สุขภัณฑ์

    สุขภัณฑ์ ราคาถูก มีครบทุกยี่ห้อได้ผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานมี มอก. รับรองใช้งานในห้องน้ำได้ความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็น โถสุขภัณฑ์ อ่างล่างหน้า เราคลังกระเบื้องได้คัดสรรแบรนด์ ขายสุขภัณฑ์ คุณภาพ อย่าง ชาลอน แชมเปี้ยน ซิตี้ สตาร์ คอตโต้ โสสุโก้ เพื่อตอบความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าที่มีความชื่นชอบแบรนด์ยี่ห้อที่แตกต่างกัน หากลูกค้าสนใจสินค้าของเราให้สอบถามผ่านแชทที่เพจ คลังกระเบื้อง

เลือกแบรนด์

สุขภัณฑ์คืออะไร

สุขภัณฑ์ ราคาถูก ผลิตขึ้นมาเพื่อทำให้กิจวัตรประจำในห้องน้ำไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาบน้ำล้างตัว ขับถ่ายของเสียการใช้อ่างล้างหน้า และ อื่นๆอีกมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานในห้องห้อง วัสดุสุขภัณฑ์ต้องมีความแข็งแรงรองรับหนักได้ดี อุปกรณ์ห้องน้ำต่างๆต้องมีคสามทนทานต่อแรงดันน้ำ ไม่หักง่าย ไม่ขึ้นสนิมง่าย (วัสดุสแตนเลส) หากใช้เป็นระยะเป็นระยะเวลานาน

สุขภัณฑ์ราคาถูก เลือกซื้ออย่างไรต้องคำนึกถึงดีไซน์ที่อยากได้แบบไหนทั้งขนาดโทนสีรวมถึงการตกแต่ง และ สมากชิกในบ้านด้วยให้เหมาะกับการใช้งานห้องน้ำในแต่ละคนด้วย โดยแบ่งสาระสำคัญดังต่อไปนี้

ขนาดพื้นที่ห้องน้ำ 

ควรเลือกเลือกสุขภัณฑ์ที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ห้องน้ำ หากพื้นที่ห้องน้ำเล็กก็ไม่ควรเลือกสุขภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่มันจะทำให้มีความรู้สึกอึกอัด หากพื้นที่ห้องน้ำกว้างใหญ่ก็ยิ้งมีพื้นตกเแต่งจะเลือกได้เลยว่าแบ่งโซนห้องน้ำเปียกแห้งและเลือกอุปกรณ์ตามโซนนั้นๆโดยคำนึงถึงพื้นที่ใช้งาน

ดีไซน์ห้องน้ำ 

ปัจจุบันมีการตกแต่งภานในห้องน้ำมากมายให้เข้ากับสไตล์บ้าน วินเทจ ลอฟต์ โมเดิร์น มินิมอล การเลือกสุขภัณฑ์ให้เข้ากับไตล์นั้นๆทั้งวัสดุและโทนสีให้เข้ากับบ้าน

เลือกสุขภัณฑ์ ให้เข้ากับคนในบ้าน 

เนืองจากบ้านหลังหนึ่งประกอบด้วยสมาชิกในบ้านที่มีความแตกต่างกัน มีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ ผู้พิการ รวมถึงส่วนสูงก็ยังมีความแตกต่างกันอีก การเลือก อุปกรณ์ห้องน้ำต้องคำนึงกลุ่มคนเหล่านี้ ยิ่งมี คนพิการ ก็ควรมี อุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกให้กับคนพิการ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ในห้องน้ำ

โถ สุขภัณฑ์

โถสุขภัณฑ์ เป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ขาดไม่ได้เลยทุกเคหะสถาน บ้าน คอนโด โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า หรือที่อยู่อาศัยอื่น โถสุขภัณฑ์ ที่เราพบเห็นจะมีอยู่ 2 แบบ โถส้วมนั่งยอง และ นั่งราบ โถสุขภัณฑ์ ทั้งสองแบบมีหน้าที่เหมือนกันขับถ่ายของเสียเเต่วิธีการใช้แบบสะดวกสะบายมักจะเลือกแบบนั่งราบ ปัจจุบันนั่งราบยังมีขายสองแบบให้เลือกซื้อ แบบชิ้นเดียวไม่ต้องประกอบ น้ำจะไม่รั่ว ส่วนโถสุขภัณฑ์นั่งราบแบบสองชิ้นจะมีลักษณะที่ตัวโถกับถังพักน้ำเป็นคนละส่วนแยกออกจากกัน หากเสียหายเปลี่ยนเฉพาะชิ้นได้ นอกจากนี้ยัง โถสุขภัณฑ์ มีความสวยงาม ติดตั้งในห้องน้ำง่าย ราคาไม่เเพง เป็นสินค้ายอดนิยมในห้องน้ำที่ทุกบ้านต้องมีโถชักโครกนี้ เราได้คัดเลือกแบรนด์ยี่ห้อสุขภัณฑ์ชื่อดังนำมาจำหน่าย สินค้าทั้งหมดได้ผ่านบวนการผลิตที่มาตรฐานสากล เลือกใช้วัสดุเซรามิกในการประกอบเป็นส้วมที่มีคุณภาพ เเข็งแรง คงทน รับน้ำหนักผู้ใช้งานห้องน้ำได้ดี ไม่แตกหัก มีวัตุประสงหน้าที่หลักรองรับการใช้งาน ปัสสาวะ อุจจาระของผู้เข้าห้องน้ำของสมาชิกภายในบ้าน

ปัจจุบันทำไม สุขภัณฑ์ ราคาถูก

ปัจจุบันทำไมขายสุขภัณฑ์ราคาถูก ลงเนื่องด้วยจากการผลิตที่แข่งขันกันหลากหลายแบรนทำให้โถสุุขภัณฑ์ ราคาถูกลงแต่สิ่งที่ผู้ใช้งานได้คือคุณภาพที่ดีขึ้นเทคโนโลยีที่ใหม่ขึ้นตัวอย่างโถสุขภัณฑ์ แบบที่ประเทศญี่ปุ่นใช้กันตอนแรกราคาสูงมากๆ ปัจจุบันราคาถูกลงมากแล้วสามารถเลือกซื้อไปใช้ที่บ้านกันได้เลย ซึ่งมีระบบฉีดชำระได้ในตัวหรือแค่ใช้มือวูบผ่านเบาๆน้ำก็กดเองแล้วซึ่งปัจจุบันเป็นประโยชน์และสะดวกเป็นอย่างมาก และโถ ราคาถูกแบบไหนที่ควรเลือกใช้กับสุขภัณฑ์ห้องน้ำของบ้านเรา ถ้าคนชอบแบรนก็จะราคาสูงเป็นเรื่องปกติแต่สำหรับคนที่ชอบโถราคาถูก เราก็มีให้ท่านเลือกตามงบสบายกระเป๋าซึ่งสินค้าราคาถูกสมัยนี้มีคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีการรับประกันยกตัวอย่างถ้าเราใช้โถสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำราคาถูกกับบ้านเช่าถ้าเราเป็นผู้เช่าก็จะคุ้มค่า แต่ในมุมกลับกันถ้าเป็นเจ้าของบ้านเลือกใช้แบบแบรนที่แพงแต่หมดห่วงเรื่องคุณภาพของใช้ไปได้อีกนานหลายปีแบบไม่มีปัญหา ก็อยู่ที่ว่าการใช้งานของแต่ละบุคคลว่าจะเลือกแบบไหน

การติดตั้ง สุขภัณฑ์

เตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์

การเปลี่ยนสุขภัณฑ์ชักโครกเก่าเป็นอันใหม่ที่ดีกว่าเดิมไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นบ่อย แต่ก็ไม่ได้นับว่าเป็นเรื่องแปลก เพราะเมื่อสุขภัณฑ์ชักโครกเดิมถูกใช้ไปนาน อาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราเหมือนเคย เช่น มีผู้สูงอายุในบ้านเพิ่มขึ้น หรือชักโครกเก่าเกิดการชำรุดจนอาจไม่ปลอดภัยต่อคนในบ้าน ก่อนที่จะเรียนรู้วิธีการติดตั้งสุขภัณฑ์ชักโครกใหม่ เราต้องเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับถอดชักโครกเดิม และเพื่อการติดตั้งใหม่ให้พร้อมเสียก่อน ได้แก่
1.ตลับเมตร
2.ค้อนหงอน
3.ฟองน้ำและถังใส้น้ำ
4.ถุงมือยาง
5.ปะเก็นแว็กซ์ (Toilet Wax Ring) หรือ ปะเก็นยาง (Toilet Rubber Ring)
6.ขั้วต่อแบบยืดหยุ่น (เป็นบางรุ่นของสุขภัณฑ์)
7.ประแจแบบปรับได้
8.เกรียงโป๊ว
9.มีด หรือคัตเตอร์
10.ผ้าขี้ริ้ว หรือผ้าขนหนูผืนเล็ก
11.ปูนซีเมนต์ขาว
12.ซิลิโคนยาแนว (แนะนำเป็นแบบกันเชื้อรา)

การติดตั้งสุขภัณฑ์โถชักโครก ซึ่งมีวิธีติดตั้ง 2 วิธีได้แก่ วิธีที่ใช้ปูขาว และวิธีที่ไม่ใช้ปูนขาว

การติดตั้งแบบที่ใช้ปูนซิเมนต์ขาว

1.วัดตำแหน่งเทปูน ปกติแล้วชักโครกใหม่มักมาพร้อมกระดาษแข็งซึ่งทำเป็นรูปฐานชักโครกเอาไว้วัดขนาดและตำแหน่งการติดตั้งให้พอดี หรือหากไม่มี ให้ลองนำชักโครกมาวางตั้งดู จากนั้นใช้ดินสอวาดเส้นรอบฐานเพื่อใช้เป็นตำแหน่งเทปูน
2.เทปูน ให้นำเกรียงจุ่มปูนขาว แล้วนำมาก่อตามเส้นที่วาดเอาไว้ โดยอาจก่อให้กว้างกว่าขอบเล็กน้อย
3.ติดปะเก็นแว็กซ์ที่ฐานชักโครก นำปะเก็นแว็กซ์อันใหม่มาติดบริเวณใต้ฐานชักโครกก่อนนำไปติดตั้ง
4.วางชักโครกลงบนปูนและสลักเกลียว นำชักโครกใหม่วางลงบนปูนที่เทไว้ให้เรียบร้อย และต้องกะให้พอดีกับตำแหน่งท่อน้ำทิ้ง ยึดฐานให้แน่นโดยการกดตัวชักโครกลงไป ปรับระดับไม่ให้เอียง
5.แต่งยาแนวให้สวยงาม ใช้นิ้วมือเกลียยปูนให้สวยงาม และปล่อยให้แห้ง จากนั้นค่อยใช้ฟองน้ำมาเช็ดบริเวณรอบ ๆ เพื่อจัดการคราบส่วนเกิน
6.ขันนอตสลักเกลียว ใช้ประแจขันนอตตรงสลักเกลียวที่ฐานให้แน่นพอดีเพื่อไม่ให้ฐานเคลื่อนที่ แต่ไม่ควรขันแน่นมากจนเกินไป
7.ติดตั้งส่วนประกอบอื่น ๆ นำส่วนประกอบอื่น ๆ ของชักโครกมาติดตั้ง เช่น ตัวถังพักน้ำชักโครก ติดตั้งขั้วต่อให้เรียบร้อย เปิดวาล์วน้ำเพื่อเติมน้ำเข้าสู่ถัง

การติดตั้งแบบไม่ใช้ปูนซิเมนต์ขาว

ขั้นตอนส่วนใหญ่จะคล้ายกับวิธีที่ใช้ปูนขาว แต่ต่างกันตรงที่วิธีติดตั้งสุขภัณฑ์ชักโครกแบบนี้จะใช้การยึดกับสลักเกลียวเท่านั้น และยิงซิลิโคนที่ฐานเล็กน้อยเพื่อความมั่นคงของชักโครก
1.ติดปะเก็นแว็กซ์ที่ฐานชักโครก
2.ติดตั้งชักโครกบนสลักเกลียว
3.ขันนอตสลักเกลียว
4.ติดตั้งส่วนประกอบอื่นๆ
5.ยิงซิลิโคนยาแนวที่ฐาน เพื่อเป็นการยึดฐานชักโครกกับพื้นห้องน้ำให้มั่นคง ใช้ซิลิโคนยาแนวยิงบริเวณรอบ ๆ ฐาน จากนั้นเกลี่ยให้สวยงาม

ข้อควรระวังในการติดตั้งชักโครก

การตรวจสอบความเรียบร้อยของชิ้นส่วนทุกชิ้นก่อนติดตั้ง เช่น ที่ประกอบชักโครก การตรวจสอบความแข็งแรงของฐานชักโครก การใช้เครื่องมือที่เหมาะสม เช่น ประแจ สกรูไล่เกลียว และอุปกรณ์ต่างๆ และอย่าลืมอ่านคู่มือการติดตั้งอย่างละเอียดก่อนเริ่มต้นดำเนินการ ด้วยความระมัดระวังและคำนึงถึงความปลอดภัยของตนเองและผู้อื่นตลอดการติดตั้งชักโครกนั้น จะช่วยลดความเสี่ยงในการทำให้เกิดความเสียหายได้ลง ข้อควรระวังในการติดตั้งชักโครกด้วยตัวเองมีดังนี้

วัดระยะห่างของท่อน้ำทิ้งให้ดีก่อนซื้อชักโครกใหม่

การวัดระยะก่อนซื้อชักโครกใหม่เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้การติดตั้งเป็นไปได้อย่างถูกต้องและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ระยะมาตรฐานอาจอยู่ที่ประมาณ 30-30.5 เซนติเมตร แต่ไม่ใช่ทุกชักโครกทุกยี่ห้อจะเข้ากับระยะนี้ ดังนั้น ควรทำการวัดระยะให้แน่ใจก่อนการเลือกซื้อชักโครกใหม่ เพื่อป้องกันปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งที่อาจเกิดขึ้น เช่น กลิ่นไม่พึงประสงค์หรือน้ำท่อไหลย้อนกลับเข้ามาในห้องน้ำได้ ดังนั้น ควรทำการวัดระยะอย่างถูกต้องก่อนการตัดสินใจซื้อชักโครกใหม่

ผสมปูนขาวในอัตราส่วนที่พอดี

การผสมปูนขาวควรทำตามอัตราส่วนที่แนะนำบนบรรจุภัณฑ์ เพราะหากผสมเหลวเกินไปจะทำให้ไม่สามารถยึดเกาะตัวชักโครกได้อย่างแน่นหนา การผสมปูนขาวในอัตราส่วนที่ถูกต้อง จะช่วยให้ปูนแข็งตัวและยึดเกาะตัวชักโครกได้อย่างแน่นหนา ดังนั้นควรปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในการใช้ปูนขาวในการยึดเกาะตัวชักโครก

ระวังเรื่องการติดตั้งปะเก็นแว็กซ์

หลังจากที่คุณติดตั้งปะเก็นแว็กซ์ไปแล้วครั้งหนึ่ง คุณจะไม่สามารถถอดออกและใช้ใหม่ได้อีก นั่นหมายความว่าหากคุณติดตั้งผิดพลาด คุณจะต้องถอดปะเก็นแว็กซ์นั้นออกและทิ้งไปทันที ดังนั้นคุณควรมั่นใจในการติดตั้งและควรซื้อปะเก็นแว็กซ์สำรองไว้เสมอ

ไม่ควรขันนอตสลักเกลียวแน่นเกินไป

เราควรระมัดระวังในการขันนอตบริเวณฐานให้เหมาะสมเพื่อป้องกันการเคลื่อนที่ของชักโครก การขันแน่นเกินไปอาจทำให้ฐานชักโครกเกิดความเสียหายได้ ดังนั้นควรคำนึงถึงความสมดุลในการขันนอตบริเวณฐานเสมอ

ทดสอบการรั่วซึม

หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น ควรทำการตรวจสอบว่ามีการรั่วน้ำหรือไม่ โดยการกดน้ำทดลองหลายครั้ง หากพบว่ามีน้ำรั่วออกมา ควรตรวจสอบที่ข้อต่อหรือขันนอตที่ฐานว่ามีการเสียหายหรือไม่ หากยังคงมีน้ำรั่ว อาจต้องถอดชักโครกออก และตรวจสอบปะเก็นแว็กซ์ว่าติดตั้งอย่างแน่นหรือไม่ การดูแลและปรับปรุงอย่างถูกต้องจะช่วยให้ระบบทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และป้องกันการรั่วน้ำในอนาคตได้ดีขึ้น ดังนั้นควรใส่ใจในการตรวจสอบ และดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ บ้านของคุณจะปลอดภัยและมั่นใจในการใช้งานได้ตลอดเวลา

การดูแลรักษา สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

การดูแลรักษา สุขภัณฑ์ห้องน้ำ เนื่องจากส่วนใหญ่เลือกใช้วัสดุจากเซรามิก ที่มีจุดเด่นในเรื่องทำคความสะอาดง่าย แต่อย่างไรก็ตามหากใช้งานไปนานๆจะมีสีหมองคล้ำหรือเกิดคราบเหลืองปรากฎให้เห็น หากเราดูแลรักษาอย่างถูกต้องจะให้ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ก็ทำให้อยู่กับเราในสภาพที่ดีไปอย่างยาวนาน เรามีดูแลเบื้องต้นที่ทุกคนควรต้องรู้ และปัจจุบันสุขภัณฑ์ราคาถูกลงทำให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคอย่างเราอย่างมาก

วิธีดูแลรักษาเบื้องต้น

1.ระหว่างใช้งาน สุขภัณฑ์ห้องน้ำ เกิดคราบสดใหม่ขึ้นมา ให้ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ เช็ดทำความสะอาด อย่างน้อย 2 ครั้ง เป็นการทำความสะอาดที่ไม่ทำลายพื้นผิว

2.หากเป็นคราบค้างที่ติดกับสุขภัณฑ์มาอย่างนาน การทำความสะอาดเบื้องต้น ให้ใช้ เบกกิ้งโซดา และน้ำส้มสายชู ในการทำความสะอาด เเละ ปล่อยไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือ มีวิธีที่ง่ายกว่านั้น ใช้น้ำส้มสายชูฉีดพ่นตรงคราบสกปรก

3.เลือกสุขภัณฑ์ที่มีผิวลื่น จะช่วยคราบเกาะติดยาก เเล้วเเต่แบรนด์จะใช้เทคโนโลยีการผลิตในการเคลือบผิว

4.ทำให้ห้องน้ำแห้งอยู่เสมอ หลังจากการใช้ห้องน้ำไม่ควรปล่อยให้ห้องน้ำเปียกชื้น เพราะการที่มีน้ำขังจะเกิดเชื้อรา และสิ่งสกปรกเกิดขึ้น วิธีแก้ไข คือ หลังจากใช้ห้องน้ำให้เปิดห้องน้ำทิ้งไว้เพื่อให้น้ำในห้องน้ำแห้ง

5.ใช้อุปกรณ์ไม้รีด ที่สามารถช่วยให้ห้องน้ำสะอาดรวดเร็วยิ่งขึ้นหลังใช้งานในห้องน้ำ นอกจากนี้ไม้รีดยังเช็ดกระจกในห้องน้ำได้อีกด้วย

6.หากอุปกรณ์สุขภัณฑ์เลือกใช้เป็นสเตนเลส แนะนำให้เลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดสเตนเลสเท่านั้น เพื่อป้องกันสนิม ลอก ของโถและอุปกรณ์ในห้องน้ำกำลังจะเกิดขึ้นได้ สุขภัณฑ์ราคาถูก หรือแพงถ้าเราเลือกสิ่งของที่ไม่เหมาะ หรือไม่ถูกกับรูปแบบห้องที่เลือกใช้ก็ไม่สามารถใช้งานสิ่งของนั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่างเช่น การเลือกน้ำยาทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ก็ยังมีทั้งน้ำยาถูกและแบบแพงซึ่งแตกต่างกันด้วยแน่นอนเรื่องราคา และเรื่องคุณภาพถ้าเรางบน้อยก็ใช้งานได้เช่นกัน หรือใครที่ต้องการคุณภาพแล้วจ่ายทีเดียวก็แลกกับความสบายใจและคุณภาพอีกด้วย

