Wondery ระบบเมตริก ซุปเปอร์แบล็ค

ฝ้าวัสดุกันเสียง Wondery ระบบเมตริก ซุปเปอร์แบล็ค

วัสดุอะคูสติก เอสซีจี เป็นวัสดุอะคูสติกที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านเสียง โดยเฉพาะการควบคุมเสียงสะท้อน, ลดเสียงก้องในห้อง และป้องกันเสียงจากภายนอกเข้ามาก่อกวนความรำคาญ ได้ดีขึ้น ดังนั้น การใช้วัสดุนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการปรับปรุงสภาพแวดล้อมเสียงให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ในที่สุดจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความพอใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ การใช้วัสดุอะคูสติก เอสซีจี คือการเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการปรับปรุงสภาพแวดล้อมเสียงในทุกชนิดของสถานที่ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเรา

สอบถามเพิ่ม ได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

วัสดุกันเสียงอะคูสติกกันเสียง Wondery ระบบเมตริก ซุปเปอร์แบล็ค

วัสดุกันเสียงอะคูสติกกันเสียง Wondery ระบบเมตริก ซุปเปอร์แบล็ค มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษในการลดเสียงสะท้อนและดูดซับเสียงอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากวัสดุแผ่นกลาสวูด (Glasswool) ที่มีความหนาแน่นสูง และมีการป้องกันการสะท้อนด้วยแผ่นกลาสแมทเทคที่ เป็นสารอะคลิริกลาเท็กซ์ มีลวดลายและสีสันที่หลากหลายให้เลือกเล่นตามความต้องการ สามารถใช้งานกับระบบ โครงคร่าวแขวนได้หลากหลายรูปแบบ และง่ายต่อการติดตั้งด้วยน้ำหนักที่เบา เพิ่มบรรยากาศที่ดีภายในตัวอาคาร โดยเฉพาะอาคารสำนักงานหรือบริเวณที่ต้องการความเงียบสงบและ เป็นส่วนตัวได้อย่างเห็นผลชัดเจน ลดเสียงรบกวนและ สร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดและสบายตาให้กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ลองใช้ฝ้าวัสดุกันเสียงสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างได้เองวันนี้!

คุณลักษณะและประโยชน์

 • ค่าการดูดซับเสียง วัสดุกันเสียง อะคูสติก เอสซีจี รุ่น Cylence Wondery ระบบเมตริกลายสแปลชไวท์ มีค่าการดูดซับเสียงสูง NRC = 0.70
 • เพิ่มความสว่าง วัสดุกันเสียง อะคูสติก เอสซีจี รุ่น Cylence Wondery ระบบเมตริกลายสแปลชไวท์ ช่วยเพิ่มความสว่างให้แก่ห้องต่างๆ
 • กันความชื้น วัสดุกันเสียง อะคูสติก เอสซีจี รุ่น Cylence Wondery ระบบเมตริกลายสแปลชไวท์ ไม่ดูดซับน้ำและความชื้นเพราะผลิตจากแผ่นกลาสวูล ทำให้ผ้ามีการคงรูปเรียบเสมอทั่วทั้งแผ่นตลอดอายุการใช้งาน
 • มีน้ำหนักที่เบา วัสดุกันเสียง อะคูสติก เอสซีจี รุ่น Cylence Wondery ระบบเมตริกลายสแปลชไวท์ มีน้ำหนักที่เบาและคงรูปความชื้นเพราะผลิตจากแผ่นกลาสวูล

นวัตกรรมการออกแบบอาคารเพื่อการควบคุมเสียง

 การออกเบบวัสดุกันเสียง คือเป้าหมายสูงสุดในการออกแบบห้องในบ้านพักอาศัย หรือในอาคารสำนักงานก็เพื่อความสงบและความสบายในสภาพแวดล้อม ที่เหมาะกับการทำงานหรือพักอาศัย โดยปัจจัยหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง คือการควบคุมและป้องกันเสียง ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมเสียงสะท้อนจากภายในเอง หรือเป็นการป้องกันเสียงที่เกิดจากภายนอกไม่ให้เข้ามาก่อความรำคาญนั่นเองครับ

