คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี ลดภูมิภายใน ที่อยู้อาศัยได้เป็นอย่างดี หยัดไฟ ที่ทางเว็บไซด์คลังกระเบื้องนำมาจำหน่าย ฉนวนกันความร้อน จากทางยี่ห้อ scg มีหลายขนาดให้เลือกซื้อที่เหมาะกับพื้นที่ภายในที่อยู่อาศัยทุกขนาด เรามีจัดโปรโมชั่นรายเดือร มีรีวิวสินค้า การขนส่ง มีอัพเดทตลอดที่ เพจคลังกระเบื้อง มีพนักงานพร้อมให้บริการให้ข้อมูลสินค้าให้ตลอด

รุ่น stay cool

ฉนวนกันความร้อน scg
stay cool

พรีเมียม 150 mm.
ฉนวนกันความร้อน scg
stay cool

พรีเมียม 75 mm.
ราคา 525 บาท
ขนาด 600 x 4000 มม.
หนา   6 นิ้ว (150 มม.)
ราคา 425 บาท
ขนาด 600 x 4000 มม.
หนา 3 นิ้ว (75 มม.)

ฉนวนกันความร้อน รุ่น cool wall


ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี
สำหรับ ผนัง

รุ่น cool wall พรีเมี่ยม
 65 mm
ราคา 790 บาท/แพ็ค (แพ็คละ 4 แผ่น)
ขนาด 600×1200 มม.

แผ่นสะท้อนความร้อน เอสซีจี


แผ่นสะท้อนความร้อน
เอสซีจี
 1.25×60 m.

แผ่นสะท้อนความร้อน
เอสซีจี
1.25×20 m.
ราคา 4,250 บาท/ม้วน
กว้าง 1.25 ม.
ยาว 60 ม.
น้ำหนัก 15 กก.
ราคา 1,850 บาท/ม้วน
กว้าง 1.25 ม.
ยาว 20 ม.
น้ำหนัก 5 กก. 

แผ่นสะท้อนความร้อน ซีโค่


แผ่นสะท้อนความร้อน
ซีโค่
 1.25×60 m.

แผ่นสะท้อนความร้อน
ซีโค่
1.25×20 m.
ราคา 2,650 บาท/ม้วน
กว้าง 1.25 ม.
ยาว 60 ม.
ราคา 1,250 บาท/ม้วน
กว้าง1.25 ม.
ยาว 20 ม.

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ฉนวนกันความร้อนตราเอสซีจี ราคาถูก ยี่ห้อ เอสซีจี

ฉนวนใยแก้ว ราคาถูก จากทางคลังกระเบื้องจำหน่ายสินค้าเเบบออนไลน์ร่วมมือกับบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ที่มีนโยบายดำเนินธุรกิจภายใต้กรอบ การพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development) ซึ่งครอบคลุมทั้งทางด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ภายใต้หลักบรรษัทภิบาลที่ดี โดยยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่ายเพื่อประโยชน์ร่วมกันอย่างยั่งยืน อย่างสินค้า ฉนวนใยแก้ว ที่เป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อมเลยเข้ากับนโยบายเอสซีจี

วัสดุของ ฉนวนกันความร้อนตราเอสซีจี

ฉนวนใยแก้ว เอสซีจี ผลิตจากแก้วรีไซเคิล100% มีสาร HydroProtecTM ที่ช่วยลดการอุ้มน้ำได้ถึง 10 เท่า รวมถึงเป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ ตามมาตรฐาน ASTM E84, BS476 ออกแบบมาสำหรับติดตั้งบริเวณเหนือฝ้าเพดานแบบฉาบเรียบและแบบที-บาร์ คลิกดูโรงงานผลิต

คุณสมบัติ ฉนวนกันความร้อนเอสซีจี

ฉนวนใยแก้ว เอสซีจี มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนที่มาทางโถงหลังคา พร้อมมาตรฐานฉลากเขียวและฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ปลอดภัยต่อสุขภาพไม่เป็นสารก่อมะเร็งในมนุษย์ คลิกดูความรู้สินค้า

ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่เป็นอันตรายและเส้นใยมีขนาดใหญ่จึงไม่สามารถสะสมในร่างกายได้ใยแก้วไม่ก่อให้เกิดมะเร็งด้วยขนาดเส้นใย 6-7 ไมครอนจึงยากต่อการเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจไปสู่ปอดและร่างกายสามารถย่อยสลายเองได้ใยแก้วเป็นวัสดุที่ปลอดภัยต่อสุขภาพโดยได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยมะเร็งนานาชาติ(IARC) ขององค์การอนามัยโลก (WHO) ว่าไม่เป็นสารก่อมะเร็งในมนุษย์

คุณคุณบัติ เนื้อเขียวของ ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี

คุณสมบัติ เนื้อเขียวของ ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี
1.เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื้อฉนวนใยแก้ว เอสซีจี ได้รับฉลากเขียวในการรักษาสิ่งแวดล้อม เนื่องจากใช้แก้วรีไซเคิล 100% และยังผลิตด้วยกระบวนการที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม น้อยที่สุด จึงได้รับฉลาก SCG Eco Value
2.เนื้อฉนวนใยแก้วของ เนื้อฉนวนกันความร้อน เอสซีจี ได้รับการรับรองโดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความปลอดภัยของวัสดุประเภทเส้นใย จากสถาบัน
วิจัยมะเร็งนานาชาติ (International Agency For Research on Cancer: IARC)ขององค์การอนามัยโลก (WH0) ว่าไม่เป็นสารก่อมะเร็งในมนุษย์ ดังนั้นฉนวนใยแก้วจึงนิยมใช้งานอย่างกว้างขวางทั้งในยุโรป อเมริกาแล่ะอีกหลายประเทศทั่วโลก
3.เนื้อฉนวนเขียวมีสาร HydroProtec”M ที่ช่วยลดการอุ้มน้ำได้ถึง 10 เท่าไม่ดูดซับน้ำ อีกทั้งสามารถกันความขึ้น ทำให้เนื้อฉน่วนคงประสิทธิภาพได้อย่างยาวนาน

การรักษา ดูเเล ฉนวนกันความร้อนตราเอสซีจี

การรักษา ดูเเล ฉนวนกันความร้อนตราเอสซีจี เพื่อให้ฉนวนใยแก้วเพิ่มระยะเวลาการใช้งานได้เนิ่นนานขึ้น ประสิทธิภาพลดความร้อนที่มาจากข้างนอกเข้ามาสู่ในบ้านคงี่ดว่าเดิม ลดเสียงจากภายนอกได้ดี ช่วยค่าไฟบ้านจากการไม่ต้องเปิดเเอร์บ่อยๆได้อีกด้วย โดยอายุการใช้งานอยู่ราว 10 ปีได้สำหรับฉนวนใยแก้ว รายละเอีียดปรึกษากับฝ่ายขายกับางเราได้ตลอด

ป้องกันความซื้น ฉนวนกันความร้อน

ป้องกันความซื้น หากลูกค้าติดตั้งฉนวกใยแก้วใต้หลังคาภายนอกบ้าน มีโอกาศสูงที่จะได้โดนฝนเเละความชื้นที่จะเกิดขึ้นกับฉนวนกันความร้อนตราเอสซีจีซึ่งจะเกิดความเสียหายได้ การบ้องกันเว้นระยะห่างแผนฉนวนระดับนึงกับการติดตั้งแวนตราช้าง หรืออีกวิธีติดตั้งฝาเพดานติดตั้งใต้หลังคาเเละตามด้วยฉนวนกันความร้องอีกที

ตรวจสอบฝ้าก่อนทำการติดตั้งฉนวนกันความร้อน เอสซีจี

ตรวจสอบฝ้าก่อนทำการติดตั้งฉนวนกันความร้อน เอสซีจี
-บริเวณโถหลังคา ไม่รั่วซึมจากความชืน ต้องมีความูงี่มากกว่า 1.50 เมตรในการการติดตั้งฉนวนกันความร้อน เอสซีจี ภายใต้หลังคา
-ต้องเช็คฝามีความเเข็งเเรงี่จะติดตั้งฉนวนกันความร้อน เอสซีจีหรือไม่ ไม่เเต่กไม่รุ่วซึม เเละ โครงฝ้าควรเป็น โครงหลัก 80 – 120 ซม. ระยะโครงซอย 40 ซม. อย่างไรก็ตามควรให้ช่างผู้ชำนาฐในการติดตั้งฉนวนใยแก้วเท่านั้น
-ตรวจสอบสายไฟใต้ฝ้า ต้อมไม่ขาด ไม่มีร่องรอบกันถูกกัน หรือความเสียเสียหายตรงสายไฟ เพื่อป่องกันไฟฟ้าซ็อตหากมีฝนตก

ข้อควรระวังในการติดตั้ง ฉนวนกันความร้อน ตราเอสซีจี

ข้อควรระวังในการติดตั้ง ฉนวนกันความร้อน ตราเอสซีจี
-ผู้ทำการติดตั้งฉนวนใยแก้ว ตราช้าง ต้อมเตรียมอุปกรณ์ในการป้องกันระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็นสวมถุง ใส่เสือผ้ามิดชิด เเว่นตานิรภัย ผ้าปิดจมูก
-ให้ติดตั้งห่างๆจุดทีมีสารเคมี อาจจะทำให้เสื่อมสภาพของแผ่นฉนวน เอสซีจีได้
-พบรอยฉีกขาดของแผ่นฉนวน ให้เอาเทปอลูมิเนียมฟอยล์ติดให้เชื่อมกัน
-ติดตั้งไม่ให้ตัวแผ่นใยแก้วโดนแดดโดยตรง
-ติดตั้งฉนวนหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีความชื้นหรือน้ำ
-ติดตั้งบริเวณที่มีสายไฟต้องมั่นใจว่า ไม่มีกระแสไฟฟ้ารั่ว เเละตัดไฟทุกครั้งก่อนทำการติดตั้งฉนวนหันความร้อน ตราช้าง
-ห้ามติดตั้งที่ที่มีความร้อนสูงหรือปูทับด้วยหลอดไฟดาวไลท์

ฉนวนกันความร้อน ตราเอสซีจี การขนส่ง

ฉนวนกันความร้อน ตราเอสซีจี การขนส่ง รับรองปลอดภัย เนื่องจากสถานการ์โควิท-19 ทวีความรุ่นเเรงอย่างโอไมครอน พนักการขนส่งมีการตรวจเชื้ออยู่ตลอดก่อนมีการขนส่งสินค้า ฉนวนใยแก้ว scg ได้อย่างปลอดภัยถึงบ้านลูกค้า ผู้ใช้งานไม่ตกกังวลว่ามีเชื้อตกค้างแผ่น ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี คลังกระเบื้องส่งเร็ว ส่งไว ทั่วประเทศไทย

แผ่นสะท้อนความร้อน ซีโค่

แผ่นสะท้อนความร้อน ซีโค่ ราคาถูก เเข็งเเรง เหนียวแน่น เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า เพราะเป็ยฉนวนใยแก้ว ตราช้าง ราคาประหยัด เเต่คุณสมบัติไม่ลดลง ป้องกันความร้อนจากนอกบ้านหรือที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ทนทานกับความชื้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีจำหน่ายแผ่นสะท้อนความร้อน ซีโค่ทั้ง ขนาด 1.25×60 m. และ 1.25×20 m.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *