เฌอร่าบอร์ด แผ่นผนัง รุ่นโปร ขอบตรง

แผ่นผนัง เฌอร่าบอร์ด (Shera Board) รุ่นโปร เป็นแผ่น ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด ใช้เทคโนโลยี FyberTec ซึ่งเป็นนวัตกรรมของไฟเบอร์ซีเมนต์ที่พิเศษของเฌอร่า เทคโนโลยีนี้ช่วยจัดเรียงเส้นใยด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้สามารถผลิตแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์หรือแผ่นสมาร์ทบอร์ดที่มีเนื้อเหนียว แตกหักยาก และมีพื้นผิวเรียบเนียน ลดปริมาณการใช้สีทา ทำให้ช่างทำงานง่าย ประหยัดแรง ใช้เวลาไวขึ้น และลดค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าบอร์ดเฌอร่าได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง จัดส่งทั่วประเทศ

เฌอร่าบอร์ด แผ่นผนัง โปร ขอบตรง 120x240 ซม หนา 12 มม
แผ่นบอร์ดผนังเฌอร่า รุ่นโปร ขอบตรง

ราคาสินค้า แผ่นผนัง เฌอร่าบอร์ด รุ่นโปร ขอบตรง

ชื่อ รุ่น ขนาด (กว้างxยาว) หนา ราคา/แผ่น น้ำหนัก (กก.) จำนวนแผ่น/พาเลท
แผ่นผนัง ขอบตรง (47") 120x240 ซม. 6 มม. 220 บาท/แผ่น 27.04 75 แผ่น
แผ่นผนัง ขอบตรง (47") 120x240 ซม. 8 มม. 330 บาท/แผ่น 36.05 50 แผ่น
แผ่นผนัง ขอบตรง (47") 120x240 ซม. 10 มม. 430 บาท/แผ่น 45.06 40 แผ่น
แผ่นผนัง ขอบตรง (47") 120x240 ซม. 12 มม. 520 บาท/แผ่น 54.08 35 แผ่น

คุณสมบัติ เฌอร่าบอร์ด แผ่นผนัง รุ่นโปร ขอบตรง

พื้นผิว : ผิวเรียบ

สี : สีธรรมชาติ

ขอบ/หน้าตัด : ขอบตรง

สินค้าอื่น ๆ ในหมวด บอร์ดผนัง, เฌอร่าบอร์ด
เฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้าระบายอากาศ รุ่นคลาสสิค 60x120 ซม หนา 4 มม
เฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้าระบายอากาศ รุ่นคลาสสิค
เฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้าระบายอากาศ รุ่นผิวเรียบ เว้นร่อง 3 นิ้ว 60x120 ซม หนา 4 มม
เฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้าระบายอากาศ เว้นร่อง ผิวเรียบ
เฌอร่าบอร์ด แผ่นผนังตกแต่ง ลายชัยพฤกษ์ 120x240 ซม หนา 8 มม
เฌอร่าบอร์ด แผ่นผนังตกแต่ง ลายชัยพฤกษ์
เฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้าตกแต่ง ผิวลายชัยพฤกษ์ เว้นร่อง 3 นิ้ว 60x120 ซม หนา 3.5 มม
เฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้าตกแต่ง เว้นร่อง ลายชัยพฤกษ์
รวมแบรนด์ ไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด

แผ่นผนัง ผิวเรียบเนียน

แผ่นผนัง พื้นผิวนุ่มเนียน เทคโนโลยี FyberTec นวัตกรรมแห่งใหม่จากเฌอร่า เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าของ เฌอร่า บอร์ด โปร มีการเรียบเนียนที่สมบูรณ์มากขึ้น เนื่องจากการเรียงตัวของเส้นใยไฟเบอร์ที่มีความละเอียดสูงขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวอย่างห้องนั่งเล่นหากตกแต่งด้วยไฟเบอร์ซีเมนต์บอร์ด เฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้า รุ่นโปร
ตัวอย่างภาพเฌอร่าบอร์ด แผ่นฝ้า รุ่นโปร เมื่อถูกเจาะด้วยสว่าน

แผ่นผนังเหนียว คงทน

แผ่นผนัง เนื้อเหนียว คงทนไม่แตก เป็นผลมาจากกระบวนการผลิตแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์แบบ Hatschek ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี FyberTec นวัตกรรมล้ำสมัยของเฌอร่า ทำให้แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ เฌอร่าบอร์ด โปร มีเนื้อหนาและเหนียว ยิงสกรู ตัด หรือเจาะก็ยังคงเหนียวแน่น และไม่แตกหัก

ประหยัดสี 20 % ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของเฌอร่า

เทคโนโลยีพิเศษ ช่วยลดการใช้สีได้ถึง 20% ด้วยเทคโนโลยี FyberTec ทำให้แผ่น เฌอร่าบอร์ด โปร มีการดูดซับสีน้อยลง และประหยัดการใช้สีมากกว่าบอร์ดธรรมดาถึง 20% โดยยังคงคุณสมบัติการยึดเกาะของสีเท่าเดิม ได้รับการทดสอบและพิสูจน์คุณภาพโดยช่างมืออาชีพมากกว่า 100 คน

จุดเด่นของ แผ่นผนัง เฌอร่าบอร์ด รุ่นโปร

 1. ทนทุกสภาวะอากาศ : เฌอร่าบอร์ดผนัง มีคุณสมบัติที่สามารถทนทุกสภาพอากาศได้อย่างเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นแดดร้อน ฝนตก หรือความชื้นสูง ๆ ก็สามารถต้านทานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. ทนน้ำ ทนชื้น : มีความทนทานต่อน้ำและความชื้น ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงหรือมีการสัมผัสกับน้ำได้โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย
 3. ทนไฟ : สินค้านี้มีความทนต่อความร้อน และเปลวไฟอย่างเหนือชั้น จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีความร้อนหรือมีความเสี่ยงต่อการไหม้
 4. ไม่เปราะแตกง่าย : สินค้านี้มีความแข็งแรงและทนทานต่อการกระแทก ไม่เปราะบางหรือแตกง่ายเมื่อเกิดการกระแทกหรือการใช้งานที่หนัก
 5. ใช้สำหรับภายนอก : สินค้านี้เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกอาคารหรือสถานที่ต่าง ๆ โดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายจากสภาพอากาศหรือสภาพแวดล้อมภายนอก
 6. ใช้สำหรับภายใน : สินค้านี้เหมาะสำหรับการใช้งานในภายในอาคารหรือพื้นที่ต่าง ๆ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อสภาพแวดล้อมภายในอย่างดี
 7. ไม่หดตัว ไม่โก่ง ไม่บิดงอ : สินค้านี้มีความเสถียรและคงทนต่อการใช้งานในระยะยาว ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการหดตัว การโก่ง หรือการบิดงอซึ่งอาจเป็นปัญหาในสินค้าอื่น ๆ
 8. ดัดโค้งได้ : สินค้านี้สามารถดัดโค้งได้ตามความต้องการโดยไม่ทำให้เสียคุณภาพหรือเสียหาย ทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้งานและปรับเปลี่ยนรูปร่างตามความต้องการได้อย่างอิสระ

ทำความรู้จักเฌอร่าบอร์ด

เฌอร่าบอร์ดเป็นวัสดุก่อสร้างที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งในและนอกอาคาร เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ทนทานและเหมาะสมกับทุกสไตล์การตกแต่ง ตัวบอร์ดผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีส่วนประกอบของปูนซีเมนต์ ซิลิก้า และเส้นใยเซลลูโลส ซึ่งทำให้มีความแข็งแรง ทนต่อสภาพอากาศ และไม่มีแร่ใยหินในส่วนประกอบ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเลือกใช้ไม้เทียม ไม้สังเคราะห์ ทดแทนการใช้ไม้ธรรมชาติ

เฌอร่าบอร์ดมีหลายประเภท และหลายขนาดให้เลือกใช้ในงานที่แตกต่างกัน ตั้งแต่งานผนัง งานฝ้าเพดาน ไปจนถึงงานพื้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษ เช่น ทนน้ำ ทนชื้น ไม่ลามไฟ และทนแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องครัว หรือโรงจอดรถ

ด้วยเทคโนโลยี FyberTec ที่เฌอร่าคิดค้นและพัฒนาขึ้น ทำให้เฌอร่าบอร์ดมีความเหนียว เจาะแล้วบอร์ดไม่แตกหัก และมีผิวหน้าที่เรียบเนียน ช่วยให้ช่างทำงานได้ง่ายขึ้น ประหยัดแรง ประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดสีได้มากกว่าสมาร์ทบอร์ดทั่วไปถึง 20% เมื่อทาสีบนแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์

เฌอร่าบอร์ดยังได้รับการรับรองมาตรฐานสิ่งแวดล้อมสากล EPD และ ISO 14025 ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและความมุ่งมั่นของเฌอร่าในการผลิตวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังได้รับฉลากเขียวจากสถาบันสิ่งแวดล้อมประเทศไทย ซึ่งรับรองว่าผลิตภัณฑ์มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าผลิตภัณฑ์อื่นที่ทำหน้าที่เดียวกัน

ในการเลือกใช้เฌอร่าบอร์ด ควรพิจารณาถึงประเภทของงานที่จะใช้ รวมถึงสไตล์และความต้องการของพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและมีความทนทานตามความต้องการ

การติดตั้ง เฌอร่าบอร์ด แผ่นผนัง แบบเว้นร่อง

 1. กำหนดแนวผนังที่พื้นและฝ้าเพดาน ติดตั้งโครงเหล็กซุบสังกะสีเมอร่า ยู75 ที่พื้นและฝ้าเพดาน ยึดด้วยพุกคอนกรีตและตะปูเกลียวทุกระยะ 60 ซม.

 2. ติดตั้งโครงเหล็กชุบสังกะสี เฌอร่า ซี75 เข้าไปในโครงเหล็กชุบสังกะสี เฌอร่า ยู75 โดยมีระยะห่างระหว่างโครง 60 ซม. ยึดด้วยตะปูเกลียวปลายแหลม

 3. ติดตั้งท่องานระบบไฟฟ้า ประปา และสายสัญญาณ ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนติดตั้งแผ่นผนัง เฌอร่าบอร์ด

 4. ยึดแผ่นผนัง เฌอร่าบอร์ด ด้วยสกรูเกลียวปลายสว่าน โดยขึ้นอยู่กับความหนาของแผ่น
  – 6-8 มม. ยึดด้วย เมอร่าฟิกซ์ ดับบลิว 20
  – 10-12 มม. ยึดด้วย เฌอร่าฟิกซ์ ดับบลิว 25
  *โดยเว้นร่องระหว่างแผ่นผนัง เฌอร่าบอร์ด 0.5 ซม.

 5. ใช้โพลียูรี เทนซีลแลนท์ กาวยาแนวเฌอร่า พียู25 ยาแนวรอยต่อระหว่างแผ่น (ควรใช้เทปกาวย่นปิดขอบรอยต่อ ก่อนทำการยาแนว)

 6. เก็บหัวสกรูหรือหัวตะปูด้วยกาวยาแนว อะคลีลิคซีลแลนท์

 7. ทาสีรองพื้นปูนเก่า 1 ชั้น ทิ้งไว้ไห้แห้ง จากนั้นทาทับด้วยสีน้ำอะคริลิคอีก 2 ชั้น