เลือกแบรนด์

กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้

กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ เป็นผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์สำหรับงานก่อสร้าง เป็นที่รู้จักและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย  มีคุณสมบัติพิเศษคือ ยึดเกาะแน่น ทนทาน แห้งเร็ว  ใช้งานง่าย  เหมาะสำหรับงานปูกระเบื้องทุกประเภท ทั้งพื้นและผนัง ภายในและภายนอกอาคาร  กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้มีหลายสูตรให้เลือกใช้งาน  แต่ละสูตรมีคุณสมบัติและเหมาะกับงานที่แตกต่างกัน

กาวซีเมนต์ ตราจิงโจ้

ปูนซีเมนต์ จิงโจ้มอตาร์ ก่อและกาว ปูน จิงโจ้ม่วง

ปูนจิงโจ้ม่วง CP007
มอร์ตาร์ 2อิน1 ก่อและกาว
ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 182 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

ปูนจิงโจ้ ก่ออิฐทั่วไป ปูนมอร์ตาร์ สกิมโค้ท

ปูนจิงโจ้ส้ม CP008
ปูนก่ออิฐทั่วไป
ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 100 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

ปูนจิงโจ้ ปูนคอนกรีตแห้ง 240 ksc ปูนมอร์ตาร์ สกิมโค้ท

ปูนจิงโจ้เทา CP104
ปูนคอนกรีตแห้ง 240 KSC
ขนาดบรรจุ 40 กก.
ราคา 98 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

ปูนจิงโจ้ ปูนนอนชริ้งค์เกร้าต์ ซีเมนต์ชนิดไม่หดตัว 450 ksc ปูนมอร์ตาร์ สกิมโค้ท

ปูนจิงโจ้เหลือง CP052
นอนชริ้งค์เกราท์ 450 KSC
ขนาดบรรจุ 25 กก.
ราคา 328 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

ปูนจิงโจ้ฟ้า JA101
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 113 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

ปูนจิงโจ้เขียว JA201
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 149 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

ปูนจิงโจ้แดง JA301
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 220 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

ปูนจิงโจ้ทอง JA401
ปูนกาวซีเมนต์
ขนาดบรรจุ 20 กก.
ราคา 550 บาท/ถุง

UPDATE : 5/67

กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้

กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ ในปัจจุบัยการใช้กาวซีเมนต์จิงโจ้ในงานก่อสร้างและตกแต่งบ้านเป็นที่นิยมอย่างมากขึ้น หลายคนให้ความสำคัญกับความสวยงาม ความทนทาน, และความปลอดภัยของงานปูกระเบื้อง การปูกระเบื้องที่ดีและสวยงามขึ้นขึ้นอยู่กับการใช้กาวซีเมนต์ที่มีคุณภาพสูง กาวซีเมนต์เปรียบเสมือนตัวเชื่อมระหว่างกระเบื้องกับพื้นผิว หากเลือกใช้กาวซีเมนต์ที่ไม่ดีอาจส่งผลต่อความคงทนและความสวยงามของงานได้

คุณสมบัติพิเศษของ กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้

ในปัจจุบัน การใช้กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ในงานก่อสร้างและตกแต่งบ้านเป็นที่นิยมอย่างมากขึ้น หลายคนให้ความสำคัญกับความสวยงาม ความทนทาน, และความปลอดภัยของงานปูกระเบื้อง การปูกระเบื้องที่ดีและสวยงามขึ้นขึ้นอยู่กับการใช้กาวซีเมนต์ที่มีคุณภาพสูง กาวซีเมนต์เปรียบเสมือนตัวเชื่อมระหว่างกระเบื้องกับพื้นผิว หากเลือกใช้กาวซีเมนต์ที่ไม่ดีอาจส่งผลต่อความคงทนและความสวยงามของงานได้

  • ยึดเกาะแน่น ทนทาน: ด้วยสูตรพิเศษ กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้มีแรงยึดเกาะสูง ทนทานต่อสภาพอากาศ เหมาะสำหรับงานปูกระเบื้องทุกประเภท รวมไปถึงกระเบื้องแกรนิต หินอ่อน และกระเบื้องขนาดใหญ่
  • แห้งเร็ว: กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้แห้งเร็ว สามารถใช้งานได้ภายใน 24 – 48 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสูตรของกาว ช่วยให้ประหยัดเวลา และสามารถใช้งานพื้นที่ได้เร็วขึ้น
  • ใช้งานง่าย: กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ผสมน้ำง่าย ใช้งานสะดวก ไม่ต้องผสมซีเมนต์เพิ่มเติม เพียงเทน้ำลงในผงกาว คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อครีม พร้อมใช้งานทันที
  • ปลอดภัย: กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ไม่มีสารพิษ ไร้ฝุ่น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และผู้อยู่อาศัย
  • มีหลายสูตรให้เลือก: กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้มีหลายสูตร เหมาะกับงานที่แตกต่างกัน เช่น สูตรเอนกประสงค์ สูตรแห้งเร็ว สูตรยึดเกาะสูง สูตรกันน้ำ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้สามารถใช้คู่กับปูนลูกดิ่ง

กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้สามารถใช้ร่วมกับปูนลูกดิ่งได้ ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ในการติดตั้งกระเบื้องหรือวัสดุก่อสร้างอื่นๆ โดยปูนลูกดิ่งมีคุณสมบัติที่ทนทานและแข็งแรง แต่อาจมีความเป็นกรดหรือเบสที่สูง ซึ่งอาจทำให้กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ไม่เกาะอย่างแน่นหรือยืดหยุ่นไม่ดีเท่าที่ควร ดังนั้นการใช้กาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ร่วมกับปูนลูกดิ่งอาจต้องพิจารณาให้ดีว่าเหมาะสมกับงานที่ต้องการหรือไม่ และอาจต้องทดสอบกาวกับปูนลูกดิ่งก่อนใช้จริงเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถเกาะแน่นและทนทานได้ตามที่ต้องการ

กรณีที่อาจจำเป็นต้องใช้ปูนตราลูกดิ่งร่วมกับกาวซีเมนต์ตราจิงโจ้

  • งานปรับระดับพื้นผิว: หากพื้นผิวที่ต้องการปูกระเบื้องมีความไม่เรียบ ขรุขระ หรือมีรอยต่อ อาจจำเป็นต้องใช้ปูนตราลูกดิ่งเพื่อปรับระดับพื้นผิวให้เรียบเสมอกันก่อน จากนั้นจึงทากาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ปูกระเบื้อง
  • งานปูกระเบื้องขนาดใหญ่: สำหรับงานปูกระเบื้องขนาดใหญ่ เช่น กระเบื้องแกรนิต หรือกระเบื้องหินอ่อน อาจจำเป็นต้องใช้ปูนตราลูกดิ่งร่วมกับกาวซีเมนต์ตราจิงโจ้ เพื่อเพิ่มแรงยึดเกาะให้กับกระเบื้อง

สามารถติดตามข่าวสินค้าจากเราได้ Fanpage: คลังกระเบื้อง