คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

แกรนิตโต้ คิ้ว บัว ไม้มอบ มีจำหน่ายทั้ง วัสดุแบบ pvc แกรนิตโต้ โพลียูรีเทน ที่มีความแข็งแรง ไม่หักง่าย ผ่านการคลือบผิว มีทั้ง ลายไม้ ลายโบราณ สวยงาม ยกระดับให้บ้านดูหรูหราอย่างมีติ ตกเเต่งได้ไม่หลุด เก็บงานตกเเต่งระหว่าง พื้นผนัง หรือ เพดานฝา ได้อย่างเรียบเนียน ไร้รอยต่อ มอบ คิ้ว บัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการติดตั้ง โรงแรม บ้านจัดสรร เเม้บ้าน หรือ หอพัก คอนโดร จะช่วยเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยในการปล่อยเช่าได้เป็นอย่างดี รายละเอียดสินค้าติดตามเพจ คลังกระเบื้อง


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

แกรนิตโต้ คิ้ว บัว ไม้มอบ

แกรนิตโต้ คิ้ว บัว ไม้มอบ ลายไม้ สวย แข็งแกร่ง ไม่หลุด มดปลวก ไม่กิน ปิดงานขอบพื้น ผนัง ฝาเพดาน ขอบบันได ได้อย่างเนียบ ราคาถูก สั่งออนไลน์ได้ที่นี่ เว็บไซด์คลังกระเบื้อง ซึ่ง ไม้ มอบ คิ้วบัวผนัง เป็นวัสดุก่อสร้างที่ล้วนแล้วผลิตได้อย่างมาตรฐาน ไม่บิดง้อ ทั้ง วัสดุ แผ่นแกรนิตโต้ pvc โพลียูรีเทน (น้ำหนักเบา ทาสีทับได้)

บัวพื้น

บัวพื้น คือ เป็นวัสดุตกแต่งบ้าน มีหน้าที่เก็บงานปิดรอบต่อระหว่างพื้น กับ ผนังบ้าน คลังกระเบื้อง มีจำหน่าย ทั้งผิวบัวลายไม้ ลายแกรนิตโต้ ไม้เทียม บัวพื้นนี้ ช่วยขอบพื้นบ้านเกิดความสวยงาม ไม่มีร่องพื้นดูเป็นระเบียบ สวยงาม น่าชม เเถมช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งไม่พึ่งประสงค์ มด ปลวด เศษขยะ อุดตัด ในรูโพรง จากกวาดบ้าน ถูพื้นได้อีกด้วย

คุณสมบัติ บัวพื้น ที่โดดเด่นดังนี้
-ป้องกันสิ่งสกปรก การทำความสะอาดพื้น ไม่ว่าจะเป็นการกวาดพื้นหรือถูพื้น จะมีเศษฝุ่นเล็ก จะเข้าไปสะสมตรงโพรงช่องว่างระหว่างพื้น หากปล่อยไว้ไม่ติดตั้ง บัวพื้น จะเกิดคราบหรือสิ่งสกปรกฝั่งแน่น ยากต่อการทำความสะอาดได้
-ขนาด บัวพื้นที่ได้มาตรฐาน ยาว 3 เมตร ครอบคลุม ทั้ง 9 mm. x 80 mm. , 10 mm. x 100 mm. , 14 mm. x 120 mm. , 14 mm. x 140 mm.

บัว pvc

บัว pvc ผลิตจากพลาสติดคุณภาพสูง เกรด เอ เท่านั้น โดยใช้เทคโนโลยี้ในการผลิตที่มาตรฐาน จึงทำให้ได้ บัว มีน้ำหน้าเบา เเละ แข็งแรงกว่าวัสดุพลาสติกเกรดต่ำ สามารถนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าว นำไปติดตั้ง เป็น บัวผนัง บัวพื้น ได้ ช่วยในเรืองปิดงานรอยต่อแผ่นกระเบื้อง แผ่นฝ้า เเละ ช่วย ป้องกัน เเมลง มด เศษฝุ่น คราบสะสม เป็นต้น

คิ้วบัวผนัง

คิ้วบัวผนัง มีหน้าที่ปิดรอยต่อกระเบื้อง ไม่ว่ากระเบื้องพื้น กระเบื้องผนัง กระเบื้องที่ใช้ในการปูพื้นบันได ไม่ให้เห็นโพรง ที่นำมาซึ่งเศษฝุ่นอุดตันช่องโพรงของกระเบื้อง เเละไม่ให้มด แมลง เข้าไปทำรังอยู่ข้าในนั้น เก็บงานขอบกระเบื้องได้อย่างเรียบเนียน ทั้งนี้ คิ้วบัวผนัง เรามีจำหน่ายแบบแกรนิตโต้ ซึ่งจะมีความเเข็งแรงกว่าพลาสติก มีทั้งความสวยงาม ประณีต หรูหรา เพิ่มไปจากเดิมที่ไม่มีคิวในการเก็บงาน

ไม้มอบ

ไม้มอบ ปิดรอยต่อระหว่าง ฝาเพดาน เเละ ผนัง บ้าน เพื่อไม่ให้เห็นโพรง รอยต่อหว่างผนังเเละพนัง เพื่อป้องกัด มด เเมลง มาทำรังข้างใน แถมปัดฝุ่นทำความสะอาดได้ง่ายๆ ซึ่งเป็นการเก็บงานเพื่อความสวยงาม เนื่อง ไม้มอบ เป็นผิวไม้ เพิ่มมิติให้ขอบเพดานดูดีขึ้น ขนาดไม้มอบที่จำหน่าย ก็เป็นขนาดมาตรฐานที่นิยมใช้กันปัจจุบัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *