เลือกแบรนด์

TPI polean brand logo for button

สีตรากัปตัน

สีตรากัปตัน เป็นสีทาบ้านคุณภาพสูง ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย  และ มีให้เลือกหลากหลายชนิด เหมาะกับงานทาสีทั้งภายในและภายนอกอาคาร มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สีสวยสดใส ยึดเกาะดี แห้งเร็ว ปลอดภัยต่อผู้ใช้และมีราคาประหยัด  สีตรากัปตันจึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับบ้านของคุณ

สีทาภายนอก

กัปตัน ลองไลฟ์ คูลแม็กซ์

ขนาด 1 แกลลอน

ราคา 515 บาท

ขนาด 2.5 แกลลอน

ราคา 1,213 บาท

โปรดติดต่อสอบถามราคา

UPDATE : 6/67

สีทาภายใน

กัปตัน ลองไลฟ์ คูลแม็กซ์

ขนาด 1 แกลลอน

ราคา 515 บาท

ขนาด 2.5 แกลลอน

ราคา 2,352 บาท

โปรดติดต่อสอบถามราคา

UPDATE : 6/67

กัปตัน พาราชิลด์ เฟรชชี่คลีน ชาร์โคลคลีน

ขนาด 2.5 แกลลอน

ราคา 1,764 บาท

โปรดติดต่อสอบถามราคา

UPDATE : 6/67

สีตรากัปตัน

สีตรากัปตันคือสีทาบ้านที่มีคุณภาพสูง ที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้ในความทนทาน สีสวยสดใส ยึดเกาะดี แห้งเร็ว ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และมีราคาที่ประหยัด ดังนั้น สีทาบ้านสวยๆกัปตัน เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณครับ โดยสีกัปตันมีให้เลือกหลากหลายชนิด   เหมาะกับงานทาสีทั้งภายในและภายนอกอาคารไม่ว่าจะเป็นสีน้ำอะครีลิคภายใน สีน้ำอะครีลิกภายนอกสีน้ำมัน หรือสีรองพื้น สีกัปตัน ก็มีให้เลือกใช้ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

สำหรับงานทาสีภายใน สามารถเลือกใช้สีตรากัปตันหรือสีน้ำอะครีลิคภายในได้ตามความต้องการของคุณ สองชนิดของสีนี้มีเฉดสีหลากหลายที่สวยงามและสดใส นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพอากาศทุกประเภท และยึดเกาะกับพื้นผิวได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่แห้งเร็วและปลอดภัยต่อผู้ใช้ด้วย การใช้สีเหล่านี้จะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงามและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

สำหรับงานทาสีภายนอก สีตรากัปตันสีน้ำอะครีลิกภายนอกทนทานต่อทุกสภาพอากาศสีสวยสดใสไม่ซีดจางง่ายยึดเกาะดีแห้งเร็วและปลอดภัยต่อผู้ใช้ช่วยปกป้องบ้านของคุณจากแสงแดดฝนและความชื้น

โดยสรุป สีตรากัปตันเป็นสีน้ำมันที่มีคุณภาพดีและคุ้มค่าที่สุดสำหรับงานทาสีทั่วไป เช่น ประตู, หน้าต่าง, เฟอร์นิเจอร์, โลหะ ฯลฯ สีน้ำมันตรากัปตันมีคุณสมบัติที่ทนทานและยึดเกาะดี ทำให้สามารถใช้งานได้ในระยะยาวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนสีหรือลอกออก นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการแห้งเร็วทำให้สามารถใช้งานต่อได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ สีตรากัปตันยังมีราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าของผู้ใช้งาน ทำให้สามารถเลือกใช้สีตรากัปตันได้อย่างมั่นใจว่าจะได้คุณภาพที่ดี ความสวยงาม ทนทาน ปลอดภัย และราคาที่ประหยัด

สามารถติดตามข่าวสินค้าจากเราได้ Fanpage: คลังกระเบื้อง