คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร มีจำหน่ายทั้งรุ้น มาตราฐาน เเละ รุ่นกันชื้น ซึ่งทางคลังกระเบื้องนำมาจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าพร้อมมีฝ่ายให้บริการด้านการขายไม่ว่าจะโทรหรือติดตามเพจคลังกระเบือง ที่มีความเคลื่อนไหวโปรโมชั่นประจำเดือน รีวิวสินค้า รีวิวการจัดส่งสินค้า ตอบเเชทรวดเร็ว

ยิปซั่ม

รุ่น มาตราฐาน

แผ่นยิปซั่มบอร์ดมาตรฐาน ตราเพชร ชนิดขอบลาดตราเพชร ด้วยคุณสมบัติ ของ ยิปซั่ม สามารถทนต่อการไม่ติดไฟ กันความร้อน และกันเสียง อีกทั้งพื้นผิวเรียบเนียนติดตั้งง่ายไร้รอยต่อ สะดวกในการซ่อมแซมปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับงาน ฝ้าเพดาน และผนังภายใน
ขนาด : 120 x 240 x 0.9 ซม.
น้ำหนัก : 17 กก.
ราคา 135 บาท/แผ่น
UPDATE : 01/66

รุ่น กันชื้น

แผ่นยิปซั่มบอร์ดมาตรฐาน ตราเพชร ชนิดขอบลาดตราเพชร ด้วยคุณสมบัติ ของ ยิปซั่ม สามารถทนต่อการไม่ติดไฟ กันความร้อน และกันเสียง อีกทั้งพื้นผิวเรียบเนียนติดตั้งง่ายไร้รอยต่อ สะดวกในการซ่อมแซมปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับงาน ฝ้าเพดาน และผนังภายใน
ขนาด : 120 x 240 x 0.9 ซม.
น้ำหนัก : 20.05 กก.
ราคา 220 บาท/แผ่น
UPDATE : 01/66


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร ราคาถูก

คลังกระเบื้อง นำเข้า ยิปซั่มบอร์ด ตราเพชร ร่วมกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยิปซั่มบอร์ด ราคาถูก ยี่ห้อตราเพชร คลิกดูโรงงาน เป็นแผ่นยิปซั่มใช้ทำฝาเพดานผนังบ้านคุณภาพดี ซึ่งเราให้ความสำคัยจึงคดเลือกเเบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงรู้จัดเป็นวงกว้าง

ด้านการตลาด ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร

ด้านการตลาด ยิปซั่มบอร์ด เเข่งขันในตลาดออไลน์อ่างดุเดือด เพราะง่ายต่อการสั่งซื้อ เเละเป็นสินค้าวัสดุก่อสร้าง ที่มีความจำเป็น มีคู่เเข่งมากมาย เราจึดเน้นไปที่เเบรนด์ จากทางตราเพชรที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้รับเหมา หรือลุกค้าที่สนใจจะติดตั้งยิปซั่มบอร์ด ตราเพชร ไม่ว่าด้วยชื่อเสียงเเบรนด์ ความนิยม คุณภาพสินค้า ด้านการผลิต การรับรองจากมาตรฐานสากล เพียงพอเเล้วที่จะนำมาสู้การเเข่งขันตลาดยิปซั่มบอร์ด มีมีหลายยี่ห้อ

วัสดุของ ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร ราคาถูก

แผ่นยิปซั่มผลิตจากวัสดุที่ใช้ผลิตจากแร่ยิปซั่ม ที่มีกระดาษเหนียวผิวเรียบหรือวัสดุผิวเรียบหุ้มทั้งสองด้าน และอาจมีวัสดุเพิ่มคุณภาพ เคลือบผิวด้านใดด้านหนึ่งหรือทั้งสองด้าน โดยที่แผ่นปูนยิปซัมตันหรือพรุน และอาจผสมด้วยเส้นใยประเภทอิ่นๆที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

คุณสมบัติ ยิปซั่มบอร์ด รุ่น มาตราฐาน เเละ รุ่น กันชื้น

แผ่นยิปซั่ม ใช้เป็นบอร์ดบนเพดานเเละกำเเพงของบ้าน มีคุณสมบัติแผ่นยิปซั่ม ทนต่อการไม่ติดไฟ กันความร้อนที่จะเกิดในบ้าน นอกจากนเพื่อใช้บดบังท่อต่างๆ ส่วนเพดาน กำแพงบ้านเป็นอย่างดี เเถมยังเป็นแผ่นยิมซั่มทนเเทน ทนน้ำที่จะรั่วซึ่มบนเพดานอีกด้วยี้ ดังนั้นแผ่นยิปซั่ม ตราเพชรนี้ทนทานจากสิ่งรบกวนจากนอกกำเเพง บนบ้าน ข้างบ้านเป็นอย่างดี ดูตัวอย่าง คลิกความรู้เรื่องบ้าน

แผ่นยิปซั่มกันชื้น ตราเพชร

แผ่นยิปซั่มกันชื้น ตราเพชร ราคาถูก เเข็งแกร่ง ติดตั้งได้ทุกบ้าน เป็นยิปซั่มบอร์ด ผลิตจากกระดาษวัสดุพิเศษจากางโรงงานตราเพชร เหมาะกับ การใช้งานในที่มีความชื้น เช่นห้องน้ำ ห้องครัว สินค้ายิปซั่มรุ่นกันชื้นนี้ เหมาะป้องกันน้ำ ป้องกันเสียง ปราศจากใยหิน เป็นมิตรต่อสมาชิกในครอบครับ ดังนั้นการเลือกซื้อยิปซั่มให้ถูกบริเวณบ้าน จะตอบโจทก์ให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ยิปซั่มกั้นห้อง ตราเพชร

