คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ไม้สังเคราะห์ หรือ ไม้เทียม ราคาถูก ลายลวดหลาย หลายยี่ห้อชั้นนำ อย่างตราเพชร เอสซีจี ทีพีไอ โอฬาร อันเป็น ไม้เทียมยี่ห้อดัง คุณภาพดี จำหน่ายรูปแบบออนไลน์ เพื่ออำนวยในการสะดวกในการสั่งซื้อออนไลน์ จะมีราคาถูกกว่าหน้าร้าน โดยเราจำหน่ายไม้เทียมหลากหลายปรเภท อย่าง ไม้เชิงชาย ไม้ฝา ไม้ระแนง ไม้มอบ เป็นต้น ลูกค้าสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เพจคลังกระเบิ้อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ไม้สังเคราะห์

ไม้สังเคราะห์ วัสดุทดเเทนไม้ เสมือนจริง สวยงาม ตกเเต่งได้ทั้งทุกพื้นที่ได้ทั้งภายนอกและภายใน ไม้เทียม ผลิตจากปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ผสมเส้นใยเซลลูโลส ปราศจากใยหิน ที้อาจเป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย หากสารเคมีเข้าปอด เราใส่ใจในการเลือกไม้เทียมที่มีคุณภาพ และ ปลอดภัย นอกจากนี้ ไม้เทียมมีความเข็งเเรงทุกยี่ห้อที่เราคัดสรรมาจำหน่ายอีกต่างหาก ใช้งานได้ระยะยาวนาน

ไม้สังเคราะห์ข้อดี

ไม้สังเคราะห์ข้อดี เป็นสิ่งที่พิจารณาในการเลือกซื้อเรื่องความโดดเด่นหรือจุดเเข็งของไม้เทียม ที่เป็นที่ต้องการในขณะนี้
-ราคาถูก หากจะตกเเเต่งบ้านด้วยไม้จริงก็นะราคาสูงอย่างก้าวกระโดด เเถมมีจุกอ่อนที่เปื่อยง่าย เเละ มดปลวกชอบกันกิน ไม่คุ้มค่าในการซื้อไม้จริง
-มีลายเฉดสีให้เลือก มากมาย หลายแบบ เพราะการผลิตมีการเคลือบผิวสีที่ทันสมัยไม่หลุดหลอก
-ไม้เทียม ไม่มีการหดตัว ผิดรูป บิดง้อ เเม้จะเจออุณภูมิฉับพลัดเเค่ไหนก็ตาม
-ไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ มด ปลวก แมง ไม่เข้าไปทำลายกัดกินเนื้อไท้เทียม เพราะไม่ใช้สิ่งโปรดปรานของสัตว์กลุ่มนั้น
-ไม้ลามไฟง่าย เพราะวัสดุเป็นไฟเบอร์ซีเมนต์
ไม่ใช่ไม้จริง

ไม้สังเคราะห์ข้อเสีย

ไม้สังเคราะห์ข้อเสีย มันกูมีบ้าง ที่เราควรพิจารณาว่ารับได้กับสิ่งเหล่านี้ได้หรือไม่
-ลวดลายผิวไม้เทียม ไม่เนียนเสมือนไม้จริง 100 เปอร์เซน ที่ให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าไม้ไฟเที่ยม
-ผิวสัมผัสเย็นน้อยกว่าไม้จริง ขึ้นอยู่กับสถาพอากาศ
-ถ้าหากมีการขูดอย่างเเรง จนเป็นรอยอย่างเห็นได้ชัด จะเห็นปูนขาว ยากต่อการซ่อมแซ่ม

ประเภท ไม้สังเคราะห์

ประเภท ไม้สังเคราะห์ ได้ถูกดีไซด์ รูปทรงไม้หลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทก์ผู้ใช้งาน ที่ความตกเเต่งบ้าน หรือ ที่อยู่อาศับอื่นๆ ไม่ว่าจะเอาไม้มาทำประตูรั้วหน้าบ้าน ระเบียงบ้าน ขอบพื้น หรือ เพดาน ผนังบ้าน เชิงชายใต้หลังคา พื้นภายในบ้าน หรือ พื้นภายนอกบ้าน ทางเดินสวน นี่เพียงตัวอย่างจากการใช้ไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ เข้ากับกับธรรมชาติอย่างสวยงามไร้ที่ติ

ไม้พื้น เป็น ไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ทดแทนไม้จริง ที่เหมาะในการตกเเต่งพื้นเท่านั้น สามารถตกเเต่งพื้นได้ทั้งภายในแลันอกนอก ไม่ว่าจะเป็นพื้นบ้าน พื้นออฟิศ พื้นระเบียงหน้าบ้าน ไม่ใช่เเค่พื้นบ้านเท่านั้น ยังสามารถนำมาทำเป็นพื้นคอนโด ออฟฟิศ ร้านกาเเฟ หรืออื่นที่เข้ากับสไตล์ วิลเทจ คลาสสิค ให้เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติได้ดี

ไม้เชิงชาย เป็นวัสดุที่มีความสามารถในการปิดชายคาหลังคาให้มีความเรียบร้อยสวยงาม สามารถใช้ร่วมกับไม้ปิดกั้นนกให้เกิดความสมบูรณ์ของการติดหลังคา เพื่อป้องกันไม่ให้นกจำนวนมากเข้าไปทำรัง จะดูไม่สวยงาม เเละอาจจะมีขี้นกหล่นลงพื้นบ้าน หรือ ผู้อยู่อาศัย ก็มีความเป็นไปได้สูง ไม้เชิงชาย มีหลายสีให้เลือกซื้อ ตอบโจทก์อย่างเเน่นอน

ไม้รั้ว สวยงามงาม มีสีให้เลือกมากมาย หลายยี่ห้อ จัดจำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง เป็น ไม้เทียม เป็นไม้สังเคราห์ ที่ออกแบบมาตกแต่งเป็นรั้วบ้าน หรือ รั้วตกเเต่งในรีสอร์ท หรือ สถานที่ท้องเที่ยว เพื่อให้เกิดความสวยงาม หรูหรา อย่างมีระดับ ไม้รั้วมีทั้ง หัวโค้ง หัวมน ลายเสียน มีแบบรองพื้นสีด้วย หากลูกค้าจะทาสีทับตามไอเดียที่ต้องการ

ไม้บัว ปิดงานตกเเต่งพื้น พนัง ได้อย่างหมดจด เพื่อความสวยงามบริเวณรอบพื้น ดูสะบายตามากยิ่งขึ้น ไม้บัวสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่ ทุกสภาวะอาการ ไม่มีบิดง้อ หรือ เปื้อย หรือ หดตัวจากการใช้งานแต่อย่างใด มดแมลง ปลวก ไม่ทำให้เกิดความเสียหายให้กับ ไม้บัว ติดตั้งง่าย ทำความสะอาด ดูเเลรักษาง่ายไม่ต่างกับไม้พื้น

ไม้มอบ สวย โดดเด่น ติดตั้ง เป็นไม้สีรองพื้นตกเเต่งด้วยการทาสีทับ ตามความไอเดียตกเเต่งของลูกค้าได้เลย ไม้มอบ เป็นวัสดุทดเเทนไม้ ใช้ตกเเต่งปิดงานระหว่างฝากับผนัง ให้ดูดี เรียบร้อย ดูมีมิติ ติดตั้งง่าย ยึดติดผนังกับฝา ไม่หลุด ยึดแน่น นอกจากนี้ ไม้มอบยังมีคุณสมบัติไม่ติดไฟง่าย ไม่ลามไฟ เเละ สัตว์พวก หนู ทก ปลวก ที่อยู่เพดานข้างบน ไม่มาทำให้ไม้เสียหาย เพราะไม่ใช้ไม้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *