คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร มีจำหน่ายทั้งรุ้น มาตราฐาน เเละ รุ่นกันชื้น ซึ่งทางคลังกระเบื้องนำมาจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าพร้อมมีฝ่ายให้บริการด้านการขายไม่ว่าจะโทรหรือติดตามเพจคลังกระเบือง ที่มีความเคลื่อนไหวโปรโมชั่นประจำเดือน รีวิวสินค้า รีวิวการจัดส่งสินค้า ตอบเเชทรวดเร็ว

ยิปซั่ม

รุ่น มาตราฐาน

แผ่นยิปซั่มบอร์ดมาตรฐาน ตราเพชร ชนิดขอบลาดตราเพชร ด้วยคุณสมบัติ ของ ยิปซั่ม สามารถทนต่อการไม่ติดไฟ กันความร้อน และกันเสียง อีกทั้งพื้นผิวเรียบเนียนติดตั้งง่ายไร้รอยต่อ สะดวกในการซ่อมแซมปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับงาน ฝ้าเพดาน และผนังภายใน
ขนาด : 120 x 240 x 0.9 ซม.
น้ำหนัก : 17 กก.
ราคา 148 บาท/แผ่น

รุ่น กันชื้น

แผ่นยิปซั่มบอร์ดมาตรฐาน ตราเพชร ชนิดขอบลาดตราเพชร ด้วยคุณสมบัติ ของ ยิปซั่ม สามารถทนต่อการไม่ติดไฟ กันความร้อน และกันเสียง อีกทั้งพื้นผิวเรียบเนียนติดตั้งง่ายไร้รอยต่อ สะดวกในการซ่อมแซมปลอดภัยต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับงาน ฝ้าเพดาน และผนังภายใน
ขนาด : 120 x 240 x 0.9 ซม.
น้ำหนัก : 20.05 กก.
ราคา 225 บาท/แผ่น


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร ราคาถูก

คลังกระเบื้อง นำเข้า ยิปซั่มบอร์ด ตราเพชร ร่วมกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ยิปซั่มบอร์ด ราคาถูก ยี่ห้อตราเพชร คลิกดูโรงงาน เป็นแผ่นยิปซั่มใช้ทำฝาเพดานผนังบ้านคุณภาพดี ซึ่งเราให้ความสำคัยจึงคดเลือกเเบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงรู้จัดเป็นวงกว้าง

ด้านการตลาด ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร

ด้านการตลาด ยิปซั่มบอร์ด เเข่งขันในตลาดออไลน์อ่างดุเดือด เพราะง่ายต่อการสั่งซื้อ เเละเป็นสินค้าวัสดุก่อสร้าง ที่มีความจำเป็น มีคู่เเข่งมากมาย เราจึดเน้นไปที่เเบรนด์ จากทางตราเพชรที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้รับเหมา หรือลุกค้าที่สนใจจะติดตั้งยิปซั่มบอร์ด ตราเพชร ไม่ว่าด้วยชื่อเสียงเเบรนด์ ความนิยม คุณภาพสินค้า ด้านการผลิต การรับรองจากมาตรฐานสากล เพียงพอเเล้วที่จะนำมาสู้การเเข่งขันตลาดยิปซั่มบอร์ด มีมีหลายยี่ห้อ

วัสดุของ ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร ราคาถูก

แผ่นยิปซั่มผลิตจากวัสดุที่ใช้ผลิตจากแร่ยิปซั่ม ที่มีกระดาษเหนียวผิวเรียบหรือวัสดุผิวเรียบหุ้มทั้งสองด้าน และอาจมีวัสดุเพิ่มคุณภาพ เคลือบผิวด้านใดด้านหนึ่งหรือทั้งสองด้าน โดยที่แผ่นปูนยิปซัมตันหรือพรุน และอาจผสมด้วยเส้นใยประเภทอิ่นๆที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

คุณสมบัติ ยิปซั่มบอร์ด รุ่น มาตราฐาน เเละ รุ่น กันชื้น

แผ่นยิปซั่ม ใช้เป็นบอร์ดบนเพดานเเละกำเเพงของบ้าน มีคุณสมบัติแผ่นยิปซั่ม ทนต่อการไม่ติดไฟ กันความร้อนที่จะเกิดในบ้าน นอกจากนเพื่อใช้บดบังท่อต่างๆ ส่วนเพดาน กำแพงบ้านเป็นอย่างดี เเถมยังเป็นแผ่นยิมซั่มทนเเทน ทนน้ำที่จะรั่วซึ่มบนเพดานอีกด้วยี้ ดังนั้นแผ่นยิปซั่ม ตราเพชรนี้ทนทานจากสิ่งรบกวนจากนอกกำเเพง บนบ้าน ข้างบ้านเป็นอย่างดี ดูตัวอย่าง คลิกความรู้เรื่องบ้าน

ชนิดของยิปซั่มบอร์ด

-ยิปซั่มกั้นห้องแบบธรรมดาทั่วไป เช่น ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น เลือกแผ่นมาตรฐาน
-ยิปซั่มบอร์ดที่ออกแบบและผลิตมาเพื่องานฝ้าเพดาน และ ผนังภายในห้องน้ำ ห้องครัว หรือสถานที่อื่นๆที่มีโอกาสเปื้นน้ำได้ ต้องใช้กับแผ่นยิปซั่มกันชื้น
-ยิปซั่มบอร์ดแบบความร้อน เป็นแผ่นยิปซั่มที่ติดแผ่นอะลูมิเนียมฟอยล์ด้านหลัง ช่วยการป้องกันการส่งผ่านความร้อน ซึ่งสามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้ถึงร้อยละ 95 เหมาะสำหรับห้องที่ติดกับหลังคา หรือห้องใต้ชั้นดาดฟ้า และผนังที่โดนแดดโดยตรง

จุดพิจารณายิปซั่มบอร์ด

โดนน้ำไม่ได้ปลวกกินทำให้เกิดความเสียกับตัวยิปซั่มบอร์ด เเละด้วยเปราะการติดตั้งต้องควรละมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง บนผิวยิปซั่มบอร์ดไม่สวยต้องทาสีทับเข้าไป รับน้ำหนักได้น้อย กระเบื้องทับลงไม่ได้ ผิวไม่สวย หรือฉาบปูนปิด

ข้อควรพิจารณาในการติดตั้้ง ยิปซั่มบอร์ดตราเพชร

ควรทาสีรองพื้นก่อนทาสีจริงเพื่อไม่ให้เห็นตัวบอรืดจริงๆเเละช่วยเป็นการตกเเต่งผนัง เพดานให้สวยงาม ช่วยให้เนื้อสียึดเกาะกับฝ้าเพดานได้ดียิ่งขึ้น หากช่างติดตั้งไม่มาตรฐานแผ่นยิปซั่มถูกปิดทับด้วยกระดาษทั้งสองด้าน เพื่อให้มดปลวกกินกระดาษทั้งสองด้านไม่กัดกินตัวยิปซั่มบอร์ดให้เกิดความเสียหายได้ สื่งที่ต้องพิจารณาต่อไปคือเรื่องราคาเเละค่าใช้จ่ายในการติดตั้งอยากให้ลูกค้าเช็คราคาสินค้า เช็คพื้นที่ใช้งานหรือสอบถามกับฝ่ายขายคลังกระเบื้องที่จะเเนะนำในการติดตั้ง ยิปซั่มบอร์ด ตราเพชร ได้ถูกต้องเเละคุ้มราคาที่สุด

ไอเดียการตกเเต่งห้อง

การทาสียิปซั่มบอร์ด ไม่ว่าเพดาน ฝา หากเราทาสีให้สอดคล้องภายในบ้านก็จะให้ห้องดูดีไม่น้อย เเล้วเเต่จิตนาการของลุกค้าอยากได้โทนอ่อน สีขาว สีฟ้า หรือ โทนเเสด แดง เขียว เหลือ น้ำเงิน หรือโทนโมเดิรน์ ดำ เทา จำกำหนดทิศทางโทนของห้องว่ืาจะเป็นอย่างไรขึ้นอยุ่กับพื้นที่ใช้งาน พื้นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องรับเเขก ห้องน้ำ เราเเนะนำห้องเล็กควรใช้โทนอ่อน เนื่องจากมีพื้นที่มีความเเคบหากใช้โทนสีเเสด จะให้ความรู้สึกเล็ก นอกจากนี้ในเเต่ละห้องไม่ควรใช้วิธีการสลับสีกัน มันจะไม่ตัดกันของสี ไม่น่าดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *