คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องแกรนิตโต้โรยัล ที่ทางคลังกระเบื้องนำมาจำหน่ายเป็นกระเบื้องหินแกรนิตคุณภาพดี เเข็งเเรง ดูเเลง่ายมาก ลูกค้าสามารถติดตาม เพจคลังกระเบื้อง เพื่อสอบถามรายละเอียด กระเบื้องแกรนิตโต้ มีพนักงานตอบเเชทข้อมูลสินค้าตลอด มีอัพเดทสินค้า โปรโมชั่นแกรนิตโต้เป็นประจำทุกเดือน

เเกรนิตโต้ผิวนาโน 60×60 cm.


RO-6600N 
ราคา  259 บาท/ตรม

RO-6699N 
ราคา  289 บาท/ตรม

RO-7700N 
ราคา  359 บาท/ตรม

RO-6222N  
ราคา  179 บาท/ตรม

RO-6002N
ราคา  199 บาท/ตรม

RO-6800N  
ราคา  299 บาท/ตรม

แกรนิตโต้ลายหินอ่อนผิวอ่อน 60 x 60 cm. 


RO-6600N 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6202N 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6203N 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6600N 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6207N 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6209N 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6401์ 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6402N 
ราคา  249 บาท/ตรม

RO-6403N 
ราคา  249 บาท/ตรม

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์

กระเบื้องแกรนิตโต้ royal นำเข้าจำหน่ายถูกฎหมายจากใบอนุญาตินำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาศัยพระราชบัญญัติมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสากรรม พ.ศ. 2511 รายละเอียดมีีให้หน้าสินค้าอย่างชัดเจน เพื่อยืนยันเราจำหน่ายกระเบื้องหินแกรนิตของเเท้จากทางยี่ห้อ royal รวมถึงหล่องบรรจุภัณฑืสินค้าแกรนิโต้ก็มีการออกแบบให้ถูกตามกฎหมายเช่นเเดียวกัน


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

กระเบื้องแกรนิตโต้โรยัล ราคาถูก

คลังกระเบื้องนำเข้ากระเบื้องหินแกรนิต ราคาถูกจากเเบรนด์โรยัล โดย บริษัท แมททีเรียล ซัพพลาย จำกัด เป็นหนึ่งในการดำเนินงานผู้น้ำเข้าแกรนิตโต้ในประเทศ ภายใต้แบรนด์ Royal ยาวนานนับ 10 ปี อันดับต้นๆ รับประกัน คุณภาพ มีโรงงานผลิตที่ได้ใต้ราฐานสากล

กาตลาดกระเบื้องแกรนิตโต้

ตลาดวัสดุก่อสร้างมีการเเข่งขันอย่างดุเดือนในตลาดออนไลน์ ซึ่งกระเบื้องแกรนิตโต้ มีผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการสูงเช่นเดี่ยวกับกระเบื้องเซรามิก ที่มีความสวยงามลักาณะผิลหินเเกรนิตหรือ ลายไม้เเตกต่างตรงที่ความเเข็งเเรง เเละทำความสะอาดง่ายอย่างชัดเจน

วัสดุของกระเบื้องแกรนิตโต้โรยัล ราคาถูก

กระเบื้องหินแกรนิต ราคาถูก ผลิตจากส่วนผสมของผงหินแกรนิต แล้วนำไปผ่านการเผาด้วยความร้อนสูง แข็งแรงเทียบเท่าหินแกรนิต โดยทั่วไปแข็งแกร่งกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไปที่เเตกหักหาย คลิกดูโรงงานผลิต แกรนิตโต้ เหมาะมาใช้งาน ได้หลากหลายด้วยความเเข็งเเรงจากการผลิต

คุณสมบัติ กระเบื้องแกรนิตโต้โรยัล ราคาถูก

กระเบื้องหินแกรนิต ราคาถูกจากเเบรนด์โรยัล มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักวัตถุที่มีน้ำหนักมาก เเละช่วยให้พื้นบ้านสวยงามเป็นอย่างมาก คลิกดูความรู้สินค้า จากการใช้งานเเล้ว ดังนั้นกระเบื้องหินแกรนิตนิต จึงมีความทนทานเป็นอย่างมาก เหมาะปูพื้นไม่ใช้เเค่บ้านเท่านั้นยังปูได้ทั้ง โรงเเรม ออฟฟิศ

คุณสมบัติ กระเบื้องแกรนิตโต้โรยัล นาโน

แกรนิตโต้นาโน คือ กระเบื้องแกรนิตโต้ที่เคลือบผิวกระเบื้องด้วยนาโนเทคโนโลยี ผิวหน้าสัมผัสของกระเบื้องทั้งสองเป็นแบบ ปกติกับ แบบเคลือบผิว โดยเคลือบผิวด้วยนาโนแล้วทำให้ผิวหน้ามีคุณสมบัติป้องกันคราบสกปรก ป้องกันฝุ่น เชื้อโรคแบคทีเรียฝังตัวลงบนผิวแกรนิตโต้นาโน หรือโดยอาจจะเคลือบทั้งแผ่น เหมาะ ห้องประชุม ยังมีห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น

กระเบื้องแกรนิตโต้โรยัล 60 x 60 ซม.

เป็นขนาดเเกรนิตโต้ที่รับความนิยมมากที่สุดจากทางแบรนด์โรยัล เป็นทรง 4 เหลี่ยมจตตุรัส ปูได้ทุกสถานที่ใช้งาน บ้าน ออฟฟิส โรงเเรม ที่จอดรถ ทำความสะอาดง่าย คราบสกปรกไม่ติดตัวผิวกระเบื้องมากหนัก หากเทียบกัยกระเบื้องเซรามิก ที่คราบมักจะติด กับตัววกระเบื้องเช็ดออกยาก กระเบื้องเเกรนิตโต้ 60 x 60 ซม. นอกจากจะใช้งานเเพร่หลายยังราคาถูกเพราะมีการเเข่งขั้นสูงในตลาด

กระเบื้องแกรนิตโต้ 30 x 60 ซม.

เป็นขนาดเเกรนิตโต้เหมาะกับปูพนัง ห้องน้ำ พนังบ้าน โรงเเรม ที่โชว์สินค้า เป็นกระเบื้อง ที่เหมาะกับการตกเเต่งให้สวยงาม การติดตั้งควรให้ช่างผู้ชำนายมาติดตั้งผนังบ้าน เนื่องจากตัวกระเบื้องแกรนิตโต้ 30 x 60 ซม.มีน้ำหนักมาก ที่เเม้มีขนาดเล็กเเต่หนักกว่ากระเบื้องเซรามิกทั่วไป ข้อดีในการใช้งานตกเเต่งผนังให้สวยงาม สวยเพิ่มความหรูหรา เเละ เช็ดออกง่ายอย่างชัดเจน

กระเบื้องแกรนิตโต้นาโน royal

กระเบื้องแกรนิตโต้นาโน royal ราคาถูก แข็งแกร่ง ลายสวย ดูมิติ เป็นสินค้ากระเบื้องหินแกรนิตที่ผลิตโดยเทคโนโลยี่นาโนเคลือบทั้งแผ่นแกรนิตโต้จึงทำให้มีคุณสมบัติป้องกันฝุ่นที่ติดอยู่ในรูกระเบื้อง ช่วยให้ผู้ใช้งานทำความสะอาดง่าย กวาดพื้น เช็คถู เพียงเท่านั้น เเถมป้องกันมด ปลวก เข้าไปทำลายเนื้อกระเบื้องแกรนิตโต้ royal ได้เป็นอย่างดี

มักจะเห็น คอนโด โรงแรม หรือสถานที่หรูหรา ที่เลือกใช้งาน กระเบื้องแกรนิตโต้ แบบนาโน เพื่อแสดงจุดเด่นที่มีผิวเรียบ เงางาม จึงให้ตลาดวัสดุก่อสร้างได้รับความนิยมเลือกแกรนิตโต้เป็นจำนวนมาก เพราะความแข็งแรงแรงและอายุการใช้งานหลายปี เเถมลดค่าใช้จ่ายในการตกเเต่งบ้านหลายปี เพราะเว้นช่องว่างยาเเนวถึง 0.2-3 มิลลิเมตรเมตร

การรักษา กระเบื้องแกรนิตโต้นาโน

การรักษา กระเบื้องแกรนิตโต้นาโน รอยัล ด้วยแผ่นเคลือบเงาด้วยเทคโนโลยีนาโนจึงทำให้ทำความสะอาดง่ายเมาะกับผู้ใช้งานใช้เวลาน้อยกับความสะอาด วิธีทำความสะอากแกรนิตโต้นาโน คือโดยการใช้สบู่หรือผงซักฟองส่วนผสมกับน้ำโรงแผ่นหินแกรนิตพอประมาณ เเละ ใช้แปรงขัดถูกขจัดสิ่งสกปรกออกไป เเละตามด้วยน้ำสะอาด ไม่ต้องกังวลว่าจะก่อความเสียหายกับตัวแผ่นแกรนิตโต้ได้เพราะคุณสมบัติเทคโนโลยีนาโน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *