เลือกแบรนด์

TPI polean brand logo for button

สีตราเดลต้า

สีตราเดลต้า เป็นสีที่มีความหลากหลายในการใช้งาน สามารถใช้ทาบ้าน ทาภายใน หรือทาภายนอกได้ มีคุณสมบัติทนทานต่อสภาวะอากาศ และคงทนไม่ซีดจาง ควรเลือกสีตรานิปปอนที่เหมาะกับบ้านของคุณเพื่อให้บ้านสวยงามและมีความเป็นส่วนตัวครับ 

สีตราเดลต้า

สีตราเดลต้า คุณภาพสูงสำหรับบ้านของคุณ สีเดลต้าเป็นแบรนด์สีชั้นนำจากประเทศไทยที่มีประสบการณ์ในธุรกิจสีมากกว่า 40 ปี ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูง ทนทาน สวยงาม และปลอดภัย ทำให้เหมาะสำหรับการทาสีทั้งภายในและภายนอก ของบ้าน อาคาร และสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่คุณต้องการให้มีความสวยงามและทนทานตลอดเวลา ลองใช้สีเดลต้า และคุณจะพบกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เคยผิดหวังได้เลย

สีเดลต้า มีความหลากหลายทั้งในรุ่นและสูตร ทำให้เหมาะสำหรับทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีทาภายในหรือภายนอก สีรองพื้น สีกันน้ำ สีทาฝ้า หรือสีทาพื้น ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทาสีและด้วยจุดเด่นเหล่านี้ สีเดลต้าจึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับบ้านของคุณมั่นใจได้ด้วยคุณภาพระดับสากลและปลอดภัยต่อสุขภาพ สีเดลต้าปราศจากสารพิษ VOC ต่ำ เหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุ

ดังนั้น สีเดลต้า คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทุกวันหรือการตกแต่งที่สวยงาม คุณจะได้รับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเชื่อถือได้ และคุ้มค่ากับการลงทุนของคุณ ด้วยความสวยงามที่ทนทานและปลอดภัย ทาสีเดลต้าเพื่อบ้านที่สวยงามและน่าอยู่ทุกวัน นึกถึงสีทาบ้านสวยๆนึกถึงเดลต้า

สีตราเดลต้า มีข้อดีอย่างไร

ความสดใสและสดใสของสีเดลต้าทำให้มันเป็นที่นิยมในการใช้ในการตกแต่งห้อง สีเดลต้าเป็นสีที่ทำให้คนรู้สึกสดชื่นและมีความสุขได้ดี ลองใช้สีเดลต้าในชีวิตประจำวันของคุณและรับรู้ถึงความสดใสที่มันเสนอให้คุณได้เอง โดยจะมีข้อดีดังนี้

 • เทคโนโลยีล้ำสมัย สีเดลต้าผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย จากประเทศเยอรมนี ทำให้สีมีคุณภาพสูง ทนทาน สีสวย และปลอดภัย
 • เฉดสีหลากหลาย สีเดลต้ามีเฉดสีให้เลือกมากมาย กว่า 2,000 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • สูตรสีครบครัน สีเดลต้ามีสูตรสีครบครัน สำหรับงานทาสีทุกประเภท ทั้งงานทาภายใน ภายนอก งานกันน้ำ งานทาฝ้า งานทาไม้ ฯลฯ
 • ราคาคุ้มค่า สีเดลต้ามีราคาที่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้
 • บริการครบวงจร สีเดลต้ามีบริการครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา เลือกสี ทาสี จนถึงดูแลหลังการขายโ

การทาสีบ้านภายนอกใหม่ จะช่วยอย่างไร

การ ทาสีบ้านภายนอกใหม่นั้น เปรียบเสมือนการเติมเต็มพลังให้กับบ้าน ช่วยปกป้องบ้านจากสภาพอากาศ เพิ่มความสวยงาม และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย และสำหรับสีทาภายนอกแบรนด์เดลต้า นั้นยิ่งพิเศษกว่าด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น ที่ทำให้บ้านของคุณดูดี อยู่ทนยาวนาน คุ้มค่ากับการลงทุน ดังนี้

 • ปกป้องบ้านอย่างเหนือชั้น สีทาเดลต้าเป็นการปกป้องบ้านอย่างเหนือชั้น ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยป้องกันสภาพอากาศที่รุนแรง และคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยปกป้องบ้านจากคราบตะไคร่และเชื้อรา ทำให้บ้านสวยงาม สดใส และทนทานนานหลายปี การใช้สีทาเดลต้าเป็นวิธีที่ดีในการปกป้องบ้านของคุณให้มีความสวยงามและป้องกันการเสื่อมสภาพได้อย่างดี
 • สวยงามโดดเด่นทุกเฉดสี สีทาภายนอกเดลต้า มาพร้อมเฉดสีหลากหลาย มากกว่า 1,000 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกสไตล์ ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสีโทนร้อน โทนเย็น หรือสีมินิมอล คุณสามารถเลือกสรรเฉดสีที่ใช่ เพื่อเนรมิตบ้านของคุณให้สวยงาม
 • ทาสีง่าย ประหยัดเวลา

  สีทาภายนอกเดลต้า ทาสีง่าย ประหยัดเวลา ด้วยเทคโนโลยีสีสูตรน้ำ เนื้อสีเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ฟิล์มสีแห้งเร็ว ช่วยให้ทาสีเสร็จไว ประหยัดทั้งเวลา และค่าแรงช่าง

ด้วยคุณสมบัติอันครบครันสีทาภายนอกเดลต้าจึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับบ้านของคุณมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะสวยงามทนทานปลอดภัย คุ้มค่ากับการลงทุนและสร้างความประทับใจให้กับทุกคน

5 ข้อควรรู้ สีทาบ้านภายนอกเลือกอย่างไรให้ทนทาน คุ้มค่า

 • เลือกสีทาภายนอกที่ทนทานทุกสภาวะอากาศ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการทาสีจะมีความทนทานต่อแดดและฝน ทำให้บ้านหรือสิ่งก่อสร้างของคุณมีความสวยงามและคงทนได้ในระยะยาว
 • เลือกสีทาภายนอกเกรดสูงหรือเกรดพรีเมี่ยม ที่ให้อายุการใช้งานยาวนาน สีทาบ้านในท้องตลาดมีหลายเกรด ถ้าต้องการคุ้มค่ากับเงินที่ใช้จ่าย เราขอแนะนำให้เลือกสีเกรดสูงหรือเกรดพรีเมี่ยม เพราะสีกลุ่มนี้มีคุณสมบัติพิเศษหลากหลาย และยังให้อายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 15 ปี แน่นอนว่าคุ้มค่าและไม่มีปัญหาเรื่องสีที่จะทำให้คุณไม่พอใจครับ
 • เลือกสีทาภายนอกที่มีเนื้อสีเยอะ คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่ดีที่สุด เพราะคุณจะทาครั้งเดียวและไม่ต้องทาซ้ำอีกครั้ง ทำให้คุณประหยัดเวลาและเงินไปได้มากขึ้น ดังนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการเลือกสีทาที่มีเนื้อสีเยอะเป็นการเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการทาภายนอกของคุณ 
 • เลือกใช้สีทาภายนอกให้คำป้องกันเชื้อราเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะในสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีอากาศร้อนชื้น การเลือกสีที่ทนทานต่อเชื้อราและทนต่อแรงขัดถูจะช่วยให้สีทาภายนอกมีความคงทนมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ง่ายต่อการเช็ดล้างและทำความสะอาดอีกด้วย

สีทาภายนอกและสีทาภายในแตกต่างกันอย่างไร

การเลือกสีทาบ้านภายนอกและภายในไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เช่น สภาพอากาศท้องถิ่น การใช้งานของบ้าน และความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม การเลือกสีทาบ้านภายนอกที่เหมาะสมจะช่วยให้บ้านดูสวยงามและยังปกป้องผนังจากสภาพอากาศได้อย่างดี ดังนั้น การศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคในการเลือกสีทาบ้านภายนอกจึงเป็นสิ่งสำคัญ

 1. สีทาภายนอก มีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพอากาศต่างๆ เช่น แดด ลม และฝน ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในภาคภูมิอบอุ่น เป็นสีที่มักใช้เป็นสีอะคริลิค และมีการเติมส่วนผสมเพิ่มเติมเพื่อเสริมคุณสมบัติ เช่น ป้องกันเชื้อรา คราบน้ำ และช่วยสะท้อนความร้อน เพื่อให้บ้านเย็นและประหยัดพลังงานได้ด้วย
 2. สีทาภายใน มีความคงทนเช่นเดียวกับสีภายนอก แต่จะน้อยกว่าเนื่องจากไม่ต้องเจอกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงเหมือนผนังนอกบ้าน สีทาที่นิยมใช้คือสีอะคริลิค เพราะไม่มีกลิ่นรบกวน ควรเลือกสีที่มีคุณสมบัติกึ่งเงา เนื่องจากเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย โดยไม่ทำให้ความเงาลดลง ในปัจจุบันสีทาบ้านสามารถทาได้ทั้งภายในและภายนอกในสีชนิดเดียวกันแล้วครับ

สามารถติดตามข่าวสินค้าจากเราได้ Fanpage: คลังกระเบื้อง