คลิกเลือกแบรน (ด้านล่าง)

ข้อควรรู้ก่อนเลือกใช้บล็อกแก้ว

บล็อกแก้ว ใช้ได้ทั้งพื้นละผนัง
บล็อกแก้วมีลายและบล็อกแก้วสี และมีบล็อกแก้วใส นำไปติดตั้งได้ ห้องน้ำ ห้องครัว หรือเป็นบล็อกหน้าบ้าน ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก บล็อกแก้ว ราคาถูก คุณภาพสี ลวดลาย สีสันเพิ่มมิติให้กับห้อง แสงแดดลอดผ่านห้องให้สว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟ ให้เลือกซื้อมากมาย จัดจำหน่ายออนไลน์โดย คลังกระเบื้อง ส่งไว สั่งซื้อง่าย ไม่ว่าจะโทร หรือ ติดต่อผ่านแฟนเพจเฟสบุ๊ค คลังกระเบื้อง บล็อกใส สามารถตกเเต่งได้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน เติมเต็มจินตนาการดีไซด์บ้านอย่างมีมิติ หรูหรา

บล็อกแก้วใช้สำหรับตกแต่งผนัง เป็นชิ้นแก้วหนาทรงสี่เหลี่ยมใสและโปร่งแสง ทำให้แสงสว่างจากภายนอกสามารถทะลุผ่านได้

บล็อกแก้ว

ใช้สำหรับตกแต่งผนัง เป็นชิ้นแก้วหนาทรงสี่เหลี่ยมใสและโปร่งแสง ทำให้แสงสว่างจากภายนอกสามารถทะลุผ่านได้บล็อกแก้ว โดยทั่วไป มีอยู่ 2 ขนาด คือ ขนาดความหนา 3 นิ้ว (190x190x80 มม.) และ 4 นิ้ว (190x190x100 มม.)
มีทั้งบล็อกแก้วที่ใสไม่มีสีและ บล็อคแก้วขอบสี มีให้เลือกหลากหลายลวดลาย
โดยบล็อกแก้ว สามารถจัดเป็นกลุ่มตามการส่องผ่านของแสงได้ 3 กลุ่ม ดังนี้

1.บล็อกแก้วประเภท Transparent ให้แสงสว่างผ่านได้ 75% (บล็อกแก้วที่มีลวดลายน้อย)
2.บล็อกแก้วประเภท Non-Transparent ให้แสงสว่างผ่านได้ 50-70% (บล็อกแก้วที่มีลวดลายมาก)
3.บล็อกแก้วประเภทสี ให้แสงสว่างผ่านได้ 40%

คุณภาพของบล็อกแก้วได้จากความใสของเนื้อแก้ว บล็อกแก้วที่ดีควรมีเนื้อแก้วที่ใส ไม่ขุ่น เขียว หรือมีสีเจือปน
ความคมชัดของลวดลาย ลวดลายของบล็อกแก้วที่ผ่านกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพทุกก้อน
สามารถนำไปติดตั้งให้เป็นผนังที่แข็งแรง ปลอดภัย มีเครื่องหมายมาตรฐานสินค้าอุตสาหกรรม (มอก. 1395-2540) รับรอง รวมทั้งระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9000


บล็อกแก้วที่เหมาะกับงานประเภทไหน

เหมาะกับงานก่อสร้างทั่วไป และยังใช้ตกแต่งภายในและภายนอกบ้านได้ทุกที่ของบ้าน
จะใช้กับพื้นที่ ที่ต้องการแสงสว่างจากธรรมชาติ และประยุกต์ใช้กับการก่อสร้างผนังชนิดอื่นๆได้

คุณสมบัติ ของบล็อกแก้ว

บล็อกแก้ว สามารถใช้งานกับผนังได้ทุกประเภท ใช้เพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่ในบ้าน
เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านหรืออาคาร ที่ต้องการความสว่างและความใส ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร
ป้องกันเสียง ไฟ ความร้อน ทนทาน ทำความสะอาดง่าย
บล็อกแก้วทำจากชิ้นแก้วที่มีความหนา จึงทำให้คุณภาพในการรับแรงอัดมากกว่าอิฐมอญ

ตัวอย่างจากภาพด้านบน เป็นการกั้นห้องนอนโซนหัวเตียงด้วยบล็อกแก้วเป็นไอเดียที่ดีและสวยงามลงตัวสุดๆ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

บล็อกแก้ว

บล็อกแก้ว เป็นวัสดุตกตกเเต่งผนังบ้าน เพื่อให้แสงให้มาในบ้าน ให้ภายในบ้านเกิดความสว่าง มองเห็นในเวลากลางวันโดยไม่ต้องเปิดไฟ แถมช่วยประหยัดค่าไฟบ้านต่างหาก ในความเหมาะสมการเลือกใช้ อิฐแก้ว ต้องดูพื้นที่ว่าควรใช้ บล็อกใส อย่างไร ให้ถูกต้อง ไม่เป็นอันตราย ปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยบ้าน เเละ ความคุ้มค่ากับการใช้อิฐแก้ว

อิฐแก้ว เกิดจากขบวนการผลิตแก้วเทคโนโลยีที่ทันสมัย ล่อหลอมก่อเป็นอิฐแก้วรูปทรงสี่เหลียม สลักลวดลายขณะที่ยังร้อนอยู่ เเละตากเเห้ง จึงได้ บล็อกใส ที่มีความเเข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาแต่เเข็งแกร่งกว่ากระจกธรรมดาพอสมควร สามารถเอามาตกเเต่งทดแทนกระจกได้ทุกพื้นที่ อย่าง ติดตั้งตรงผนังบันได ห้องน้ำ ห้องรับเเขก ห้องนอน
ลูกค้าสามารถ บล็อกแก้วจิงหัวคลิกที่นี่

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อ อิฐแก้ว ที่ควรรู้ มีดังนี้
-ปัจจุบัน อิฐบล็อกใส ได้มีการพัฒนาให้มีความสามารถป้องกันไฟ เเละ ลดเสียงจากข้างนอกบ้านได้เเล้ว
-บล็อคแก้วไม่สามารถรับน้ำหนักของตัวบ้านทั้งผืนได้
-หากใครชอบสไตลเรียบๆ ไม่ควรใช้บล็อกใสที่มีลวดลายเยอะ มันจะเงาต่างๆสะท้อน ทำให้ห้องนั้นๆ ไม่เนียนตา เช่น ห้องสมุด ห้องนังเล้น ห้องรับแขก
อิฐแก้วใส มีหน้าที่หลัก ส่องสว่าภายในบ้าน เเละ มีลวดลายตามเจ้าบ้านที่อยากให้มี เพื่อการตกเเต่งผนังให้สวยงาม เเต่มีข้อพิจาณา คนภายนอกจะเห็นภายในบ้านได้ หากเราทำกิจกรรมส่วนตัวเช่นอาบน้ำ
อิฐบล็อกใสสี เน้นในเรื่องความสวยงามด้านเฉดสี สดุดตา มีข้อดีคือ ในเวลายามค่ำคืนเมื่อเปิดไฟ มองไม่เห็นคนในบ้าน เเต่มีข้อเสียในเวลากลางวันแสงลอดผ่านน้อย ความสว่างจะน้อยกว่า อิฐแก้วใสชัดเจน

บล็อกแก้วลายสวยๆ

บล็อกแก้วลายสวยๆ ราคาประหยัด ลายดอกไม้ ลายสัตว์ สีสันต่างๆ มีที่นี่ คลังกระเบื้อง จำหน่ายวัสดุก่อสร้างบ้านออนไลน์ ที่ช่วยให้ ผนังบ้านสวยด้วยบล็อกใส นอกจากจะเกิดความสวยงามแล้ว ยังให้ความสว่างในยามกลางวัน สามารถนำ อิฐแก้ว ใช้ในการในการตกเเต่งผนังได้พื้นที่ในบ้านได้หลากหลาย อย่าง ห้องนั่งเล่น ห้องสมุด ห้องครัว ห้องน้ำ จำนวนการใช้บล็อกใสในเเต่ละพื้นที่ขึ้นอยู่ความเหมาะสม หากต้องการเป็นส่วนตัว ให้ใช้บล็อกสีทึบ หรือ หากต้องการเเสงสว่าง มองทะลุผ่านมาได้ ให้ใช้บล็อกใส

บล็อกแก้ว ห้องน้ำ

บล็อกแก้ว ห้องน้ำ เป็นพื้นที่ที่ควรระวังมากที่สุด หากติดตั้งผนังระหว่างภายใน ภายนอก ห้องน้ำ ด้วยจำนวนอิฐแก้วจำนวนมาก เมื่อถึงยามค่ำคืน เปิดไฟระหว่างอาบน้ำ จะส่งผลให้คนภายนอกมองเห็นผู้ที่อาบน้ำอยู่ข้างในได้ หากจะใช้บล็อกใสติดตั้งภายในห้องน้ำ ควรใช้น้อยชิ้น เเละ เหลือกสีบล็อกทึบแสง ป้องกันการมองเห็นจากภายนอก

ผนังอิฐแก้วบันได

ผนังอิฐแก้วบันได เป็นพื้นที่ที่มีการใช้ตกเเต่งมากที่สุด เพราะมีความทึบ มืด ควรที่จะมีแสงให้เเสงช่วงเวลากลางวันเข้ามาสู่ทางเดินบันไดบ้าน โดยไม่ต้องเปิดไฟบ้าน อันจะเป็นการเปลืองค่าใช้จ่าย การใช้ อิฐบล็อกใส บันได จุดปัญหาความมืดของทางเดินขึ่นบันได้ สว่าง สวยตามลวดบล็อก เเข็งเเรงกว่าติดตั้งแบบกระจกธรรมดา หากข้างนอกเป็นที่มีสนามเด็กเล่น หรือ สนามฟุตบอล อาจจะมีลูกฟุตบอลโดนกระจกผนังบันไดเเตกได้ เเต่ไม่ใช่อิฐแก้ว

บล็อกแก้วห้องครัว

บล็อกแก้วห้องครัว ไว้ใช้ตกเเต่งผนัง เเละ ส่องสว่างในห้องครัว เเละ ตัวแก้วใสมีสีสัน ลวดลายเพื่อผนังห้องครัวโดดเด่นมากกว่า การติดตั้ง บล็อคใส ห้องครัวจะใช้ตามความต้องการได้เลย ไม่ว่าจะมากหรือน้อย เเต่ไม่ต้องถึงขนาดทั้งผนัง ข้องพิจารณา ขณะเปิดไฟบ้านยามค่ำคืนก็จะเห็นคนล้างจานผ่านบล็อกใสได้ ไม่ควรติดตั้งบล็อกมากเกินไปเพราะจะเป็นจุดเด่นที่คนภายนอกมองผ่านเข้ามา

บล็อกแก้วหน้าบ้าน

บล็อกแก้วหน้าบ้าน ตกแต่งผนังบ้าน ให้เกิดสวยงาม สว่าง ด้วยลวดลาย เเละ สีสันให้เลือกมากมาย หากเป็นทางเข้าหน้าบ้าน มันจะช่วยเพิ่มการส่องสว่างด้านหน้าบ้าน ควบคู่กับการตกเเต่งบริเวณตรงหน้าบ้าน ควรจะเป็นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เช่น หน้าบ้านรอบปูพื้นด้วยสนามหญ้า และ พื้นตกเเต่งด้วยอิฐพื้น หรื่อ กระเบื้องพื้น ที่มีสีโทนธรรมชาติ เพียงเท่านี้มันก็จะเข้ากับการตกเเต่งด้วยอิฐบล็อกใส

One Comment

  1. อุ๋ย

    ขอแคตตาล็อกบล็อกแก้ว พร้อมราคา
    ใช้สินค้าประมาณ 80 ตร.ม.

    ส่งข้อมูลมาที่ Asadaporn.aui@gmail.com
    Tel 065-727-5258

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *