คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

สุขภัณฑ์ คุณภาพแข็งแรงใช้งานได้นาวนานมีมาตรฐานมอก.รับรอง ปลอดภัยมั่นใจว่าใช้งานสุขภัณฑ์ได้ไร้กังวล มีดีไซน์อย่างร่วมสมัย ศูนย์รวมอุปรณ์ห้องน้ำครบวงจร มีจำหน่ายโถชักโครก อ่างล่างหน้า ครบหลายยี่ห้อเป็นทางเลือกในการตกเเต่งห้องน้ำ ราคาถูก จัดโปรทุกเดือน หากลูกค้าท่านใดสนใจสินค้ากับทางเราสามารถสอบถามได้ที่เพจคลังกระเบื้องคลิกที่นี่


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

สุขภัณฑ์ คืออะไร

สุขภัณฑ์ คือ ภาชนะอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องน้ำ ที่สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกการ อาบน้ำ ขับถ่าย แปรงฟัน ล้างมือ หรืออืนที่จะชำระร่างกายให้สะอาด นอกจากนี้ สุขภัณฑ์ห้องน้ำมีหน้าที่ระบายของเสียจากการขับถ่ายไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับคนปลดทุกข์ในห้องน้ำเป็นปจจัยหลักในห้องน้ำบ้านทุกบ้านควรมี

สุขภัณฑ์มีหน้าที่เก็บรักษาและจัดการกับน้ำเสีย น้ำประปา และน้ำทิ้งในอาคารเพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้งาน ชักโครกโดยจะต้องมีคุณสมบัติที่สามารถทนทานต่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงได้ง่าย เช่น โพลีเมอร์ สแตนเลสพิเศษ หรือเซรามิค เนื่องจากต้องสามารถทนทานต่อความชื้นของน้ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่เป็นที่รู้จักในวงการก่อสร้างภายในห้องน้ำ เช่น ยี่ห้อ star , champion , city , king

อุปกรณ์ สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ

อุปกรณ์ สุขภัณฑ์ ห้องน้ำคือสิ่งของหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการใช้บริการห้องน้ำ เช่น อ่างอาบน้ำ ส่วนตัว อ่างล้างหน้า ตู้เก็บของในห้องน้ำ ฝักบัว และกระจก เป็นต้น นอกจากนี้ยังรวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการเตรียมตัวเพื่อเข้าใช้บริการห้องน้ำ เช่น ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า แปรงสีฟัน สบู่เหลว และเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำ เช่น แก้วน้ำ แก้วสูบ และกาแฟเครื่องดื่ม เป็นต้น

ซักโครกโถส้วม

ซักโครกโถส้วม หรือ ที่เรียกกันอีกชื่อหนึ่งว่า โถน้ำห้องน้ำ เป็นอุปกรณ์สำหรับการรับรองการขับถ่ายของมนุษย์ในห้องน้ำ โดยมักใช้ในห้องน้ำของบ้านหรืออาคารสาธารณะ เช่น โรงเรียน สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้า โดยโถส้วมมีลักษณะเป็นชามโดยแบ่งเป็น 2 ส่วนคือชามและตัวโครงสำหรับยึดติดกับพื้น ซึ่งในชามของโถส้วมมีช่องระบายน้ำที่เชื่อมต่อกับท่อทิ้งน้ำ เพื่อให้น้ำที่ใช้ล้างโถส้วมไหลลงไปยังท่อน้ำเสีย โดยทั่วไปแล้วโถส้วมจะมีการติดตั้งชักโครกเพื่อควบคุมการไหลของน้ำในโถส้วมด้วย

สวย ติดตั้งในห้องน้ำง่าย ราคาไม่เเพง เป็นสินค้ายอดนิยมในห้องน้ำที่ทุกบ้านต้องมี โภชักโครก ที่ยี่ห้อที่นำมาจำหน่าย ได้ผ่านบวนการผลิตที่มาตรฐานสากล ใช้วัสดุเซรามิกในการประกอบเป็นส้วมที่มีคุณภาพ เเข็งแรง คงทน รับน้ำหนักผู้ใช้งานห้องน้ำได้ดี โถชักโครก มีหน้าที่รองรับการใช้งาน ปัสสาวะ อุจจาระของผู้เข้าห้องน้ำ

สุขภัณฑ์ โถส้วมนั่งราบ

สุขภัณฑ์ โถส้วมนั่งราบ คือโถส้วมที่ไม่มีที่นั่งนั่งเหมือนโถส้วมที่เรามักใช้ในประเทศตะวันตก โดยทั่วไปแล้วโถส้วมนั่งราบจะใช้เป็นพื้นที่ของห้องน้ำในบ้านและโรงแรม ซึ่งในปัจจุบันมีการออกแบบโถส้วมนั่งราบที่เหมาะสมกับวัยรุ่นและผู้สูงอายุให้ใช้ง่ายขึ้นและมีความสะอาดสะอ้านมากยิ่งขึ้นด้วย

เป็นอุปกรณ์ห้องน้ำติดตั้งในห้องน้ำได้ทุกพื้นที่ เเข็งแรง ผลิตจากวัสดุเซรามิก ที่ได้มาตรฐานจากเเบรนด์ชั้นนำ โถ การใช้งานจะเเตกต่างโถชักโครกเล็กน้อยเท่านั้น คือ โถชักโครกมีปุ่มกดชักโครกให้เลยสะดวก รวดเร็ว เเต่ โถส้วมนั่งราบ จะต้องใช้ขันน้ำ ตักน้ำเเละราดลงซักโครก ราดจนกว่าอุจจาระ ปัสสาวะ จะลงซักโครกหมด

โถส้วมนั่งยอง

โถส้วมนั่งยอง เป็น ชักโครก ที่มีลักษณะคล้ายกับโถส้วมนั่งราบ แต่มีแผ่นรองเท้าอยู่ด้านบนของโถส้วมเพื่อให้สามารถยืนและเหยียดขาได้ง่ายขึ้น โดยโถส้วมนั่งยองมักใช้ในประเทศตะวันออกเอเชียและบางประเทศในยุโรป โดยลักษณะการใช้งานของโถส้วมนั่งยองนั้นเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีขนาดลำตัวใหญ่เนื่องจากสามารถเหยียดขาได้สูงขึ้น และที่สำคัญคือเมื่อใช้งานจะช่วยลดความเสี่ยงในการสะสมเชื้อโรคและการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ที่เกิดจากการสัมผัสกับพื้นผิวของโถส้วมในรูปแบบอื่น ๆ ที่มีการนั่งเหยียดขาน้อยกว่า

สุขภัณฑ์นังยอง มีความเเข็งแรง รองรับน้ำได้ดี ที่สำคัญราคาถูก ช่วยลดค่าใช้จ่าย ในการสร้างห้องน้ำ สำหรับผู้มีงบจำกัด การใช้งาน โถส้วมนั่งยอง จะเเตกต่างโถซักโครก ตรงที่ว่าโถซักโครกนั่งเเบบมีที่นั่งรองรับ เเต่ โถนั่งยอง ผู้ใใช้งานห้องน้ำ ต้องเอาขานั่งยองลงไป ไม่เหมาะผู้ที่มีน้ำหนักมากเพราะลุกขึ้นลำบาก เเต่รับรองรับน้ำหนักได้ดีกว่าโภซักโครก เพราะฐานโถที่มีความแข็งแรง รองรับ

โถปัสสาวะชาย

โถปัสสาวะชาย เป็นอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ใช้สำหรับการปัสสาวะของผู้ชาย โดยมักจะติดตั้งบนผนังหรือเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถยืนและปัสสาวะได้โดยไม่ต้องใช้โถส้วมหรือโถนั่ง โถปัสสาวะชายมีหลายรูปแบบ มีทั้งแบบติดผนัง แบบอิฐมีท่อน้ำ และแบบแขวน โดยมักจะมีส่วนปิดบังตรงด้านหน้าเพื่อเป็นการรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน โถปัสสาวะชายมักจะใช้ในสถานที่สาธารณะเช่น โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน สนามกีฬา และสถานีขนส่ง เป็นต้น

มีข้อดีที่ ติดตั้งง่าย บนผนังห้องน้ำ มักพบให้ในห้างสรรพสินค้า โรงแรม รีสอร์ท ร้านกาแฟ ปั๊มน้ำมัน หรือที่อื่นที่เป็นสถานบริการ โถชาย นี้มีหน้าที่ให้ผู้ใช้งานถ่ายปัสสาวะด้วยท่ายื่น สะดวก รวดเร็ว เพื่อทำธุระส่วนตัว ดังนั้น โถยืน ต้องมีความแข็งแรงในการยึดติดกับผนังห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน รับรองปลอดภัย ไม่หล่นลงพื้น เเต่ข้อควรระอย่าให้เด็กเล้กไปยืนบน โถปัสสาวะ อาจจะทำให้โถแตกร้าว เสียหายได้

สุขภัณฑ์อ้างล้างมือ

สุขภัณฑ์อ้างล้างมือ ราคาถูก ใช้งานง่าย น้ำไหลไม่ติดขัด เเถมช่วงโควิด ต้องล้างมือบ่อยๆ เพื่อทำความสะอาดมือให้สะอาด ก่อนที่จะเผลอเอามือสัมผัสบนใบหน้า จึงมีความจำเป็นต้องมีอ่างล้างมือใช้งานเสมอ ติดตั้งในห้องน้ำได้ทุกพื้นที่ห้องน้ำของบ้าน หรือ สถานที่อื่นๆ อ้างล้างมือ มีดีไซด์ความสวยงามที่มีความหลากหลาย ประกอบกับวัสดุชั้นยอด เราจึงนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้าทุกท่าน

สุขภัณฑ์อ่างล้างหน้า

สุขภัณฑ์อ่างล้างหน้า เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยความสมบูรณ์ของอ่างล้าง ใช้งานได้ครบถ้วย ส่วนประกอบอุปกรณ์มีดังนีั
ก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้า มีหน้าควบคุมการไหลเวียนของน้ำ
สายน้ำดี อ่างล้างหน้า มีหน้าที่เป็นเส้นทางน้ำดี เข้าอุปกรณ์ห้องน้ำ อย่าง อ่างล้างมือ
ท่อน้ำทิ้ง อ่างล้างหน้า มีหน้าบำบัดน้ำเสียจากการใช้งานอ่างล้างมือ ระบายทิ้งข้างนอก
สะดืออ่าง อ่างล้างหน้า มีหน้าที่ควบคุมน้ำ ลงสู่งท่อน้ำทิ้ง

สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ

สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ เป็นสิ่งจำเป็นห้องน้ำ ที่ผู้ใช้งานห้องน้ำต้องมีเพื่อใช้ในการอาบน้ำ แปลงฟัน ล้างหน้า บ้วนปาก ฉีดน้ำ กดซักโครก ราวตากผ้าขนหนู เครื่องทำน้ำอุ่นอ่น เเละ อีกมากมาย ยังรวมถึงอุปกรณ์จำเป็นเพื่อความความปลอดภัยของผู้อาบน้ำ และ ความสะอาดอีกด้วย ซึ่งเว็บไซด์คลังกระเบื้อง มีครบจบที่เดียว ในเรื่องห้องน้ำ อุปกรณ์ในห้องน้ำ เบื้องต้นมีดังนี้

สุขภัณฑ์อุปกรณ์ก๊อกน้ำ

สุขภัณฑ์อุปกรณ์ก๊อกน้ำ (Faucet) คืออุปกรณ์ที่ใช้ควบคุมการไหลของน้ำในท่อ โดยมักติดตั้งบนอ่างล้างหน้า หรือ โถส้วมในห้องน้ำ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเปิด-ปิดน้ำได้ตามต้องการ โดยส่วนประกอบหลักของก๊อกน้ำประกอบด้วย ลูกยางหรือดอกยางที่อยู่ภายในก๊อกน้ำ ซึ่งจะช่วยป้องกันการรั่วไหลของน้ำออกมาจากท่อ และหัวจ่ายน้ำที่อยู่ภายนอกก๊อกน้ำ ซึ่งจะมีรูปร่างต่างกันไปตามแบบและรุ่นของก๊อกน้ำ ทั้งนี้มีหลายแบบที่มีการปรับเปลี่ยนรูปทรงและสีสันให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งยังมีระบบก๊อกน้ำที่สามารถปรับอุณหภูมิน้ำที่ไหลออกมาได้ในบางรุ่นด้วย

ราคาท่องตลาดก็ถูก เเข็งแรง ควบคุมน้ำง่าย ไม่ว่าจะเปิดหรือปิด ไม่หลุด ผลิตจากสแตนเลสชั้น มีคุณภาพ จากแบรนด์ยี่ห้อโรงงานผลิตก๊อกน้ำชั้นในนำของประเทศ เป็นที่รู้จักในตลาดวัสดุก่อสร้าง ก๊อกน้ำ มีคุณสมบัติการใช้งาน ควบคุมเปิด ปิด การไหลของน้ำ ในขณะที่ผู้ใช้งานในห้องน้ำ ล้างหน้า แปรงฟัน บ้วนปาก ปลอดภัยระหว่างการใช้งานเเน่นอน

อุปกรณ์สุขภัณฑ์ฝักบัว

อุปกรณ์สุขภัณฑ์ฝักบัว คืออุปกรณ์สำหรับการปัสสาวะและอุจจาระในห้องน้ำ โดยประกอบด้วยชั้นนอกของฝักบัวที่ทำจากเซรามิกหรือเกรดเซรามิก ชั้นในที่มีรูปทรงและขนาดต่างกันไปตามแบบและรุ่นของฝักบัว และชั้นล่างที่มีระบบส่งน้ำทิ้งออกไปยังท่อน้ำเสีย ฝักบัวมักติดตั้งบนพื้นที่รับน้ำหนักแขนกันและมีฝาครอบปิดด้านบนเพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์และป้องกันการละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ ฝักบัวสามารถมีระบบล้างอัตโนมัติหรือระบบล้างด้วยน้ำด้วยตัวเองหรือไม่มีระบบล้างน้ำ (Composting toilet) ซึ่งแบ่งเป็นฝักบัวประหยัดน้ำและฝักบัวพ่วงน้ำได้ โดยฝักบัวเป็นส่วนสำคัญในการจัดการอุปกรณ์ที่จำเป็นในห้องน้ำของทุกบ้านและสถานที่ต่างๆ

ปัจจุบัน อุปกรณ์ฝักบัว มีจำหน่าย สแตนเลส เเละ เซรามิก ราคาจับต้องได้ทั้งคู่ ติดได้ในห้องน้ำได้ทุกพื้นที่ ไม่หลุดสายสายน้ำอย่างแน่นอน ทนแรงดันน้ำได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก ฝักบัวห้องน้ำผลิตจากเทคโนโลยีชั้นสูง ทนทานตลอดอายุการใช้งาน สำหรับ ฝักบัวสแตนเลสต้องดูแลเป็นพิเศษ การดูเเลทำได้โดยง่าย ใช้เพียงเปลือกมะนาวทำความสะอาด ตามด้วยฟอกน้ำ เช็ดคราบที่ต้องการ เเละ ล้างน้ำสะอาดได้เลย

การเลือกซื้อ สุขภัณฑ์ ควรซื้ออย่างไร

การเลือกซื้อ สุขภัณฑ์ ควรซื้ออย่างไร ให้ดูความต้องกรของเราว่าจะใช้ทำกิจธุระส่วนตัวอย่างไรไม่ว่าจะเป็น ถ่ายปัสสาวั อุจจาระ จะใช้แบบยืนหรือแบบนั่นตามความคาดหวังของผู้ซื้อที่จะใช้ สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ นอกเนื่องจากวัตุประสงคฺแล้ว ยังมีเรื่องเปรียบเทียบราคา ซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนทั้งออนไลน์และออฟไลน์หน้าร้าน ให้เปรียบเทียบราคาและความคุ้มค่าในการเลือกซื้อ

การซื้อสุขภัณฑ์ในรูปแบบออนไลน์

การซื้อสุขภัณฑ์ในรูปแบบออนไลน์ มีข้อดีมากมาย เนื่องจากให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สะดวก รวดเร็ว และมีความหลากหลายในการเลือกสินค้าที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีข้อได้เปรียบอื่น ๆ ดังนี้
1.สามารถทำการสั่งซื้อสินค้าได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือจากอุปกรณ์พกพา เช่น สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ทำให้คุณประหยัดเวลาและความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าได้มากขึ้น
2.เข้าถึงได้หลายยี่ห้อโดยไม่จำเป็นต้องไปหน้าร้านยี่ห้อนั้นๆซึ่งค่อนข้างเสียเวลา และ สามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าตามที่ต้องการเเละโภซักโครกอุปกรณ์ได้ง่าย รวดเร็วขึ้น
3.มีรีวิวและการให้คะแนนสินค้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพของอุปกรณ์ห้องน้ำก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

การซื้อ อุปกรณ์สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ในรูปแบบออฟไลน์

การซื้อ อุปกรณ์สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ในรูปแบบออฟไลน์ (หรือตามร้านสาขาที่เปิดให้บริการโดยตรง) ก็ยังมีข้อดีที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ ซึ่งอาจมีความเหมาะสมกับบางคนหรือสถานการณ์บางอย่าง ดังนี้
1.ตรวจสอบสินค้าก่อนทำการเลือกซื้อ อุปกรณ์สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ที่ได้จับสัมผัสตรวจด็อย่างใกล้ชิด อาจจะรวมถึงทดสอบการใช้งานสินค้าให้เกิดความมั่นใจในการตัดสินใจเลือกซื้อ
2.ได้ประสบการ shopping กับครอบครัวหรือเพื่อน สนุกกับการจัดโชว์สินค้าและโปรโมชั่นเหมือนอยู่ในงานเทศกาลลดสินค้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *