คอนกรีตปูพื้นถนน คือ กระเบื้องแผ่น คอนกรีต ใช้สำหรับงานตกแต่งปูพื้น มีความแข็งแกร่ง และ ทนทาน ใช้ปูพื้นทางเท้า ตกแต่งสวน คลังกระเบื้องได้นำเสนอ แผ่นคอนกรีต จากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งตราโอฬาร ตราทีพีไอ หรือ แบรนด์อื่น ได้รวมไว้ที่นี้ ให้เลือกได้ตามความต้องการ และสนใจใน กระเบื้องคอนกรีต สามรถเลือกชมได้ในเว็บไซด์หรือติดตามได้ที่เพจเพื่อความสะดวกในการหาซื้อ

หมวดกระเบื้องคอนกรีตปูพื้นถนน แผ่นคอนกรีตทางเท้า จากคลังกระเบื้อง

เลือกแบรนด์

แผ่นกระเบื้องคอนกรีตปูพื้นถนน

กระเบื้องคอนกรีต แผ่นคอนกรีตทางเท้า กระเบื้องปูสวน หรือ บล็อกปูพื้นคอนกรีต คือ วัสดุปูพื้นรอบบ้านหรือ วัสดุปูพื้นรอบนอก ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน เพราะการผลิตที่มี ส่วนผสมจาก คอนกรีต เป็นหลักซึ่งเป็น ปูนซีเมนเมนต์คุณภาพสูง มีหลายรูปแบบหลายทรงหลายสีสัน บล็อกปูพื้นทางเท้า จึงมี ความแข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานง่าย ติดตั้ง 
ได้สะดวกและรวดเร็ว รวมถึง การสร้างลวดลาย หรือลูกเล่นต่างๆ ได้ตามต้องการ และนิยมนำมา ใช้งานตกแต่งแต่งทางเท้า ในสวนรอบบ้าน

สามารถเพิ่มพื้นที่การใช้งาน หรือพื้นที่ อเนกประสงค์ ให้กับบ้านได้อีกด้วย อาทิ กระเบื้องคอนกรีต ที่จอดรถ กระเบื้องคอนกรีต ที่นั่งเดิน บล็อกปูพื้น ทางเท้า เพื่อเพิ่มทางเดิน หรือจัดทางเดิน สำหรับสวนในบ้าน ได้เป็นยังดี กระเบื้อง คอนกรีตปูพื้นถนน หรือ บล็อกปูพื้น ทางเท้า สามารถใช้งานได้ง่ายเพื่อจัด ทางเดินสวน หรือ เพิ่มพื้นที่ใช้งาน 
เพียงแค่อัดดิน ที่ใช้สำหรับ ปูบล็อก ทางเท้า ให้แน่นพร้อมลงทราย ทับบดให้แน่น ก็สามารถปู กระเบื้องคอนกรีต ได้เลยเพราะ บล็อกคอนกรีต มักจะมีรูปทรงที่ เรียบง่าย เป็นทรงสี่เหลี่ยม แผ่นกว้าง

บล็อกปูพื้น กับ กระเบื้องคอนกรีต คืออะไร

บล็อกคอนกรีต หรือเรียกกันว่า บล็อกปูพื้น หรือติด ปากกันว่า บล็อกตัวหนอน อิฐตัวหนอน วัสดุปูพื้นที่นิยมเลือกใช้ สำหรับงาน พื้นนอกบ้าน เพื่อตกแต่งภายนอก ตัวบ้าน หรือ เพิ่มเอกลักษณ์ ที่แข็งแกร่ง จากรูปแบบ ลวดลาย สีสันที่หลากหลาย ของบล็อกปูพื้นคอนกรีต ไม่ว่าจะลายแพทเทิร์น ลายแสตมป์ ลายมาเบิ้ล ปัจจุบันก็มีการทำลวดลายเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการ และเพิ่มจุดเด่นให้ กระเบื้องคอนกรีต มีเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละตัวให้กับบ้านที่อยู่อาศัยได้ดูมีโดดเด่น

การผลิตบล็อกปูพื้นมีการผลิตจากคอนกรีต โดยมีส่วนผสม เป็นหิน ปูน ทราย เป็นองค์ประหลักซึ่งจะประกอบไปด้วย สองส่วน ได้แก่ ชิ้วตัวก้อนเป็นส่วนล่าง และชิ้นตัวผิว หรือชั้นสี เป็นชิ้นส่วนของ ผิวหน้า ผลิตโดยเครื่องจักรอัดแรงสูง ทำให้มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูง และมีหลากหลายลวดลาย ในท้องตลาด ตรงตามต้องการ การใช้งานต่างๆ บล็อกปูพื้นคอนกรีต จึงเป็นสินค้าที่มีความต้องการและนิยมอย่างมาก ด้วยประโยชน์และคุณสมบัติของกระเบื้องปูพื้นคอนกรีตนั้นเอง

กระเบื้อง ซีเมนต์ปูพื้น เป็นกระเบื้อง คอนกรีต ที่มีการเรียกชื่อหลายอย่าง สำหรับวัสดุชนิดนี้ เช่น แผ่นคอนกรีตปูพื้น, แผ่นคอนกรีตทางเท้า, กระเบื้อง คอนกรีตปูพื้น ภายนอก หรือ กระเบื้องคอนกรีตแต่งสวน เป็นต้น เป็นกระเบื้องปูพื้นผลิตจากซีเมนต์เป็น ส่วนผสมหลัก และตัวแผ่นกระเบื้อง ประกอบด้วยไปสองส่วนหลัก คือ ตัวก้อนของแผ่นคอนกรีต และชั้นผิวหน้า หรือชั้นสีของกระเบื้องคอนกรีต ที่ได้ผ่านการทดสอบด้วยการรับแรงอัดตามขวางรับแรงดัด ได้ประมาณ 3-5 MPa ตามมาตรฐาน มอก. 

ติดตาม คลังกระเบื้อง

ลูกค้าที่สนใจในกระเบื้องคอนกรีต หรือ บล็อกคอนกรีต สามารถติดตามได้ที่ เพจคลังกระเบื้องจัดส่งทั่วประเทศ  เพื่อติดตามข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับสินค้า กระเบื้องคอนกรีต หรือ แผ่นคอนกรีต ไม่ว่าจะเป็นบล็อกตัวหนอน หรือ บล็อกหลายเหลี่ยมและอาจรวมถึงบล็อกที่มีลวดลายต่างๆ อีกด้วย คลังกระเบื้องก็ได้จัดสรรค์ กระเบื้องคอนกรีต ที่หลากหลาย
ไว้ในเว็บไซด์ คลังกระเบื้องแล้วเพื่อให้ง่าย และสร้างความสะดวกให้ผู้ใช้บริการ คลังกระเบื้องได้จัดรวมวัสดุก่อสร้างทุกชนิดไว้ที่นี้แล้วครบครับที่เดียวเดียว คลังกระเบื้อง จัดส่งทั่วประเทศ