กระเบื้องหลังคาตราเพชร อดามัส แผ่นเรียบร่อง สีน้ำตาลมะฮอกกานี ตราเพชร

อดามัสแบบเรียบ น้ำตาลมะฮอกกานี ตราเพชร

กระเบื้องคอนกรีต ตราเพชร อดามัสแบบเรียบน้ำตาลมะฮอกกานี สวยเป็นเปร่งประกาย หรูหรา สวยงามน่ามอง เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับเทคโนโลยี DIAMOND CUT ของรุ่น CHALET SHKE ที่จะช่วยให้บ้านสวยไม่แบบใครซึ่งรุ่นกระเบื้องอดามัสมีอยู่ 2 แบบ

  1. กระเบื้องหลังคา อดามัส ตราเพชร CHALET SHAKE เรียบ และมีร่องเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  2. กระเบื้องหลังคา อดามัส ตราเพชร SMOOTH TILE เรียบหรูหรา มีสไตล์

กระเบื้องอดามัส เป็นกระเบื้องคอนกรีต ตราเพชร ที่มีคุณสมบัติที่มีความแข็งแรง ทนทาน เฉดสีมีให้เลือกมากมาย สีสดไม่หมอง ใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปี จึงทำให้หลังคาคอนกรีตตราเพชร ได้รับความไว้วางใจผู้รับเหมาหรือเจ้าของโครงการบ้านที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หากลูกค้าทางใดสนใจสามารถสอบถามได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

ในส่วนของกระเบื้องหลังคาคอนกรีตของแบรนด์ตราเพชร รุ่นอดามัส (Adamas) จัดได้ว่าเป็นรุ่นกระเบื้องที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยมจากทางตราเพชร ทั้งเรื่องเฉดสีมีให้เลือกซื้อมากมายและความทนทานของหลังคา ช่วยให้หลังคาบ้านอยู่กับเจ้าของบ้านได้อย่างยาวนาน

คุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับ สวยงาม เรียบหรู สวยทุกมุมมอง ของ กระเบื้องคอนกรีตตราเพชร ด้วยแผ่นดระเบื้องเรียบ Diamond Cut ในรุ่น Smooth Style ที่ได้ออกแบบกลุ่มสีหลังคา 3 รุ่น มาตรฐาน แพลทินั่ม เมทาลิค เฉดสีที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวของสีแต่ละรุ่น เพื่อตอบสนองของผู้บริโภทที่มีความชื่นขอบสีที่แตกต่างกัน

มาตรฐา่นการผลิตใช้ดรงงาน บริษัทตราเพชรที่ตั้งอยู่ประเทศไทย ได้สินค้าได้มีคุณภาพ มีการรับประกันสินค้าให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้เชื่อมั่นผลิตภัณฑ์ของเราว่าใช่มุงหลังค่าให้อยู่กับเราไปอีกนาน ลูก้คาสารถเยี่ยมชมสินค้าตัวอย่างของจริงที่หน้าร้านสระบุรี เนื่องจากสีของหลังคาที่ปรากฎบนเว็บไซด์อาจจะไม่ตรงกับของจริง

กระเบื้องแผ่นเรียบจึงเป็นที่นิยมในขณะนี้ ดีไซน์โฉมสไตล์โมเดิร์นเพื่อให้เข้ากับเทรนที่เข้ายุคสมัยสำหรับคนเจนใหม่หากใครที่อยากได้หลังคาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แถมดีไซด์แบบนี้ก็เปิดกว้างต่องานศิลปะที่หลากหลาย ที่จะออกแบบบ้านพักอาศัยที่น่ามองและสวยไม่เหมือนใคร

สภาปัตยกรรมการตกแต่งหลังคาบ้านที่ต่างกันในวงการวัสดุก่อสร้าง ที่บริษัทผู้รับเหมาชั้นนำของประเทศ ที่ต้องการแข่งงานสร้างบ้านด้วยกระเบื้องหลังคาที่ผู้บริโภคมีความสอบหลังคาบ้านแผ่นเรียบ จึงสามารถติดตั้งตกแต่งบ้านตามสถาปัตยกรรมที่ร่วมสมัย ให้มีความแปลกใหม่ที่ไม่ย่ำแบบเก่าๆ

ที่มาของ กระเบื้องอดามัสจากผู้ผลิตภัณฑ์วัสุดก่อสร้าง ตราเพชร คำว่า อดามัส มีรากศัพท์ภาษากรีก ที่แปลว่า เพชร ประกอบกับประสิทธิภาพ หลังคาทั้งด้านออกแบบกระเบื้องที่เป็นแผ่นเรียบ สวยงาม น่ามอง หรูหรา เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน