คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

บล็อกแก้วจิงหัว ราคาถูก จากเว็บไซด์คลังกระเบื้องที่ 1 ด้านวัสดุก่อสร้าง ด้านออนไลน์ นำเสนอสินค้า บล็อกแก้ว จากทางเเบรนด์ยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เเบรนด์จิงหัว ลวดลายสวย ใส ลูกค้าสามารถติดต่อพนักงานขายเพื่อดูรูป บล็อกแก้ว ที่เป็นสินค้าจริงได้ที่เพจคลังกระเบื้อง ไม่ใช้เเค่พนักงานขายเท่านั้นยังมีการรีวิวสินค้า การจัดส่งสินค้า โปรโมชั่นที่จะมาทุกๆเดือนให้ลุกค้าได้เลิอกซื้อ

บล็อกแก้ว


จิงหัว – ซีวิว G1
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – วงแก้ว G3
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – คลื่นแก้ว G5
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – มณีแก้ว G6
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – แก้วตะวัน G7
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

จิงหัว – แก้วแชมเปญ G8
ขนาด 80 x 190 x 190 cm
ราคา 55 บาท/ก้อน

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

บล็อกแก้วจิงหัว ราคาถูก

อิฐแก้วจริงจากทางบริษัท บ.ทวีไพศาลอุตสาหกรรม ที่ได้ผลิตบล็อกแก้วจิงหัว ในราคาถูก จับมือกับเว็บไซด์ลังกระเบื้องในการขายบล็อกแก้วจิงหัว เพื่ออำนวนความสะดวกในการสั่งซื้อให้กับลุกค้า เราคลังกระเบื้องดำเนินกิจการมามากกว่า 30 ปี มีฝ่ายขายที่มีมีประสอบการสูง ให้คำปรึกษาให้ข้อมูลสินค้า บล็อกแก้ว อย่างถูกต้องตรงไปตรงมา ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 086-304-4313 คลิกดูรีวิวการจัดส่ง

วัสดุ บล็อกแก้วจิงหัว
บล็อคแก้วใส ผลิตจาก เเก้วคุณภาพดี ซึ่งจะมีการเชื่อมบล็อกแก้วเข้าด้วยกันขณะที่ยังร้อน เมื่อเย็นตัวลงภายในบล็อกแก้วสวยๆ ทรงสี่เหลี่ยม ใสๆ เหมาะสำหรับงานก่อสร้างขนาดใหญ่ ทุกพื้นที่ ทั้งภายในเเละภายนอกเช่น ผนังห้องน้ำ ผนังห้องนั่งเล่น ห้องรับเเขก ห้องครัว ห้องนอนเเต่ติดไม่มากจะเหมาะสมกว่า ความเเข็งเเรงของบล็อกแก้วนั้นใช้งานได้ยาวๆ คลิกดูความรู้สินค้า

คุณสมบัติ บล็อกแก้วจิงหัว
บล็อกแก้ว มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชนืต่อผู้พักอาศัยชัดเรื่องการประหยัดไป ด้วยที่ บล็อกแก้ว มีความใส่เเสงเข้าถึงภายในอาคารทำให้สว่าง ห้องไม่มึด ไม่มีความจำเป็นต้องเปิดไฟเวลาอยู่ในอาคาร เเม้เเสงอาทิตย์เข้ามาตัวบ้านเเต่ บล็อกแก้ว มีคุณบัติพิเศษช้วยป้องกันความร้อนจากเเสงอาทิตย์ได่อีกด้วย หรือจะใช้ บล็อกแก้ว ในการตกเเต่งได้เช่นเดียวกันมีลวดลายสวยๆให้เลือก สามารถดูตัวอย่างสินค้าเพิ่มจิตนาการของลุกค้า ได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง

ข้อพิจารณาในการใช้ บล็อกแก้ว

1.ช่วยให้ห้องหรือพื่นที่ใช้สวยที่เเคบๆอย่างห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนอน ดูกว้างขั้นอย่างชัดเจนมากๆ เมื่อติดตั้งบล็อกแก้วเข้าไปตกเเต่ง

2.บล็อกแก้ว จุดเด่นที่ทำมาจากแก้ว เลยไม่ติดไฟง่าย ทนไฟ ติดตั้งในห้องนอน ห้องนั่งเลน ซึ่งในห้องที่คนในครอบครัวใช้ทำกิจกรรมมากที่สุด

3.ไม่ควรใช้บล็อกแก้วที่มีสีสัย ลวดลายมากๆ หากต้องการให้ห้องดูโปร่ง ดูทันสมัย

4.ห้ามติดตั้ง บล็อกแก้ว ที่กำเเพงหรือผนังที่มีการรองรับหน้ำหนักมากๆของตัวบ้านเด็ดขาด เพราะอย่างไรก็ตามอิฐเเก้วไม่ได้ได้เเข็งเเรงพอที่รับรับน้ำนักของตัวบ้าน เเหมาะใช้ในการตกเเต่งมากกว่า

5.ห้ามใช้ บล็อกแก้ว เป็นกำแพงยาวหรือผนังที่สูงเกิดไปหรือใหญ่เกิดไป จะทำให้ บล็อกแก้ว เกิดความเสียหาย จึงต้องรื้อถอดติดตั้งใหม่

6.หาช่างผู้เชียวชาญ โดยเฉพาะเท่านั้น ไม่ควรติดตั้งด้วยตัวเอง เพราะเนื้องานในการติดตั้งมีวามละเอียดเป็นอย่างมาก หากติดตั้งเองเเละเกิดความเสียหายเเละรื้อใหม่จะทำให้ผู้ซื้อ ต้องทำการซื้อใหม่อันเป็นการเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น การจ้างช่างผู้เชียวชาญจึงจังเหมาะสมกว่า

บล็อกแก้วลายสวยๆ

บล็อกแก้วลายสวยๆ จิงหัว หลากหลาย สวย เติมเต็มจิตนาการของลูกค้า ลูกค้าสามารถนำ อิฐแก้ว ติดตั้งทั้งในห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว กำเเพง ห้องนอน เพดาน หน้าบ้าน อื่นๆตามเเต่จิตนาการของลูกค้าโดยใช้อิฐแก้วใส่ลายสวยๆ มากมายของเรา คลังกระเบื้องที่คัดสรรให้ลูกค้า หากลูกค้าต้องการบล็อกอิฐแก้ว ราคาถูก ติดต่องเราได้ทันที

บล็อกแก้วหน้าบ้าน

บล็อกแก้วหน้าบ้าน เป็นไอเดียตกเเต่งบ้าน ที่ช่วยให้ประหยัดค่าไฟให้กับสมาชิกในครอบครัว เพราะอิฐแก้วใสสามารถนำผ่านแสงสว่างจากด้วยอาทิตย์เข้ามาในตัวบ้านทำให้ภายในบ้านสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟ เเนะนำติดตั้งบล็อกแก้ว จิงหัวผ่านช่างมืออาชีพ หากติดตั้งเองโดยไม่ชำนาญ อาจก่อให้เกิดความเสียต่อบล็อกแก้ว หรือถึงขั้นรื้อทำให้ทีเดียว

บล็อกแก้ว ห้องน้ำ

บล็อกแก้ว ห้องน้ำ จิงหัว เป็น1ไอเดียการตกแต่ง อิฐแก้วใส ห้องน้ำเพื่อเพิ่มมิติให้สวยงาม ด้วยลวดลายสวยบนอิฐแก้วใส เเถมมีความโปรงแส่งให้ภายในห้องน้ำมีความสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟ ประหยัดค่าไฟอีกต่างหาก หากติดตั้ง บล็อกแก้ว กั้นไว้ภายในพื้นที่แทนฉาบปูน ก็ดูสวยอย่างแน่นอน แต่ต้องพึ่งระวังไม่ควรติดตั้งอิฐบล็อคแก้วเป็นจำนวนมากไม่ได้ ซึ่งจะนำความเสียหายให้กีบบล็อกแก้วเพราะรองรับน้ำหนักไม่ไหว

การขนส่ง บล็อกแก้วใส จิงหัว

การขนส่ง บล็อกแก้วใส จิงหัว มั่นใจปลอดภัย ด้วย เนื่องจาเอิฐแก้ว ค่อนข้างมีน้ำหนักเบา และมีขนาดเล็ก และยังทำมาจากวัสดุที่ทำมาจากแก้วหลอมมากลายเป็นอิฐแก้วใส การขนส่งทางจิงหัวจึงให้ความสำคัญและระมัดระวังไม่ให้เกิดความเสียหายโดยพนักงานขนส่งที่มีประสบการขนส่งบล็อกแก้วใส มาเป็นเวลานาน สินค้าถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยแน่นอน

บล็อกแก้วใส จิงหัว ปลอดภัยจากโควิด
บล็อกแก้วใส จิงหัว ปลอดภัยจากโควิด มั่นใจ สินค้าทุกชิ้นปลอดโควิดเเน่นอน เนื่องจากสถานการณ์โควิดเเพร่ระบาดทั่วประเทศ เราจึงให้ความ อิฐแก้วใส ไม่ให้สัมผัสกับเชื้อโควิดจากทางโรงงานหรือพนักงานขนส่ง ทำให้อิฐแก้วใสปลอดเชื้อโควิด สินค้าส่งถึงมือลูกค้าไร้ข้อกังขา สามารถสอบถามรายละเอียดความปลอดภัยสินค้าได้กับฝ่ายขาย ที่เบอร์ 086-304-4313

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *