คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ยิปซั่ม คุณภาพดี เหนียว เเน่น ไม่ลามไฟ จำหน่ายหลายรุ่น อย่าง รุ่น กันชื้น ทนไฟ ป้องกันรังสี ชายคา เป็นต้น เราจำหน่ายแผ่นยิปซั่ม ยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับในวงการวัสดุก่อสร้าง มียี่ห้อยิปซั่มบอร์ด เอสซีจี ตราเพชร ทีโอเอ เรามีรีวิวสินค้าและโปรโมชั่นประเดือน รายละเอียดต่างๆทั้งการติดตั้ง ผลอตภัณฑ์ สอบถามได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ยิปซั่ม

ยิปซั่ม เพดาน ผนัง ใช้ได้ทั้ง อาคาร ออฟฟิศบ้าน จุดเด่นมีน้ำหนักเบา ตัดขนาดได้ตามต้องการ อันเป็น ยิปซั่มบอร์ด ที่ช่างต้องการ ด้วยคุณบัติเด่นๆ คือป้องกันความร้อน เเละ ช่วยกันเสียงอีกห้องหรือภายนอกได้อีก ด้วย ไม่ลามไฟง่าย มดปลวกไม่ทำลายแผ่นยิมซั่มแม้ใช้งานยาวนานเพียงใด เพราะแผ่นยิปซั่มบอร์ด ถูกผลิตจากแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ และ แร่ยิปซั่มที่มีคุณภาพ โดยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน

แผ่นยิปซั่มข้อดี
-ไม่ลามไฟ จะช่วยลดการความเสียหายของบ้าน หากเกิดเหตุเผลงไหม้ ลดเวลาการเกิดไฟไหมบ้านช้าลง
-ทนความชื้น เเม้จะติดตั้งจุดพื้นที่ที่มีความชื้นสูง อย่างเพดานห้องน้ำ
-ป้องกันความร้อนได้ดีกว่าฝา ยิปซั่มบอร์ด ไม่อมความร้อน ช่วยลดอุณหภูมิห้องได้เป็นอย่างดี แถมช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายค่าไฟ เพราะไม่ต้องเปิดแอร์

แผ่นยิปซั่มข้อพิจารณาในการเลือกซื้อ
-ไม่รับน้ำหนักโปรเตอร์ หรือ กรอบรูป แขวนทีวี เเขวนชั้นวางของ ที่มีน้ำหนักมากหากติดตั้งบนผนัง
-ไม่ควรติดตั้ง บอร์ดยิปซั่มผนังที่มีความชื้น มีโอกาสฉีดหลุด
-ต้องทาสีรองพื้นทุกครั้ง หากจะทาสียิปซั่มบอร์ดผนัง ไม่เช่นนั้นมันจะพอง
-ไม่ควรนำแผ่นยิปซั่มมาปูพื้นพื้น เพราะความเเข็งแกร่งไม่มากพอ
-ไม่ควรติดตั้งภายนอก ไม่ว่าจะเป็น พื้น ผนัง เพดาน มันไม่แข็งแรงมากพอ

ดูแล ยิปซั่ม อย่างน้อยที่สุดไม่ว่าจะเป็น ผนัง หรือ เพดาน ควรติดตั้งให้ห่างจากน้ำ หรือที่มีความชื้นมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ หากโดนน้ำเต็มบอร์ดยิปซั่มจะทำให้ขาด หรือ ยุย เเม้ติดกระดาษ 2 หน้สเเล้วก้ตาม หรือจะติดตั้ง ยิปซั่มบอร์ด ที่มีอากาศ เเสงแดด ได้ดี จะช่วยกำจัดเชื้อเเบคทีเรียที่จะก่อบนตัวบอร์ดได้ หากจะทำความสะอาดให้ใช้น้ำยาน้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์อ่อน อย่างน้ำส้มสายชู ก็ทำความสะอาดได้เช่นกัน

แผ่นยิปซั่มกั้นห้อง

แผ่นยิปซั่มกั้นห้อง เป็นที่นิยมติดตั้งเปนผนัง ด้วยผิวสัมผัสเรียบเนียบ สวย ติดตังง่าย แต่อย่างไรก็ตามแม้ตัวซั่มกั้นบอร์ดติดตั้งง่าย แต่ก็ยังคงต้อมีช่างมืออาชีพเพื่อติดตั้งยิปซั่มผนัง เพราะตัวบอร์ดมีกระดาษหุ้มอยู่ มีแนวโน้มจะมีมดปลวกเข้าไปกิน และจุดอ่อนอีกอย่าง ไม่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากๆ หากติดตั้งเป็นซั่มกั้นผนัง การจะเเขวนอะไรสักอย่างต้องมีการเจาะ ต้องมีความเป็นอย่างมาก จึงจำเป็นต้องมีช่างมืออาชีพในการเจาะติดตั้ง

ยิปซั่มบอร์ด ฝาเพดาน

ยิปซั่มบอร์ด ฝาเพดาน ขนาดมาตรฐานมักจะอยู่ในขนาด 9-12 มิลลิเมตร ซึ่งของดีในการติดตั้ง ยิปซั่มบอร์ด ฝาผนัง หากนำไปติดตั้งกับโครงหลังคา ซ่อมเเซ่มหากเกิดการชำรุดได้ง่าย แต่จะไม่สวยเหมือนเหมือนเดิม เเต่หาดติดตั้งบนเพดานทั่วไป การติดตั้งยิปซั่มบอร์ด ฝาเพดาน จะไร้รอยต่อ ดูสวย เเต่ก็เเลกกับมาด้วยการซ่อมเเซ่มที่ยุ่งยาก ต้องหาช่างมืออาชีพมาซ่อมแซ่ม

ยิปซั่มกันชื้น

ยิปซั่มกันชื้น มีคุณสมบัติ ทนความชื้นโดยตรง ออกแบบในพื้นที่ที่มีความชื้นเป็นพิเศษ ขบวนการผลิตที่ทันสมัย โดยใส่สารพิเศษที่ทนรับความชื้นได้เป็นอย่างดีลงไปในผงยิปซั่มในการผลิตยิปซั่มบอร์ด พร้อมหุ้มกระดาษเพิ่มความหนาเข้าไปอีก เเต่ถึงกระนั้น ก็ไม่ควรโดนน้ำเต็มๆ อย่าง ห้องน้ำ ห้องครัว เพราะจะทำให้เปื้อยได้

ยิปซั่มกันความร้อน

ยิปซั่มกันความร้อน ตามชื่อกันความร้อน ที่มีความสามารถไม่อมความร้อน สะท้อนความร้อนกลับไป ช่วยให้อุณภูมิห้องไม่สูง ช่วยประหยัดค่าไฟอันเป็นค่าใช้จ่ายของผู้อยู่อาศัย เนื่องแผ่นยิปซัมป้องกันความร้อน มีอลูมินั่มฟอยด์ ซึ่งมีความสามารถสะท้อนรังสีความร้อนไว้ด้านใน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรติดตั้งร่วมกับฉนวนกันความร้อนด้วย

ยิปซั่มกันเสียง

ยิปซั่มกันเสียง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการลดเสียงจากภายนอกหรือห้องที่ติดกัน ให้เลือกยิปซั่มบอร์ดที่มีรูวงกลม สี่เหลี่ยม เเละ ลายGlass Matt ทีมีคุณสมบัติดูซัมเสียงได้เป็นอย่างดี แผ่่นยิปซั่มกันเสียง เหมาะกับการติดตั้งผนัง ฝา ห้องซ่อมดนตี โรงหนังภายในบ้าน ห้องประชุม ห้องโถงกิจกรรมในโรงเรียน หรือพื้นที่ใหญ่กว่านั้น สนามบิน โรงเเรม ห้องสรรสินค้าเป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *