คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องหลังคา คือ ส่วนการสร้างบ้านที่มีความสำคัญ ให้ความสวยงาม ดึงดูด โดดเด่น ไม่ว่าสีสัน รูปทรง ผิว เพิ่มน่าสนใจเมื่อผู้คนได้เห็นมัน นอกจากนี้ กระเบื้องมุงหลังคา ช่วยป้องกันฝน หรือสิ่งที่จะเข้ามาบ้าน บังแดด ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ เรามีเเบรนด์สินค้าหลากหลายแบรนด์ที่จะสนองความต้องการลูกค้าที่หลากหลายได้ดี รายละเอียดหลังคาติดต่อสอบถามได้ที่เพจ คลังกระเบื้องได้ที่นี้


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

กระเบื้องหลังคา

ประเภทกระเบื้องหลังคา เรามีจำหน่ายหลังคาตกเเต่งบ้าน หลายรุ่น หลายขนาด ซึ่งประเภท กระเบื้องมุงหลังคา มีดังนี้ ลอนคู่ สามลอน สี่ลอน จตุลอน ไตรลอน พรีม่า คอนกรีต เซรามิก อืานๆอีกมากมายตามเเต่ละเเบรนด์ยี่ห้อหลังคาที่เรียกชื่อรุ่นหลังคาไม่เหมือนกัน เเต่ คุณสมบัติ แผ่นกระเบื้องหลังคา โดดเด่นไม่เเพ้กัน สอบถามรุ่น กระเบื้องหลังคาได้ที่ฝ่ายขายได้ที่นี่

กระเบื้องหลังคา คอนกรีต

กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เรียบ เรียบร่อง แผ่นลอน ดีไซด์หลักของ กระเบื้องมุงหลังคา ที่จำหน่ายทั่วประเทศ แผ่นหลังคาตกแต่งคอนกรีตผลิตจากทราย น้ำ เเละ ปูนซีเมนต์ผสมร่วมกัน จนได้กระเบื้องหลังคามุงคอนกรีตที่เเข็งแรง มีความหยืดหยุ่นสูง น้ำไม่รั้ว ระบายน้ำได้ดี ทนความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ดี ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนภายในบ้าน
คุณสมบัติพื้นฐานหลังคาคอนกรีต
-ทาสีทับตามที่ต้องการได้
-ระบายน้ำได้ดีไม่รั่วซึ่ม
-มีหลากหลายดีไซด์ให้เลือกซื้อ

กระเบื้องหลังคาเซรามิก

กระเบื้องมุงหลังคาเซรามิก มันเงา เเวววาว สะท้อนเเสงจากอาทิตย์ สีสีนที่ออกมาโดดเด่น ดึงดูดน่าสนใจ กระเบื้องมุงหลังคาเซรามิก ใช้วัสุดดินเผาในการผลิต เเต่มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเคลือบสี หลังคาเซรามิก ที่ช่วยให้สีที่ติดเเน่นหลังคาสีไม่ซีด ไม่หลุดลอก ทนแดด ได้เป็นอย่างดี กระเบื้องเซรามิกทีจำหน่ายทั่วไปที่พบเห็นส่วนใหญ่ จะพบเป็นดีไซด์หลังคากระเบื้อง แผ่นเรียบ เเละ แผ่นลอนซะส่วนใหญ่

กระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์

กระเบื้องหลังคามุงไฟเบอร์ซีเมนต์ ลอนคู่ สามลอน ไตรลอน พรีม่า เเละรูปทรงดีไซด์อื่นที่เราได้พบเจอในท้องตลาด หลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์เป็นกระเบื้อง ที่ผลิตปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ ผสม กับใยสังเคราะห์ ทำให้กระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์เป็นหลังคา ที่เป็นมิตรต่อสิ่งเเวดล้อม ไม่เป็ยภัยอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยบ้าน ช่วยลดความร้อนจากเเสงอาทิตย์ ประหยัดไฟจากการเปิดเเอร์ ยังมีความเเข็งเเรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สีไม่หลุดลอกเเต่อย่างใด
กระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์ มีคุณสมบัติที่ควรต้องมี
-อย่างไม่สะสมความร้อน บ้านไม่ร้อน
-ไร้ใยหิน ไม่เป็นต่อระบบทางเดินหายใจ
-สีติดเเน่น ไม่จางหาย

กระเบื้องดินเผา

กระเบื้องดินเผา หลังคาคลาสิคตามสไตล์วิเทจ เหมาะใช้งานก่อสร้างที่ รีสอร์ท โบสถ์ วัด เรือนไทยโบราณ หลังคาดินเผา ทำมาจากส่วนผสมน้ำผสมดินเหนียว เอาไปปั่นขึ้นรูปทรงจั่วหรือทรงอื่น เเละ ขนาดต่างๆตามต้องการ เเต่จะเเตกต่างกันเเต่ละเเบรนด์ และ เผาไฟด้วยความสูง จึงทำให้หระเบื้องดินเผา จึงมีความแข็งแรง ไม่อมความร้อน ล้างออกง่ายเพียงน้ำฝน นอกจากนี้ หลังคาดินเผา มีข้อเด่นในเรื่องเข้า กับ หรือกลืนตามธรรมชาติ เหมาะกับ สถานที่ หรือ ร้านที่ให้ความรู้เย็นสบาย ซึ่งวัสดุหลังคาก็ทำมาจากดินเหนี่ยวอยู่เเล้ว ไม่มีกลิ่นสารเคมี เเต่อย่างใด เเต่ก็มีสิ่งที่ต้องพิจารณา กระเบื้องดินเผา ส่วนใหญ่เป็นทรงจั่ว และ มีน้ำหนักเบากว่าหลังคาประเภทอื่น ต้องระมัดระวังในการติดตั้งเป็นอย่างยิ่ง

การเลือกซื้อ กระเบื้องหลังคา

การเลือกซื้อหลังคา เป็นสิ่งสำคัญ ก่อนตัดสินใจการก่อสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเรื่องตกเเต่งบ้าน ความปลอดภัย สมาชิกในครอบครัว พื้นที่การก่อสร้างบ้าน ราคา ค่าใช้จ่าย ล้วนเเล้วต้องคำหนึ่งในการสร้าง เเละหลังคาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่เรา มีขอเเนะนำเบื้องต้นในการเลือกหลังคาดังนี้
1.สีหลังคา เป็นส่วนตกเเต่งบ้าน สำคัญว่าเราชอบ สไตล์บ้านเเบบไหน โทนสีเเบบใด เเต่ละ สีมันสะท้อนถึงผู้เป็นเจ้าของบ้านเป็นคนลักษณะเเบบใด
2.เลือกหลังคา ที่ปลอดสารเคมี ปราศจากสารพิษ มักจะพบเจอบน กระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์ ซึ่งปัจจุบันเเต่ ละเเบรนด์พัฒนาขบวนการผลิตไม่มีสารพิษ ในส่วนประกอบ กระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์ ซึ่งสารพิษเหล่านี้ เป็นอันตรายเป็นอย่างมากหากเข้าสู่ปอดของสมาชิกในครอบครัว เราคลังกระเบื้องใส่ใจสุขภาพ ลูกค้าทุกท่าน จึงคัดสรร เเบรนด์ ที่มีชื่อเสียง ไม่มีสารพิษในผลิตภัณฑ์

Leave a Reply

Your email address will not be published.