คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ ราคาถูก จากทางเว็บไซด์คลังกระเบื้อง เเข็งเเรง ทนไฟ มีคุณภาพ ใช้งานทั้งเพดาน กำแพง ได้ทุกพื้นที่ รายละเอียดการใช้งานติดตามได้ที่ เพจคคลังกระเบื้อง มีรีวิวการใช้งานสินค้า รูปตัวอย่างสินค้าจริง การขนส่ง โปรโมชั่นประจำเดือน มีพนักงานขายให้บริการให้ขอมูลอยู่ตลอด รับรองได้ข้อมูลถูกต้องครบถ้วน สำหรับยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ

ยิปซั่ม


ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นมาตราฐาน
120×240 cm
ขอบลาด 9 มม. ขาย 125
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 135
ขอบลาด 12 มม. ขาย 175
ราคา/แผ่น

ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นทนชื้น
120×240 cm
ขอบลาด 9 มม. ขาย 185
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 195
ขอบลาด 12 มม. ขาย 255
ราคา/แผ่น

ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นชายคา
120×240 cm
ขอบลาด 9 มม. ขาย 185
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 195
ราคา/แผ่น


ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นกันร้อน
120×240 cm
ขอบลาด 9 มม. ขาย 195
ขอบเรียบ 9 มม. ขาย 205
ขอบลาด 12 มม. ขาย 260
ราคา/แผ่น

ยิปซั่ม ทีโอเอ
รุ่นทนไฟ
120×240 cm
ขอบลาด 9 มม.
ขอบเรียบ 9 มม.
ขอบลาด 12 มม.
สอบถาม
ราคา/แผ่น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ

ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ จำหน่ายโดยคลังกระเบื้องจำหน่าย ได้ราคาโรงงาน โดยสินค้าแผ่นบอร์ด ทีโอเอ เป็นของบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คลิกชมบริษัท เป็นผู้ผลิตแผ่นบอร์ดไว้ใช้ติดผนัง กำเเพงบ้าน วัสดุที่ใช้ผลิตขึ้นเพื่อใช้กันบดบังไม่ให้เห็นท่อน้ำส่วนข้างกำเเพงบ้าน เป็นเเผ่นบอร์ดทนไฟ ไม่ลามไฟเข้าบ้านที่เป็นอันตรายต่อผู้อาศัย

วัสดุของ ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ

ยิปซั่ม บอร์ด เป็นแผ่นบอร์ดผลิตจากตัวแผ่นเคลือบด้วยแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากเยอรมัน โรงงานใช้นวัตกรรมเครื่องจักรที่ทันสมัยผ่านการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรมฉบับล่าสุด (มอก. 219-2552) จนเป็นแผ่นยิมซั่มบอร์ดที่มีคุณภาพดีที่มีความแข็งแกร่ง และ ความหนาแน่นของเนื้อปูน ที่คุณภาพสูงใช้เป็นบอร์ดผนังบ้าน บอร์ดเพดานบอร์ด

คุณสมบัติ ยิปซั่มบอร์ดทีโอเอ

แผ่นบอร์ดผนังบ้าน มีคุณสมบัติ ตัวแผ่น ทนไฟ ไม่ติดไฟง่ายที่จะก่อให้เกิดความเสียหายให้กับยิปซั่มบอร์ด ฟองอากาศน้อย เจาะง่าย ตัดง่าย โค้งง้อ มีความยืดหยุ่นสูง ผิวเรียบเนียน สวยงาม ดูสบายตา แถมง่ายต่อการติดตั้งแผ่นบอร์ดไว้ผนังก็งาน ติดตั้งข้างกำเเพงก็ง่ายเช่นเดียวกัน เหมาะติดตั้งฝ้าเพดานที่พักอาศัย ฝ้าเพดานห้องประชุม อาคารสำนักงาน คอนโด โรงแรม คลิกดูความรู้คุณสมบัติเเผ่นบอร์ด ทีโอเอ

การดูแล ยิปซั่มบอร์ด toa

การดูแล ยิปซั่มบอร์ด toa เป็นสิ้งจำเป็นที่ช่วยให้ยิปซั่มใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายบ่อยครั้ง แม้บอร์ดยิปซั่มผลิตจากวะสดุที่มีคุณภาพเเล้วก็เเต่การดูเเล ค่อยระวมัดระวัง ก็จะช่วยยืดอายุการใช้งาน ดูใหม่อยู่เสมอ เเถมประสิทธิถาพการป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในบ้านประสิทธิภาพยังคงที ช่วยประหยัดไฟอีก

วิธีการจัดเก็บและการขนย้ายยิปซั่มบอร์ดที่ถูกต้อง

กองเก็บแผ่นบนพื้นที่เรียบปราศจากน้ำที่เปียก ความชื้น และใช้เศษแผ่น ยิบซั่ม หนุนรองแผ่นยิปซั่มอีกที ทุกระยะ ประมาณ 60 เซนติเมตรต้องคำนึกถึงพื้นที่เเละตำเเหน่งที่ตั้งในการจัดเก็บ ยิปซั่มบอร์ด ควรสะดวกในการขนย้ายสำหรับการใช้งานครั้งต่อไปและอย่ากองแผ่นให้สูงมากกว่า 1 เมตรต่อกอง เพราะอาจจะชนหรือ ล้นกับพื้นที่อาจเกิดความเสียหายได้

วิธีการจัดเก็บและการขนย้ายยิปซั่มบอร์ดที่ไม่ถูกต้อง

เก็บกองแผ่นยิปซั่มนอกบ้านหรืออาคาร คอนโด โรงงานหรือสถานที่อื่นๆ ซึ่งอาจจะเกิดความเสียหายจากผู้คนข้างนอกคนเดินชน หรือ ใช้การใช้รถเครนยกแผ่นยิปซั่มโดยไม่ระมัดระวัง ดูความปลอดภัยให้ดีๆ หรือ ลากแผ่นยิปซั่มที่ก่อไว้ มันอาจทำให้แผ่นยิปซั่มที่อยู่ล่างสุดใช้งานไม่ได้อีกต่อไป หรือจะใช้เครนยกแผ่นยิปซั่มโดยไม่ควบคุมความปลอดภัย การใช้ยกเครนเป็นอันตรายอยากมากเนื้องจากแผ่นยิปซั่มมีน้ำหนักเบาเเละก่อรวมกันบนรถมีโอกาสร่วงหล่น เเละ เกิดความเสียหายให้กับบอร์ดยิปซั่ม toaได้

ยิปซั่มบอร์ดกันชื้น ทีโอเอ

ยิปซั่มบอร์ดกันชื้น ทีโอเอ ราคาถูก ลดร้อนร้อน ลดความชื้น เป็น ยิปซั่ม toa ที่ผลิตมาได้จากเนื้อ ยิปซั่มคุณภาพดี มีคุณสมบัติ ติดตั้ง ยิปซั่มบอร์ดผนัง บ้านช่วยลดเสียงจากภายนอก เเละ ลดความร้อนเพื่อไม่ให้สมาชิกในครอบครัวไม่ร้อนมากเกินเกิน เเละช่วยประหยัดค่าไฟโดยไม่ค้องเปิดแอร์ สรุปเเล้วเป็นสินค้าเหมาะกับติดตั้ง ยิปซั่มกั้นห้อง เช่น ห้องบ้าน ห้องออฟฟิศ เป็นต้น

ยิปซั่มบอร์ด ผนัง ทีโอเอ

ยิปซั่มบอร์ด ผนัง ทีโอเอ ติดตั้งง่าย รวดเร็ว น้ำหนักเบา เจาะ ซ่อมง่ายบนผนัง เป็นแผ่นยิปซั่ม ผนัง ทีโอเอบอร์ดที่ผลิตจากเยื้อยิปซั่มจากโรงงาน toa ได้ผ่านการรับรองมาตราฐานสากล จึงได้ บอร์ดยิปซั่ม ผนัง toa ที่มีคุณสมบัติที่เเข็งแรง ถึงแม้จะมีน้ำหนักเบาก็ตาม เเถมช่วยป้องกันไม่ให้บ้านหรือห้องของคุณร้อนจนเกินไปจากแดดข้างนอกบ้าน เเละช่วยลดเสียงจากภายนอกบ้านได้อีกอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *