หินตกแต่งพื้นผนัง ราคาถูก ตกเเต่งให้เกิดความสวยงามดุจดั้งธรรมชาติ ตกเเต่งได้ทั้งภายในและภายนอก บ้าน สวน อาคาร รีสอร์ท หรือ สถานท่องเที่ยว โครงการอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ แผ่นหินปูพื้นผนัง มีจำหน่าย ทั้ง หินกาบ หินทราย เป็นต้น มีดีไซด์ ลวดลาย ผิวสี แตกต่างกันไป แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี รายละเอียดสินค้าติดตามได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

หินตกแต่งพื้นผนัง รวมบล็อกหินตกแต่งผนัง กำแพงหิน ลวดลายหิน

เลือกแบรนด์

หินตกแต่งพื้นผนัง

หินตกแต่งพื้นผนัง เป็นการตกแต่งพื้นผนังด้วยวัสดุธรรมชาติ มีหลายแบบ แต่ละแบบ มีคุณสมบัติเเตกต่างกัน การที่จะเอามาติดตั้งต้องดูว่าพื้นที่นั้นเหมาะใช้ หินตกเเต่ง ธรรมชาติ แบบไหน กระเบื้องหิน ตามท้องตลาดที่เราเห็นเป็นที่นิยม มีดังนี้
หินอ่อน เนื้อผิวมีรูพรุ่นเล็ก ไม่เเข็งมากหนัก เป็นรอยขีดขวน หรือ รอยด่างได้ง่าย เหมาะเป็นโต๊ะเคาน์เตอร์ หรือ พื้นภายนอกบ้าน
หินแกรนิต เป็นวัสดุตกเเต่ง พิ้นผนังที่แข็งแกร่งที่สุด ปัจจุบัน มีผิวแกรนิตโต้ เเบบผิวหยาบ มีรูพรุน เหมาะติดตั้งภายนอก หรือผิวนาโน ไม่มีรูพรุ่น เพราะเคลือบผิวมาเเล้ว เหมาะปูพื้นภายใน มีสันสันให้เลือกมากมาย
หินกาบ ผิวหยาบ มีรูพรุนน้อย เเต่มีข้อพิจารณา เวลาสัมผัส จะมีหินเล็กๆ หลุดออกมาก เเต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น สามารถนำปูผนังทั้งภายในเเละภายนอกได้ มีหลากหลายขนาดให้เลือกซื้อ
หินทราย ผิวหน้าสัมผัสมีรูพรุน มีความสามารถดูดความชื้น หินชนิดมีเเร่ธาตุต่างๆผสมร่วมกับเม็ดทราย โทนสีมักจะโทนเดียว (สีเหมือนทราย) หินชนิดนี้หมาะติดตั้งภายนอกเท่านั้น หากติดตั้งภายในบ้านก็จะมีเศษทรายหลุดออกมา

ข้อดี หินตกแต่งพื้นผนัง

ข้อดี หินตกแต่งพื้นผนัง สำหรับบางคนที่ไม่ทราบถึงข้อดีที่จะนำ กระเบื้องหิน มาตกเเต่งภายบ้าน นอกจากขนาด ดีไซด์ ความสวยงามแล้ว ข้อดีที่ว่าคือจะช่วยลดอุณภูมิภายในบ้าน ให้สมาชิกคนในครอบครัวเย็นสบาย แผ่นหินตกเเต่งผนัง ใช้ตกเเต่งได้หลากหลายพื้นที่ ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องห้องนอน ผนังทางเดินบันได เป็นต้น

ไอเดีย หินตกแต่งผนัง

ไอเดีย หินตกแต่งผนัง เต็มเต็มความสวยงามด้วยลายหินต่างๆนาๆ ให้กับสถานที่ให้ดูโดดเด่น ไม่ว่ารีสอร์ท โรงแรม บ้าน ห้องนอน ห้องรับแขก ข้อนำเสนอไอเดียต่างๆดังนี้
1.ติดตั้ง หินตกเเต่งผนังควบคู่กับการเปิดไฟเล็ก ให้บรรยากาศความสวยงามยามคำคืน
2.ปูผนังห้องครัว โดยปูหินตกเเต่งผนังบางส่วนก็เพียงพอเเล้ว
3.ใช้หินกาบตกเเต่ง ทางเดินภายในบ้าน เพิ่มความหรูหราหว่างทางเดินได้เป็นอย่างดี
4.เพิ่มความเก๋ด้วยผนังหินกรอบ เพิ่มความหรู เเละ ประหยัดงบพอตัว ไม่ต้องใช้แผ่นหินติดตั้งทั้งผนังทั้งหมด

ตกเเต่งผนังด้วย หินจิ๊กซอว์ปูผนัง

ตกเเต่งผนังด้วย หินจิ๊กซอว์ปูผนัง เป็นวัสดุที่พบเห็นบ่อย ตามสถานที่ต่างๆ ตกเเต่งเพื่อความสวยงามตามสไตล์ อารมณ์เเบบธรรมชาติ หินจิ๊กซอว์หินตกเเต่งผนัง เป็นการเอาหินที่เป็นชิ้นส่วนต่างๆ มาประกอบบนผนัง ซึ่งมีความเเข็งแรง ทนทาน ในตลาดปัจจุบัน มีหินหินจิ๊กซอว์หลายหลายแบบสีให้เลือกซื้อ ลูกค้าสามารถตกเเต่งได้ทั้งภายนอกเเละภายในได้เลย

ประโยชน์ หินจิ๊กซอว์ปูผนัง มีดังนี้
-เพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้
-มีสีเเละลวกหลายมากมายตามท้องตลาด
-ให้ความเป็นธรรมชาติมากที่สุด
-มีความแข็งเเรงตลอดอายุการใช้งาน
-หินจิ๊กซอว์ปูผนัง มีรูปเเบบที่หลาหลาย จึงนำไปใช้หลากหลายโครงการที่ไม่ซ้ำกันได้
-มีความสามารถเเบบเดียวกันกับฉนวนกันความร้อน ช่วยลดอุณภูมิบ้านได้
-ใช้งานได้ทั้งภายในเเละภายนอก
-ทนทุกสภาพอากาศ

ขอพิจารณาในการเลือกซื้อ หินจิ๊กซอว์ปูผนัง มีดังนี้
-ยาเคลือบ หรือ ผลิณฑ์อื่นใดในการทำความสะอาด โปรดระวังให้มาก เพราะจะเป็นอันตรายต่อผิวหนังได้
-ใช้เวลาในการติดตั้งค่อนข้างนาน รวมถึงต้องมีช่างมืออาชีพ หรือ ผู้เชียวชาญเฉพาะ เพื่อไม่ใช้เกิดการเเก้งานซ้ำอีกครั้ง
-เป็นชนิดกระเบื้องตกเเต่งที่มีราคาแพงที่สุดในท้องตลาด

การดูแลรักษาหินตกแต่งพื้นผนัง

การดูแลรักษา กระเบื้องหิน พื้นผนัง ด้วยที่พื้นผิวมีเศษหิน มีรูพรุน อันอาจก่อให้เกิดตะไคร่น้ำ คราบดำเกาะได้ การดูเเลรักษา หากติดตั้งภายในบ้าน หรือพื้นที่ที่มีความชื้น ให้ทาน้ำยาเคลือบผิว หรือ ที่เรียกว่า น้ำยาผนังหิน หรือน้ำยาเคลือบเงา ทาแผ่นหิน ช่วยให้พื้นผนังหินตกเเต่ง ดูสวยงาม ไปกับเราต่อไปในระยะเวลานาน

วิธีการปูกระเบื้องผนัง หินตกแต่ง
1.ปรับพื้นที่ควบคู่ระดับพื้นที่
2.ตีเเนวได้ตามต้องการ
3.ทำการผสมกาวซีเมนต์ที่มีคุณสมบัติ ดูดซึมน้ำต่ำให้กับกระเบื้องหิน
4.เริ่มว่างกระเบื้องหินตกเเต่ง จากเเนวกึ่งกลางพื้นที่ผนังตามที่ต้องการตามวางลายที่วางไว้
5.ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยแปรงชุบน้ำ ล้างบริเวณผิวหน้ากระเบื้องออก