เลือกแบรนด์

แผ่นสะท้อนความร้อน ดูร่าวัน

แผ่นสะท้อนความร้อน ดูร่าวัน คือ แผ่นสะท้อนความร้อนที่ช่วยในเรื่องความเย็นสบายให้กับบ้านคุณด้วยการประหยัดพลังงานอย่างชาญฉลาด ด้วยแผ่นสะท้อนความร้อนที่ไม่เพียงแต่ป้องกันรังสีความร้อนจากการเข้าสู่ตัวบ้าน แต่ยังมาพร้อมกับโครงสร้าง 6 ชั้นและเส้นใยแก้ว 3 ทางที่แข็งแรง สามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้มากถึง 95% ช่วยให้บ้านของคุณเย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีความปลอดภัยสูงด้วยคุณสมบัติที่ไม่ลามไฟ นอกจากนี้ยังมีความสะดวกในการติดตั้ง สามารถใช้ได้กับหลังคาทุกชนิด ทำให้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกครัวเรือนที่ต้องการความเย็นและความสะดวกสบาย  ติดตามเราที่ เพจคลังกระเบื้อง

แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน

แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน
รุ่น 3 ทาง

ขนาด 1.25×20 -1.25×60

น้ำหนัก 5 กก.

ราคา 699-1899บาท/แผ่น

Update 04/67

แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน

แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน รุ่น 3 ทาง เมื่อพูดถึงการปรับปรุงบ้านให้เย็นสบายและประหยัดพลังงาน แผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคาคือคำตอบที่คุณกำลังมองหา ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการสะท้อนรังสีความร้อนได้มากถึง 95% แผ่นสะท้อนความร้อนนี้ช่วยให้บ้านของคุณไม่เพียงแต่เย็นลง แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้อย่างมาก โครงสร้าง 6 ชั้นและเส้นใยแก้ว 3 ทางที่แข็งแรงยังช่วยให้ แผ่นสะท้อนความร้อนนี้มีความทนทานสูง ไม่ลามไฟ และสามารถติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนได้ง่าย ทำให้เหมาะสำหรับหลังคาทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหรือคลาสสิกโดยการเลือกใช้แผ่นฟอยล์สะท้อนความร้อน ดูร่าวันจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับทุกครัวเรือนที่ต้องการความเย็นและความสะดวกสบายในทุกๆ วัน

ข้อดี แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน รุ่น 3 ทาง

 • สำหรับติดตั้งบนแปหรือใต้แป
 • โครงสร้างวัสดุพิเศษ 6 ชั้น
 • สะท้อนความร้อน

คุณสมบัติ แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน รุ่น 3 ทาง

 • สำหรับติดตั้งใต้แผ่นหลังคาทุกชนิด ทั้งบนแป และใต้แป
 • วัสดุเส้นใยแก้ว 3 ทาง แข็งแรง ทนทาน ฉีกขาดยาก
 • แข็งแรงด้วยโครงสร้างวัสดุพิเศษ 6 ชิ้น ได้มาตรฐาน
 • ป้องกันรังสีความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน ผ่านการทดสอบที่อุณหภูมิ -40 ถึง 116 องศาเซลเซียส
 • วัสดุไม่ลามไฟ ติดตั้งง่ายรวดเร็ว

การติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน

การติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนไม่เพียงแต่เป็นกระบวนสำคัญที่ต้องมีการจัดวางแผนเท่านั้น แต่ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับบ้านของคุณในระยะยาว ด้วยความสามารถในการสะท้อนความร้อนได้สูง แผ่นสะท้อนความร้อนเหล่านี้ ช่วยให้บ้านของคุณเย็นสบายและประหยัดพลังงานได้มากขึ้น ทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยคุณสมบัติที่ไม่ลามไฟ การเลือกใช้แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวันจึงเป็นการ ตัดสินใจที่ฉลาดสำหรับทุกครัวเรือนที่ต้องการสร้างสภาพแวดล้อมที่เย็นสบายและปลอดภัยภายในบ้าน

 • เตรียมพื้นที่เปิดฝ้าบริเวณที่ต้องการติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนเพื่อนำฟอยล์สะท้อนความร้อนขึ้นไปติดตั้งบนเพดาน
 • การปูแผ่นปูแผ่นตามแนวฝ้าเพดานโดยกลิ้งม้วนแผ่นให้คลี่ออกจากตัวจนสุดม้วน และแผ่แผ่นจนเต็มพื้นที่โดยไม่ให้แผ่นมากองรวมกัน
 • การติดตั้งปูแผ่นสะท้อนความร้อนตามแนวยาวของฝ้าแล้วทำซ้ำจนปูเต็มพื้น ที่ฝ้าเพดานที่ต้องการ

ทั้งนี้ การวางแผนในการติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนที่ดีก็ถือเป็นเรื่องอันดับแรกๆที่คำนึงถึง โดยหากท่านใดกังวลว่าการติดแผ่นสะท้อนความร้อนเป็นเรื่องที่ยาก การนำช่างหรือผู้เชี่ยวชาญมาทำการติดตั้งให้ก็เป็นสิ่งที่ปลอดภัยต่อบ้านที่พักอาศัยและต่อผู้อยู่อาศัยนั่นเอง 

ข้อแนะนำสำหรับทำให้บ้านเย็นขึ้นไม่ต้องกลัวร้อน

การติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนก็เป็นวิธีอันดับแรกๆที่ดี แต่เนื่องจากมีอีกวิธีเสริมเพื่อสู้กับความร้อน และแสงแดดที่คอยแผดเผาบ้านของคุณในทุกๆวัน จะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันครับ ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ได้กับบ้านทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านสร้างใหม่ ต่อเติม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมต่างๆ โดยจะเริ่มต้นจากงานหลังคาที่โดนแดดตลอดทั้งวันไล่ลงมานะครับ ได้แก่

1. การติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน การติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อน เพราะหลังคาเป็นส่วนที่โดนแสงแดดตลอดทั้งวัน ทำให้เกิดความร้อนสะสมภายใต้โถงหลังคา ซึ่งความร้อนดังกล่าวก็จะแผ่ลงมาสู่ห้องต้างๆในบ้านของคุณในที่สุด ดังนั้นวิธีที่จะป้องกันความร้อนเข้ามาเป็นเหมือนปราการด่านแรกเลยคือ แผ่นสะท้อนความร้อนนั่นเองครับ ซึ่งตัวแผ่นสะท้อนความร้อนนี้สามารถสะท้อนรังสีความร้อนได้มากถึง 95% เลยทีเดียว อีกทั้งยังติดตั้งง่ายได้ทั้งใต้แปและบนแป

2.การเพิ่มช่องระบายอากาศ ด้วยบอร์ดฝ้าระบายอากาศเป็นวิธีที่ดีเพื่อช่วยลดความร้อนในโถงหลังคา โดยช่องระบายอากาศจะช่วยให้ลมสามารถไหลเข้า-ออกได้อย่างสะดวก ทำให้อากาศภายในโถงหลังคามีการไหลเวียนอย่างเหมาะสม ดังนั้นการติดตั้งบอร์ดฝ้าระบายอากาศที่สามารถช่วยในการระบายอากาศจะช่วยลดความร้อนในรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

3.ปูฉนวนกันความร้อนบนฝ้า การเพิ่มช่องระบายอากาศด้วยบอร์ดฝ้าระบายอากาศเป็นวิธีที่ง่ายและ มีประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่าหรือใหม่ก็สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้อง ใช้เทคนิคหรือช่างมีรื้อถอน ฉนวนกันความร้อนที่ใช้ใยแก้วแท้มีประสิทธิภาพมากกว่า วัสดุอื่นในการกันความร้อน ดังนั้นการใช้บอร์ดฝ้าระบายอากาศเป็นวิธีที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันความร้อนในบ้านของคุณครับ

4.การติดแผ่นฝ้ายิปซัมแบบทนร้อน การใช้แผ่นฝ้ายิปซัมแบบทนร้อนเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนความร้อน ซึ่งอาจไม่ได้รับความนิยมมากในประเทศของเรา แต่กลับได้รับความนิยมในต่างประเทศ เนื่องจากความสามารถในการสะท้อนรังสีความร้อนได้อย่างดี การเพิ่มชั้นแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์เข้าไปยังแผ่นยิปซัมยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้อีกด้วย ดังนั้น การใช้วิธีนี้จะช่วยให้บ้านของเราเย็นสบายและประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

5. การใช้อิฐมวลเบาสำหรับลดความร้อนสะสมจากผนัง การใช้อิฐมวลเบาในปัจจุบันมีความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากคุณสมบัติที่ดีที่มีอยู่ เช่น การป้องกันความร้อน ทนไฟ และช่วยลดเสียง ด้วยฟองอากาศขนาดเล็กภายใน ทำให้เป็นฉนวนที่ดีในการรักษาความเย็นและลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อแนะนำเพิ่มเติม แผ่นสะท้อนความร้อนได้กลายเป็นหนึ่งในวัสดุก่อสร้างที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นในการช่วยลดความร้อนภายในอาคาร โดยเฉพาะแผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน ที่มีความสามารถในการสะท้อนรังสีความร้อนได้สูง ช่วยให้บ้านเย็นสบายและประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีความทนทานสูง ไม่ลามไฟ และสามารถติดตั้งได้ง่าย ทำให้เป็นทางเลือก ที่เหมาะสมสำหรับทุกครัวเรือน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากแผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวัน มีข้อแนะนำดังนี้

 • การเลือกติดตั้ง: ควรติดตั้งแผ่นสะท้อนความร้อนในพื้นที่ที่ได้รับแสงอาทิตย์โดยตรง เพื่อป้องกันความร้อนที่เข้าสู่อาคาร
 • การตรวจสอบ: ควรตรวจสอบแผ่นสะท้อนความร้อนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อค้นหาความเสียหายหรือการสึกหรอ
 •  การทำความสะอาด: ควรทำความสะอาดแผ่นสะท้อนความร้อนด้วยผ้านุ่มและน้ำยาทำความสะอาด ที่ไม่รุนแรง
 • การป้องกัน: ควรป้องกันแผ่นสะท้อนความร้อนจากการสัมผัสกับสารเคมีหรือน้ำมันที่อาจทำให้เสื่อมสภาพ
วยการปฏิบัติตามข้อแนะนำเหล่านี้ แผ่นสะท้อนความร้อนดูร่าวันจะสามารถให้ประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน และช่วยให้บ้านของคุณเย็นสบายได้อย่างยาวนาน ทั้งยังช่วยให้คุณประหยัดพลังงานและลดค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตได้อีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสินค้าจากเราได้ Fanpage: คลังกระเบื้อง