กระเบื้องปูพื้น 60x60 cm (24″x24″)

กระเบื้องปูพื้น 60×60 cm เป็นกระเบื้องเซรามิกขนาดใหญ่ ที่มีความนิยมใช้งาน เป็นจำนวนมาก เพิ่มความหรูหรา และสไตล์ของบ้านได้ ด้วยกระเบื้อง 60×60 ซม. 

เลือกแบรนด์

กระเบื้องปูพื้น 60×60 cm (24″x24″) เป็นหัวใจหลักสำคัญสำหรับการตกแต่ง และสร้างบ้าน ไม่แพ้อุปกรณ์ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่า จะเป็นโทนสีกระเบื้อง สีช่วยให้โทนสีห้องดูสวยงามและเป็นสตล์เรามากขึ้น แน่นอนว่ามักจะมีการเลือกกระเบื้อง 60×60 ที่มีหลากหลายแบบให้เลือกสรรจนเลือกไม่ถูก ซึ่งกระเบื้องที่คนส่วนใหญ่นึกถึง และนิยมเลือกใช้มากเป็นอันแรก นั้นก็คือ กระเบื้องปูพื้น24″x24″(60x60cm) เพราะเป็นกระเบื้อง ครอบคลุมทั้งการเน้นใช้งาน คุณภาพดี ติดตั้งง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผู้อยู่อาศัย ที่สำคัญยังทำให้พื้นบ้านดูโดดเด่นขึ้น สามารถติดตามข้อมูลดีๆ ได้ที่ เพจคลังกระเบื้องจัดส่งทั่วประเทศ

กระเบื้องปูพื้น 60x60 cm

กระเบื้องปูพื้น 60×60 cm ต่างจากกระเบื้องอื่น ๆ อย่างไร?

กระเบื้องปูพื้น 60×60 cm
คือ กระเบื้องขนาด 60×60 ซม. ที่ทั้งสถาปนิกและเจ้าของบ้าน นิยมใช้เป็นอันดับแรก แล้วกระเบื้องประเภทนี้มีความแตกต่างกับกระเบื้องอื่นๆ อย่างไร มาไขข้อสงสัยไปพร้อมกันกับ 6 เหตุผลความแตกต่างของ ceramic tile กับกระเบื้องประเภทอื่น ๆ

 • ไม่มีสารเจือปน
  กระเบื้องเซรามิค จัดอยู่ในประเภทเครื่องปั้นดินเผาชนิดหนึ่ง ขั้นตอนการผลิตจากวัสดุกรรมชาติ อย่าง การเผา หิน ดิน กรวด ฯลฯ ทำให้กระเบื้อง 60×60 ซม. เซรามิคไม่มีสารเจือปนต่างๆ และกระเบื้องเซรามิคยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลใหม่ได้ด้วยนะ
 • ทำความสะอาดง่าย
  กระเบื้องปูพื้น24″x24″(60x60cm) เป็นกระเบื้องขนาดใหญ่ ที่ใช้วัสดุธรรมชาติในการผลิต ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์แน่นอน ทำความสะอาดง่ายเพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดกระเบื้องปกติทั่วไปเช็คคราบต่างๆ ก็ออกแล้ว หรือจะใช้ผ้าชุบน้ำเปล่าเช็ดก็ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับขนิดของคราบสิ่งสกปรก
 • แข็งแรง ทนทาน
  การใช้งาน กระเบื้องปูพื้น ขนาด 60×60 cm สามารถใช้ได้ในระยะยาว เพราะเป็นกระเบื้องขนาดใหญ่ที่ทำความสะอาดง่ายมากๆ ทำให้กระเบื้องเซรามิคดูใหม่อยู่เสมอ แม้จะผ่านไปนานหลายปี และยังมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ต้องคอยเปลี่ยนพื้นกระเบื้องใหม่บ่อยๆ ประหยัดค่าใช้จ่าย
 • ไม่ติดไฟง่าย
  เมื่อเกิดเหตุบังเอิญ หรือ ไม่ได้ตั้งใจให้มีเหตุไฟไหม้เกิดขึ้น กระเบื้องเซรามิค จะช่วยชะลอตัวของการลุกลามของไฟไหม้นั้นได้ ที่สำคัญเมื่อถูกไฟเผาไหม้จะไม่มีสารพิษจากตัวกระเบื้องเซรามิกออกมา เนื่องจากกระเบื้องเซรามิค มีกระบวนการผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ไม่มีสารเจือปน ปลอดภัยต่อคนในบ้านแน่นอน
 • เกิดรอยขีดข่วนได้ยาก
  คุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทาน ทำให้เกิดรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ยาก และ ยังทนต่อสารเคมี สารฟอกขาว ได้ด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลักของกระเบื้องเซรามิค ที่เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำ ห้องครัว โรงรถ โรงงาน เป็นต้น
 • ขั้นตอนการติดตั้งที่ง่าย
  สะดวก ด้วยน้ำหนักที่เบา ทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง จึงเป็นปัจจัยสำคัญของกระเบื้องเซรามิคที่ตอบโจทย์การนำมาใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งการนำมาปูพื้นห้อง ปูผนังห้อง และ กระเบื้องเซรามิคยังมีลวดลายให้เลือกสรรอีกมากมาย