ยิปซั่มกั้นห้อง ตราเพชร อีกหนึ่งคุณสมบัติ ที่โดดเด่น ที่ควรมีอยู่ในบ้าน ช่วยป้องกนเสียงจากอีกห้องหนึ่งมายัง อีกห้องนึงได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้สร้างบ้านมีงบจำกัด โดยแผ่นยิปซั่มกั้นห้อง มีน้ำหนักเบามีความแข็งแรงเทียบเท่าอิฐ ป้องกันไฟเข้ามาอีกห้องหนึ่งได้เป็นระยเวลา เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แผ่นยิปซั่มบอร์ดกั้นห้อง ที่มีผลิตจาก บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) ที่ได้มาตราฐานการผลิต

ยิปซั่มบอร์ด ผนัง ตราเพชร

ยิปซั่มบอร์ด ผนัง ตราเพชร เหนียวเเน่น ติดผนัง ไม่ลอกง่าย ผลิตจากเยื้อยิปซั่มที่เหมาะกับติดตั้งในกำเเพง เป็นผนังยิปซั่มผ่านกระวนการผลิตจากโรงงานตราเพชร ที่รับรองตากมาตรฐานสากล ที่ออกแบบให้เหมาะกับผนังบ้าน จึงได้แผ่นยิมซั่ม ตราเพชร มีคุณสมบัติพิเศษ ลดความร้านภายในบ้าน ช่วยมห้ผู้อยู่อาศัยประหยัดค่าใช่จ่ายค่าไฟ ป้องกันเสียงอีกห้องนึง เสียงไม่เข้ามาในห้องของเรา

ชนิดของยิปซั่มบอร์ด

-ยิปซั่มกั้นห้องแบบธรรมดาทั่วไป เช่น ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น เลือกแผ่นมาตรฐาน
-ยิปซั่มบอร์ดที่ออกแบบและผลิตมาเพื่องานฝ้าเพดาน และ ผนังภายในห้องน้ำ ห้องครัว หรือสถานที่อื่นๆที่มีโอกาสเปื้นน้ำได้ ต้องใช้กับแผ่นยิปซั่มกันชื้น
-ยิปซั่มบอร์ดแบบความร้อน เป็นแผ่นยิปซั่มที่ติดแผ่นอะลูมิเนียมฟอยล์ด้านหลัง ช่วยการป้องกันการส่งผ่านความร้อน ซึ่งสามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้ถึงร้อยละ 95 เหมาะสำหรับห้องที่ติดกับหลังคา หรือห้องใต้ชั้นดาดฟ้า และผนังที่โดนแดดโดยตรง

จุดพิจารณายิปซั่มบอร์ด

โดนน้ำไม่ได้ปลวกกินทำให้เกิดความเสียกับตัวยิปซั่มบอร์ด เเละด้วยเปราะการติดตั้งต้องควรละมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง บนผิวยิปซั่มบอร์ดไม่สวยต้องทาสีทับเข้าไป รับน้ำหนักได้น้อย กระเบื้องทับลงไม่ได้ ผิวไม่สวย หรือฉาบปูนปิด

ข้อควรพิจารณาในการติดตั้้ง ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร

ควรทาสีรองพื้นก่อนทาสีจริงเพื่อไม่ให้เห็นตัวบอรืดจริงๆเเละช่วยเป็นการตกเเต่งผนัง เพดานให้สวยงาม ช่วยให้เนื้อสียึดเกาะกับฝ้าเพดานได้ดียิ่งขึ้น หากช่างติดตั้งไม่มาตรฐานแผ่นยิปซั่มถูกปิดทับด้วยกระดาษทั้งสองด้าน เพื่อให้มดปลวกกินกระดาษทั้งสองด้านไม่กัดกินตัวยิปซั่มบอร์ดให้เกิดความเสียหายได้ สื่งที่ต้องพิจารณาต่อไปคือเรื่องราคาเเละค่าใช้จ่ายในการติดตั้งอยากให้ลูกค้าเช็คราคาสินค้า เช็คพื้นที่ใช้งานหรือสอบถามกับฝ่ายขายคลังกระเบื้องที่จะเเนะนำในการติดตั้ง ยิปซั่มบอร์ด ตราเพชร ได้ถูกต้องเเละคุ้มราคาที่สุด

ไอเดียการตกเเต่งห้อง

การทาสียิปซั่มบอร์ด ไม่ว่าเพดาน ฝา หากเราทาสีให้สอดคล้องภายในบ้านก็จะให้ห้องดูดีไม่น้อย เเล้วเเต่จิตนาการของลุกค้าอยากได้โทนอ่อน สีขาว สีฟ้า หรือ โทนเเสด แดง เขียว เหลือ น้ำเงิน หรือโทนโมเดิรน์ ดำ เทา จำกำหนดทิศทางโทนของห้องว่ืาจะเป็นอย่างไรขึ้นอยุ่กับพื้นที่ใช้งาน พื้นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องรับเเขก ห้องน้ำ เราเเนะนำห้องเล็กควรใช้โทนอ่อน เนื่องจากมีพื้นที่มีความเเคบหากใช้โทนสีเเสด จะให้ความรู้สึกเล็ก นอกจากนี้ในเเต่ละห้องไม่ควรใช้วิธีการสลับสีกัน มันจะไม่ตัดกันของสี ไม่น่าดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *