คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

หลังคาเมทัลชีทไฮบริด Metal sheet วัสดุมุงหลังคาเหล็กที่เป็นแผ่นอลูซิงค์แบบลอน Hybrid Roof เป็นหลังคาเมทัลชีทที่ได้รับความนิยม และแพร่หลาย

MINIWAVE ยกเลิกจำหน่าย


MINIWAVE
BLUE SILVER
270
บาท/แผ่น

MINIWAVE
DARK GREY
270
บาท/แผ่น

MINIWAVE
HYBRID GOLD
270
บาท/แผ่น

MINIWAVE
SILVER
270
บาท/แผ่น

MINIWAVE
WHITE
270
บาท/แผ่น

หลังคาลอน TD760 ยกเลิกจำหน่าย


TD760
BLUE SILVER
396
บาท/แผ่น

TD760
DARK GREY
396
บาท/แผ่น

TD760
HYBRID GOLD
396
บาท/แผ่น

TD760
SILVER
396
บาท/แผ่น

TD760
WHITE
396
บาท/แผ่น


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

บทความ

หลังคาเมทัลชีทไฮบริด อลู โพลีเมอร์ นวัตกรรมใหม่

หลังคาไฮบริด หรือ Hybrid Roof เป็นผลิตภัณฑ์หลังคาที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อแก้ไขปัญหา และข้อบกพร่องของหลังคาในรูปแบบ อื่นๆให้หมดไป ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีแบบพิเศษ โดยการผสมผสานวัสดุที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยมหลายชนิดเข้าด้วยกันกับชั้นผิวบนที่เป็นอลูมิเนี่ยม ที่มีความหนา และน้ำหนักเบา สามารถสะท้อนคงวามร้อนได้ดี ไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน สามารถอ่านเพิ่มได้ที่ นวัตกรรมใหม่หลังคา ไฮบริด Hybrid Roof ซึ่งหลังคาได้มีสองแบบให้ได้เลือกใช้งานตามต้องการ 2 แบบ ดังนี้

หลังคาเมทัลชีทไฮบริด ลอนมินิเวฟ Mini Wave Roofing

หลังคาไฮบริด ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทดแทนวัสดุหลังในรูปแบบเดิม ซึ่งมีลักษณะเป็นเหมือนหลังคาลอนเล็ก เช่น หลังคาตราเพชร หลังคาโอฬาร เป็นต้น แต่โดดเด่นที่คุณสมบัติของหลังคามินิเวฟ จากการผสมผสาน อลูกับโพลีเมอร์ เพื่อลดปัญหาของกระบื้องหลังคาลอนเล็กไปได้เลย

หลังหลังคาเมทัลชีทไฮบริด ลอน TD760 หรือ TD760 Roofing

หลังคาคาไฮบริด ที่รับการออกแบบเหมือน เมทัลชีท ทั้วไปเป็นลักษณะลอนพิเศษ ของหลังคาไฮบริด เหมาะสำหรับหลังคาโรงงาน หลังคาอาคาร หลังคาบ้านเรือน หรือที่พักอาศัยทั่วไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ เลย

หลังหลังคาเมทัลชีทไฮบริด

หลังคาเมทัลชีท (Metal Sheet) คือ หลังคาเหล็กแผ่นบาง เคลือบด้วยสารป้องกันสนิมนำมาขึ้นรูปลอน หลังคาเมทัลชีทสามารถนำมาใช้เป็นแผ่นหลังคาหรือกั้นเป็นผนังได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทมีโครงเหล็กเป็นตัวยึด แต่งานกั้นผนังส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบผนังของโรงงาน ในส่วนของงานบ้าน มักใช้เป็นงานหลังคา โดยรูปแบบหลังคาที่ใช้แผ่นเหล็กเมทัลชีท ที่นิยมใช้กันจะเป็นหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน
นอกจากนี้หลังคาเมทัลชีท มีรูปแบบโดดเด่นทันสมัย สวยงาม ทนทาน ติดตั้งได้ง่าย ราคาไม่แพงคุ้มค่าการลงทุน อย่างหลังคาเมทัลชีท โดยมีหลายความหนาให้เลือก โดยทั่วไปแผ่นหลังคาเมทัลชีทจะมีความหนา0.25, 0.28 0.33, 0.35, 0.47 ,0.5 มิลิเมตร แผ่นเมทัลชีทนิยมใช้กันมากในงานโรงงาน หรือทำหลังคาโรงงานเนื่องจากว่าเป็นหลังคาที่ติดตั้งได้รวดเร็ว คงทน อายุการใช้งานยาวนานกว่าสังกะสี และแข็งแรงกว่ามาก มีหลากสีให้ลูกค้าได้เลือกใช้กัน ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามความหนาของแผ่นเหล็กและสีที่ใช้อีกด้วย ซึ่งเราสามารถแบ่งประเภทหลังคาเมทัลชีทได้ดังนี้

หลังคาเมทัลชีทลอนมาตรฐาน
แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่ถูกออกแบบให้มีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับ ไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 มม. ท้องลอนมีสัน 2 เส้นเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของแผ่นหลังคาเหล็ก แผ่นลอนนี้จะถูกเรียกว่าแผ่นเมทัลชีทลอนคู่ หลังคาเมทัลชีทลอนมาตรฐาน เหมาะกับการปูเป็นหลังคาบ้าน หลังคาร้านค้า หลังคาบังแดด เป็นต้น

หลังคาเมทัลชีทลอนนิยม
แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนที่ถูกออกแบบให้มีความกว้าง แผ่นหักซ้อนทับ ไม่ต่ำกว่า 760 มม. มี 5 สันลอน ความสูงลอน 24 มม. ท้องลอนมีสันเพื่อช่วยเร่งการไหลของน้ำที่บริเวณท้องลอน หลังคาเมทัลชีทลอนนิยมเหมาะกับการปูเป็นหลังคาบ้าน หลังคากันฝน เป็นต้น

หลังคาเมทัลชีทลอนพาเนลริบ
ลอนตื้นๆ ดูเรียบ ๆ สเปคนี้ส่วนใหญ่จะเอาไว้ทำงานผนังกั้นห้อง หรือเพดานภายนอกหรือภายในมากกว่าเอาไปมุงหลังคา หลังคาเมทัลชีทลอนพาเนลริบ เหมาะกับการปูเป็นหลังคาบ้าน หลังคาร้านค้า หลังคาบังแดด เป็นต้น

หลังคาเมทัลชีทลอนสเปน
แผ่นเมทัลชีทถูกรีดลอนและเคลือบอลูซิงค์ ที่มีรูปลอนโค้งมน เป็นรูปแบบที่ทำให้ดูมีความนุ่มนวล เป็นลอนที่ออกแบบให้เหมือนกับกระเบื้องหลังคา เหมาะกับการปูเป็นหลังคาบ้าน หลังคาร้านค้า หลังคาบังแดด เป็นต้น

จุดเด่นหรือข้อดีของหลังคาเหล็ก Metalsheet มามุงหลังคา ที่เห็นได้ชัดเจน คือ น้ำหนักเบากว่ากระเบื้อง นั่นส่งผลให้เราสามารถที่จะประหยัดงบในเรื่องของโครงสร้างเหล็กหรือแปได้ การขึ้นรูปสามารถตัดตามความยาวของโครงสร้างหลังคาได้โดยไร้รอยต่อ สามารถติดตั้งหลังคาเหล็กเมทัลชีท หรือ มุงหลังคาได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถประหยัดเวลาในการติดตั้งได้มากกว่าการมุงด้วยหลังคากระเบื้อง และ ยังสามารถมุงหลังคาที่มีลักษณะโค้งได้อีกโดยที่ไม่ต้องต่อแผ่น เพราะว่าหลังคาเมทัลชีทขึ้นรูปสามารถตัดตามความยาวของโครงสร้างหลังคาได้โดยไม่มีรอยต่อ ทำให้โอกาสในการรั่วซึมแทบจะไม่มีเลยถ้าติดตั้งอย่างถูกวิธี ดังนั้นเจ้าของบ้าน หรือ สถาปนิก สามารถออกแบบบ้านที่หลังคามีความลาดเอียงต่ำได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *