คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ ราคาถูก จากทางเว็บไซด์คลังกระเบื้อง เเข็งเเรง ทนไฟ มีคุณภาพ ใช้งานทั้งเพดาน กำแพง ได้ทุกพื้นที่ รายละเอียดการใช้งานติดตามได้ที่ เพจคคลังกระเบื้อง มีรีวิวการใช้งานสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าจริง การขนส่ง โปรโมชั่นประจำเดือน มีพนักงานขายให้บริการให้ขอมูลอยู่ตลอด รับรองได้ข้อมูลถูกต้องครบถ้วน สำหรับยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ

ยิปซั่ม


ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นมาตราฐาน
ขอบลาด 9 มม. ขาย 125
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 135
ขอบลาด 12 มม. ขาย 175
ราคา/แผ่น

ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นทนชื้น
ขอบลาด 9 มม. ขาย 185
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 195
ขอบลาด 12 มม. ขาย 255
ราคา/แผ่น

ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นชายคา
ขอบลาด 9 มม. ขาย 185
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 195
ราคา/แผ่น


ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นมาตราฐาน
ขอบลาด 9 มม. ขาย 195
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 205
ขอบลาด 12 มม. ขาย 260
ราคา/แผ่น

ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นมาตราฐาน
ขอบลาด 9 มม.
ขอบเรียบ 9 มม.
ขอบลาด 12 มม.
สอบถาม
ราคา/แผ่น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ ราคาถูก

คลังกระเบื้องจำหน่าย ยิปซั่ม บอร์ด ยี่ห้อทีโอเอ ราคาโรงงาน โดยสินค้าแผ่นบอร์ด ทีโอเอ เป็นของบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คลิกชมบริษัท เป็นผู้ผลิตแผ่นบอร์ดไว้ใช้ติดผนัง กำเเพงบ้าน วัสดุที่ใช้ผลิตขึ้นเพื่อใช้กันบดบังไม่ให้เห็นท่อน้ำส่วนข้างกำเเพงบ้าน เป็นเเผ่นบอร์ดทนไฟ ไม่ลามไฟเข้าบ้านที่เป็นอันตรายต่อผู้อาศัย

วัสดุของ ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ

ยิปซั่ม บอร์ด เป็นแผ่นบอร์ดผลิตจากตัวแผ่นเคลือบด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากเยอรมัน โรงงานใช้นวัตกรรมเครื่องจักรที่ทันสมัยผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมฉบับล่าสุด (มอก. 219-2552) จนเป็นแผ่นยิมซั่มบอร์ดที่มีคุณภาพดีที่มีความแข็งแกร่ง และ ความหนาแน่นของเนื้อปูน ที่คุณภาพสูงใช้เป็นบอร์ดผนังบ้าน บอร์ดเพดานบอร์ด

คุณสมบัติ ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ

แผ่นบอร์ดผนังบ้าน มีคุณสมบัติ ตัวแผ่น ทนไฟ ไม่ติดไฟง่ายที่จะก่อให้เกิดความเสียหายให้กับยิปซั่มบอร์ด ฟองอากาศน้อย เจาะง่าย ตัดง่าย โค้งง้อ มีความยืดหยุ่นสูง ผิวเรียบเนียน สวยงาม ดูสบายตา แถมง่ายต่อการติดตั้งแผ่นบอร์ดไว้ผนังก็งาน ติดตั้งข้างกำเเพงก็ง่ายเช่นเดียวกัน เหมาะติดตั้งฝ้าเพดานที่พักอาศัย ฝ้าเพดานห้องประชุม อาคารสำนักงาน คอนโด โรงแรม คลิกดูความรู้คุณสมบัติเเผ่นบอร์ด ทีโอเอ

การดูแล ยิปซั่มบอร์ด toa

การดูแล ยิปซั่มบอร์ด toa เป็นสิ้งจำเป็นที่ช่วยให้ยิปซั่มใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายบ่อยครั้ง แม้บอร์ดยิปซั่มผลิตจากวะสดุที่มีคุณภาพเเล้วก็เเต่การดูเเล ค่อยระวมัดระวัง ก็จะช่วยยืดอายุการใช้งาน ดูใหม่อยู่เสมอ เเถมประสิทธิถาพการป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในบ้านประสิทธิภาพยังคงที ช่วยประหยัดไฟอีก

วิธีการจัดเก็บและการขนย้ายยิปซั่มบอร์ดที่ถูกต้อง

กองเก็บแผ่นบนพื้นที่เรียบปราศจากน้ำที่เปียก ความชื้น และใช้เศษแผ่น ยิบซั่ม หนุนรองแผ่นยิปซั่มอีกที ทุกระยะ ประมาณ 60 เซนติเมตรต้องคำนึกถึงพื้นที่เเละตำเเหน่งที่ตั้งในการจัดเก็บ ยิปซั่มบอร์ด ควรสะดวกในการขนย้ายสำหรับการใช้งานครั้งต่อไปและอย่ากองแผ่นให้สูงมากกว่า 1 เมตรต่อกอง เพราะอาจจะชนหรือ ล้นกับพื้นที่อาจเกิดความเสียหายได้

วิธีการจัดเก็บและการขนย้ายยิปซั่มบอร์ดที่ไม่ถูกต้อง

เก็บกองแผ่นยิปซั่มนอกบ้านหรืออาคาร คอนโด โรงงานหรือสถานที่อื่นๆ ซึ่งอาจจะเกิดความเสียหายจากผู้คนข้างนอกคนเดินชน หรือ ใช้การใช้รถเครนยกแผ่นยิปซั่มโดยไม่ระมัดระวัง ดูความปลอดภัยให้ดีๆ หรือ ลากแผ่นยิปซั่มที่ก่อไว้ มันอาจทำให้แผ่นยิปซั่มที่อยู่ล่างสุดใช้งานไม่ได้อีกต่อไป หรือจะใช้เครนยกแผ่นยิปซั่มโดยไม่ควบคุมความปลอดภัย การใช้ยกเครนเป็นอันตรายอยากมากเนื้องจากแผ่นยิปซั่มมีน้ำหนักเบาเเละก่อรวมกันบนรถมีโอกาสร่วงหล่น เเละ เกิดความเสียหายให้กับบอร์ดยิปซั่ม toaได้

ยิปซั่มบอร์ดกันชื้น ทีโอเอ

ยิปซั่มบอร์ดกันชื้น ทีโอเอ ราคาถูก ลดร้อนร้อน ลดความชื้น เป็น ยิปซั่ม toa ที่ผลิตมาได้จากเนื้อ ยิปซั่มคุณภาพดี มีคุณสมบัติ ติดตั้ง ยิปซั่มบอร์ดผนัง บ้านช่วยลดเสียงจากภายนอก เเละ ลดความร้อนเพื่อไม่ให้สมาชิกในครอบครัวไม่ร้อนมากเกินเกิน เเละช่วยประหยัดค่าไฟโดยไม่ค้องเปิดแอร์ สรุปเเล้วเป็นสินค้าเหมาะกับติดตั้ง ยิปซั่มกั้นห้อง เช่น ห้องบ้าน ห้องออฟฟิศ เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *