อิฐมวลเบาทีพีไอ มาตรฐาน มอก.1505- 2541 เบาแบบมีฟองอากาศ ผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ตราทีพีไอคุณภาพสูงผสมผสานกับวัตถุดิบคุณภาพ นอกจากนั้น อิฐมวลเบา ยังป้องเสียงรบกวนถายนอกอาคารและภายในอาคารได้เป็นอย่างดีและสามารถลดความร้อนจากภายนอกอาคาร มายังภายในอาคารได้ดี อิฐมวลเบาทีพีไอจึงเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะ อิฐมวลเบา มีราคาถูก คุณภาพดี

ทีพีไอบล็อก


อิฐมวลเบา
Q-CON
20x60x7 cm
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

อิฐมวลเบา
Q-CON
20x60x7.5 cm
ราคา 26.80 /ก้อน.
UPDATE : 07/66

อิฐมวลเบา
Q-CON
20x60x10 cm
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

อิฐมวลเบา
Q-CON
20x60x12.5 cm
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

อิฐมวลเบา
Q-CON
20x60x15 cm
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

อิฐมวลเบา
Q-CON
20x60x17.5 cm
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

อิฐมวลเบา
Q-CON
20x60x20 cm
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66


อิฐมวลเบาทีพีไอ

อิฐมวลเบาทีพีไอ ราคาถูกที่เราคลังกระเบื้องวางจำหน่าย มี อิฐมวลเบาทีพีไอ เเละผนังมวลเบาทีพีไอ ราคาอิฐมวลเบานั้นอยู่ราคาที่ถูกที่สุดตามท้องตลาดแล้วด้วยคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ป้องเสียงรบกวนถายนอกอาคารและภายในอาคารได้เป็นอย่างดีและสามารถลดความร้อนจากภายนอกอาคารมายังภายในอาคารได้ดีเช่นกัน เนื่องจาก อิฐมวลเบา ราคาถูก ทำมาจาก ปูนซีเมนต์ TPIไอปอร์ตแลนประเภท 1 สารให้พ่องอากาศและทรายละเอียด จึงทำให้ราคาอิฐมวลเป็นที่น่าสนใจของผู้บริโภคด้วย อิฐมวลเบา ราคาไม่สูงมากเลยเป็นที่นิยมของผู้รับเหมาหรือผู้ก่อสร้างผนังอาคาร ผนังบ้านด้วยอิฐมวลเบา ราคาถูก อิฐมวลเบา เป็นลักษณะชนิดฟองอากาศ อบไอน้ำ เเละขนาดที่มีความเทียงตรงจึงง่ายก่อ ฉาบผนังได้เรียบเนียน เเละน้ำหนักเบาเป็นอย่างมาก สะดวกกับการขนย้าย รวมถึงราคาอิฐมวลเบา ต่อตารางเมตรไม่แพงอีกต่างหาก ด้านราคาอิฐมวลเบา ต่อตารางเมตรหรือผนังอิฐมวลเบาหรือราคาอิฐมวล ก้อนละเท่าไร ลูกค้าสามารถต่อสอบถามกับทางเราได้ที่เบอร์ 086-304-4314 เเละเรามีจัดส่งสินค้า อิฐมวลเบา ทีพีไอ ให้ถึงมือลูกค้าทั้วประเทศอย่างแน่นอนนอกจากนี้เราจัดทำโปรชั่นราคาอิมวลเบาให้ราคาอิฐมวล ก้อนละของอิฐมวลเบาอยู่ในราคาถูก การสั่งซื้อที่คุมค่าควรซื้อในรูปราคาอิฐมวลเบา ต่อตารางเมตรจะเป็นการซื้ออิฐมวลเบาต่อก้อนได้หลายก้อน การซื้อในรูปแบบราคาอิฐมวลเบา ต่อตารางเมตรจะถูกกว่าซื้อเป็นก้อนๆในการทำในการทำผนังอาคารด้วยผนังอิฐมวลเบา ราคาถูกของอิฐมวลเบาทีพีไอ ดังนั้นเราเล็งเห็นว่าราคาที่จะทำให้พึ่งพอใจให้ลูกค้าเเละวัสดุที่ยอดเยี่ยม ของ อิฐมวลเบา ไม่แปลกเลยที่บ้าน หรือ อาคารใช้ทำเป็นผนังเพราะเป็นผนังอิฐมวลเบา ราคาถูก

อิฐมวลเบา เป็นอิฐที่มีการคิดค้นขึ้นมาใหม่ มีส่วนประกอบหลักคือปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ อะลูมิเนียมที่ใช้ในการก่อฟองอากาศ ยิปซัม ปูนขาว ทรายละเอียด และน้ำ ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยทำให้อิฐแต่ละก้อนมีขนาดมาตรฐาน มีน้ำหนักเบา ช่วยลดการสูญเสียในการก่อสร้าง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำผนังบ้านที่ต้องการลดน้ำหนักของโครงสร้าง

ขนาดมาตรฐานของอิฐมวลเบาคือ กว้างประมาณ 20 เซนติเมตร กว้างประมาณ 60 เซนติเมตร ส่วนความหนามีหลายระดับตั้งแต่ 7.5 เซนติเมตร ไปจนถึง 20 เซนติเมตร ขึ้นอยู่กับการใช้งาน

ข้อดีของอิฐมวลเบา
• มีการผลิตจากโรงงานที่มีการควบคุมมาตรฐาน และมีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย จึงมีขนาดได้มาตรฐานเท่ากันทุกก้อน

• สามารถใช้ก่อทั้งแนวดิ่ง และก่อฉากได้ง่าย

• มีน้ำหนักเบา จึงลดภาระการรับน้ำหนักของโครงสร้างหลัก

• มีลักษณะเป็นฟองอากาศ จึงเป็นฉนวนกันความร้อนได้ดี และทนไฟได้นานกว่า 4 ชั่วโมง

• ขนาดก้อนใหญ่ ช่วยลดเวลาและค่าแรงในการก่อสร้าง

• สามารถรับน้ำหนักได้ 35 กิโลกรัม/1 ตารางเซนติเมตร

อิฐมวลเบา เป็นผลิตภัณฑ์คอนกรีตชนิดใหม่ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ได้แก่ ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ทราย ปูนขาว ยิบซั่ม น้ำ และสารกระจายฟองอากาศ ส่วนผสมพิเศษในอัตราส่วนที่เป็นสูตรเฉพาะตัว ผลิตภัณฑ์คอนกรีตมวลเบาเป็นวัสดุก่อสร้างยุคใหม่ที่มุ่งเน้นให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากการนำไปใช้งานทุกด้าน ด้วยคุณสมบัติพิเศษ คือ วัสดุที่ใช้ต้องมีน้ำหนักเบา ขนาดก้อนได้มาตรฐานเท่ากันทุกก้อน ทนไฟ ป้องกันความร้อน ป้องกันเสียง ตัดแต่งเข้ารูปง่าย ใช้งานได้เกือบ 100% ไม่มีเศษอิฐหัก และที่สำคัญคือ รวดเร็ว สะอาด ลดระยะเวลาในการก่อสร้าง ลดต้นทุนค่าแรงงาน

คุณสมบัติที่โดดเด่นของอิฐมวลเบา
อิฐมวลเบา มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าอิฐทั่ว ๆ ไป ดังนี้

อิฐมวลเบา เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกในการติดตั้งและสามารถขนย้ายได้อย่าง รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง
ผนังที่ก่อสร้างด้วย อิฐมวลเบา มีคุณสมบัติในการกันความร้อนได้ดี เนื่องจากในเนื้อคอนกรีตมวลเบา มีโพรงอากาศมากจึงมีลักษณะเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถประหยัดค่าไฟจากการใช้งานเครื่องปรับอากาศ
อิฐมวลเบา เป็นวัสดุที่ดูดซับเสียงได้ดี ลดการสะท้อนของเสียงได้ดีกว่าอิฐทั่ว ๆ ไป เนื่องจาก อิฐมวลเบา มีฟองอากาศเป็นจำนวนมากอยู่ภายใน ทำให้ช่วยลดความดังของเสียงระหว่างห้องภายในอาคารได้อย่างดีเยี่ยม จึงเหมาะสำหรับห้องหรืออาคารที่ต้องการเก็บเสียง เช่น โรงภาพยนตร์ , ห้องซ้อมดนตรี หรือ ห้องประชุม
อิฐมวลเบา มีขนาดที่แน่นอนได้มาตรฐาน เนื่องจากผ่านกระบวนการตัดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้ อิฐมวลเบา ที่ทำออกมาจำหน่ายมีขนาดเท่ากันทุกก้อน สวยงาม ไม่เหมือนกับอิฐทั่วไปที่ยังไม่มีความเป็นมาตรฐานอยู่
อิฐมวลเบา มีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถรองรับแรงอัดได้มากกว่าอิฐทั่วไป 2-3 เท่า
อิฐมวลเบา มีความต้านทานต่อเพลิงไหม้ได้ดีกว่าอิฐธรรมดา จึงลดความเสียหายในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้
อาคารและบ้านเรือนที่ก่อสร้างด้วย อิฐมวลเบา มีความสวยงาม ด้วยเหตุนี้ อิฐมวลเบา จึงเป็นที่นิยมกัน อย่างแพร่หลายสำหรับผู้รับเหมาในงานก่อสร้างบ้านและคอนโด
อิฐมวลเบา มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเท่าโครงสร้างคอนกรีต (ประมาณ 50 ปี) เนื่องจากวัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิต อิฐมวลเบา คือ ทราย, ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์, ผงอลูมิเนียม, น้ำ, ยิบซั่ม ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าอิฐประเภทอื่น ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ดินเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *