คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

บล็อกแก้วจิงหัว ราคาถูก จากเว็บไซด์คลังกระเบื้องที่ 1 ด้านวัสดุก่อสร้าง ด้านออนไลน์ นำเสนอสินค้า บล็อกแก้ว จากทางเเบรนด์ยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เเบรนด์จิงหัว ลวดลายสวย ใส ลูกค้าสามารถติดต่อพนักงานขายเพื่อดูรูป บล็อกแก้ว ที่เป็นสินค้าจริงได้ที่เพจคลังกระเบื้อง ไม่ใช้เเค่พนักงานขายเท่านั้นยังมีการรีวิวสินค้า การจัดส่งสินค้า โปรโมชั่นที่จะมาทุกๆเดือนให้ลุกค้าได้เลิอกซื้อ

บล็อกแก้ว


จิงหัว – ซีวิว G1
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – วงแก้ว G3
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – คลื่นแก้ว G5
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – มณีแก้ว G6
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – แก้วตะวัน G7
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – แก้วแชมเปญ G8
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

บล็อกแก้วจิงหัว ราคาถูก

อิฐแก้วจริงจากทางบริษัท บ.ทวีไพศาลอุตสาหกรรม ที่ได้ผลิตบล็อกแก้วจิงหัว ในราคาถูก จับมือกับเว็บไซด์ลังกระเบื้องในการขายบล็อกแก้วจิงหัว เพื่ออำนวนความสะดวกในการสั่งซื้อให้กับลุกค้า เราคลังกระเบื้องดำเนินกิจการมามากกว่า 30 ปี มีฝ่ายขายที่มีมีประสอบการสูง ให้คำปรึกษาให้ข้อมูลสินค้า บล็อกแก้ว อย่างถูกต้องตรงไปตรงมา ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 086-304-4313 คลิกดูรีวิวการจัดส่ง

วัสดุ บล็อกแก้วจิงหัว

บล็อคแก้วใส ผลิตจาก เเก้วคุณภาพดี ซึ่งจะมีการเชื่อมบล็อกแก้วเข้าด้วยกันขณะที่ยังร้อน เมื่อเย็นตัวลงภายในบล็อกแก้วสวยๆ ทรงสี่เหลี่ยม ใสๆ เหมาะสำหรับงานก่อสร้างขนาดใหญ่ ทุกพื้นที่ ทั้งภายในเเละภายนอกเช่น ผนังห้องน้ำ ผนังห้องนั่งเล่น ห้องรับเเขก ห้องครัว ห้องนอนเเต่ติดไม่มากจะเหมาะสมกว่า ความเเข็งเเรงของบล็อกแก้วนั้นใช้งานได้ยาวๆ คลิกดูความรู้สินค้า

คุณสมบัติ บล็อกแก้วจิงหัว

บล็อกแก้ว มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชนืต่อผู้พักอาศัยชัดเรื่องการประหยัดไป ด้วยที่ บล็อกแก้ว มีความใส่เเสงเข้าถึงภายในอาคารทำให้สว่าง ห้องไม่มึด ไม่มีความจำเป็นต้องเปิดไฟเวลาอยู่ในอาคาร เเม้เเสงอาทิตย์เข้ามาตัวบ้านเเต่ บล็อกแก้ว มีคุณบัติพิเศษช้วยป้องกันความร้อนจากเเสงอาทิตย์ได่อีกด้วย หรือจะใช้ บล็อกแก้ว ในการตกเเต่งได้เช่นเดียวกันมีลวดลายสวยๆให้เลือก สามารถดูตัวอย่างสินค้าเพิ่มจิตนาการของลุกค้า ได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง

ข้อพิจารณาในการใช้ บล็อกแก้ว

1.ช่วยให้ห้องหรือพื่นที่ใช้สวยที่เเคบๆอย่างห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ดูกว้างขั้นอย่างชัดเจนมากๆ เมื่อติดตั้งบล็อกแก้วเข้าไปตกเเต่ง

2.บล็อกแก้ว จุดเด่นที่ทำมาจากแก้ว เลยไม่ติดไฟง่าย ทนไฟ ติดตั้งในห้องนอน ห้องนั่งเลน ซึ่งเ)้นห้องที่คนในครอบครัวใช้ทำกิจกรรมมากที่สุด

3.ไม่ควรใช้บล็อกแก้วที่มีสีสัย ลวดลายมากๆ หากต้องการให้ห้องดูโปร่ง ดูทันสมัย

4.ห้ามติดตั้ง บล็อกแก้ว ที่กำเเพงหรือผนังที่มีการรองรับหน้ำหนักมากๆของตัวบ้านเด็ดขาด เพราะอย่างไรก็ตามอิฐเเก้วไม่ได้ได้เเข็งเเรงพอที่รับรับน้ำนักของตัวบ้าน เเหมาะใช้ในการตกเเต่งมากกว่า

5.ห้ามใช้ บล็อกแก้ว เป็นกำแพงยาวหรือผนังที่สูงเกิดไปหรือใหญ่เกิดไป จะทำให้ บล็อกแก้ว เกิดความเสียหาย จึงต้องรื้อถอดติดตั้งใหม่

6.หาช่างผู้เชียวชาญ โดยเฉพาะเท่านั้น ไม่ควรติดตั้งด้วยตัวเอง เพราะเนื้องานในการติดตั้งมีวามละอียดเป็นอย่างมาก หากติดตั้งเองเเละเกิดความเสียหายเเละรื้อใหม่จะทำให้ผู้ซื้อ ต้องทำการซื้อใหม่อันเป็นการเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น การจ้างช่างผู้เชียวชาญจึงจังเหมาะสมกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *