คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องหลังคาSupersun หลังคาลอนคู่เอสซีจี

กระเบื้องหลังคาSupersun หลังคาลอนคู่ซุปเปอร์ซัน หลังคาคุณภาพได้มาตรฐานเอสซีจี อายุการใช้งานนานทนต่อทุกสภาวะ​อากาศ ติดตั้งได้ง่าย ทางเลือกใหม่ของผูใช้งานกระเบื้องหลังคาลอนคู่ กระเบื้องหลังคาSupersun คุณภาพและมาตราฐาน เอสซีจี จาก คลังกระเบื้อง

หลังคาลอนคู่ ซุปเปอร์ซัน

หลังคาซุปเปอร์ซัน ตราเอสซีจี

กระเบื้องหลังคาลอนคู่ซุเปอร์ซันตราเอสซีจี สีซีเมนต์ Supersun หลังคา ลอนคู่ ทางเลือก แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย ผ่าน มอก. 1407-2540
ปลอดภัย เพราะไม่มีใยหิน ซึ่เป็นสารก่อมะเร็ง
คุ้มค่า ในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง

50x120x0.5 ซม. ราคา 36.85 บาท/แผ่น
50x150x0.5 ซม. ราคา 46.85 บาท/แผ่น

Update 08/64

รายการสีต่างๆ


ลอนคู่ ซุปเปอร์ซัน
สีแดงลดาวัลย์
50×120 ซม. ขาย 45.80.-
50×150 ซม. ขาย 54.80.-
บาท/แผ่น
Update 08/64

ลอนคู่ ซุปเปอร์ซัน
สีน้ำเงินธารา
50×120 ซม. ขาย 45.80.-
50×150 ซม. ขาย 54.80.-
บาท/แผ่น
Update 08/64

ลอนคู่ ซุปเปอร์ซัน
สีน้ำตาลปฐพี
50×120 ซม. ขาย 45.80.-
50×150 ซม. ขาย 54.80.-
บาท/แผ่น
Update 08/64

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

กระเบื้องหลังคาSupersun ตราเอสซีจี

กระเบื้องหลังคาSupersun เอสซีจี หรือทุกท่านรู้จักกันดี ในนามของ กระเบื้องตราช้าง ซึ่ง มีรูปโลโก้ช้างสีแดง เป็น รูปโลโก้ของบริษัท ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และยังมีคุณภาพที่เป็นมาตรฐานได้รับการยอมรับทั่วโลก และมีราคาที่ถูกและเหมาะสมกับสินค้า ในปัจจุบัน บริษัท SCG ได้รับความนิยมและความเชื่อถือ ของคุณภาพ กระเบื้องหลังคาเอสซีจี เป็นอย่างดี ซึ่งมีจุดเด่นของทั้งด้าน ความทนทาน ความสวยงาม

รูปแบบที่หลากหลายให้เลือกใช้ และในตอนนี้มี กระเบื้องหลังคา scg มีตัวแทนผู้จำหน่าย หลากหลายสาขา เพราะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งภายในประเทศไทย และ ต่างประเทศ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ทั้งนี้กระเบื้องหลังคา scg ยังมี ราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า ทำให้ลูกค้ามั่นใจคุณภาพในสินค้า 
กระเบื้องหลังคา scg ของเราได้ว่า มีราคาที่ถูกเหมาะสม กับคุณภาพ กับสินค้า ของบริษัท SCG ได้อย่างมั่นใจ บริษัท SCG ได้ สร้างผลิตภัณฑ์ กระเบื้องตราช้าง ขึ้นอีกหลากหลายเพื่อ เพิ่มความต้องการในปัจจุบันที่มีความต้องการหลากหลายมากขึ้น

การพัฒนาคุณภาพของสินค้า กระเบื้องตราช้าง ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่ให้ความเชื่อสินค้าของเรา ปัจจุบัน กระเบื้องตราช้า มีการผลิตสินค้า ที่มีเทคโนโลยี ที่ทันสมัย หลากหลาย เช่นการเผาในอุณหภูมิที่สูง มีความทนทานต่อรอย ขูดขีดที่อาจทำให้ตัวกระเบื้องไม่สวยงาม มีเส้นใยกระเบื้องที่สวยงาม ทนแดดทนฝน และรับแรงกระแทกได้>>>>  กระเบื้องหลังคาเอสซีจี

พอดูถึงเรื่องกระเบื้องแล้วส่วนใหญ่น่าจะนึกถึง ตราช้างหรือSCG อย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นบริษัทที่อยู่มานานถึง104ปีแล้วไม่น่าจะไม่มีใครรู้จักกันแต่ถึงยังไง  กระเบื้อง SCG  ก็เป็นกระเบื้องที่ได้มีคุณภาพที่ได้มาตรฐานแต่เป็นสินค้าที่ดีของคนทั้งประเทศและต่างประเทศ  กระเบื้อง SCG  มีหลากหลายรูปแบบที่ให้เลือกเป็นการออกแบบมีรูปลักษณะที่แตกต่างกันไปเพื่อความสะดวกลวดเร็วและความคงทนแต่สภาพอากาศหลายๆรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ดิน ฟ้า อากาศ  ทนได้ทั้งหมด  

ส่วนการออกแบบ  กระเบื้อง SCG  นั้นมีการทำให้กันความร้อนได้ด้วยเพื่อที่จะทำให้อากาศในบ้านเย็นสะบายระบายความร้อนได้ยังดีกระเบื้องหลังคาเอสซีจี  มีส่วนผสม  โมเลกุลX-shield  HeatBLOCK Pigmentsในชั้นเคลือบสี ชั้นสีและก็เนื้อกระเบื้อง เป็นการวิวัฒนาการของ  กระเบื้อง SCG  ให้มีความทันสมัยล้ำยุคแก่สภาพอากาศที่ได้เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ มีหลากหลายรู้ทรงมีหลากหลายสีที่จะช่วยให้บ้านของลูกค้าสวยงามยิ่งขึ้นยิ่งยุคสมัยนี้มีการแข่งขันมากขึ้นทาง  กระเบื้อง SCG  ก็จะคิดค้นออกแบบให้มีประสิทฐิภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อๆไป 

สามารถดูเพิ่มเติมได้จากเว็บย่อยเรา หลังคาลอนคู่เอสซีจี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *