กระเบื้องสระว่ายน้ำ สีสวย เคลือบแก้วมันเงา เเข็งแรง สีไม่ซีด มีเอกลักษณะไม่เหมือนใคร มีให้เลือกหลากหลาย จัดจำหน่าย คลังกระเบื้อง ที่หนึ่ง ด้านวัสดุก่อสร้าง ได้นำ แผ่นสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ เคอร่า เเละ ทีซีไอ นำมาจำหน่ายในราคาถูก ราคาโรงงาน เพื่อประต้นทุน การก่อสร้างสระว่ายน้ำตามสถานที่ต่างๆ รายละเอียดกระเบื้อง ติดตามที่ทาง เพจคลังกระเบื้อง

เลือกแบรนด์

กระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำ คุ้มค่า สีสันโดนใจงานก่อสร้าง สีติดทนทาน ไม่กาลเวลาผ่านไปกี่ปี ยกระดับให้สถานที่มีมูลค่ามากยื่งขึ้น แผ่นสระว่ายน้ำ มีคุณสมบัติ ดูดซึ่มน้ำได้มากกว่ากระเบื้องทั่วไป เเละ ทนทานต่อเเรงดันน้ำได้อย่างโดดเด่น เนื่องบริเวณอ่างสระว่ายน้ำมีน้ำจำนวนมาก เลยต้องมีระบบระบายน้ำ จึงเกินเเรงดันน้ำขึ้นมา พิสูจน์ให้เห็นว่ากระเบื้องสระน้ำทนต่อกระเเสน้ำได้ดีกว่าหากจะเอากระเบื้องชนิดอื่นมากติดตั้ง ก็จะเกิดราว เเตกหักอย่างเเน่นนอน

ประเภทของกระเบื้องสระว่ายน้ำมีดังนี้
กระเบื้องดินเผา เป็นกระเบื้องที่ใช้ในการทำเป็นสระว่ายน้ำในท้องตลาดมากที่สุด เพราะผลิตจากดินเหนียวเเล้วนำไปผ่านขบวนการผลิตเเละเคลือบสีจนได้เป็นกระเบื้องสระว่ายน้ำ
กระเบื้องโมเสค ก็สามารถนำมาทำเป็นปูเป็นสระว่ายน้ำได้เหมือนกัน มีทังเเบบกระเบื้องแก้ว เซรามิด มีรูปทรงหลัก สี่เหลี่ยม กับ สี่เหลี่ยมผืนผ้า
กระเบื้องหินธรรมชาติ ใช้วัสดุหินธรรมชาติในการผลิต จุดเด่น ได้ลวดลายหินธรรมชาตอเเท้ๆ เเละ ความเเข็งแรงที่มากขึ้น

ดูเเล สระว่ายน้ำ

ดูเเล สระว่ายน้ำ หากมีความต้องการให้สระว่ายน้ำดูดีอยู่เสมอ ปลอดภัย น่าเล่น ตลอดระยะเวลานาน การดูเเลรักษาจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อสระว่ายน้ำอยู่กับเราได้ยาวนานมากๆยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งพาการจ้างช่างผู้เชียวชาญเพื่อทำความสะอาดหรือเเก้ปัญหาปลายเหตุอันเป็นการสิ้นเปลื้องภาระค่าใช้จ่าย เรามีข้อเสนอในการดูแลสระว่ายน้ำดังนี้

แบบทำความสระอาดทุกวัน
-เขี้ยงเศษขยะในสระว่ายน้ำไปทิ้ง
-เอาพวกเศษขยะ ใบม้ เศษผม ที่กับตะแกรงสกิมเมอร์ ไปทิ้ง
-ทำความสะอาดรอบนอกสระว่ายน้ำให้ดูสะอาด
แบบทำความสะอาดทุก1-2สัปดาห์
-ระบายน้ำออกจากสระให้เรียบร้อย เเละตามด้วยทำความสะอาดกระเบื้องโดยใช้แปรงขัดมือ ทั้งพื้นเเละผนังสระว่ายน้ำ
-ตรงปั๊มสูบน้ำ มีเศษผม หรือ อื่นๆติดอยู่ให้เอาทิ้ง
แบบทำความสระอาดทุกเดือน
-ตัวกรองสระน้ำให้ทำความาะอาด

การทำความสระอาด กระเบื้องสระว่ายน้ำ

การทำความสระอาด กระเบื้องสระว่ายน้ำ หลังเอาน้ำออกจากทั้งหมดแล้ว มีอยู่ด้วยกัน 2 วิธี
วีธีแรก คือ เอาเครื่องดูดฝุ่นเเรงดันสูงืำการดูดเศษขยะหรือสิ่งไม่พึ้งประสงค์จากกระเบื้อง ทั้งพื้นเเละผนังตามผิวด้านในของสระ
วิธีที่สอง ให้ใช้เเปรง ขนไม่เเข็ง มิฉะนั้น จะเกิดรอยขีดขวนบนผิวกระเบื้องทำให้ดูไม่สวยงาม ใช้แปรงด้ามยาว กวาดสิ่งสกปรกหรือตะกอน กวาดกองกัน ปลายสระฝั่งตื้น เเละเอาไปทิ้ง

สีกระเบื้องสระว่ายน้ำ

สีกระเบื้องสระว่ายน้ำ เป็นสิ่งที่จำเป็นในการตกแต่งให้สถานที่นั้นเกิดความสวยงาม อย่างที่เห็นบ่อยๆ โรงแรม โครงการบ้าน คอนโด ซึ่งปัจจุบัน แผ่นสระว่ายน้ำ มีสี น้ำเงิน เขียว ดำ เทา ที่พบเห็นอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ตามการเลือกสีกระเบื้อง ควรใช้สีให้เข้ากับสภานที่ๆนั้นยกตัวตัวอย่างโทรสีกระเบื้องที่มอบความสึกอย่างไรบ้างดีงนี้
สีเทา ดูโมเดิรน์ ทันสมัย เหมาะกับโครงการสไตล์โมเดิร์น
สีดำ ดูดุดัน เเข็งเเรง
สีขาว ให้ความอ่อนโยน สบายใจ กว้างขว้าง
สีฟ้าหรือน้ำเงิน ให้บรรยากาศอยู่ท่ามกลางทะเล เเละ เป็นสีที่ได้รับนิยมมากที่สุด

เลือกซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำ

เลือกซื้อกระเบื้องสระว่ายน้ำ ต้องคิดเผื้อไว้ก่อนว่าจะมีองค์ประกอบอื่นใด ที่เหมาะสมสำหรับการสร้างสิ่งสระว่ายน้ำ ซึ่งมีข้อพิจารณา
ขนาด กระเบื้อง หากเลือกซื้อกระเบื้องที่มีขนาดเล็ก 4×4 นิ้ว มักจะเกิดคราบบนร่องกระเบื้อง จุงต้องมีการทำความสะอาดอยู่บ่อนครั้ง เเต่ก็มีข้อดี ช่วยให้สระว่ายดูสวยงาม คือเน้นไปทางด้านความสวยงามเป็นหลัก ส่วนกระเบื้องสระ แผ่นใหญ่ ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องทำบ่อย เน้นใช้งานเป็นหลัก

เลือกซื้อ แผ่นกระเบื้องสระน้ำ ต้องคิดเผื้อไว้ก่อนว่าจะมีองค์ประกอบอื่นใด ที่เหมาะสมสำหรับการสร้างสิ่งสระว่ายน้ำ ซึ่งมีข้อพิจารณา
1.ขนาด กระเบื้อง หากเลือกซื้อกระเบื้องที่มีขนาดเล็ก 4×4 นิ้ว มักจะเกิดคราบบนร่องกระเบื้อง จุงต้องมีการทำความสะอาดอยู่บ่อนครั้ง เเต่ก็มีข้อดี ช่วยให้สระว่ายดูสวยงาม คือเน้นไปทางด้านความสวยงามเป็นหลัก ส่วนกระเบื้องสระ แผ่นใหญ่ ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องทำบ่อย เน้นใช้งานเป็นหลัก
2.งบประมาณในก่อนก่อสร้าง ค่าใช้จ่ายในการซื้อแผ่นสระว่ายน้ำ ยังมีค่าทำความสะอาดดูแล ขอบสระกันลื่น กระเบื้องหิน ช่วยในเรื่องกันลื่น เป็นต้น
3.ความปลอดภัย ต้องดูค่า pH ให้เป็นมาตรฐาน กระเบื้องสระต้องไม้หัก หรือ เศษกระเบื้องหลุด ขอบสระเเละกระเบื้องขอบ ต้องมีคุณสมบัติกันลื่นเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

กระเบื้องสระว่ายน้ำแผ่นใหญ่

กระเบื้องสระว่ายน้ำแผ่นใหญ่ เป็นขนาดที่ไม่นิยมในปัจจบันเหมือน กระเบื้องสระน้ำขนาด 4 นิ้ว เพราะ ปูรอยต่อดูดีกว่ากระเบื้องแผ่นใหญ่แผ่นเดียว ซึ่งมันจะดููสวยงาม เเถม กระเบื้องเล็กมีรอยต่อกัน สัมผัสใต้น้ำมันจะไม่ลื่น หากเลือกซื้อ เเผ่นสระว่านน้ำใหญ่ หากสีหลุดลอกทั้งแผ่น ซ่อมเเซ่มยากกว่า เเละ แพงกว่ากระเบื้องแผ่นเล็ก เเถมเเผ่นเล็ก ยึดเกาะได้ดีกว่า