รายละเอียดประกอบแบบ

วัสดุกันเสียงอะคูสติก เอสซีจี สำหรับฝ้าดูดซับเสียง รุ่น Cyience “wondery มีเนื้อฉนวนใยแก้วสีน้ำตาลแบบแผ่น ที่ปิดผิวด้านหลังด้วยแผ่นกลาสทึซชู หรือแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์เสริมแรง 3 ทิศทาง และปิดผิวด้านหน้าด้วยแผ่นกลาสแมท สีสแปลซไวท์หรือลายซูเปอร์แบล็ค (Splash white / Super Black) ซอบต้านข้างเรียบทั้งสี่ด้าน พร้อมเคลือบซอบรอบด้านด้วยสารโพลิเมอร์ชนิดพิเศษ มีค่าการดูดซับเสียง (Noise Reduction Coefficient: NRC) 

วิธีการใช้งาน

ฉนวนสำหรับงานอะดูสติก ใช้สำหรับการกันเสียง และดูดชับเสียง ภายในบ้าน อาคารสำนักงาน โรงงานอุตสาหกกรรม และสถานที่ต่าง ๆ เพื่อป้องกันเสียงรบกวน และตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น

คำเตือนระมัดระวังการใช้งาน

 • ห้ามรับประทานหรือนำเข้าปาก 
 • อ่านคู่มือการติดตั้งก่อนทุกครั้งหรือควรให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนติดตั้งครับ

ข้อระวังในการติดตั้ง

 • ในการติดตั้งผู้ติดตั้งควรแต่งกายให้มิดชิด โดยควรสวมถุงมือหรือรองเท้าหุ้มส้น แว่นตานิรภัยและผ้าปิดจมูกเพื่อป้องกันฝุ่นละออง
 • ก่อนการติดตั้งต้องทำการตัดกระแสไฟฟ้า ทุกครั้งต้องมั่นใจว่าไม่มีกระแสไฟรั่ว
 • ห้ามปูทับหลอดไฟ ดาวน์ไลท์หรือแหล่งความร้อน เพราะจะทำให้หลอกไฟแตกได้
 • ห้ามติดตั้งบริเวณที่มีไอระเหยของสารเคมี เพราะอาจเกิดปฏิกิริยาทางเคมีได้
 • ห้ามติดตั้งบริเวณที่ โดนแสงแดดโดยตรง
 • ห้ามติดตั้งบริเวณ ที่สัมผัสความชื้นและน้ำโดยตรง
 • ควรระวังของแหลมคมในระหว่างการติดตั้ง ที่จะทำให้วัสดุปิดผิวและ ฉนวนฉีกขาดได้
 • หลังการติดตั้งเสร็จควรตรวจสอบว่ามีรอยฉีกขาด หรือ ตำหนิที่ฉนวนหรือไม่ หากมีควรปิดด้วยเทปอลูมิเนียมฟอยล์ให้เรียบร้อย
 • ควรแยกทำความสะอาดเครื่องแต่งกายทีช้ในการติดตั้ง แยกออกจากการทำความสะอาดเครื่องแต่งกายปกติ
 • ควรเก็บคู่มือ ข้อควรปฏิบัติเพื่อความปลอดภัย พร้อมทั้งปฏิบัติตามข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยเพื่อประโยชน์ของท่านเอง

คำแนะนำทั่วไป

 • ควรทำความสะอาดพื้นผิวที่ปูฉนวน ให้สะอาดก่อนการติดตั้งทุกครั้ง เพื่อขจัดสิ่งสกปรก
 • ควรเลือกใช้ฉนวนที่เหมาะสมกับการใช้งาน คำแนะนำในการเก็บและกำจัด ควรเก็บสินค้าในบรรจุภัณฑ์ ที่ปิดสนิทและควรเก็บให้พ้นจากน้ำ ความชื้น
 • ฉนวนสามารถทิ้งร่วมกับขยะปกติ โดยใส่ถุงมิดชิดและกำจัดทิ้งตามคำแนะนำเพื่อความปลอดภัย ของสิ่งแวดล้อมต่างๆครับ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

สินค้า
หนา (มม.)
ขนาด (มม. x มม.)
ลายสี
วัสดุปิดผิวด้านหลัง
ระบบยิปซั่ม (G)
20
600×600 , 600×1200
Splash White , Super black
ปิดผิวด้านหลังด้วยกลาสทิชชู่
ระบบฟุต (F)
20
605×605 , 605×1215
Splash White , Super black
ปิดผิวด้านหลังด้วยกลาสทิชชู่
ระบบเมตริก (M)
20
595×595 , 595×1195
Splash White , Super black
ปิดผิวด้าวหลังด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ด้านหลัง

สามารถติดตามข่าวสินค้าจากเราได้ Fanpage: คลังกระเบื้อง