คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ราคาถูก สวย ติดตั้งง่าย ทนความชื้น ไม่เเตกหักง่าย ไม่ลามไฟ มดปลวกไม้ทำลายบอร์ด เป็นคุณสมบัติเบื้องต้นของ บอร์ด ที่ทางคลังกระเบื้องที่นำมาจำหน่าย ในรูปแบบออนไลน์ โดยคัดสรรเเบรนด์ชื่อดัง อย่าง บอร์ด scg ตราเพชร ทีพีไอ โอฬาร มีคุณภาพทั้งวัสดุและงานผลิต รายละเอียดสินค้าบอร์ดติดตามได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพใช้ในการผลิต โดยนำ เส้นใยเซลลูโลส ผสมกับ ทรายซิลิกา น้ำ ผ่านขบวนการผลิตที่ทันสมัย ด้วยเครื่องอบไอน้ำแรงดันสูง จึงทำให้บอร์ด มีความเเข็งแรง เหนียวแน่น เเต่ก็ยังตัดตามขนาดที่ต้องการได้ ตัวแผ่นบอร์ดมีผิวสัมผัสเรียบเนียน เหมาะกับการติดตั้ง ผนัง เพดาน พื้น ภายในของบ้าน

ข้อดีไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ในการติดตั้งภายในบ้าน อาคาร หรือที่อื่น ทั้งในส่วน ฝาเพดาน ผนัง พื้น มีดังนี้
-ติดตั้งบอดร์ดได้ทั้งภายในและภายนอก
-สามารถดัดโค้งได้ ตามแบบงานก่อสร้าง
-นำความร้อนได้ต่ำ หมดปัญหาความร้อนสะสมเข้ามาสู่ภายใน
-บางและน้ำหนักเบา ง่ายต่อการติดตั้งปราศจากใยหินเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นภัยต่อผู้อาศัยภายในบ้าน
-มีขนาดความหนาให้เลือกมากมาย 4 6 8 10 12 16 18 20 มม.
-ทาสีบอร์ด ตกเเต่งเพิ่มเติมได้

ข้อเสีย หรือ ข้อพิจารณาเลือกซื้อไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด
-ผิวสีลอกง่ายหากมีการขูด ขีด ซ่อมสีบนบอร์ดยาก
-ปิดฉาบรอยต่อระหว่างแผ่นค่อนข้างยาก
-ไม่เหมาะกับการปูพื้นในที่สูงๆ หากไม่มีอะไรรองพื้นไว้ อาจเกิดเเตกหักได้
-ไม่เหมาะกับการติดตั้งภายในที่มีความชื้นมาก อย่าง ห้องน้ำ
-หากจะเลียนแบบสีลายไม้ ต้องมีช่างที่มีความชำนาญในการทำสี ไม่เเนะนำทาสีเอง

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด พื้น

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด พื้น ผิวสัมผัสเรียบเนียน มีส่วนผสม ปูนปอร์ตแลนด์ อัดเป็นแผ่น ตัดขนาดที่ต้องการ เพื่อตกเเต่งปูพื้น อาคาร ร้าน เวที เพราะ บอร์ด มีจุดเด่นน้ำหนักเบา แข็งแรง ส่วนขบวนการผลิตใส่ใจผู้อยู่อาศัยให้ปลอดภัย บอร์ดไฟเบอร์ซีเมนต์ ไม่ก่อสารมะเร็งเข้าปอดให้สมาชิกในครอบครัว เพราะไม่มีใยหินเป็นส่วนประกอบบอร์ด ทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ติดต่อฝ่ายขายได้ที่นี่

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดผนัง

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดผนัง ติดตั้งง่าย ทุกพื้นที่ของผนัง บ้าน อาคาร ร้านค้าต่างๆ ผลิตจากเทคโนโลยีทันสมัยจากโรงงานที่มาตรฐานทุกแบรนด์ ทุกยี่ห้อที่เราจำหน่าย บอร์ดผนังไฟเบอร์ซีเมนต์ มีคุณบัติลดเสียงรบกวนจากอีกห้องนึงไม่ให้เสียงเข้ามาที่ห้องของเราโดยตรง เเละ ยังมีความสามารถลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน ไม้ลามไฟง่าย มดปลวดไม่มากัดกินเนื้อบอร์ดให้เสีบหาย ทนต่อแรงกระทบได้ดี

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดชายคา

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดชายคา ด้านการใช้งาน ใช้ใกล้เคียงกับรูปแบบการติดตั้งแบบเพดาน ฝา โดยตัวบอร์ดจะมีรู สำหรับระบายอากาศเพิ่มเติม ผิวสัมผัสมีทั้งแบบเรียบหรือไม่เรียบ ลายไม้ มีชื่อเเรียกบอร์ดหล่านั้น อย่าง ฝ้าระบายอากาศ , ฝาเพดาน รุ่นเซาะร่อง เป็นต้น บอร์ดชายคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ขนาดที่เมาะสมควรจะอยู่ที่ 4 – 6 มิลลิเมตร

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดฝาเพดาน

ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ดฝาเพดาน ใช้ปิดบดบัง ไม่ให้เห็น ฉนวนกันความร้อน ท่อน้ำ หรือ สัตว์ ฝาเพดานบอร์ดไฟเบอร์ซีเมนต์ ใช้วัสดปูนปอร์ตแลนด์เป็นวัสดุในการประกอบบอร์ด ไม่เป็นสิ่งโปรด ของพวก มด ปลวก หนู ที่อยู่บนเพดาน ไม่ทำลายเนื้อบอร์ด ฝาเพดาน ทนทาน ไฟไม่ลามทั่วแผ่นอย่างรวดเร็ว จึงนำไปใช้ในการติดตั้ง อาคาร ออฟฟิศ บ้าน ภายในที่อยู่อาศัยอื่นๆ

ซีเมนต์บอร์ด

ซีเมนต์บอร์ด หยืดหยุ่น แข็งแรง ทนต่อความชื่น ทุก สภาวะอากาศ โดยการผลิต ใช้วัตถุดิบไม้อัดซีเมนต์ ผ่านขั่นตอนในการผลิตที่ได้มาตฐาน เพื่อให้ผิวซีเมนต์ ดูสวย งามตามไตล์โมเดิร์น สไตล์ลอฟท์ บอร์ดซีเมนต์ เหมาะกับงานไม่ต้องปิดทับผิว โชว์งานเปลือยใช้งานแทนปูขัดมัน ไม่ต้องมีการทางสีทับตกแต่งเหมือน บอร์ดไฟเบอร์ซีเมนต์ สามารถนำติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายใน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *