กระเบื้องสระว่ายน้ำ สีสวย เคลือบแก้วมันเงา เเข็งแรง สีไม่ซีด มีเอกลักษณะไม่เหมือนใคร มีให้เลือกหลากหลาย จัดจำหน่าย คลังกระเบื้อง ที่หนึ่ง ด้านวัสดุก่อสร้าง ได้นำ แผ่นสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ เคอร่า เเละ ทีซีไอ นำมาจำหน่ายในราคาถูก ราคาโรงงาน เพื่อประต้นทุน การก่อสร้างสระว่ายน้ำตามสถานที่ต่างๆ รายละเอียดกระเบื้อง ติดตามที่ทาง เพจคลังกระเบื้อง

เลือกแบรนด์

กระเบื้องสระว่ายน้ำ 4x4

กระเบื้องสระว่ายน้ำ 4×4 คือขนาดของกระเบื้องสระน้ำ สีสันโดนใจงานก่อสร้าง สีติดทนทาน ไม่กาลเวลาผ่านไปกี่ปี ยกระดับให้สถานที่มีมูลค่ามากยื่งขึ้น แผ่นสระว่ายน้ำ มีคุณสมบัติ ดูดซึ่มน้ำได้มากกว่ากระเบื้องทั่วไป เเละ ทนทานต่อเเรงดันน้ำได้อย่างโดดเด่น เนื่องบริเวณอ่างสระว่ายน้ำมีน้ำจำนวนมาก เลยต้องมีระบบระบายน้ำ จึงเกินเเรงดันน้ำขึ้นมา พิสูจน์ให้เห็นว่ากระเบื้องสระน้ำทนต่อกระเเสน้ำได้ดีกว่าหากจะเอากระเบื้องชนิดอื่นมากติดตั้ง ก็จะเกิดราว เเตกหักอย่างเเน่นนอน ปัจจุบันประเภทของกระเบื้องสระว่ายน้ำมีดังนี้

  • กระเบื้องสระว่ายน้ำประเภทดินเผา เป็นกระเบื้องที่ใช้ในการทำเป็นสระว่ายน้ำในท้องตลาดมากที่สุด เพราะผลิตจากดินเหนียวเเล้วนำไปผ่านขบวนการผลิตเเละเคลือบสีจนได้เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำ
  • กระเบื้องสระว่ายน้ำประเภทโมเสค ก็สามารถนำมาทำเป็นปูเป็นสระว่ายน้ำได้เหมือนกัน มีทั้งเเบบกระเบื้องแก้ว เซรามิก มีรูปทรงหลัก สี่เหลี่ยม กับ สี่เหลี่ยมผืนผ้า
  • กระเบื้องสระว่ายน้ำประเภทหินธรรมชาติ ช้วัสดุหินธรรมชาติในการผลิต จุดเด่น ได้ลวดลายหินธรรมชาตอเเท้ๆเเละความเเข็งแรงที่มากขึ้น

สมัยก่อน กระเบื้องปูสระว่ายน้ำ ที่นิยมใช้กันอยู่ที่ขนาด 10×10 มักจะไม่เป็นที่นิยมในเวลาปัจจุบันแล้ว เหตุผลด้านความส่วยงาม ปัจจุบันจึงนิยมกระเบื้องขนาดเล็ก 4×4 ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ยิ่งนานวันเป็นที่ยอมรับติดตลาดสระว่ายน้ำทั่วประเทศพบเห็นบ่อยที่โครงการบ้าน โรงแรม โรงเรียน อื่น ส่งผลให้ความนิยมกระเบื้องขนาดใหญ่ลดลงตามกาลเวลา

การดูเเล กระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำ หากมีความต้องการให้สระว่ายน้ำดูดีอยู่เสมอ ปลอดภัย น่าเล่น ตลอดระยะเวลานาน การดูเเลรักษาจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อสระว่ายน้ำอยู่กับเราได้ยาวนานมากๆยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งพาการจ้างช่างผู้เชียวชาญเพื่อทำความสะอาดหรือเเก้ปัญหาปลายเหตุอันเป็นการสิ้นเปลื้องภาระค่าใช้จ่าย เรามีข้อเสนอในการดูแลสระว่ายน้ำดังนี้

ทำความสะอาดกระเบื้องสระน้ำทุกวัน
-เขี้ยงเศษขยะในสระว่ายน้ำไปทิ้ง
-เอาพวกเศษขยะ ใบไม้ เศษผม ที่กับตะแกรงสกิมเมอร์ ไปทิ้ง
-ทำความสะอาดรอบนอกสระว่ายน้ำให้ดูสะอาด
แบบทำความสะอาดทุก1-2สัปดาห์
-ระบายน้ำออกจากสระให้เรียบร้อย เเละตามด้วยทำความสะอาดกระเบื้องโดยใช้แปรงขัดมือ ทั้งพื้นเเละผนังสระว่ายน้ำ
-ตรงปั๊มสูบน้ำ มีเศษผม หรือ อื่นๆติดอยู่ให้เอาทิ้ง
แบบทำความสระอาดทุกเดือน
-ตัวกรองสระน้ำให้ทำความาะอาด

2 วิธีการ ปูกระเบื้องสระว่ายน้ำ ภายหลังจากระบายน้ำจากสระน้ำหมดแล้ว
วีธีที่หนึ่ง เป็นการเอาเครื่องดูดฝุ่นเพื่อเอาสิ่งสกปรกหรือเศษขยะ ที่ไม่พึ่งประสงค์ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนังกระเบื้องสระว่ายน้ำ
วิธีที่สอง ใช้แปรงที่เป็นขนที่ไม่แข็งมากในการทำความสะอาดสิ่งสกปรก ตะกอน ปลายสระฝั่งตื้น กวาดกองกัน เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดขวดที่อาจจะก่อให้เกิดบนผิวกระเบื้อง

กระเบื้องสระว่ายน้ำ 4x4 ทำไมถึงเป็นขนาดยอดนิยม..

กระเบื้องสระว่ายน้ำ4×4 ก็คือ 4×4 นิ้ว นั้นเองขนาดนี้เป็นขนาดมาตรฐานที่ผลิตและนิยมใช้กับสระน้ำเยอะมากที่สุดเพราะว่าขนาดออกแบบมาใหญ่ๆแบบกระเบื้องปูพื้นจะไม่มีความสวยงามนึกออกแบบให้ขนาดที่เรียงต่อกันสวยอย่างพอดีและสีที่นิยมใช้งานมากที่สุดก็เป็นโทนสีฟ้าและน้ำเงินเพราะว่าจะทำให้ความรู้สดชื่น เย็น สบาย เมื่อสระน้ำมีน้ำเต็มสระสวยๆ มีแสงแดดกระทบสะท้อนกระเบื้องก็จะทำให้สระน้ำนั้นมีเงาสะท้อนประกายทำให้ดูไม่ร้อนดูเย็นสบายน่าเล่นน้ำมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือโรงแรมก็สามารถเลือกใช้กันได้เลยตามความชอบ สามารถดู แคตตาล็อค เพิ่มเติม

ในตลาดกระเบื้องสระว่ายน้ำส่วนใหญ่มักมใช้ขนาดกระเบื้องปูสระว่ายน้ำขนาด 4×4 เป็นกระเบื้องขนาดเล็กปูพื้นสระว่ายน้ำจะดูมิติสวยกว่ากระเบื้องสระน้ำขนาดใหญ่ ผลิตกระเบื้องตกแต่งสระว่ายน้ำทางคลังกระเบื้องได้นำเอาเอาแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากช่างรับเหมา ทีซีไอ เคอน่า บีซีเอส

เลือกซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำ

เลือกซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำต้องคิดเผื้อไว้ก่อนว่าจะมีองค์ประกอบอื่นใด ที่เหมาะสมสำหรับการสร้างสิ่งสระว่ายน้ำ ยกตัวอย่าง ขนาดกระเบื้องปูสระว่ายน้ำ 4×4 นิ้ว มักจะเกิดคราบบนร่องกระเบื้อง จุงต้องมีการทำความสะอาดอยู่บ่อนครั้ง เเต่ก็มีข้อดี ช่วยให้สระว่ายดูสวยงาม คือเน้นไปทางด้านความสวยงามเป็นหลัก ส่วนกระเบื้องสระน้ำ แผ่นใหญ่ ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องทำบ่อย เน้นใช้งานเป็นหลัก เลือกซื้อแผ่นกระเบื้องปูสระน้ำต้องคิดเผื้อไว้ก่อนว่าจะมีองค์ประกอบอื่นใด ที่เหมาะสมสำหรับการสร้างสิ่งสระว่ายน้ำ ซึ่งมีข้อพิจารณาดังนี้

  1. ขนาด กระเบื้องแต่งสระว่ายน้ำ หากเลือกซื้อกระเบื้องที่มีขนาดเล็ก4×4นิ้ว มักจะเกิดคราบบนร่องกระเบื้อง จุงต้องมีการทำความสะอาดอยู่บ่อนครั้ง เเต่ก็มีข้อดี ช่วยให้สระว่ายดูสวยงาม คือเน้นไปทางด้าน ความสวยงามเป็นหลัก ส่วนกระเบื้องสระ แผ่นใหญ่ ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องทำบ่อย เน้นใช้งานเป็นหลัก
  2. งบประมาณในก่อนก่อสร้าง ค่าใช้จ่ายในการซื้อแผ่นสระว่ายน้ำ ยังมีค่าทำความสะอาดดูแล ขอบสระกันลื่น กระเบื้องหิน ช่วยในเรื่องกันลื่น เป็นต้น
  3. ความปลอดภัย ต้องดูค่า pH ให้เป็นมาตรฐาน กระเบื้องสระต้องไม้หัก หรือ เศษกระเบื้องหลุด ขอบสระเเละกระเบื้องขอบ ต้องมีคุณสมบัติกันลื่นเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

นี่คือวิธีการดูกระเบื้องสระว่ายน้ำที่เราเสนอข้อแนะนำเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกซื้อกระเบื้องปูสระน้ำให้เกิดประโชชน์แก่ผู้ใช้งานจะได้ไม่ซื้อแล้วมีปัญหาภายหลังที่จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติ่มซ่อมแซ่ม เปลี่ยนวัสดุอุปกรณ์ติดตั้งกระเบื้องตกแต่งสระน้ำ การที่มีหลักเกณฑ์เบื้องต้นสำหรับการเลือกซื้อกระเบื้องเลยที่สิ่งที่ควรรู้ไว้ก่อน

กระเบื้องสระว่ายน้ำแผ่นใหญ่

กระเบื้องสระว่ายน้ำแผ่นใหญ่ เป็นขนาดที่ไม่นิยมในปัจจบันเหมือน กระเบื้องปูสระว่ายน้ำขนาด 4นิ้ว เพราะ ปูรอยต่อดูดีกว่ากระเบื้องแผ่นใหญ่แผ่นเดียว ซึ่งมันจะดูสวยงาม เเถม กระเบื้องเล็กมีรอยต่อกัน สัมผัสใต้น้ำมันจะไม่ลื่น หากเลือกซื้อ เเผ่นสระว่ายน้ำใหญ่ หากสีหลุดลอกทั้งแผ่น ซ่อมเเซ่มยากกว่า เเละ แพงกว่ากระเบื้องสระว่ายน้ำแบบแผ่นเล็ก เเถมเเผ่นเล็ก ยึดเกาะได้ดีกว่า 

ยกตัวอย่างการปูกระเบื้องว่ายน้ำสระน้ำ ในสถานที่โรงแรมบางที่เลือกปูแบบแผ่นเล็ก บางที่เลือกปูแบบแผ่นใหญ่ ซึ่งทั้ง2 แบบให้อารมณ์ที่แตกต่างกันแบบแผ่นเล็กถ้ามองไกลๆจะดูมีมิติเงาสะท้อนดำสวยเงางาม และแบบแผ่นใหญ่จะทำให้สระน้ำดูกว้างพื้นที่เยอะสะอาด น้ำดูนิ่งสดชื่น และถ้าแบบในบ้านที่เลือกใช้กระเบื้องสระน้ำกันก็จะนิยมขนาด4×4นิ้ว เป็นที่นิยมกันอย่างมากทั้งบ้านและโรงแรม

กระเบื้องแต่งปูพื้นเซรามิก (Ceramic tiles) ผลิตจากดินเผาได้ถูกวางขายในตลาดมาอย่างยาวนานได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กระเบื้องปูพื้นเซรามิกได้มีเฉดสีลวดลายต่างๆ สามารถใช้งานได้หลายพื้นที่ ห้องครัว ห้องน้ำ ร้านค้า ใช้เป็นกระเบื้องภายนอกก็สามารถทำได้เช่นกัน กระเบื้องแต่งพื้นชนิดเซรามิกมีจุดเด่นในเรื่องทนต่อความชื้นด้วย

สีกระเบื้องสระว่ายน้ำ

สีกระเบื้องสระว่ายน้ำกำหนดโทนสระน้ำเป็นในทิษทางโทนแบบใด เข้ากับสถานที่หรือไม่ สะท้อนความรู้สึกผู้ใช้งานสระว่ายน้ำแบบใด สีสระน้ำจะให้บรรยายกาศที่แตกต่างกัน ที่มอบความสวยงาม หรูหร อย่างมิติ น่าชม มีทั่งสีเรียบหรือสีคลื่นทะเล ลายหินอ่อนก็มีขายเช่นเดียวกัน  มีดูกันว่ามีสีอะไรบ้างที่นิยมใช้งานในปัจจจุบัน

สีกระเบื้องปูสระน้ำ เป็นสิ่งที่จำเป็นในการตกแต่งให้สถานที่นั้นเกิดความสวยงาม อย่างที่เห็นบ่อยๆ โรงแรม โครงการบ้าน คอนโด ซึ่งปัจจุบัน แผ่นสระว่ายน้ำ มีสี น้ำเงิน เขียว ดำ เทา ที่พบเห็นอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ตามการเลือกสีกระเบื้อง และขนาดที่นิยมใช้กันก็คือ กระเบื้องสระว่ายน้ำ4×4 เลือกใช้สีให้เข้ากับสภานที่ๆนั้นยกตัวตัวอย่างโทรสีกระเบื้องที่มอบความสึกอย่างไรบ้างดีงนี้
สีเทา ดูโมเดิรน์ ทันสมัย เหมาะกับโครงการสไตล์โมเดิร์น
สีดำ ดูดุดัน เเข็งเเรง
สีขาว ให้ความอ่อนโยน สบายใจ กว้างขว้าง
สีฟ้าหรือน้ำเงิน ให้บรรยากาศอยู่ท่ามกลางทะเล เเละ เป็นสีที่ได้รับนิยมมากที่สุด

ปัจจุบันเลือกกระเบื้องสระว่ายน้ำอย่างไรดี กระเบื้องแต่งสระว่ายน้ำมีให้เลือกหลายแบบและหลายสีอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันสามารถเลือกซื้อกับได้ทุกแบรนอยู่ที่ความพอใจในสไตล์ของแต่ละบุคคลอย่างบางคนนำไปใช้งานที่บ้าน หรือเป็นทางธุรกิจที่นำไปใช้งานปูกระเบื้องที่โรงแรม สามารถเลือกสีที่เข้ากับสไตล์ของแต่ละบุคคลได้เลย มีทั้งผิวเรียบ ผิวแตกลาย เรามีให้เลือกอยู่ 3 แบรนดังด้านบน สามารถเข้าไปดูดูสีและดีไซน์ของแต่ละแบรนได้เลยมั่นใจว่าเรื่องคุณภาพนั้น 100% ทนทานอยู่คู่กับคุณไปนานหลายปี การเลือกกระเบื้องที่ชอบสีที่ใช้จึงเป็นสิ่งสำคัญ

เลือก กระเบื้องสระว่ายน้ำ ราคาถูก ดีไหม

กระเบื้องปูสระน้ำราคาถูกดีไหม ตอบได้เลยว่าดีครับ เพราะเนื่องจากสมัยนี้การผลิตกระเบื้องสระน้ำนั้นมีคุณภาพเหมือนกันหมดแทบทุกแบรน ขึ้นอยู่กับว่าชอบลายแบบไหนมากกว่ากัน บางคนชอบสระน้ำที่สีแปลกๆไม่เหมือนใครเช่น อยากได้สระน้ำสีแดง สีเขียว เป็นต้น บางสถานที่ชอบเป็นลายแตกลายงา เมื่อสะท้อนน้ำจะสวยมากๆ ขึ้นอยู่กับงบประมาณเลยครับว่าเราชอบแบบไหน ราคาถูกจะดีไหม เลือกสินค้าที่ชอบเพราะว่าสิ่งนั้นจะอยู่กับเราไปอีกนานเลยครับ เราจะได้ทั้งของที่ถูกและสบายใจ ทางเรามีกระเบื้องสระน้ำให้เลือกหลากหลายแบรน หลายราคา มีคุณภาพพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านเลยครับ

ไม่ใช่แค่กระเบื้องปูสระว่ายน้ำเท่านั้นที่ราคาถูก เรามีสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจดังนี้
กระเบื้องผนังพอเซล่า
กระเบื้องดินเผา
Catalog คลังกระเบื้อง