คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องโมเสค ราคาถูก สวย หรูหรา ตกเเต่งได้ทุกพื้นที่ มีจำหน่ายทั้งโมเสคเซรามิก โมเสคหินอ่อน เเละ โมเสคแก้ว แผ่นโมเสคที่เรานำมาจำหน่าย ล้วนเเล้วผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน ทุกยี่ห้อ ชารอน เคอร่า เซอเกรซ พอร์ซเซล่า เป็นแบรนด์โมเสคที่คัดมาเเล้ว ว่าสินค้ามีคุณภาพ รายละเอียดโปรโมชั่นประจำเดือนหรืออื่นๆสอบถามได้ทางเพจ คลังกระเบื้อง


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

กระเบื้องโมเสค

กระเบื้องโมเสค คือ เป็นกระเบื้องขนาดเล็ก มีการออกแบบ ตั้งเเต่ขนาด 1×1 นิ้ว ถึง 4×4 นิ้ว เห็นได้ว่ามีขนาดเล็กกว่ากระเบื้องทั่วไปพอสมควร จึงนำมาเรียงต่อกันให้ได้รุปทรงที่ต้องการ อย่าง ทรงสี่หลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัสซึ่งเป็นขนาด โมเสคที่ได้รับความนิยมขณะในการตกเเต่งนี้ ตกเเต่งได้ทั้งห้องน้ำ ห้องครัว สระว่ายได้อย่างสวยงามมากยิ่งขึ้น

ข้อดี กระเบื้อง โมเสค ที่ได้รับความนิยมในการติดตั้งในทุกพื้นที่ อย่าง ห้องน้ำ ห้องครัว และสระว่ายน้ำ จุดที่เป็นข้อดีมีดังนี้
-ระบายน้ำได้ดี โมเสคเป็นกระเบื้องเล็กๆ เเล้วมาร้อยต่อกัน จึงมีร่องระบาบน้ำไหลออกมา
-สีสัน กระเบื้องไม่ตก ไม่จ่างหาย เนื่องจากเผาด้วยความร้อนสูงกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไปถึง 1200 องศาเซลเซียล
-มีสีสันสะดุดตา อย่าง โมเสคแก้ว เป็นกระเบื้องตกเเต่งที่มีความ เเวววาว มากที่สุด บรรดาโมเสคทุกชนิด

ข้อเสีย กระเบื้อง โมเสค แม้จะมีจุดเด่นเรื่องระบายน้ำ และสีสันที่โดดเด่น เเต่ก็มีเรื่องที่ผู้ซื้อต้องพิจารณาในการซื้ออยู่เช่นกัน ดังนี้
-ราคาจะสูง กว่ากระเบื้องเซรามิกทั่วไป
-การทำความสะอาดจะยากระนึง เนื่องจากมีร่องของกระเบื้องค่อนข้างเยอะพอสมควร
-ไม่เหมาะ ติดตั้งพื้น ผนัง ในพื้นที่กว้าง อย่างออฟฟิศ ห้องรับแขก เป็นต้น

กระเบื้องโมเสค กรรมวิธีการผลิต เหมือนกระเบื้องเซรามิกทุกประการ เเต่จะเพิ่มอุณหภูมิความร้อนที่สูงกว่า ด้วยการเผาครั้งเดียวที่ 1200 องศาเซลเซียส ทำให้กระเบื้องโมเสก มีความทนทาน เเข็งแรง ดูดซึมน้ำน้อยมากไม่ถึง 1 เปอร์เซ็นต์ จึงหมาะที่ติดตั้งทุกพื้นที่ที่มีความชื่นได้มากกว่ากระเบื้องเซรามิก สีบนกระเบื้องหลุดลอกเเน่นอน หากใช้ตกเเต่งกระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องโมเสคแก้ว

กระเบื้องโมเสคแก้ว ใส เเวววาว สดใส สะท้อนความสวย ของผิวโมคเสค ที่เด่นชัดกว่ากระเบื้องพื้นผนังโมเสคธรรมดา ซึ่งมีข้อดีเด่นๆดังนี้
-ให้สีสัน สวย งาม เเวววาว ในการตกเเต่งในทุกพื้นที่ ดีกว่ากระเบื้องทั่วๆไป
-มีสีให้เลือกซื้อมากมาย ตอบโจทก์ความต้องการด้านการตกเเต่งด้วยโมเสก
-ไมต้องทาสี ซึงสีมีความทนทานน้อยกว่าโมเสค กันความชื่นได้น้อยกว่า

กระเบื้องโมเสคหินอ่อน

กระเบื้องโมเสคหินอ่อน เป็นกระเบื้องที่ทำมาจากหินสังเคราะห์ธรรมชาติ มักพบเห็นในการตกเเต่งผนังบ้าน รีสอร์ท โรงแรม เพื่อความสวยงาม ในธีมธรรมชาติ เหมาะเป็นอย่างมากในกาาติดตั้งในห้องน้ำในพื้นที่เหล่านั้น เพราะ โมเสคหินอ่อนมีความดูซึมน้ำต่ำ ไม่ลื่น เเละราคาถูก จึงเป็นที่ต้องการเพื่อการตดเเต่ง ด้านการติดตั้งโมเสคหินอ่อนผลิตก่อรวมกันเเนบสนิทไม่ต้องพึ่งยาแนวเพื่อปิดรอยต่อกระเบื้อง

กระเบื้องโมเสคเซรามิก

กระเบื้องโมเสคเซรามิก เป็นกระเบื้องที่ทำดินที่เผาด้วยความสูง มีความโดดเด่นไม่แพ้กระเบื้องอื่นๆ มีการพิมพ์ลวดลายต่างๆ จากการเคลือบผิวกระเบื้อง และสามารถเคลือบเงา หรือเคลือบกันลื่นได้อีกต่างห่าง โมเสคเซรามิก ยังมีความสามารถดูดซึ่มน้ำต่ำ เนื่องจากโมเสคเซรามิคผ่านขบวนการผลิตที่ทันสมัยทุกยี่ห้อที่ทางคลังกระเบื้องนำมาจำหน่าย

คุณสมบัติของกระเบื้องโมเสคแบบเซรามิค หรือจะเรียกว่าพอร์เลน ที่ถูกตัดให้มีบล็อกเล็ก 4×4 ในรูปตาขายหรือร่องยาเเนวลายโมเสค จุกเด่นของกระเบื้องโมเสคนี้คือมีอัตราการดูดซึมน้ำได้ต่ำ (การดูดซึมน้ำอยู่ที่ 0.05% เเทบเกือบจะไม่ดูดซึมเลย) แต่มันมีความมันเงา เเวววาวน้อยกว่ากระเบื้องโมเสคแก้วที่มีความเปล่งประกาย

กระเบื้องโมเสคสระว่ายน้ำ

กระเบื้องโมเสคสระว่ายน้ำ เหมาะเป็นอย่างมากในการใช้งาน ที่สัมผัสกับน้ำตลอดเวลา หากตกเเต่งด้วยทาสี สีก็หลุดลอก เเถมเป็นสารเคมีก็เข้าไปทำอัตรายต่อผู้ว่ายน้ำ หากเลือกกระเบื้องเซรามิกทั่วไป ลวดลายต่างๆก็จะหลุดลอกเช่นกัน เเละเเทกหักได้ หากเลือกกระเบื้องสระว่ายใช้ โมเสค ที่มีความทนานกว่า เเข็งเเรงกว่า จากการผลิตที่เผาด้วยความร้อนสูงๆ สี่ไม่หลุดลอก เเละไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานด้วย เพราะไม่มีสารเคมี หรือใยหินเเต่อย่างใด

กระเบื้องโมเสค ปูพื้นห้องน้ำ

กระเบื้องโมเสค ปูพื้นห้องน้ำ ตกเเต่งภายในฟ้องน้ำสวย เหนือจิตนาการ มันวาวไม่เหมือนใคร ด้านการตกเเต่งควรใช้ โมเสคที่เป็นกระเบื้องเซรามิก หรือ โมเสคแก้วในการตกแต่งห้องน้ำ
-โมเสคเซรามิคตกเเต่งห้องน้ำ จุดเด่น ติดตั้งได้ทั้งผนังและพื้นห้องน้ำได้เลย เพราะมีคุณสมบัติที่เเข็งแรงกว่าโมเสคประเภทอื่น เเถมเคลือบกันลื่นเพิ่มเติม
-โมเสคแก้วตกเเต่งห้องน้ำ เสมือนมีคริสตัส มันวาว สะท้อนความสวยงามของสีของโมเสคได้ชัดเจน เหมาะกับการติดตั้งผนังห้องน้ำ

กระเบื้องโมเสคห้องครัว

กระเบื้องโมเสคห้องครัว มักจะพอเห็น หลังเคาน์เตอร์ครัว ทุกบ้าน ทุกคอนโด เพราะ คุณสมบัติ กระเบื้องแก้วโมเสค ไม่อมน้ำ ไม่มีรอบด่าง จากน้ำยาล้างจาน หรือคราบ สกปรกอื่นใด ล้างออกง่าย ด้านความเเข็งแรงก็ไม่เเพ้กระเบื้องเซรามิก ส่วนด้านความสวยงามเเนะนำให้ใช้โมเสกเเก้ว มันจะเพิ่มความหรูหราบริเวณห้องครัวโดยชัดเจน โดดเด่นหากเลือกใช้โมเสคเซรามิค