Porcela brand logo for button

กระเบื้องโมเสคแก้ว กระเบื้องลายโมเสค กระเบื้องโมเมค ผลิตจากดินเผาผ่านกระบวนการผลิตที่มาตรฐานทุกยี่ห้อจำหน่าย กระเบื้องลายโมเสค ทุกแบบติดตั้งได้ทุกพื้นที่ตามต้องการเพราะมีความทนความชื้นสูง กระเบื้องโมเสก ที่ทาวงเราจัดจำหน่ายมีแบรนด์ ชารอน เคอร่า เซอเกรซ พอร์ซเซล่า ล้วนเป็นแบรนด์ที่นิยมในตลาดเป็นอย่างมากเราจึงเลือกมากจำหน่ายรุปแบบออนไลน์พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ หากลูกค้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ที่ทางเพจ คลังกระเบื้อง

สินค้า กระเบื้องโมเสค ของเราเป็นมือหนึ่งออกมาจากโรงงานผลิตทุกแบรนด์เป็นสินค้าใหม่ไม่ได้เก็บสต็อกสินค้าหน้าร้านแต่อย่างใด กระเบื้องลายโมเสค เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมในหารติดตั้งผนังห้องครัว ห้องน้ำ เป็นสวนใหญ่ เรามีจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ทั้ง ชาลอน เคอร่า เซอเกรส porcela ยี่ห้อคุณภาพมือหนึ่งของแท้แน่นอน

กระเบื้องโมเสค

กระเบื้องโมเสค คือ เป็นกระเบื้องขนาดเล็ก มีการออกแบบ ตั้งเเต่ขนาด 1×1 นิ้ว ถึง 4×4 นิ้ว เห็นได้ว่ามีขนาดเล็กกว่ากระเบื้องทั่วไปพอสมควร จึงนำมาเรียงต่อกันให้ได้รุปทรงที่ต้องการ อย่าง ทรงสี่หลี่ยมผืนผ้า สี่เหลี่ยมจัตุรัสซึ่งเป็นขนาด โมเสคที่ได้รับความนิยมขณะในการตกเเต่งนี้ ตกเเต่งได้ทั้งห้องน้ำ ห้องครัว สระว่ายน้ำได้อย่างสวยงามมากยิ่งขึ้น หากดูรายละเอียดเชิงลึก ตัวกระเบื้องมันมีขนาดเล็กดังที่กล่าวมาแต่ก็มีความความโดดเด่นไม่แพ้กระเบื้องขนาดใหญ่ซึ่งมักเราจะเห็น กระเบื้องประเภทโมเสค ไปติดตั้งบนผนังห้องน้ำ ห้องครัว หรือแม้แต่สระว่ายน้ำ หรือจะผนังภายในบ้านก็สามารถตกแต่งได้เช่นกันมันจะดุโมเดิร์นมากขึ้น

ข้อดี กระเบื้องโมเสค ผิวสวยสดใส หรุหรา มีราคา จะให้ห้องดุมีไตล์สวยงามอย่างมาก แม้กระเบื้องประเภทนี้จะมีขนาดเล็กแต่ทนทานมาก สีติดทนทาน ดังนั้นโมเสค จึงเป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมในการติดตั้งในทุกพื้นที่ อย่าง ห้องน้ำ ห้องครัว และสระว่ายน้ำ จุดที่เป็นข้อดีมีดังนี้

 • ความสวยงามของ กระเบื้องโมเสค มีจุดเด่นที่ชุโรงของกระเบื้องประเภทนี้ที่ดูสวยอย่างมีศิลปะผสมผสานสีกระเบื้องเข้าด้วยกันได้ดูมิติจนดูน่าสนใจควบการการดีไซด์ดีสันบนกระเบื้องในแบบต่างๆที่วางจำหน่ายบนท้องตลาด ดังนั้นความสวยงามดังกล่าวนำไปใช้ในห้องครัว ห้องน้ำ รวมถึงสระว่ายน้ำ เพราะสีสัน กระเบื้องไม่ตก ไม่จ่างหาย เนื่องจากเผาด้วยความร้อนสูงกว่ากระเบื้องเซรามิคทั่วไปถึง 1200 องศาเซลเซียล จะได้ดระเบื้องชนิดโมเสคที่มีมีสีสันสะดุดตา อย่าง โมเสคแก้ว เป็นกระเบื้องตกเเต่งที่มีความ เเวววาว มากที่สุดหากเทียบกับกระเบื้องประภทอื่นๆ
 • แม้กระเบื้องแบบโมเสคจะมีขนาดเล็กถึงขนาด 1 x 1 นิ้ว มีจำหน่ายในท้องตลาดแต่ก็มีความแข็งแรงสามารถนำไปตกแต่งผนังหรืออ่างน้ำหรือสระว่ายก็สามารถทำการติดตั้งได้เพราะทดทานต่อกรดด่างใต้น้ำ บกบ่องถึงความแรงของโมเสคได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะกระเบื้องโมเสคประเภทเซรามิคที่ถูกพัฒนาให้มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศและเป็รประเภทที่ได้รับความนิยมเพราะราคาไม่แพงหากเทียบกับกระเบื้องแก้วโมเสคและมีสีสันมากมายให่้เลือกซื้อ
 • มีความทนทานต่อความชื้นหรือพื้นที่มีการเปียกน้ำตลอดเวลาเช่น ห้องน้ำ ห้องครัว สระว่ายน้ำ เป็นต้นเพราะวัตถุประสงค์ในการผลิต กระเบื้องชนิดโมเสค เพื่อใช้งานพื้นที่ดังกล่าว ทั้งลวดลายสีสันที่เคลือบบนผิวโมเสคถูกเคลือบด้วยคุณสมบัติที่ทนกับความชื้นด้วยเทคโนโลยีในการผลิตในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นน้ำแบบกรดด่างไม่สามารถกัดเซาแผ่นกระเบื้องได้อย่างง่ายๆปละไม่เก็บความชื้นในตัวกระเบื้องที่เป็นบ่อเกิดเชื้อราอีกด้วย
 • ยกระดับความสวยงามให้กับพื้นติดตั้งด้วย กระเบื้องแบบโมเสค ไม่ว่าภายใน (ห้องน้ำ ห้องครัว) หรือ ภายนอกบ้าน (สระว่ายน้ำ) เราขอแนะนำให้ใช้กระเบื้องประเภทนี้เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับผนังทุกพื้นที่ที่ต้องการ โดยเวลานี้กระเบื้องชนิดโมเสคได้ถูกผลิตหลากหลายแบรนด์จึงเกิดการแข่งขันด้านดีไซน์บนผิวกระเบื้องให้มีความหลากหลาย มีทั้งแบบโมเสคแผ่นกระเบื้องสำเร็จรูป(ติดตั้งง่าย)หรือแบบตาข่าย(มีความซับซ้อนในการติดตั้ง โมเสคจะเพิ่มความพรี่เมี่ยมในการติดตั้งเข้ากับสไตล์ Luxury หรู แพง ได้เป็นอย่างดี

ข้อเสีย กระเบื้องโมเสค จะมีการปูร่องยาแนวค่อนข้างมากส่งผลให้การทำความสะอาดจึงเป็นไปได้อย่างหากสิ่งสกแรกเข้าไปเกาะในร่องกระเบื้องร่องยาแนว การเลือกซื้อยาแนวคุณภาพจึงเป็นความจำเป็น นอกจากนี้กระเบื้องราคาสูงโมเสคจึงเป็นกระเบื้องไม่เหมาะใช้บนผนังหรือพื้นที่ที่มีบริเวณมาก สรุปข้อเพิจารณาในการเลือกซื้อดังต่อไปนี้

 • ราคาจะสูง กว่ากระเบื้องเซรามิกทั่วไป
 • การทำความสะอาดจะยากระนึง เนื่องจากมีร่องของกระเบื้องค่อนข้างเยอะพอสมควร
 • ไม่เหมาะ ติดตั้งพื้น ผนัง ในพื้นที่กว้าง อย่างออฟฟิศ ห้องรับแขก เป็นต้น

กระเบื้องตกแต่งโมเสค กรรมวิธีการผลิต เหมือนกระเบื้องเซรามิกทุกประการ เเต่จะเพิ่มอุณหภูมิความร้อนที่สูงกว่า ด้วยการเผาครั้งเดียวที่ 1200 องศาเซลเซียส ทำให้กระเบื้องโมเสก มีความทนทาน เเข็งแรง ดูดซึมน้ำน้อยมากไม่ถึง 1 เปอร์เซ็นต์ จึงหมาะที่ติดตั้งทุกพื้นที่ที่มีความชื่นได้มากกว่ากระเบื้องเซรามิก สีบนกระเบื้องหลุดลอกเเน่นอน หากใช้ตกเเต่งกระเบื้องสระว่ายน้ำ

พื้นที่สำหรับการติดตั้ง กระเบื้องโมเสค

พื้นที่สำหรับการติดตั้ง กระเบื้องโมเสค เป็นสิ่งที่เพิ่มความความสวยงาม หรูหรา ให้กับผนังบ้าน ด้วยสีสันที่สดใสทั้งแบบแก้วและเเบบหินหลายแบบให้เลือกซื้อมากมาย เป็นที่นิยมในท้องตลาดไม่แพ้กระเบื้องผนังที่เป็นเซรามิกทั่วไป ดั้งนั้นการเลือกกระเบื้องชนิดโมเสคว่าควรติดตั้งพื้นที่ส่วนไหนของบ้านจึงเป็นสาระคัญที่ต้องพิจาณาซึ่งเรามีข้อเเนะพื้นที่ติดตั้งโมเสคไว้ดังนี้

กระเบื้องโมเสคสระว่ายน้ำ เหมาะเป็นอย่างมากในการใช้งาน ที่สัมผัสกับน้ำตลอดเวลา หากตกเเต่งด้วยทาสี สีก็หลุดลอก เเถมเป็นสารเคมีก็เข้าไปทำอัตรายต่อผู้ว่ายน้ำ หากเลือกกระเบื้องเซรามิกทั่วไป ลวดลายต่างๆก็จะหลุดลอกเช่นกัน เเละเเทกหักได้ หากเลือกกระเบื้องสระว่ายใช้ โมเสค ที่มีความทนานกว่า เเข็งเเรงกว่า จากการผลิตที่เผาด้วยความร้อนสูงๆ สี่ไม่หลุดลอก เเละไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานด้วย เพราะไม่มีสารเคมี หรือใยหินเเต่อย่างใด

 • ต้องทำความสะอาดสระว่ายน้ำอย่างสม่ำเสมอ เขี่ยใบไม้ออกจากสระ หรือตามด้วยใช้ไม้ถูขัดถูพื้นสระ ป้องกันไม่ใช้เกิดตะกอนที่จะให้ผู้เล่นลื่นจนเกิดอุบัติเหตุ
 • เช็คค่าน้ำ pH ในสระ พร้อมกับเครื่องกรองให้อยู่สภาพพร้อมตลอด ให้น้ำสะอาดใส ไม่เป็นอันตรายต่อนามัยของผู้เล่นน้ำ

กระเบื้องโมเสคปูพื้นห้องน้ำ ตกเเต่งภายในฟ้องน้ำสวย เหนือจิตนาการ มันวาวไม่เหมือนใคร ด้านการตกเเต่งควรใช้ โมเสคที่เป็นกระเบื้องเซรามิก หรือ โมเสคแก้วในการตกแต่งห้องน้ำ
โมเสคเซรามิคตกเเต่งห้องน้ำ จุดเด่น ติดตั้งได้ทั้งผนังและพื้นห้องน้ำได้เลย เพราะมีคุณสมบัติที่เเข็งแรงกว่าโมเสคประเภทอื่น เเถมเคลือบกันลื่นเพิ่มเติม
โมเสคแก้วตกเเต่งห้องน้ำ เสมือนมีคริสตัส มันวาว สะท้อนความสวยงามของสีของโมเสคได้ชัดเจน เหมาะกับการติดตั้งผนังห้องน้ำ

กระเบื้องโมเสคตกแต่งบริเวณอ่างอาบน้ำ เป็นกระเบื้องที่มีลักษณะเป็นชิ้นเล็กๆ มีขนาดประมาณ 2×2 ซม. หรือ 5×5 ซม. และถูกจัดเรียงเป็นรูปแบบต่างๆ เช่น รูปฮิปฮอป (hip hop) หรือรูปแบบอื่นๆ ที่ผสมผสานได้ตามความคิดสร้างสรรค์ของผู้ออกแบบ และมีสีสันหลากหลาย รวมถึงสามารถผสมผสานได้หลากหลายแบบ เพื่อให้ได้รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ ด้านการตกแต่งบริเวณข้างอ่างอาบน้ำด้วย กระเบื้องอ่างอาบน้ำโมเสค มักถูกใช้เพื่อเพิ่มความสวยงามและลุคของห้องน้ำ โดยจะติดตั้งบนพื้นผิวต่างๆ เช่น บนผนังหรือพื้นผิวรอบๆ อ่างอาบน้ำ โดยมีคุณสมบัติทนทานต่อการเปียกและความชื้น นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว ทำให้เป็นที่นิยมใช้ในการตกแต่งห้องน้ำในบ้านหรือโรงแรมชั้นสูง

กระเบื้องโมเสคห้องครัว มักจะพอเห็น หลังเคาน์เตอร์ครัว ทุกบ้าน ทุกคอนโด เพราะ คุณสมบัติ กระเบื้องแก้วโมเสค ไม่อมน้ำ ไม่มีรอบด่าง จากน้ำยาล้างจาน หรือคราบ สกปรกอื่นใด ล้างออกง่าย ด้านความเเข็งแรงก็ไม่เเพ้กระเบื้องเซรามิก ส่วนด้านความสวยงามเเนะนำให้ใช้โมเสกเเก้ว มันจะเพิ่มความหรูหราบริเวณห้องครัวโดยชัดเจน โดดเด่นหากเลือกใช้โมเสคเซรามิค นอกจากความสวยงามและเป็นสีสันสดใส ด้านคุณสมบัติดูดซึมน้ำต่ำจึงเหมาะมาตกแต่งห้องครัวเหมือนกัน จะเป็นการตกเเต่งบริเวณรอบเคาน์เตอร์ เล็กน้อย เพิ่มความโดดเด่นมากขึ้น เเละ ประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการตกแต่งน้อยลง มักจะพบเห็นจะตกเเต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น

การดูแลรักษา กระเบื้องโมเสค

การดูแลรักษา กระเบื้องโมเสค ไม่ต้องทำความสะอาดมากเพียงทำความเล็กน้อยอย่างสม่ำเสมออย่างต่อเนื่อง เช่นดารทำความสะอาดทุกวันโดยใช้เพียงน้ำสะอาดชุลด้วยผ้าบิดหมาดใช้ร่วมกับน้ำยาทำทำความสะอาดโมเสคไม่มีฤทธิ์กรดอ่อนหรือสารเคมีน้อย หรือ น้ำยาสะอาดที่มีค่า PH อ่อนโยนเป็นกลางเพียงพอต่อการทำความสะอย่าง สบู่ คราบน้ำ ก็เพียงพอแล้วการทำความสะอาดกระเบื้องโมเสคมีดังนี้

 1. ทำความสะอาดประจำ ควรทำความสะอาดกระเบื้องอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง เพื่อกำจัดคราบและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่สามารถทำให้กระเบื้องดูเรียบเนียนใหม่และสวยงาม ใช้ห้องน้ำ กับน้ำสะอาดไม่มีสารเคมี มาเจือปน
 2. หากเป็น กระเบื้องเซรามิคโมเสค อุปกรณ์ทำความสะอาดควรเป็นผ้า ฟอกน้ำ แปรงขัดกระเบื้องที่ไม่มีขนหรือลดเป็นโลหะ เพื่อไม่ให้กระเบื้องเกิดความเสียหาย
 3. ห้ามใช้น้ำที่มีสารเคมีแรง กรดสูง เพราะจะทำให้กระเบื้องความเสียหายได้
 4. ทำความสะอาดทันที หากพบมีการสิ่งปรกต่าง ๆ เกิดขึ้นบนกระเบื้อง เช่น ขณะล้างจาน ควรทำความสะอาดทันทีเพื่อป้องกันความเสียหายไม่สวยดั้งเดิม

การดูแลรักษากระเบื้องโมเสคอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้กระเบื้องโมเสคใช้งานอย่างยาวนานและยังคงดูสวยงาม ไม่ว่าคุณจะใช้กระเบื้องผนังโมเสคในห้องครัว ห้องน้ำ หรือพื้นทั่วไปในบ้าน การดูแลและรักษาอย่างถูกต้องจะช่วยให้มันสวยงามและทนทานมากขึ้น ลดความเสี่ยงที่กระเบื้องเกิดความเสียหายจากการไม่หมั่นดูแลกระเบื้องมันจะลดอายุการใช้งานของกระเบื้องอีกต่างหาก

สั่งซื้อ กระเบื้องโมเสค

สั่งซื้อ กระเบื้องโมเสค กับเราเป็นการขายวัสดุก่อสร้างโมเสคผนังในรูปแบบออนไลน์สามารถดูรายเอียดสินค้าที่ไหนก็ได้เพียงมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนดูผ่านเว็๋บไซด์คลังกระเบื้องมีวัสดุ ผนังกระเบื้องโมเสค หลากหลายนำมาจำหน่ายสามารถนำไปตกแต่งผนังได้ทุกพื้นที่มีฝ่ายขายให้บริการให้ข้อมูลสินค้าและค่าจัดสงสินค้าถึงบ้านทางเรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ดั้งนั้นการเลือกซื้อกระเบื้องโมเสคกับทางเราจะเน้นไปเรื่องความสะดวกสะบายทั้งในแง่ดูผลิตภัณฑ์โมเสคและสเปคและพูดคุยเจรจาต่อรองการซื้อขายสินค้า

หากจะมาดู กระเบื้องโมเสคผนัง ของจริงสามารถมาที่หน้าร้านคลังกระเบื้องได้ที่ 91 หมู่ 5 ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี หรือ จะสอบถามเส้นทางกับฝ่ายขายกับทางเราได้ เมื่อมาถึงหน้าร้านลุกค้าจะได้มั่นใจว่าคลังกระเบื้องมีตัวตนอยู่จริงมีตัวอย่างสินค้ามากมายมีพนักงานพร้อมให้บริการ พอลูกค้าเห็นสินค้าโมเสคตัวจริงก็จะได้พิจารณาในตัดสินค้าซื้อสินค้าของเรา แต่อาจต้องรอประสานงานกับทางโรงงานผลิตกระเบื้องโมเสคเรื่องการขนส่งสินค้าให้ทางลูกค้า (คิดเงินขึ้นอยู่กับน้ำหนักและระยะทาง) ประมาณ 1-3 วัน การซื้อโมเสคในรูปแบบออนไลน์มีข้อดีหลายอย่างที่ดังนี้

 • สามารถเลือกและสั่งซื้อได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังร้านหรือศูนย์การค้าเพื่อเลือกซื้อ และคุณสามารถเลือกจากหลากหลายตัวเลือกที่มีอยู่ในเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จำหน่ายโมเสค ทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นด้วย
 • เว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จำหน่ายโมเสคมักมีข้อมูลที่อธิบายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงรูปภาพและคำอธิบายที่ชัดเจน เพื่อช่วยให้คุณทราบถึงคุณสมบัติของกระเบื้องแต่ละชนิด นอกจากนี้ยังมีความเป็นระเบียบในการค้นหาผลิตภัณฑ์ ทำให้คุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาและกรองผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของคุณได้สะดวกและรวดเร็ว

เว็บไซด์เป็นของบริษัท ไทยฟลอเรนฑ์วัสดุภัณฑ์ จำกัด มีหน้าร้านอยู่ที่สระบุรี มีพนักงานขายพร้อมบริการ หากมีผู้บริโภคท่านใดว่าเป็นมิจฉาชีพไม่กล้าสั่งซื้อ กระเบื้องโมเสค กับเราสามารถมาหน้าร้านของเราได้ หากทำให้ลูกค้ามั่นใจมากขึ้นก็สามารถสั่งออนไลน์เพื่อความสะดวกสบายหรือจะพูดคุยสอบถามรายละเอียด กระเบื้องโมเสก ยี่ห้อต่างๆที่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายได้ว่าสีเฉดสีหรือเป็นลายโมเมกเป็นแบบใดบ้าง

กระเบื้องโมเสค ราคา เป็นอย่างไร

กระเบื้องโมเสค ราคา มีความแตกต่างกันไปตามคุณภาพและขนาดของกระเบื้อง ราคาเริ่มต้นประมาณ 149 บาทต่อตารางเมตร แต่มีกระเบื้องที่มีราคาสูงกว่านี้อีกด้วยตามท้องตลาด ยิ่งเมื่อเลือกกระเบื้องที่มีการตกแต่งหรือลายสีที่ซับซ้อนขึ้น อีกทั้งต้องพิจารณาเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น กาว และ เครื่องมือในการติดตั้ง การซื้อ กระเบื้องผนังโมเสค ราคาดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ปริมาณการซื้อ รุ่นของกระเบื้อง ร้านค้าที่ซื้อ ภายในจังหวัดหรือภายนอกจังหวัด รวมถึงสถานที่จัดส่งเพื่อจัดส่งกระเบื้องตกแต่งโมเสคไปยังบ้านของลูกค้าด้วย อย่างไรก็ตาม สามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับราคากระเบื้องที่ถูกได้จากการค้นหาผ่านเว็บไซต์ของร้านค้าที่จำหน่าย หรือเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาสินค้าออนไลน์ เพื่อเปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อสินค้าที่มีราคาดีที่สุดสำหรับท่าน

มีโปรโมชั่น กระเบื้องแบบโมเสค ทุกเดือนเผื่อได้รับสินค้าที่คัดสรรเเล้วว่าเป้นที่ต้องการในกลุ่มลูกค้าที่ต้องการผนังห้องครัวให้สวยไม่เหมือนใคร และ ราคาถูกเพื่อลดทุนงานก่อสร้างบ้าน อาคาร คอนโด ออฟฟิศ หรือ อื่นๆ ซึ่งแบรนด์โมเสคของเรา มีทั้ง ชาลอส เคอร่า เซอเกรซ์ พอเซล่า เป็นแบรน์ ที่ผลิตโมเสคที่ได้คุณภาพ และ มาตรฐาน

การจัดส่ง กระเบื้องโมเสค ควรทำตามขั้นตอนและแนวทางต่อไปนี้

 1. เราได้เลือกผู้ขนส่งผู้ส่งสินค้าประเภทกระเบื้องที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดส่งมาหลายปี คุ้นเคยเส้นทางทั่วประเทศไทย
 2. มีการตรวจสอบและรับรองการส่งมอบสินค้า ก่อนส่งสินค้าจะมีการตรวจสอบคุณภาพโมเสคว่ามีความสมบูรณ์หรือไม่ เเละเมื่อส่งถึงมือลูกค้ามีการตรวจสอบว่าถึงปลายทางเเล้วหรือยังหากกรณีลูกค้าให้ผู้อื่นมารับแทน หากมีความเสียหายระหว่างจัดส่งมีเคลมสินค้าให้ลูกค้าด้วย

สินค้าของเป็นราคารับเองแต่หากลูกค้าต้องการให้สินค้า กระเบื้องโมเสคผนัง เราก็มีบริการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทยแต่จะมีค่าใช้จ่ายบริการจัดส่งโดยคิดตามระยะทางและน้ำหนักของกระเบื้อง ราคาโปรโมชั่นมีเฉพาะราคากระเบื้องผนังโมเสคไม่รวมค่าส่ง ไม่ได้มีการจัดฟรีเนื่องจากทางเราได้จ้างรถขนส่งสินค้าเองที่มีประสบการณ์ขนส่งวัสดุก่อสร้างมาอย่างยาวนาน

สั่งซื้อ กระเบื้องโมเสค ออนไลน์

สั่งซื้อ กระเบื้องโมเสค ออนไลน์กับเราจะมีข้อดีหลายๆอย่างนอกเหนือจากราคา กระเบื้องโมเสก ที่ถูกปรากฎอย่างชัดเจนบนเว็บไซด์คลังกระเบื้องและข้อมูลที่ชัดเจนพร้อมกับถ้าลูกค้ามีข้อส่งสัยพูดคุยต่อรองราคากับเรา เรามีช่องทางการติดต่อเจราจาราคาโมเสคหลายช่องทางทั้งเบอร์โทร ไลน์ เฟสบุ๊ค อีเมล์ เพื่อง่ายต่อการติดต่อเราในรูปแบบออนลไลน์ทุกพื้นที่ทุกเวลานั้นเอง

การสั่งซื้อ กระเบื้องผนังโมเสค หลังการสั่งซื้อลูกค้ารอรับสินค้าที่บ้าน โดยทางเราได้ทำการตรวจสอบคุณภาพ กระเบื้องโมเสก มีความสมบูรณ์ก่อนที่มีการขนย้ายพร้อมกันนั้นมีการติดตั้งsafety เสริมความปลอดภัยอีกชั้นเพื่อไม่ให้กระเบื้องตกหล่นระหว่างการขนส่ง ทั้งนี้ราคาการขนส่งขึ้นอยู่น้ำหนักและระยะทางสามารถสอบถามรายละเอียดสั่งซื้อได้ที่ฝ่ายขายของเรา

กระเบื้องโมเสคแก้ว

กระเบื้องโมเสคแก้ว จุดเด่นมีความแวววาวให้ความสวยงามมากกว่ากระเบื้องโมเสคชนิดอื่นๆ เมื่อนำมาตกแต่งผนังภายในบ้านในห้องต่างจะเกิดความสวยงามเป็นอย่างมาก ยิ่งปัจจุบันกระเบื้องโมเสคลายแก้ว มีหลายสี หลายโทนให้เลือกซื้อมากมาย แถมตกแตกได้หลายรูปแบบเนื้องกระเบื้องมีขนาดเล็กจึงมีพื้นที่สร้างสรรค์จิตนาการของผู้ตกแต่งได้ดี
ข้อสังเกตุ กระเบื้องแก้วโมเสค ต้องใช้กระเบื้องแก้วโมเสคเป็นจำนวนมาก สั่งซื้อแผ่นกระเบื้องเยอะและราคาค่อนข้างแพงต้องพิจารณางบตกแต่งผนัง นอกจากนี้กระเบื้องลายโมเสคแก้วมีความแข็งแรงที่น้อยกว่ากระเบื้องชนิดอื่น (เป็นแก้วเกิดรอบขีดขวดได้ง่าย) รวมถึงการติดตั้งต้องมีความเชี่ยวชาญกับการติดตั้งกระเบื้องขนาดเล็ก ควรให้ช่างมืออาชีพมาติดตั้งให้

กระเบื้องโมเสคแก้ว เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งบ้านหรืออาคารที่ต้องการความสวยงามและสไตล์ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบรรยากาศที่มีแสงแดดเข้ามาในอาคาร เพราะ กระเบื้องโมเสคแก้ว มีความสว่างและสะท้อนแสงได้ดี ทำให้ห้องดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น การติดตั้ง กระเบื้องแก้วโมเสค เหมาะสำหรับส่วนต่างๆของบ้านหรืออาคาร เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว ทางเข้าบ้าน หรือห้องนั่งเล่น เป็นต้น โดยส่วนใหญ่จะใช้ร่วมกับแสงสว่างจากแหล่งแสงธรรมชาติ เช่น หน้าต่างหรือประตูบานใหญ่ เพื่อให้เกิดความสว่างสดใสและบรรยากาศที่ดีในห้อง

 • ให้สีสัน สวย งาม เเวววาว ในการตกเเต่งในทุกพื้นที่ ดีกว่ากระเบื้องทั่วๆไป
 • มีสีให้เลือกซื้อมากมาย ตอบโจทก์ความต้องการด้านการตกเเต่งด้วยโมเสก
 • ไมต้องทาสี ซึงสีมีความทนทานน้อยกว่าโมเสค กันความชื่นได้น้อยกว่า

อย่างไรก็ตามการติดตั้ง กระเบื้องโมเสคแก้ว ต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของพื้นที่และการใช้งานด้วย เนื่องจากกระเบื้องประเภทนี้มีความลื่นล้นที่สูง อาจทำให้ไม่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งบนพื้นที่ที่มีความเปียกชื้นหรือมีความเสี่ยงต่อการลื่นไถลได้ง่ายและไม่เหมาะสมกับติดตั้งเป็นกระเบื้องปูพื้นภายนอกกระเบื้องขนาดเล็กอาจหลุดออกจากการเหยียบย่ำของผู้เดินทางผ่านไปผ่านมาก แข็งไม่แข็งแรงที่จะรองรับน้ำหนักมากได้เพราะกระเบื้องเล็กแตกทันที่เมื่อว่างของหนักลงบนกระเบื้องให้ใช้โมเสกแก้วให้ถูกพื้นที่การใช้งานด้วย

กระเบื้องโมเสค กับ กระเบื้องโมเสคแก้ว แตกต่างกันอย่างไร

กระเบื้องโมเสค หรือ กระเบื้องโมเสคแก้ว คือวัสดุตกแต่งภายในบ้านให้ห้องต่างๆมีมิติมากยิงขึ้นจะสร้างภาพลักษณ์ของภายในห้องมีความหรูหรามากกว่าเดิม เรามาดูกันว่ากระเบื้องโมเสคธรรมดาทั่วไปเมื่อเทียบกับกระเบื้องแก้วโมเสียมีความแต่งต่างกันอย่างไร นั้นคือสิ่งที่ผุ้ที่สนใจกระเบื้องโมเสคต้องรับรู้เป็นข้อมูลเพื่อประกอบพิจารณาในการเลือกซื้อ
การสังเกตุกระเบื้องโมเสคเสคเพียงดูแค่ กระเบื้องแก้วโมเสค จะดูสีใสอย่างกับแก้ว แวววาวกว่า ดูสวยกว่าโมเสคธรรมดาทั่วไป

ข้อดี กระเบื้องโมเสคแก้ว

ข้อดี กระเบื้องโมเสคแก้ว ให้ความแววาวสวยงามกว่าประเบื้องโมเสคทั่วไป ช่วยให้พื้นที่ห้องดูหรูหรามีราคา กระเบื้องแก้วโมเสค มีดีไซน์แบบลวดลายมากมายให้เลือกซื้อ ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นอีกทางเลือกสำหรับการตกแต่งบ้านที่ไม่ได้มีแค่ทาสีเทานั้น หากเป็นกระเบื้องโมเสคขนาดเล็กจะมีของดีตกเเต่งได้หลายรุปแบบมากกว่าเดิม จุดเด่นสำคัญของ กระเบื้องแก้วโมเสค มีดังนี้

 1. กระเบื้องโมเสคแก้ว มีความสวยในแบบluxuryหรูหราเป็นอย่างมากหากนำมาตกแต่งภายในบ้าน
 2. ในท้องตลาด กระเบื้องแก้วโมเสค มีสีสันต่างๆให้เลือกซื้อมากกมาย เป็นตัวเลือกให้กับผู้บริโภคที่มีความชื่นชอบที่แตกต่างกัน
 3. สามารถนำกระเบื้องโมเสคไปติดตั้งบริเวณพื้นที่มีความชื้นสูงมากอย่างเช่นห้องครัวหรือสระว่ายน้ำ
 4. ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนืองจากใช้วัตถุที่ไม่พิษต่อทางเดินหายใจและผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน

จุดเด่นของ กระเบื้องแก้วโมเสค จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้บริโภคและช่างผู้รับเหมานำไปก่อผนังได้ทุกที่ทั้งคอนโด บ้าน อาคาร ห้างสรรพสินค้า โรงแรม มันคือ วัสดุตกแต่งผนังโมเสคแก้ว ที่ช่วยยกระดับความสวยหรูหราให้กับสิ่งก่อสร้างดังกล่าวแม้จะมีราคาสูงไปสักหน่อยแต่ประสิทธิที่ภาพต่อราคาคุ้มค่าอย่างแน่นอนเพราะจะเพิ่มมูลค่าให้กับอสังหาริมทรัพย์ขายออกได้อย่างมีราคาที่สูงขึ้นผลลัพธฺสองต่อเมื่อเลือกกระเบื้องตกแต่งโมเสคแก้ว

ข้อพิจารณา กระเบื้องโมเสคแก้ว

ข้อพิจารณา กระเบื้องโมเสคแก้ว ต้องใช้กระเบื้องโมเสคแผ่นเล็กจำนวนมากในกาติดตั้งบนผนังทำให้เสียค่าใช้จ่ายในการซื้อกระเบื้อง (แผ่นหนึ่งราคาค่อนข้างแพง) นอกจากนี้ กระเบื้องแก้วโมเสค ความแข็งแรงน้อยกว่ากระเบื้องชนิดอื่นอย่างเซรามิกเนื่องจากผลิตมาจากแก้ว หากจะติดตั้งต้องระมัดระวังเป็นอย่างกระเบื้องอาจแต่หักได้ ข้อเสรอแนะให้ช่างมืออาชีพมาติดตั้งดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย (ราคากระเบื้องชนิดแก้วโมเสคแพงและการติดตั้งซับซ้อนมาก)

พอได้รู้ข้อดีและข้อเสียของ กระเบื้องโมเสคแก้ว แล้วสิ่งที่จำเป็นควรจะรู้หากใช้กระเบื้องสำหรับปูผนังโมเสคแบบแก้วบนผนังต้องใช้ปูนกาวเพื่อใช้ติดผนังที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับกระเบื้องโมเสคประเภทแก้วเพื่อให้เก็บงานผนังได้อย่างมีคุณภาพอย่างแบรนด์จระเข้ หากเลือกปูนกาวไม่มีคุณภาพอาจเกิดขาวดูไม่เรียบร้อยและใช้งานได้อย่างยาวนาน

โมเสคแก้ว ใช้งานที่ไหนได้บ้าง

โมเสคแก้ว สามารถใช้งานตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอกบ้านยกตัวอย่าง สระว่ายน้ำ ห้องครัว ห้องน้ำ เป็นต้น สถานที่หรือพื้นที่ห้องเหล่านี้เป็นที่ยมใช้กระเบื้องแก้วโมเสคเพื่อเพิ่มความหรูหรา luxury ได้มากจากความแวววาวกระเบื้องขนาดเล็กสะท้องแสงได้อย่างสวยงามมากกว่าเป็นผนังคอนกรีตเรียบพื้นๆที่ดูธรรมดาทั่วๆไป เรามาดูว่ากระเบื้องชนิดที่นิยมมาใช้กับพื้นที่แบบไหนบ้าง

่ส่วน กระเบื้องโมเสคแก้ว มีความโดดเด่นดึงดูดสายตาผู้เข้ามาพบเห็นในพื้นที่ติดตั้ง ด้วยผิวกระจกแววาวในตลาดตลาดมีหลายสีให้เลือกซื้อ ผู้ใช้งานกระเบื้องโมเสคแก้วใสตกแต่งพื้นวางของผนังด้วยสีกระจกเพื่อสร้างความหรูบริเวณพื้นที่ติดตั้งด้วยเฉดสีที่มากมายแปลกตาไม่เหมือนใครจากการกระเบื้องมีผิวเป็นแก้วใสสีต่างๆทำให้ภายในบ้านดูทันสมัย

โมเสคแก้ว ห้องน้ำ

โมเสคแก้ว ห้องน้ำ เป็นพื้นที่มีความชื้นสูงจากการใช้งานของคนในการควรใช้ กระเบื้องแก้วโมเสค ตกแต่งร่วมกับกระเบื้องผนังเซรามิกเพื่อเพิ่มความสวยงามและช่วยประหยัดงบจากการใช้กระเบื้องชนิดโมเสคด้วย ปัจจุบันกระเบื้องโมเสกแก้วได้มีการเคลือบสีต่างๆให้ดูแวววาวสวยงามและทนต่อความชื้นห้องน้ำได้แล้ว ทำให้ห้องน้ำดูหรู luxury หรือจะนำไปตกแต่งติดอ่างอาบน้ำก็สามารถทำได้เช่นกัน ดูมีมิติมากขึ้นทำให้ภายรวมของห้องน้ำสวยมีราคามากทีเดียว

เมื่อใช้ โมเสกแก้ว ปูพื้นในห้องน้ำแล้วกระเบื้องมีคุณสมบัติในเรื่องการระบายน้ำได้เป็นอย่าง กระเบื้องโมเสกแก้ว ไม่ลื่นล้มจนผู้ใช้งานได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้กระเบื้องโมเสกยังสามารถปูได้ผนังและพื้นห้องน้ำได้อีกด้วยทั้งภาพรวมของห้องน้ำดูมีความหรูหรามีมิติน่าเข้าไปใช้งาน ทนความชื่นในที่เปียกในห้องน้ำได้สี สีไม่ลอก

โมเสคแก้ว ห้องครัว

โมเสคแก้ว ห้องครัว เป็นห้องที่มีทั้งความชื้นและคราบสกปรก กระเบื้องแก้วโมเสค ก็ยังสามารถติดตั้งผนังครัวได้เช่นกันแต่ต้องมั่นทำความสะอาดเป็นประจำจากการใช้ห้องครัว เพื่อไม่คราบหรือเศษอาหารติดผนังยากต่อการทำความสะอาดได้ การตกแต่งด้วย กระเบื้องโมเสกแก้ว จะสวยให้ผนังห้องครัวดูหรูมากขึ้น ดูไม่น่าเบื่อ น่ามองเมื่อได้แรกเห็นห้องครัว

ด้วยความสามารถในเรื่องความดูดซึมน้ำต่ำ กระเบื้องโมเสกแก้ว จึงใช้ตกตแต่งในห้องครัวไม่ต้องตกแต่งทั้งผนังครัวทั้งหมดแต่เพียงบางส่วนก็เพิ่มความสวยงามให้กับผนังครัวโดยไม่จำเป็นต้องซื้อเท่ากับใช้งานทั้งผนังจะช่วยลดต้นทุนในงานก่อสร้างผนังไปได้เยอะมากเนื่องจากราคาโมเสกแก้วราคาค่อนข้างแพงดังนั้นให้ใช้งานตกแต่งพอประมาณถึงจัดีที่สุด

สระว่ายน้ำ โมเสคแก้ว

โมเสคแก้ว สระว่ายน้ำ เป็นที่มีความชื้นมากที่สุดมีกระเบื้องที่ใช่จะโดนน้ำตลอด เทคโนโลยีปัจจุบันได้พัฒนา กระเบื้องโมเสกแก้ว ทนต่อน้ำได้ยาวนานมากขึ้น สีที่เคลือบอยู่บนการะเบื้องจึงมีความคงทนน้ำ ทำให้สีบนโมเสกแก้วไม่หลุดลอกออกมา จึงเหมาะกับการตกแต่งบนสระว่ายน้ำอยู่ดี หากสระว่ายน้ำอยู่บริเวณภายนอกแก้วที่อยู่บนโมเสคในน้ำจะส่องสว่างเป็นประกายสวยงามเป็นอย่างมาก

จะเห็นได้ว่า โมเสคแก้ว เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกที่ได้คุณภาพโดดเด่นในเรื่องความสวยงามเป็นหลัก ง่ายต่อการดูแลรักษา ทนความชื้นได้สูงไม่แพ้กระเบื้องเซรามิกที่มีราคาถูกกว่า แต่คุ้มค่าในระยะยาวอย่างแน่นอนด้วยขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานที่ทุกแบรนด์ยี่ห้อผู้ผลิตได้เลือกใช้ เพื่อความปลอดภัย ต่อผู้ใช้งานเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมปล่อยสารพิษใดๆต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

โมเสคแก้ว

โมเสคแก้ว ตกแต่งผนังจะให้ยกระดับห้องให้เกิดความหรูหราอย่างมีระดับไม่ว่าจะ ห้องน้ำ ห้องครว ห้องนอน แล้วแต่งความชื่นชอบของเจ้าของห้องแต่ละท่าน โมเสกแก้ว ที่ทางไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ (คลังกระเบื้อง) นำมาจำหน่ายเป็นแบรนด์ที่ติดตลาดอย่าง เซอเกรส เคอร่า พอร์ซเซล่า ชาลอน ที่มีการผลิตสีดีไซน์โมเสกแก้วที่มีความแตกต่างกันตามสไตล์ของแต่ละแบรนด์

ผนังภายบ้านนิยม โมเสคแก้ว เนื่องจากเป็นกระเบื้องแก้วโมเสกที่มีขนาดเล็กรอยกันกลายเป็นกระเบื้องแผ่นใหญ่ดูสวยงามเป็นอย่างมาก โมเสกแก้ว มีคุณสมบัติที่ทนต่อทุกสภาพอากาศโดยเฉพาะความชื้น แต่ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะที่จะติดตั้งผนังภายนอกกระเบื้องอาจจะหลุดออกได้ง่ายๆหากปะทะกับลมพายุฝนตกหนักกระเบื้องโมเมกแก้วจึงนิยมใช้ตกแต่งผนังภายในมากกว่าภายนอก

ลักษณะ โมเสคแก้ว

ลักษณะ โมเสคแก้ว มีความโดดเด่นตรงผิวกระเบื้องเป็นกระจกเงาใสแก้วหรูหราแวววาวอย่างมีระกับไม่เหมือนวัสดุปูกระเบื้องผนังชนิดอื่นหากนำ โมเสคแก้วใส ไปติดตั้งบริเวณพื้นที่รอบที่มีแสงจากภายนอกมาตกกระทบจะให้ผนังที่ติดตั้งด้วยโมเสคมีความสวนงามสดใจสีสดสว่างน่าหลงไหลกว่าเคยจึงไม่แปลกที่บริโภคที่ชอลความluxuryถึงเลือกกระเบื้องโมเสคแบบแก้ว

ในท้องตลาด โมเสคแก้วใส มีหลากหลายแบรนด์ยี่ห้อมากมากมายผลิตสี แก้วโมเสค ให้มีเฉดสีออกมากมายมีตัวอย่างสีที่ดูแตกต่างแปลกตาคือสีแก้วที่เรียงตัวกันเป็นสีรุ่งทำให้กระเบื้องแก้วโมเสคสร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่ติดตั้งไม่เหมือนใคร สีดังกล่าวมักใช้งานตกแต่งบ่อยๆที่ห้องน้ำ สร้างว่ายน้ำ เป็นหลัก

กระเบื้องลายโมเสค มีลายอะไรบ้าง

กระเบื้องลายโมเสค (Mosaic tiles) เป็นกระเบื้องที่มีลักษณะเป็นชิ้นเล็กๆ มีขนาดเล็กและมีรูปแบบหลากหลาย สามารถเรียงเป็นรูปพื้นหรือรูปแบบที่ต่างกันได้ ทำให้สร้างสรรค์งานศิลปะได้อย่างหลากหลายและน่าสนใจ เช่น การเลือกใช้สีและลายเพื่อสร้างภาพสีสันสวยงาม การใช้เทคนิคการตัดกระเบื้องให้ได้รูปทรงที่ต้องการ และอื่นๆ

ประเภทหรือผิวสัมผัสของ กระเบื้องลายโมเสค มีหลากหลายเพื่อเป็นตัวเลือกตกแต่งสถานที่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสถานที่ โรงแรม สปา คอนโด บ้้าน จะเห็นได้ว่าพื้นที่สถานที่ติดตั้งมีความหลากหลายจึงต้องเลือกลายโมเสคให้สอดคล้องกับสถานที่ติดตั้ง ดั้งนั้นเรามีความรู้เบื้องของโมเสคแต่ละลายมีอะไรบ้าง มาดูรายเอียดกันดังนี้

กระเบื้องลายโมเสค หินอ่อน

กระเบื้องลายโมเสค หินอ่อน เป็นกระเบื้องที่ทำมาจากหินสังเคราะห์ธรรมชาติ มักพบเห็นในการตกเเต่งผนังบ้าน รีสอร์ท โรงแรม เพื่อความสวยงาม ในธีมธรรมชาติ เหมาะเป็นอย่างมากในกาาติดตั้งในห้องน้ำในพื้นที่เหล่านั้น เพราะ โมเสคหินอ่อนมีความดูซึมน้ำต่ำ ไม่ลื่น เเละราคาถูก จึงเป็นที่ต้องการเพื่อการตดเเต่ง ด้านการติดตั้งโมเสคหินอ่อนผลิตก่อรวมกันเเนบสนิทไม่ต้องพึ่งยาแนวเพื่อปิดรอยต่อกระเบื้อง

ตัวอย่างเช่น กระเบื้องลายโมเสค ประเภทนี้เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งผนังห้องน้ำหรือห้องครัว เพราะบรรยากาศภายในห้องเหล่านี้ไม่ได้รับแรงกระแทกหรือแรงกดมาก ๆ อย่างมาก นอกจากนี้ การติดตั้ง กระเบื้องลายโมเสคหินอ่อน ยังเหมาะสำหรับใช้ตกแต่งบริเวณที่ต้องการความสวยงามและความหรูหรา เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องรับแขก เนื่องจากกระเบื้องประเภทนี้มีลักษณะที่สวยงามและเป็นไปได้ที่จะมีลวดลายหรือลายสีที่น่าสนใจ

กระเบื้องลายโมเสค เซรามิก

กระเบื้องลายโมเสค เซรามิก เป็นกระเบื้องที่ทำดินที่เผาด้วยความสูง มีความโดดเด่นไม่แพ้กระเบื้องอื่นๆ มีการพิมพ์ลวดลายต่างๆ จากการเคลือบผิวกระเบื้อง และสามารถเคลือบเงา หรือเคลือบกันลื่นได้อีกต่างห่าง โมเสคเซรามิก ยังมีความสามารถดูดซึ่มน้ำต่ำ เนื่องจากโมเสคเซรามิคผ่านขบวนการผลิตที่ทันสมัยทุกยี่ห้อที่ทางคลังกระเบื้องนำมาจำหน่าย

คุณสมบัติของ กระเบื้องลายโมเสค แบบเซรามิคหรือจะเรียกว่าพอร์เลน ที่ถูกตัดให้มีบล็อกเล็ก 4×4 ในรูปตาขายหรือร่องยาเเนวลายโมเสค จุกเด่นของกระเบื้องนี้คือมีอัตราการดูดซึมน้ำได้ต่ำ (การดูดซึมน้ำอยู่ที่ 0.05% เเทบเกือบจะไม่ดูดซึมเลย) แต่มันมีความมันเงา เเวววาวน้อยกว่ากระเบื้องแบบโมเสคแก้วที่มีความเปล่งประกาย

กระเบื้องลายโมเสค ทั้ง 2 ประเภทนี้ราคาไม่แตกต่างกันมากทั้งทั้งวัสดุหินอ่อนจะแพงกว่าเซรามิกเล็กน้อยซึ่งแตกต่างจาก ลายเบื้องโมเสค แก้ว ที่มีราคาสูงกว่าที่อาจส่งผลถึงงบประมาณในการก่อสร้างบ้านหรือที่พักอาศัยอย่างอื่น กระเบื้องทั้ง2ลายเป็นโมเสคที่สามารถติดตั้งตกตแต่งภายทุกพื้นที่ภายในบ้านไม่ควรจะติดตั้งภายนอกซึ๋งจะทำให้กระเบื้องโมเสคขนาดเล็กหลุดออกได้เพราะเผชิญทุกสภาวะอากาศทุกรูปแบบเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญไม่ว่าจะเลือกลายโมเสคแบบไหนก็ตาม
ไม่ลายกระเบื้องโมเสคเป็นแบบไหน ให้เลือกให้เข้ากับโทนห้องว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว เป็นพื้นที่นิยมใชโมเสตมากที่สุด ในท้องตลาดลายกระเบื้องโมเสคมากมายให้เลือกมีหลายแบรนด์ซึ่งทางเว็บไซด์คลังกระเบื้องจำหน่ายขายกระเบื้องลายโมเสคหลายสีมีหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ติดต่อสอบถามกับเราได้เลย