คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ฉนวนกันความร้อนตราเพชร ราคาถูก จากทางเว็บไซด์คลังกระเบื้องจำมาจำหน่าย เป็นฉนวนกันความร้อนที่ช่วยให้ลดอุณภูมิบ้าน หรือ าำนักงาน ที่ทุพื้นที่ ติดตั้งง่าย ใช้ร่วมกับเพดานบ้านที่ทุกเเบบ ทุกพื้นที่ มีจำหน่ายฉนวกกันความร้อนทั้งขนาด 2 นื้ว 3 นิ่ว มีทั้งรุ่น อีโค่ กับ cery cool ที่ที่นิยมจากทางแบรนด์ตราเพชร เรามีโปรโมชั่นทุกเดือนติดตาม้เราที่เพจคลังกระเบื้อง

ฉนวนใยแก้ว ตราเพชร

ฉนวนกันความร้อน 2 นิ้ว

ฉนวนกันความร้อน ตราเพชร รุ่น verry cool เป็นฉนวนใยแก้วแบบม้วนห่อหุ้มรอบด้านด้วยแผ่นฟิล์มสีเงิน Metalized Film ออกแบบมาเพื่อบ้านพักอาศัย และอาคารสำนักงาน สามารถปูเหนือฝ้าเพดานได้ทุกชนิด ขนาดกระทัดรัด ติดตั้งง่าย ป้องกันความร้อนและประหยัดพลัง
ขนาด : 0.60 x 4 ม.
น้ำหนัก : 1.3 กก.
ราคา 285 บาท/ม้วน
UPDATE : 05/66

ฉนวนกันความร้อน 3 นิ้ว

ฉนวนกันความร้อน ตราเพชร รุ่น verry cool เป็นฉนวนใยแก้วแบบม้วนห่อหุ้มรอบด้านด้วยแผ่นฟิล์มสีเงิน Metalized Film ออกแบบมาเพื่อบ้านพักอาศัย และอาคารสำนักงาน สามารถปูเหนือฝ้าเพดานได้ทุกชนิด ขนาดกระทัดรัด ติดตั้งง่าย ป้องกันความร้อนและประหยัดพลัง
ขนาด : 0.60 x 4 ม.
น้ำหนัก : 1.9 กก.
ราคา 375 บาท/ม้วน
UPDATE : 05/66

แผ่นสะท้อนความร้อน ตราเพชร


แผ่นสะท้อนความร้อน
รุ่นอีโค่ 1 หน้า
1.25×20 ม. ขาย 850
1.25×60 ม. ขาย 1800
ราคา/ม้วน
UPDATE : 05/66

แผ่นสะท้อนความร้อน
1 หน้า
1.25×20 ม. ขาย 1100
1.25×60 ม. ขาย 2600
ราคา/ม้วน
UPDATE : 05/66

แผ่นสะท้อนความร้อน
รุ่นอีโค่ 2 หน้า
1.25×20 ม. ขาย 1050
1.25×60 ม. ขาย 2450
ราคา/ม้วน
UPDATE : 05/66

แผ่นสะท้อนความร้อน
2 หน้า
1.25×20 ม. ขาย 1400
1.25×60 ม. ขาย 2900
ราคา/ม้วน
UPDATE : 05/66

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ฉนวนกันความร้อนตราเพชร ราคาถูก

ฉนวนใยแก้ว ราคาถูก จากทางคลังกระเบื้อง จำหน่ายวัสดุก่อสร้างเเบบออนไลน์ได้ทำการร่วมมือกับบริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) วันก่อตั้งก่อตั้งบริษัทฯ วันที่ 28 สิงหาคม 2528 เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ฉนวนใยแก้ว คุณภาพดี โดยมีนโยบาย บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นผลิตกระเบื้องมุงหลังคา และผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ต่างๆ ที่ได้ คุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม การบริการที่เป็นเลิศ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้

วัสดุของ ฉนวนกันความร้อนตราเพชร

ฉนวนใยแก้วผลิตขึ้นมาจากแก้วซึ่งเป็นวัตถุดิบภายในประเทศที่มีคุณภาพสูง แล้วลำเลียงเข้าไปในเตาหลอมที่อุณหภูมิสูงจนหลอมละลาย และถูกปั่นเป็นเส้นใยขนาดเล็กที่มีความละเอียดอ่อน ผสมผสานเป็นเนื้อใยแก้วด้วยกาวชนิดพิเศษ เพื่อยึดให้เส้นใยแก้วเกาะติดกัน และลำเลียงสู่ขบวนการอบขึ้นรูปเป็น ฉนวนใยแก้วชนิดม้วน คลิกดูโรงงานตราเพชร

คุณสมบัติฉนวนกันความร้อนตราเพชร

ฉนวนใยแก้วมีคุณสมบัติป้องกันความร้อนจากหลังคาทำให้เย็นสะบาย ช่วยประหยัดไฟฟ้าจากเครื่องปรับอากาศ ทนความร้อนไม่ลามไฟ ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คลิกดูความรู้สินค้า

การติดตั้ง ฉนวนใยแก้ว ตราเพชร

การติดตั้ง ฉนวนใยแก้ว ตราเพชร
1.ค่อยๆเปิดฝาออก เเล้วนำแผ่นฉนวนใยแก้วไปติดตั้งข้างบน
2.เอาฉนวนกันความร้อน ตราเพชร ปูตามเเนวฝ้า เพดาน ค่อยๆกลิ้งม้วนฉนวนคลายตัวออก
3.เมื่อปู แผ่น ฉนวนใยแก้วเสร็จ ต่อด้วยปิดฝ้าเพด้านจุดนั้น เเล้วค่อยๆทำต่ออย่างเดียวกัน
4.เกิดความผิดพลาดจนฉนวนฉีกขาด ให้ใช้เทปอลูมิเนียมฟอยส์ในการซ่อมแซ่ม
5.หลีกเลี่ยงติดตั้งฉนวนใยแก้วโดนแสงแดดโดยตรง
6.ให้เว้นการปูฉนวนกันความร้อน จากจุดที่ติดตั้งดวงไฟดาว์นไลท์ประมาณ 3 นิ้ว

ผลเสียหากไม่ติดตั้ง ฉนวนกันความร้อนตราเพชร

ภายในบ้านหรือภายออฟฟิศ ที่อยู่กลางเเจงจัด จะมีอุณภูมิสูงขึ้น เเม้จะติดตั้งฝาเพดานอาจจะยังไม่เพียงกับการลดอุณภูมิ อาจจะส่งผลให้ผู่อยู่อาศัย ป่วย จากการที่ภายในห้องมีอุณสูง เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น ป้องกันด้วยฉนวนกันความร้อนเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย นอกจากไม่ป่วยเเล้ว ยังประหยัดเงืนไม่เสียค่าไฟในการเปิดเเอร์ทำความเย็นให้กับตัวบ้านหรือผู้อยุ่อาศัย

แผ่นสะท้อนความร้อน ตราเพชร

แผ่นสะท้อนความร้อน ตราเพชร ราคาถูก ทนทาน เป็นสินค้ามากโรงงานตราเพชรที่ได้มาตรฐาน ตัวสินค้าแผ่นใต้หลังคานั้นมีคุณสมบัติลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ที่กระทบกับตัวหลังคาบ้าน ทำให้บ้านมีอุณถูมิไม่ร้อนจนเกินไป ลดค่าใช้จ่ายเรืองค่าไฟฟ้า เรามีจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคา ทั้ง 1 หน้า เเละ 2 หน้า ให้เลือกตามเเต่การใช้งาน

หลังคาที่ใช้ร่วมแผ่นท้อนความร้อน ตราเพชร มีอะไรบ้าง

แผ่นท้อนความร้อน ยี่ห้อตราเพชรใช้ได้ทุกหลังคาจากทางตราเพชรเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นหลังคา อดามัส แกรนออนด้า ลอนคู่ จตุลอน ลอนเล็ก เเละอื่นๆ โดยการติดตั้นั้นแผ่นท้อนความร้อนใต้หลังคาควรให้ใช้ช่างผู้มีความชำนาญไม่ก่อให้เกิดความเสียต่อแผ่นกันความร้อน ไม่ใช้เเค่ตัวแผ่นกันความร้อนเสียหายตโครงหลังคา เละ กระเบื้องหลังคา ก็เกิดความเสียหายได้เช่นเดียวกัน

แผ่นสะท้อนความร้อน อีโค่

แผ่นสะท้อนความร้อน อีโค่ คุณภาพดี ราคาถูก เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่มีงบไม่มากนัก มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่ฉีดขาดง่าย ป้องกันมดปลวก ทนทานไม่เเพ้ของตราเพชร เนื่องจากผลิตจากโรงงานเดียวกัน เรามีจำหน่ายแผ่นกันความร้อน 1 และ 2 หน้า ขนาดทั้ง 1.25×20 ม. เเละ 1.25×60 ม. ให้เลือกซื้อติดตั้งใต้หลังคาบ้าน ดังนั้น
แผ่นสะท้อนความร้อนรุ่นอีโค่ มีประโชชน์เป็นอย่างมากกับภูมิประเทศในประเทศไทย จุดบริเวณบ้านที่ดูดซึ่มความร้อนแผ่นสะท้อนความร้อนรุ่นอีโค่ มีประโชชน์เป็นอย่างมากกับภูมิประเทศในประเทศไทย จุดบริเวณบ้านที่ดูดซึ่มความร้อนมากที่สุด คือ กระเบื้องหลังคา จึงมีความจำเป็นต้องติดตั้ง แผ่นสะท้อนความร้อนอีโค่ตราเพชร ไม่ให้ภายในบ้านอุณหภูมิสูง เเม้จะมีหลากหลายวิธีในการลดภูมิห้องภายในเช่นติดแอร์ ปลูกต้นไม้ เปิดพันลม สิ่งเหล่านี้เป็นการเพิ่มภาระค่าใช้จ่ายสูง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *