คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ประตู หน้าต่าง ราคาถูก อุปกรณ์ประตูพร้อม มีทั้ง ประตู้ไม้ pvc upvc บานประตู อลูมิเนียม แข็งแรง มีคุณภาพ ผลิตได้มาตรฐาน ปลอดภัยต่อผู้ใข้งาน ติดตั้งง่าย ประตูและหน้าต่าง จัดจำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง ที่ 1 ด้านวัสดุก่อสร้าง ออนไลน์ ได้คัดสรร เเบรนด์ ประตูบ้านเเละบานประตู ที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดเวลานี้ รายละเอียดสินค้า ติดตามได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง ได้ที่นี่


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ประตู หน้าต่าง

ประตู หน้าต่าง คุณภาพ ราคาถูก ตกเเต่งประได้ที่พื้นที่ ทั้งภายใน และ ภายนอก เป็นมันสิ่งจำเป็นในการก่อสร้างบ้าน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยหรือแขกที่มา เยี่ยมเยือนจัดหน่ายทั้ง หน้าต่าง อลูมิเนียม , กระจกบานเลื่อน , รวมถึงจำหน่าย ประตูสำเร็จรูป ประตู pvc , upvc , wpc , ประตู UPVC กระจกชั้นเดี่ยว ,กระจก 2 ชั้น , ประตูเพ้นท์ลาย , ประตู UPVC ลายไม้

สอบถามรายละเอียดสินค้ากับฝ่ายขายได้ที่นี่

ประตู

ประตู ส่วนประกอบของบ้าน ที่มีติดตั้งในการก่อสร้าง บ้าน อาคาร มีวัสดุประสงค์เป็นตัวเชื่อมภายนอกบ้าน เข้าสู่ตัวบ้าน หรือเชื่อมระหว่าง ห้องหนึ่งมาอีกห้องหนึ่ง เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง อาบน้ำ นั่งเล่น อ่านหนังสือ ซึ่งคุณสมบัติ ประตู มีความหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ภายในห้องนั้นๆได้เป็นอย่างดี

*สามารถติดตั้งทั้ง ประตูหน้าบาน ภายในบ้านได้

ประตู wpc

ประตู wpc หรือ วัสดุไม้สังเคราะห์พลาสติก เป็นประตูทนแทนไม้ ผลิตจากไม้บดผสมผสานพลาสติกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย บีบเป็นแผ่น จึงได้ บานประตู ที่มีความสามารถ ทนไฟ ปลวก แมง มด เข้าไปกัดกินเนื้อประตู ทนทานแรงกระแทก ทนความชื้นต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลานาน ลูกค้าสามารถนำ บานประตู wpc ติดตั้งได้ทั้งภายนอกเเละภายนอกบ้าน

*เหมาะติดตั้งทั้งในบ้าน และ นอกบ้าน

ประตู upvc

ประตู upvc หรือ ประตูไวนิล ผลิตจากโพลีเมอร์ที่ถูกพัฒนาอัปเกรดจาก ประตู pvc ผ่านการผลิตอัดรีดด้วยอุณภูมิสูง เรียบเป็นแผ่นขึ้นเป็บรูปแบบประตู ส่งผลให้ บานประตูพีวีซี มีความสามารถที่โดดเด่นด้านการทนความชื้นได้นาน ทนทุกสภาวะอากาศ ไม่เกิดการหดขยายตัวของประตู เเถมเป็นฉนวนกันไฟฟ้า ไม่ลามไฟเร็ว สามารถนำประตูติดตั้งได้ทั้งภายในเเละภายนอก เเต่ภายนอกควรติดตั้งประตูอยู่ใต้หลังคาด้วย

*เหมาะติดตั้ง ได้ทั้งภายใน เเละ ภายนอก

ประตู pvc

ประตู pvc เป็นสินค้าที่ได้รับนิยมใช้กันแพร่หลายมากที่สุด เพราะ ราคาถูก ใช้ทดแทนไม้ได้ ผลิต ประตูสังเคราะห์นี้ ไม่ใช่ไม้จริง จึงหมดปัญหา มด ปลวก เข้ามากัดประตูให้เสียหาย เเละ ทนความชื้นสามารถติดตั้งในห้องน้ำ ห้องน้ำ ได้ เเต่มีขอพืจารณาในการติดตั้งประตู ไม่ควรติดตั้งภายนอกที่โดนเเสงเเดดตรงๆ เเละ สภาพอากาศที่เเตกต่างกัน ทำให้ ประตู พีวีซี เกิดการ หดตัว บวม ขยาย ผุ ได้

หน้าต่าง

หน้าต่าง เปิดช่องลมผนังบ้าน ให้อากาศถ่ายเท ช่วยให้แสงสว่างลอดเข้าสูตัวบ้านให้สว่าง เเละประตูต้องสามารถปิด เปิดได้ตามต้องการ มีการออกแบบหน้าต่างได้หลากหลายรูปทรง ให้เกิดความสวยงาม มีวัสดุในการผลิตกรอบหน้าต่างที่มีความแตกต่างกัน ส่วนหน้าต่างทึบ แบบปิด กล่าวคือ ประตูผนังไม่สามารถ ปิด เปิดได้นั้นเอง มีความสามารถในการปิดเสียงได้ดี มีสีสันลวดลายเคลือบกระจกประตูกเพื่อมิติความสวยงาม

หน้าต่างบานเลื่อน

หน้าต่างบานเลื่อน มีหน้าที่ให้แสงลอดความสว่างมาสู่ภายในบ้าน และ ถ่ายเทอากาศได้อีกด้วย หน้าต่างลักษณะนี้ใช้วัสดุที่ใช้ประกอบมีหลายอย่าง กระจก อลูมิเนียม สแตนเลส เหล็ก ที่เราสามารถพบเห็นบ่อยหนังบ้านหลายที่ ส่วนหน้าที่การใช้งาน หน้าต่างกระจกบานเลื่อน จะมีความเเตกต่างกัน ขึ้นอยู่จะเลือกซื้อบานหน้าต่างมาติดตั้งผนัง ยกตัวอย่าง
บานเลื่อนเเบบเดี่ยว สามารถเลื่อนบานหน้าต่างได้เพียงด้านเดียวเท่านั้น
บานเลื่อนคู่ การใช้งานเลื่อนประตูซ้าย ขวาออกได้ เเละ มีช่องเข้าออกได้มากกว่าประตูบานเดียว
ประตูบานเลื่อนสลับ ใช้งานได้ซ้าย ขวา สลับกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *