คลิกดู ขอบบัว ยี่ห้ออื่น

ขอบบัว ขอบบัวประตู ขอบบัวพื้น ราคา ถูก คิ้วไม้มอบแกรนิตโต้ครบที่นี่เราคลังกระเบื้องมีจำหน่ายทั้ง วัสดุแบบ pvc แกรนิตโต้ โพลียูรีเทน ที่มีความแข็งแรง ไม่หักง่าย ผ่านการคลือบผิว มีทั้ง ลายไม้ ลายโบราณ สวยงาม ยกระดับให้บ้านดูหรูหราอย่างมีติ ตกเเต่งได้ไม่หลุด เก็บงานตกเเต่งระหว่าง พื้นผนัง หรือ เพดานฝา ได้อย่างเรียบเนียน ไร้รอยต่อ มอบ คิ้ว บัว เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการติดตั้ง โรงแรม บ้านจัดสรร เเม้บ้าน หรือ หอพัก คอนโดร จะช่วยเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยในการปล่อยเช่าได้เป็นอย่างดี รายละเอียดสินค้าติดตามเพจ คลังกระเบื้อง

อะไรคือ ขอบบัวพื้นผนัง มีไว้ตกแต่งผนังใช้งานแบบแนวนอนสามารถติดตั้งได้ทั้งบ้าน อาคาร คอนโด ในส่วนประกอบงานก่อสร้างภายใน เช่น ขอบพื้น ผนัง ประตู หน้าต่าง ซึ่งหน้าที่ของบัวช่วยป้องกันไม่ให้น้ำฝนจากเพดานไหลลงมายังบ้าน บริเวณหน้าจั่ว ท่อระน้ำบายน้ำชายคา หากบัวมีการตกแต่งลวดลายต่างไม่ว่าดีไซน์ตะวันตกหรือตะวันออกจะชวยให้บัวที่ตกแต่งภานในบ้านสวยดูมิติขึ้นมา


ขอบบัว

ขอบบัว คืออุปกรณ์เสริมสำหรับพื้นผนังไม้เพื่อปิดรอยต่อใหเรียบเสมอกันทั้งพื้นไม้กระเบื้องยางลายไม้ อุปกรณ์ขอบบัวจึงมีจำเป็นในการตกแต่งพื้นผนังบ้านให้ดูสวยงาม ปัจจุบันขอบบัวมีทั้งประเภทไม้เทียมและแกรนิตโต้ ยังมีสีสันให้เลือกซื้อมากมายขึ้นอยู่กับชื่นชอบของเจ้าของบ้านซึ่งทางคลังกระเบื้องมีแบรนด์ชั้นนำจพหน่ายขอบอย่าง ชารอน แนะนำให้ลูกค้าคลิกชม

หน้าที่ของ บัวขอบ เพื่อเก็บงานติดตั้งระหว่างพื้นกับพนังเพื่อความแนบเนียบของพื้นบ้านที่เป็นกระเบื้องยางหรือลามิเนตที่ติดกับผนังที่มีร่องหนัง ขัวขอบ ควรมีความหนา 1 เซนติเมตร เพื่อบังสายตาว่างานเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังให้ความสวยงามให้ขอบพื้นบัวเนื่องจากมีการผลิตให้เป็นขอบเงินหรือขอบทอง(แกรนิตโต้)ช่วยให้ดูมิติหรูหราสวยงามมากขึ้น

ขอบบัว pvc

ขอบบัว pvc ผลิตจากพลาสติดคุณภาพสูง เกรด เอ เท่านั้น โดยใช้เทคโนโลยี้ในการผลิตที่มาตรฐาน จึงทำให้ได้ บัว มีน้ำหน้าเบา เเละ แข็งแรงกว่าวัสดุพลาสติกเกรดต่ำ สามารถนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนำไปติดตั้เป็น ขอบบัวประตู บัวผนัง บัวพื้น ได้ ช่วยในเรืองปิดงานรอยต่อแผ่นกระเบื้อง แผ่นฝ้า เเละ ช่วย ป้องกัน เเมลง มด เศษฝุ่น คราบสะสม เป็นต้น วัสดุพีวีซีที่ใช้ใน ขอบบัวpvc เป็นพลาสติกที่มีความสามาถแปลงคุณสมบัติได้ด้วยสารเคมีตกแต่งเพิ่มเติม เช่น Modifier Fillers Plasticizer ซึงทำให้ pvc นำไปในอุสาหกรรมอื่นๆรวทถึง ขอบประตูบัว ในอดีตเคยที่ข่าวเลิกใช้พีวีซีเลิกใช้งานในอุตสาหกรรมไทยเนื่องจากมีสารค้างของไวนิลคลอไรด์ซึ่งจะนำมาซึ่งเกิดโรง มะเร็งตับ แต่เทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถผลิตพีวีซีมีไวนิลคลอไรด์ตกค้างน้อยกว่า 1 ส่วนในล้านส่วนได้แล้ว ประตูขอบบัว พีวีซี ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยแน่นอน

ขอบบัวเชิงผนัง หรือ บัวพื้น พีวีซี เป็นวัสดุที่ใช้งานปิดรอยต่อระหว่างพื้น(กระเบื้องยางหรือไม้ลามิเนต)กับผนัง(ปูน ยิปซั่ม ไม้)ให้ดูเรียบร้อยเป็นระเบียบ ใช้วัสดุทดแทนไม้ ขอบบัวเชิงผนัง มีคุณสมบัติป้องพวดมด แมลง ปลวดกันกินบัวให้เสียหายหรือป้องกันเชื้อราสิ่งสกปรกต่างๆจากพวกสัตว์เหล่านี้ไม่ให้ขอบไปในร่องขอบอีกต่างหาก

ขอบบัว upvc

ขอบบัว upvc (Unplasticized Polyvinyl Chloride) มันเป็นผสมสารเสริมสภาพ(stabilizer)และสารอย่างอื่นๆ ให้มีคุณสมบัติ ทนความชื้น แดดจากแสงอาทิตยเลยมีความทนทานกว่า พีวีซีหรือพลาสติกอื่นๆ บอบบัวยูพีวีซี มีความสามารถที่ทำอุปกรณ์บัวขอบนั้นทำให้มีความทนทานมากยิ่งขึ้นหากสัมผัสปฎิกิริยาสารเคมี มักเป็นนิยมใช้งานก่อสร้างภายในบ้านใช้ติดตั้งกับประตูหน้าต่าง

วัสดุ ขอบบัวupvc

 1. upvc มีความแข็งแรงกว่า pvc
 2. uPVC เป็นขอบบัวที่มีความสามารถทนทุกสภาพอากาศ เนื่องจากเลือกใช้วัตถุดิบและใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยสามารถทนกับความร้อนที่มีอุณภูมิสูงได้ขอบบัวไม่เกิดการแตกเปราะหรือไม่เสื่อมสภาพอย่างง่ายได้ง่ายใช้งานได้ยาวนาน
 3. สภาพอากาศและสภาพแวดล้อมของไทย ขอบบัวยูพีวีซียังมีความสามารถถทนต่อการกัดแคะของสัตว์พวกมดปลวกแมลงต่างๆ รวมถึงทนต่อการกัดกร่อนของสารพิษต่างๆหรือทะเลจากน้ำเข้มด้วยเช่นกันเพราะขอบบัวพีวีพีซีใช้ไม้จริงธรรมชาตินั้นเอง
 4. ขอบบัวupvc ลายไม้เป็นวัสดุตกแต่งทดแทนไม้ ที่มีความเหมือนไม้จริงทุกมุมมองจนแยกไม่ออก มีดีไซน์มากมายเลือกซื้อกันในท้องตลาด
 5. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นอันตรายต่อปอดของตนในบ้าน
 6. ติดตั้งง่าย จึงง่ายต่อการติดตั้ง ทั้งผนังเก่าหรือผนังใหม่ไม่ว่าเป็นผนังฉาบปูนหรือผนังอิญ เพราะด้วยขอบบัวชนิดยูพีวีซีมีน้ำหนักเบาการติดตั้งเลยไม่มีฝุ่นละออง หรือ สิ้งสกปรกปะปนขณะติดตั้ง เรียบร้อยกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ

ขอบคิ้วบัว ยูพีวีซี วัสดุเก็บงานพื้นผนังหรือเพดานผนังเก็บงานได้เรียบเนียนมีทั้งแบบสีขายซีเมนต์หรือลายไม้ตกแต่งสวยงามไม่มีมดปลวกแอบไม่กัดกินวัสดุเนื่องจากเป็น ขอบบัวพลาสติก เกรดพิเศษไม่ใช่แต่ไม่มีมดปลวกเท่านั้นยังทนทานต่อการขีดขวดได้อีกด้วยน้ำหนักเบาติดตั้งง่าย แถมหาซื้อง่ายทั้งแบบหน้าร้านหรือออนไลน์ ซึ่งทางคลังกระเบื้องก็มีจำหน่ายขอบพลาสติดบัวด้วยเช่นกัน

ขอบบัว ใช้กับอะไรได้บ้าง

ขอบบัว เป็นวัสดุที่มีหน้าที่แกปิดรอยต่อระหว่างพื้นผนังหรือผนังเพดานหรือตกแต่งปิดงานขอบประตุและหน้าต่างปัจจุบัน วัสุบัวตกตกแต่ง ได้มีหลายวัสดุทั้ง พีวีซี ยูพีวีซี แกรนิตโต้ ไม้เทียม เพื่อเป็นตัวเลือกให้เข้ากับการใช้งานตกแต่งภายในบ้านที่ความชอบหลากหลายสไตล์ของผู้บริโภค บางท่านชอบคลาสสิคหรือสไตล์โมเดิร์นหรือแบบไตล์เอเชียแบบไทยญี่ปุ่น

ความสามารถของ ขอบคิ้วบัว ที่อธิบายดังกล่าวค่อนข้างครอบคุมงานภายในบ้านที่หลากหลาย วัสดุมีความแข็งแรงใช้งานได้จริง ข้อดีที่สุดไม่ต้องกังวลเรื่องมดปลวกเพราะไม่ได้ใช้วัสดุไม้ธรรมชาติในขอบบัวลายไม้หรือหลายอื่นๆ ทั้งนี้การติดตั้งบัวต้องให้ช่างผู้เชียวชาญเขามาติดตั้งกับวัสดุที่ใช้ร่วมกับขอบบว มีวัสดุอะไรบ้างที่ใช้ร่วมกับบัวได้บ้าง

ขอบบัว ประตู

ขอบบัว ประตู Door Panel Moulding เป็นอุปกรณ์ที่ไว้ใช้ในการแกปิดวงกบประตู การติดตั้งจะมีลักษณะเหมือนกับขอบบัวผนัง สามารถใช้อุปกรณืเสริมอย่าง กาว ตะปู ปืนลม เพื่อใช้ยึดกับผนังหลังประตูได้ แต่บางครั้งก็ใช้กาวเพียงอย่างเดียวในการติดตั้ง ขอบประตูบัว เพื่อให้ง่ายต่อการลอกบัวออกหากได้ใช้ในระยะเวลานานหลายปีในการตกแต่งขอบประตูใหม่ในภายหลัง

คุณสมบัติ ขอบบัวประตู เป็นลักษณะแกรนิตโต้จุดเด่นคือความแข็งแรงไม่บิดง้อทั้งขณะทั้งก่อนหรือหลังการติดตั้ง นอกจากนี้พวกมดปลวกไม่เข้าไปกัดกัด บัวขอบประตู ให้เสียหายเนื่องจากเป็นแกรนิตโต้ไม่ใช้ไม้จริงแม้จะมีลวดลายเป็นไม้ รักษาดูแลงง่ายใช้แปรงนุ่มผ้าสะอาดเช็ดถูกก็เพียงพอแล้ว เราคลังกระเบื้องมีจำหน่ายขอบบัวประตูหลายแบบคลิกที่นี่

ขอบบัว หน้าต่าง

ขอบบัวหน้าต่าง จะช่วยให้หน้าต่างดูสวยมีมิติมีดีไซน์ให้เลือกซื้อมากมายทั้งแบบทรงหลุยส์ตะวันตกหรือแบบตะวันออกเชียไทยเราเอง การติดตั้ง บัวขอบ หน้าต่าง หรือจะประยุกต์ใช้ตามไอเดียของเราเองก็สามารถทำได้ ไม่แนะนำให้ติดตั้งเองให้เลือกช่างผู้ชำนาญเป็นผู้ติดตั้งเนื่องบัวหน้าต่างมีหลายขนาดอาจจะติดตั้งผิดพลาดอาจจะเกิดความเสียหายได้ โครงการหมูบ้าน อาคาร เกิดความไว้วางใจ บัวขอบหน้าต่าง จากทางเราเราเลือกสรรอย่างแบรนด์ ชาลอน (king glass house) จำหน่ายบัวขอบหลายแบบให้เลือกซื้อเป็นตัวเลือกในตกแต่งหน้าต่าง มีวัสดุแบบแกรนิตโต้ด้วยเช่นกันจะจะเน้นความแข็งแรงเป็นหลักมีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยสามารถใช้งานได้จริงไม่เป็นอันตรายผู้ที่ใช้งานหน้าต่าง โครงการหมูบ้าน อาคาร เกิดความไว้วางใจ บัวขอบหน้าต่าง จากทางเราเราเลือกสรรอย่างแบรนด์ ชาลอน (king glass house) จำหน่ายบัวขอบหลายแบบให้เลือกซื้อเป็นตัวเลือกในตกแต่งหน้าต่าง มีวัสดุแบบแกรนิตโต้ด้วยเช่นกันจะจะเน้นความแข็งแรงเป็นหลักมีโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัยสามารถใช้งานได้จริงไม่เป็นอันตรายผู้ที่ใช้งานหน้าต่าง แต่อย่างไรก็ตามบัวขอบหน้าต่างต้องระมัดระวังน้ำซึมเข้าตัวขอบซึ่งสาเหตุหลักๆมีดังนี้

 1. วัสดุอุปกรณืที่อุกรอบต่อเกิดการเสือมการใช้งาน
 2. บริเวณมุมขอบหน้าต่างตรงผนังเกิดร้าวขึ้นมาจนน้ำรั่วซึม
 3. ช่องระบายตรวขอบบัวเกิดการอุดตัน
 4. การติดตั้งไม่เป็นตามมาตรฐาน เข้าฉาก เข้ามุม ไม่ดีพอ
 5. ผนังที่ใช้ติดตั้งเกิดการแตกร้าว

เมื่อทราบที่มาปัญหาน้ำซึมบริเวณขอบบัวหน้าต่างจึงแก้ไขปัญหาเบื้องต้นด้วยการใช้ ซิลิโคลนาแนว ที่ช่วยในการกันรั่วซึมแต่งขอบหน้าต่างหรืออุดร่องบริเวณที่มีเคลื่อนที่ของหน้าต่างเป็นประจำ ซิลิโคนอุดรั้วขอบบัวหน้าต่างมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น ทำให้ไม้ไม่ไหลย้อนกลับเหมาะกับใช้ขอบบัวหน้าต่างทุกประเภททั้ง พีวีซึ ยูพีวีซี แสตนเลส อื่นๆ ทนทานต่อการแปลงแปลงสภาพแวดล้อมบริเวณหน้าต่าง

ขอบบัวโฟม

ขอบบัวโฟม คือ คิ้วตกแต่งที่มีน้ำหนักมากเอาไปติดตั้งใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกบ้านเนื่องจากมีความแข็งแรงเปรียมกับเป็น ขอบคิ้วบัวปูนปั้น สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานดดย ขอบคิ้วบัวโฟม จะมีลักษณะภายนอกเคลือผิวด้วยโฟมซีเมนตืที่มีความแข็งแรงช่วยป้องกันทุกสภาวะอากาสต่างๆจากภายนอกรวมถึงมีคุณสมบัติดูดซึ่มน้ำที่ต่ำมาก

คิ้วบัวขอบโฟม ผลิตมาจาก Expanded Polystyrene Foamที่มีความสามารถในเรื่องเรื่องการติดตั้งได้เร็วเนื่องจาก บัวขอบโฟม มีน้ำหนักเอาและยืดหยุ่น ประหยัดค่าแรงพอสมควร คุณสมบัติอื่นๆยังมีการป้องกันความร้อนเปรียบเสมือนฉนวนกันความร้อนที่ป้องความร้อนเข้าสู่ภายในบ้านตามรอยผนังและหลังคา ดังนั้นสมัยนี้ผู้รับเหมาต้องการลดต้นทุนในงานก่อสร้างเพื่อให้ได้กำไรมากที่สุดเป็นความต้องการของผู้ประกอบการก่อสร้างหรือผู้รับเหมา นอกจากลดรายจ่ายยังรนระยะเวลาก่อสร้างให้เร็วขึ้นเป็น บัวขอบคิ้วโฟม จึงเป็นที่ต้องการในต้องตลาด สรุปจุดเด่นของขอบบัวโฟมได้ดังนี้

 1. บัวขอบ ชนิดโฟม มีความแข็งแรง ทนอด ทนฝน ดูดซึมน้ำ เเพราะใช้ซีเมนต์ปอร์ตแลนด์เคลือบผิวโฟม
 2. น้ำหนักเบา จึงง่ายต่อการติดตั้ง
 3. ใช้คนงานน้อยเพียงไม่กี่คน ลดค่าแรง ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะพิเศษใดๆในการติดตั้ง
 4. เป็นเสมือนฉนวกกันความร้อนระหว่างผนังและหลังคา ทำให้ภายในบ้านเย็นขึ้น
 5. ใช้ได้อย่างยาวนานไม่แตกต่างคิ้วบัวปุนทั่วไป

วัสดุ ขอบบัวโฟม จะถูกใจช่างรับเหมาในเรื่องของราคาถูกที่สุดหากเปรียบเทียบกับ ขอบคิ้วบัว ประเภทอื่นๆจึงลดเรื่องค่าใช้จ่ายในงานก่อสร้างบ้านในส่วนคิ้วบัว นอกจากนี้ช่วยให้บ้านเย็นเนื่องจากการใช้งานเปรียบเสมือนมีฉนวนกันความร้อนช่วยลดอุณภุมิภายในบ้านป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ทั่งนี้เลือกซื้อคิ้วขอบบัวร้านที่น่าไว้วางใจเนื่องจากอาจจะซื้อยากนิดนึง

ขอบบัวพื้น ราคา ถูกของเรา

ขอบบัวพื้น ราคา ถูกของเรา เป็นวัสดุที่ใช้สำหรับปิดรอยต่อระหว่างขอบพื้นกับผนังให้เกิดความเรียบเนียน ช่วยในเรื่องทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ทำให้สิ่งสกปรกเข้าไปสะสมจนเกิดความเสี่ยงเป็นโรคปอดหรือโรคภัยอื่นๆที่เสียงสุขภาพ ช่วยในเรื่องลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นในหลายรุปแบบ อย่างไรก็ตามบางทีคนจะเรียกว่า บัวเชิงผนัง เป็นภาษาที่ทางช่างเรียกกันอยู่ทั่วๆไป

นอกจากจุดเด่นของ ขอบบัวพื้น ราคา น่าสนใจแล้วยังมีเรื่องที่ทำความสะอาดได้ง่าย ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ได้ออกแบบ บัวพื้นมีราคา ที่หลากหลายเนื่องมีดีไซน์และขนาดที่หลากหลายเป็นตัวเลือกมากมายให้กับผู้รับเหมาในปัจจุบัน เมื่อได้ทราบขอบบัวพื้นเป็นอย่างไรบ้างแล้วว่าเป็นประเภท UPVC ที่มีจุดเด่นในเรื่องการในด้านการทำความสะอาดก็เป็นตัวเรื่องน่าใช้งานมากพอสมควร เรามาลงลายละเอียดขอบบัวประเภทนี้กันความมีข้อดีอะไรบ้าง

 • มีสีสันลวดให้เลือกมากมาย ต้องเลือกสีให้กับพื้นที่ห้องด้วย
 • หน้าผิวสัมผัสมีความเรียบเนียนสบายตา และ สามารถทำความสะอาดง่าย ไม่เกิผฝุ่นหรือคราบสกปรกสะสมให้ดูกวนใจ
 • อายุการใช้งานยาวนานไม่ต่ำกว่า 10 ปี ป้องกันน้ำ ไม่มีเชื้อรา ทนทานต่อแสงแดด ไม่มีมดปลวกเข้ามากัดกิน

คุณสมบัติ ขอบบัวพื้น ราคา สุดคุ้มที่ทางเราจำหน่ายเป็นวัสดุตกแต่งพื้นช่วยในการปิดรองต่อระหว่างพื้นผนังให้เกิดความสวยงามไม่มีร่องพื้นให้รกสายตา ขอบบัวพื้นมีจำหน่ายทั้งประภทไม้เทียมและแกรนิตโต้ เป็นวัสดุที่ทำให้มีพวกมดปลวกเข้าไปทำลายเนื้อขอบบัวพื้นเนื้อจากไม่ใช่เนื้อไม้จริง แถมทำความสะอาดง่ายกว่าไม่ต้องใช้น้ำยาชนิดพิเศษเหมือนไม้จริง
จุดเด่น ขอบบัวพื้น ราคา คุ้มค่าของทางเราคุณลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องมดปลวกหรือแม้แต่การเกิดน้ำท่วม บัวพื้นขอบ ก็ทนต่อความชื้นได้เพราะเป็นบัวแกรนิตโต้ ไม่ยวม ไม่ผุพัง ไม่มีปัญหาเรื่องการดูดซึมน้ำเนื่องจากผ่านขบวนการผลิตแกรนิตโต้บัวพื้นผ่านการเผ่าเกิน 1200 องศา นอกนี้ขอบบัวมีความแข็งแรงใช้งานพื้นได้เป็นระยะเวลานาน

สั่งซื้อ ขอบบัวพื้น ราคา ถูกกับเรา

สั่งซื้อ ขอบบัวพื้น ราคา ถูกกับเราไซด์คลังกระเบื้องเรามีบริการจัดส่งที่รวดเร็วภายใน1-3วันมีคนรถที่มีประการณ์จัดส่งสินค้ามาอย่างยาวนานที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางแบรนด์ผู้ผลิต ขอบบัวพื้นมีราคา จัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจทุกเดือนมีพนักงานขายพพร้อมให้บริการด้านข้อมูลการจัดส่งเกี่ยวกับค่าส่งและแนะนำสเปคสินค้าบัวหลากหลายประเภทให้ตอบการใช้งาน
เว็บไซด์คลังกระเบื้องมีข้อมูลสินค้า ขอบบัวพื้น ราคา และรายละเอียดสินค้าได้อย่างครบถ้วยสะดวกสบายดูสินค้าด้วยลายนิ้วทุกที่ผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ต้องเสียเงินค่าเดินทางมาดูสินค้าหรือเสียเวงลามาที่หน้าร้าน เจรจาต่อรองราคาขอบบัวไดเลยพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษบนเว็บไซด์ของเรา เราจำหน่ายขอบบัวราคาถูกราคาโรงงานสินค้าใหม่จากโรงงานมือ 1 อย่างแนน่อน เหตุผลที่ไว้วางใจสั่งขอบบัวกับเรามีดังนี้

 1. ผู้จำหน่ายเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าขอบบัวจากชาลอนหรือแบรนด์อื่นๆ โดยเว็บไซด์คลังกระเบื้องเป็นของบริษัทไทยฟลอเรนฑ์วัสดุภัณฑ์เปิดกิจการมายาวนานกว่า30ปี
 2. สินค้าขอบบัวมีราคาปรากฎบนเว็บไซด์ ราคาจะเป็นไปตามโรงงานผลิตและกลไกตลาด
 3. มีรีวิวสินค้าจากการจัดส่งขอบบัวสามารถติดตามได้ที่เพจFBคลังกระเบื้อง
 4. สามารถติดตามการส่งสินค้าได้ผ่านบริษัทขนส่งหรือสอบถามเราได้เช่นกัน
 5. หากลูกค้าได้รับสินค้าขอบบัวแล้วและเห็นว่าสินค้าไม่สมบูรณ์ สามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ รายเอียดสามารถสอบถามเราก่อนได้
 6. มีช่องติดต่อสอบถามเราหลายช่องทาง ทั้งโทร ไลน์ เฟสบุ๊ค อีเมล์ มีฝ่ายขายพร้อมบริการให้ข้อมูลสินค้า

หรือทางลูกค้าจะมาที่หน้าร้านเพื่อมาดูสินค้าจริงได้ที่ 91 หมู่ 5 ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี มีพนักงานขายบริการตอนรับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง พร้อมให้ข้อมูลตอบปัญหาสินค้าขอบบัวได้อย่างคลายข้อส่งสัยและดูตัวอย่างสินค้าเพื่อให้เห็นสีสีนผิวสัมผัสจริงเพื่อประกอบพิจาณาในการประกอบการสั่งซื้อสินค้าจากทางเรา

ขอบบัวพื้น มีกี่ประเภท ราคาเป็นเป็นอย่างไร

ขอบบัวพื้น มีกี่ประเภท ราคาเป็นเป็นอย่างไรในปัจจุบันวัสดุขอบบัวพื้นมีเป็นตัวเลือกในท้องตลาดมีมากมายให้เลือกซื้อด้วยเทคโนโลยีชบวนการผลิตมีการพัฒนาเป็นอย่างมากเพื่อตอบเรื่องความแข็งแรงทนทานที่ผู้บริโภคต้องการมาปิดงานพื้นข้านให้เรียบร้อยแถมสีลวดลายต้องเสมือนจริงเริ่มจากขอบบัวพื้นในท้องตลาดมีกี่ชนิดดังนี้

 • เริ่มจากชนิด ขอบบัวพื้นมีราคา ค่อนข้างแพ้ที่สุดในท้องตลาดและหาซื้อยากนั้นก็คือ ขอบบัวพื้นไม้ธรรมชาติ ทำมาจากไม้ธรรมชาติแท้ไม่ว่าจะเป็น ไม้สน ไม้เมเปิ้ล ไม้โอ๊ค แต่ก่อนบัวพื้นขอบประเภทไม้ธรรมชาติเป็นที่ได้รับความนิยมเนื่องมีความสวยงามแบบไม่จริงมีความแข็งแรงหักอยาก แต่ก็มีข้อเสียที่ไม่ทนทานต้อความชื้น หักง้อได้ เมื่อทำมาจากไม้ธรรมชาติเป็นสิ่งโปรดปราณของมดปลวกต้องซื้อผลิตภัณฑ์ป้องกัยมดปลวกหรือสารเคลือบความชื้น สรุปได้ว่าเป็นขอบบัวพื้นประเภทนี้มีราคาต้นทุนสูงมากพอสมควร
 • ขอบบัวพื้นไม้เทียม เป็นวัสดุทดแทนไม้ราคาถูก ผลิตจากไม้ WPC หรือ MDF จุดเด่นของ ขอบบัวพื้นนี้คือราคา ถูกกว่าไม้ธรรมชาติมากพอสมควรและมีความทนทานต่อความชื้นได้มากกว่า มีความทนทานไม่มีมดปลวกมดปลวกแมลงเข้าไปทำลายเนื้อไม้ชนิดนขอขบัวพื้นเทียมนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยไม่น้อยเลยทีเดียว ในท้องตลาดหาซื้อง่ายทั้งออนไลน์หรือหน้าร้านจากตัวแทนชั้นนำ
 • ขอบบัวพื้นติดผนัง pvc ราคาไม่ถูกและไม่แพงเกินไป ขอบบัวพื้นชนิดนี้ มีความทนทานต่อความชื้นมากที่สุด มีน้ำหนักเบา และเป็นขอบบัวไม้ที่ไม่สะสมเชื้อโรคเนื่องจากเป็นวัสดุทดแทนไม้ผลิตจากโพลีไวนิลคลอไรด์หรือpvcจึงเป็นที่นิยมใช้งานในห้องครัวหรือห้องน้ำเพราะเป็นขอบบัวพื้นเชิงผนังที่มีคุณสมบัตป้องกันน้ำจึงง่ายต่อการสะอาดนั้นเอง

สรุปได้ว่า ขอบบัวพื้นราคาถูก เป็นวัสดุเสริมที่ให้ความเรียบร้อยระหว่างพื้นผนังโดยเราได้ยกตัวอย่าง ขอบบัวพื้นเชิงผนังที่มีราคาแตกต่างกัน 3 ชนิด มีทั้ง ขอบบัวไม้จริงตามธรรมชาติ ไม้บัวขอบเทียม และบัวพื้นติดผนัง pvc ซึ่งล้วนแล้วนำไปติดตั้งปิดงานพื้นบ้าน อาคารพาณิชย์ คอนโด อื่นๆ ปัจจุบันมีสีต่างๆให้เลือกซื้อมากมายตามแต่ละแบรนด์