เลือกแบรนด์

สีตราชูโกกุ

สีตราชูโกกุ เป็นสีที่ผลิตโดยบริษัท ชูโกกุเพ้นท์ จำกัด  เป็นสีที่มีคุณภาพสูง ทนทาน สวยงาม ปลอดภัย  เหมาะสำหรับงานทาภายในและภายนอก  สีชูโกกุ มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี  ตอบสนองทุกความต้องการ

สีรองพื้นอีพ็อกซี่ / โพลียูรีเทน

ชูโกกุ โคลทาร์99 ST(ชุดA+B) #สีดำ

ขนาด 1 แกลลอน

ราคา 662 บาท

โปรดติดต่อสอบถามราคา

UPDATE : 6/67

ชูโกกุ รัสท์ วัน

1 ชุด(A+B)

ราคา 1,155 บาท

โปรดติดต่อสอบถามราคา

UPDATE : 6/67

สีตราชูโกกุ

สีตราชูโกกุ เป็นสีที่ผลิตโดยบริษัท ชูโกกุเพ้นท์ จำกัด เป็นสีที่มีคุณภาพสูง ทนทาน สวยงาม ปลอดภัย เหมาะสำหรับงานทาภายในและภายนอก สีชูโกกุ มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ตอบสนองทุกความต้องการ

เมื่อพูดถึงคำว่า “สีชูโกกุ” ความน่าสนใจของมันอยู่ที่ความหลากหลายของสีและลวดลายที่สวยงาม สีตราชูโกกุมีลักษณะเป็นสีเทาอ่อน มีลวดลายที่คล้ายกับหินอ่อน และมักถูกใช้ในการปูพื้นห้อง การทำฝ้า หรือการปูผนัง นอกจากนี้ยังมีการใช้สีตราชูโกกุในงานศิลปะและงานประดิษฐ์ การใช้สีตราชูโกกุช่วยเพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ให้กับงานศิลปะและสถาปัตยกรรมได้อย่างมีความสมบูรณ์และน่าทึ่ง

สีชูโกกุ มีข้อดีดังนี้

  • คุณภาพทนทาน สีชูโกกุ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ทำให้สีมีฟิล์มสีที่ทนทาน ยืดหยุ่นสูง ป้องกันรอยร้าว ทนทานต่อสภาพอากาศ แสงแดด ฝน ความร้อน ความชื้น สารเคมี แรงกระแทก การเสียดสี ฯลฯ เหมาะสำหรับงานทาสีที่ต้องการความทนทานสูง
  • สีสวยสดใส สีชูโกกุ มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย สีสวยสดใส ทาแล้วเรียบเนียน กลมกลืน ช่วยให้บ้านหรืออาคารของคุณดูสวยงาม โดดเด่น น่าดึงดูด
  • ปลอดภัยต่อสุขภาพ ผลิตจากวัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ปราศจากสารตะกั่ว สารปรอท และสารพิษอื่นๆ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สีชูโกกุ ผลิตจากวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กระบวนการผลิตสีช่วยลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม สีชูโกกุ ไม่มีกลิ่นฉุน ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ
  • ทาสีง่าย สีชูโกกุ ทาสีง่าย แห้งเร็ว กลิ่นไม่ฉุน สามารถทาสีได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งช่างผู้ชำนาญ 
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย สีชูโกกุ มีฟิล์มสีที่ทนทาน สีสวยสดใส ทาแล้วเรียบเนียน กลมกลืน ช่วยให้ทาสีได้สวยงาม โดยไม่ต้องทาสีหลายชั้น ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย

สามารถติดตามข่าวสินค้าจากเราได้ Fanpage: คลังกระเบื้อง