เลือกแบรนด์

ปูนตราช้าง

ปูนตราช้าง คุณสมบัติให้กำลังอัดสูง งานโครงสร้าง งานที่ต้องการกำลังอัดสูง งานฐานราก งานที่ต้องการความแข็งแรง มั่นใจปูนตราช้าง จำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง ติดตามข้อมูลดีๆ ได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง จัดส่งทั่วประเทศ

ปูนตราช้าง

ปูนซีเมนต์ ตราช้าง

ปูนงานโครงสร้าง

ขนาด 50 กก.

ราคา 165 บาท/ถุง

(ไม่รวมส่ง)

UPDATE : 1/67

ปูนซีเมนต์ ตราช้าง

งานโครงสร้าง
ทนทานพิเศษ

ขนาด 50 กก.

UPDATE : 1/67

ปูนซีเมนต์ ตราช้าง

ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ประเภท 3

รับกำลังอัดเร็ว

ขนาด 50 กก.

UPDATE : 1/67

ปูนซีเมนต์ ตราช้าง

งานหล่อ

ขนาด 50 กก.

UPDATE : 1/67

ปูนซีเมนต์ ตราช้าง

ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ปอซโซลาน

ทนน้ำเค็ม ดินเค็ม

ขนาด 50 กก.

UPDATE : 1/67

ปูนซีเมนต์ ตราช้าง

ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ปอซโซลาน

ทนน้ำทะเล

ขนาด 50 กก.

UPDATE : 1/67

ผลิตภัณฑ์ปูนตราช้าง

ปูนตราช้าง นวัตกรรมปูนซีเมนต์โครงสร้างเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยประสบการณ์และความเป็นผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 100 ปี บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัดผู้ผลิต ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนายกระดับมาตรฐานสินค้าในตลาด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเป็นปูนซีเมนต์ที่มีคุณภาพสูงที่ตอบสนองความต้องการใช้งานปูนซีเมนต์แต่ละประเภทและ เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาวงการก่อสร้างของประเทศไทย

 •  คุณภาพที่ไว้ใจได้ : กระบวนการผลิตของบริษัทเป็นไปตามมาตรฐานการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพของเอสซีจี ทุกขั้นตอนจะได้รับการตรวจาอบและควบคุมคุณภาพตั้งแต่การคิดและเลือกสรรวัตถุดิบ จนถึงขั้นตอนสุดท้ายของผลิตภัณฑ์ก่อนออกจัดจำหน่ายเพื่อให้มั่นใจวได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมานั้นมีคุณภาพมาตรฐานที่กำหนดไว้ อาทิเช่น มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ISO9001 และ ISO 14001
 • ทันสมัยทั้งผลิตภัณฑ์และการผลิต :บริษัทฯ ได้ใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากต่างประเทศรวมทั้งมีการตรวจสอบคุณภาพสินค้า (Quality Control) ก่อนถึงมือลูกค้าเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดและมีคุณภาพสม่ำเสมอ
 • บรรจุภัณฑ์รักษาคุณภาพได้ : บริษัทฯ ได้พัฒนาและออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทนทานทุกสภาวะการใช้งานกันความชื้นและทนทาน ต่อแรงกระแทกทำให้มั่นใจได้ว่าปูนชีเมนต์ทุกถุงที่ออกมาจากบริษัทฯ จะคงคุณภาพและความสดใหม่ เหมือนเพิ่งออกจากโรงงานเสมอ เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ 

ปูนตราช้างรายละเอียดนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

 
 • ปูนซีเมนต์ไฮดรอลิกชนิดใช้งานทั่วไป (GU)สูตรพิเศษ
  ผ่านการคิดค้นด้วยหลักวัสดุศาสตร์ (Materials Science) และเทคโนโลยีการผลิตมาตรฐานใหม่ (Hybrid Technology) มีส่วนประกอบจากปูนเม็ดยิปชั่ม ส่วนประกอบแคลเซียมและสารเพิ่มความแข็งแรง ให้กำลังอัดสูง โครงสร้างที่ได้จึงแข็งแรง ทนทาน ทั้งยังเป็นปูนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • นวัตกรรมเพื่อที่สุดงานโครงสร้าง ปูนโครงสร้างเอสซีจี 
  ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภท 1 มีคุณสมบัติให้กำลังอัดสูง เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่ต้องการความแข็งแรงสูงอาทิ ฐานราก เสา คาน พื้น ของบ้านพัก
  อาศัย อาคารทั่วไป และงานโครงสร้างขนาดใหญ่ อาทิ อาคารสูง ถนน ทางด่วนสนามกีฬา และสนามบิน โครงสร้างที่ได้มีความแข็งแรง ทนทาน
 • นวัตกรรมโครงสร้างรับกำลังอัดเร็ว
  ปูนรับกำลังอัดเร็วเอสซีจี ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภท 1 มีคุณสมบัติ
  ให้กำลังอัดสูง เหมาะสำหรับงานโครงสร้างที่ต้องการความแข็งแรงสูงอาทิ ฐานราก เสา คาน พื้น ของบ้านพักอาศัย อาคารทั่วไป และงานโครงสร้างขนาดใหญ่ อาทิ อาคารสูง ถนน ทางด่วนสนามกีฬา และสนามบิน โครงสร้างที่ได้มีความแข็งแรง ทนทาน
 • นวัตกรรมโครงสร้างทนทานสูง (พื้นที่ชายฝั่งทะเล)
  ปูนทนน้ำทะเลเอสซีจี ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ชนิดพิเศษ ประเภทปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ปอซโซลาน (Portland Pozzolan Cement) สำหรับงานโครงสร้างหรือเรียกทั่วไปว่า มารีน ซีเมนต์ (Marine Cement) เหมาะสำหรับงานโครงสร้างในพื้นที่ชายฝั่งทะเล พื้นที่น้ำกร่อยที่โครงสร้างสัมผัสกับไอทะเลหรือน้ำทะเล
 • วัตกรรมโคตรงสร้างทนทานสูง (พื้นที่ดินเค็มในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
  ปูนทนน้ำเค็มดินเค็มเอสซีจี ปูนซีเมนต์สปอร์ตแลนด์ปอซลานมีคุณสมบัติพิเศษ ทนทานต่อการกัดกร่อนและป้องกันการซึมผ่านจากสารคลอไรด์และสารซัลเฟตได้ดี เหมาะกับงานโครงสร้างคอนกรีตในพื้นที่ดินเค็มในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพื้นที่น้ำกร่อย
 • นวัตกรรมคุณภาพผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป
  ปูนงานหล่อเอสซีจี ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ประเภท 1 ที่ให้กำลังอัดสูง งานที่ได้จึงแข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับงานหล่อคอนกรีตสำเร็จรูปอาทิ แผ่นพื้นสำเร็จรูป เสาเข็ม ท่อ วงบ่อบล็อก โครงสร้างอาคาร บ้านพักอาศัยทั่วไป