ข้อควรระวัง

1.หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่รุนแรง เพราะอาจทำให้สุขภัณฑ์เสียหาย
2.สวมถุงมือยางเมื่อทำความสะอาดสุขภัณฑ์
3.ล้างมือให้สะอาดหลังทำความสะอาดสุขภัณฑ์

เคล็ดลับการดูแลรักษาสุขภัณฑ์ให้น่าใช้ ยาวนาน

1.ทำความสะอาดสุขภัณฑ์เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง
2.เทน้ำส้มสายชูผสมน้ำ ลงในถังเก็บน้ำของโถสุขภัณฑ์ เพื่อป้องกันคราบหินปูน
3.โรยเบกกิ้งโซดา ลงบนโถสุขภัณฑ์ก่อนเทน้ำยาล้างโถสุขภัณฑ์ เพื่อขจัดคราบสกปรก
4.วางแผ่นรองกันลื่นในอ่างอาบน้ำ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

สุขภัณฑ์ ราคาถูก-ราคาแพง แตกต่างอย่างไร

สุขภัณฑ์ราคาถูกมีข้อเสียหรือไม่ และแตกต่างจากสุขภัณฑ์ราคาแพงอย่างไร ก่อนอื่นนึกภาพตามว่าของแพงนั้นต้องมีคุณภาพที่ดีซึ่งสมัยก่อนนั้นถูกต้องของดีและแพงได้คุณภาพตามราคา และยุคสมัยผ่านไปจนมาถึงปัจจุบันสุขภัณฑ์ราคาถูกกลับขายดีกว่าราคาแพงเพราะว่าเข้าถึงเรื่องราคาได้ง่ายและที่สำคัญดีไซน์สวย แข็งแรง แค่เป็นแบรนใหม่ที่ยังไม่ดังมากแต่การเลือกของและวัสดุการผลิตนั้นไม่ต่างจากแบรนที่แพงเลย

ปัจจุบันคนเลือกซื้อ สุขภัณฑ์ ราคาถูกหรือราคาแพงมากกว่ากัน

นิยมเลือกใช้งานทั้ง 2 แบบ พอๆกัน บางบ้านเลือกสุขภัณฑ์ราคาถูก เพราะว่าดีไซน์สวยถูกใจ และคนที่เลือกราคาแพงเพราะว่าไว้ใจในแบรนและประกันของสุขภัณฑ์นั้นๆ ก็บอกได้เลยครับว่าปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะราคาถูกหรือแพงสินค้าก็มีคุณภาพที่ดีมากๆแตกต่างจากเมื่อก่อน เพราะทุกวันนี้มีแบรนที่แข่งขันกันมากไม่ว่าจะเรื่องของดีไซน์ ราคา นั้นเป็นปัจจัยที่ทำให้คนเลือกใช้งานกันมากขึ้น

เลือกซื้อ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ราคาถูกอย่างไรให้ได้ของมีคุณภาพ

ก่อนซื้อสุขภัณฑ์ห้องน้ำ ให้ทำการบ้านหาข้อมูลก่อนว่า สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ราคาถูกยี่ห้อไหน แบรนไหนที่มีอยู่ในตลาดและมีข้อดี ข้อเสียอย่างไรบ้าง ดูจากรีวิวในช่องทางการขายแต่ละที่นั้น แล้วก็วิเคราะห์ว่าห้องน้ำที่เราจะใช้เหมาะกับสุขภัณฑ์แบบไหนเช่นห้องใหญ่มีพื้นที่ก็สามารถเลือกแบบที่ช่องเก็บของเพิ่มเติมได้ หรือห้องที่เล็กๆ ก็เลือกแบบที่เล็กๆมินิมอลดูไม่ใหญ่จนทำให้ห้องน้ำดูอึดอัดจนเกินไป