กระเบื้องชุดบันได ครบชุด ติดตั้งได้ทันที อย่างง่ายดาย ประกอบตกเเต่งบันไดบ้านง่ายๆ กระเบื้องชุดบันไดเราจำหน่ายแบบออนไลน์ ภายใตเว็บไซด์ คลังกระเบื้อง ที่ ด้านวัสดุก่อสร้าง มีให้เลือกซื้อ บันได้หลากหลายสี เช่น ขาว, ชมพูอ่อน, ดำ, ลายไม้ เป็นได้ ลวดลายบันได้มีเเบบเซาะร่อง คือ ทองเหลือง และ สแตนเลสสีเงินให้เลือก รายละเอียดสินค้าสอยถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

กระเบื้องชุดบันได แกรนิตโต้ กระเบื้องตกแต่งบันได

เลือกแบรนด์

กระเบื้องชุดบันได

กระเบื้องชุดบันได มีหน้าที่เป็นที่เชื่อมลงทางเดินขึ้นลง ระหว่างชั้นบนของบ้าน และ กระเบื้องบันไดสามารถตกเเต่งทางเดินให้สวยงามด้วยลวดลายเซ่าร่อน หรือ สีสัน จากการทางสีบันได้ หรือ เป็นในรูปแบบเคลือบผิว กระเบื้องบันไดสำเร็จรูปเซรามิก หรือ แกรนิตโต้ หรือ ดินเผา หรือ ลายไม้ เรามีหน่ายพร้อมกับทุกไอเดีย ตกเเต่งทั้งถายนอก และ ภายนอกบ้าน

ชุดบันไดแกรนิตโต้ วัสดุตกแต่งภายใน ที่สร้างความหรูหรา ให้กับบ้าน ด้วยความโดดเด่นของกระเบื้องแกรนิตโต้ และลวดลายของ บันไดแกรนิตโต้ ไม่ว่าจะเป็นลายหินอ่อน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และตกแต่ง บันไดด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ ที่เป็นชุดบันไดแกรนิตโต้ เพื่อสร้างความลงตัว และสวยงามได้อย่างโดดเด่น

กระเบื้องชุดบันไดไม้

กระเบื้องชุดบันไดไม้ ที่มีเนื้อเเน่น แข็งแรง รองรับนำหนักได้ดี เหมาะกับสไตลบ้าน รัสทีจ คลาสสิค ดูให้เป็นอารมณ์เป็นอย่างธรรมชาติ ตกตกเเต่งลูกตั้ง ลูกนอนบนบันไดซีเมนต์ หรือ บันไม้ที่ก่อสร้างด้วยไม้ล้วนก็ย่อมได้ เเต่ข้อพิจารณา คือ กระเบื้องบันได ไม้ เป็นวัสดุไม้จริง ที่ต้องมีการดูเเลอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการทาด้วยทาแลคเกอร์ไม้ มีทั้งใชทา(ผสมทินเนอร์) เเละ สเปรย์พ่น จะช่วยคงรักษาความเงางาม ใช้ควบคู่น้ำยากันปลวก เพื่อไม่ให้ มด ปลวกเข้าทำลายเนื้อไม้

กระเบื้องชุดบันได แกรนนิตโต้

กระเบื้องชุดบันไดแกรนนิตโต้ มีจุดเด่นที่มีความเเข็งแรงเเรง หากจะติดตั้งนอกบ้านควรเป็นกระเบื้องตกแต่งบัน ที่มีความขรุขระ หากฝนตกจะไม่ต้องเกิดการลื่นไหลของผู้เดินขึ้นหรอลงบันได หากจะติดตั้ง กระเบื้องบันได แกรนิตโต้ ภายในบ้าน สามารถเลือกใช้แบบ แกรนิตโต้เเบบเคลือบนาโนได้ จะช่วยในเรื่องความสะอาด เช็ดถูกได้สะดวก กนะเบื้องบันไดแกรนิตโต้ มีหลายลวดลาย ให้เลือกซื้อมากมาย เช่น ลายหินอ่อน ลายไม้ หินแกรนิต เป็นต้น

กระเบื้องชุดบันไดเซรามิก

กระเบื้องชุดบันไดเซรามิก เป็นวัสดุที่เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะได้รับความนิยม เนื่องจากมีราคาถูก ความโดดเด่นของ กระเบื้องบันได เซรามิก คือ มีความลายมากที่สุดในบรรดา กระเบื้องบันได เป็นลักษณะเเม่พิมพ์ลงบนผิวกระเบื้องบันไดเซรามิก ยกตัวอย่าง ลายดอก ลายไม้ ลายไทยโบราณ ลายหิน เเต่มีข้อพิจารณา ไม่สามารถรองรับน้ำหนัก หรือ สิ่่งของที่มีน้ำหนักมาก ซึ่งจะเกิดเเต่หักได้ ไม่ควรติดตั้งไว้หน้าบ้านอาจเกิดการลื่น เเต่หากจำเป็นจริงจริงให้ใช้ กระเบื้องเซรามิกบันได เเบบด้าน เพราะขณะเดินจะทำให้ ฝืดขึ้น ไม่ลื่นระหว่างเดิน

การดูแลไม้บันได เราขั้นตอนง่าย ที่จะดูและไม้ ให้อยู่กับเราไปนานๆ เนื่องจากไม้มีราคาค่อนข้างแพง เราขอเเนะนำวิธีดังดี
1.ทำความสะอาดด้วยใช้ไม้กวาด หรือ เครื่องดูดฝุ่น เพื่อไม่ใช้ฝุ่นหรือเศษผม หรือขยะอื่นใดเกาะบนไม้บันได
2.ควรรองพื้นด้วยแลคเกอร์ ตามด้วยเเลคเกอร์ หากใช้เเลคเกอร์ แบบทา ให้ใช้ขนสัตว์ ในการทา เเต่ต้องระวังน้ำหนักอย่าให้มากเกินไป หรือหาก ใช้เเบบพ่น ควรอยู่ห่างจากบันไดไม้ระดับนึง ไม่ให้หา่งมากเกินไป เเละพ่นแลคเกอร์บนไม้บันได ควรทิ่งไว้ 2 วัน ค่อยทำซ้ำอีกรอบ
3.สุดท้าย น้ำขี้ผึ้งมาเคลือบ บนบันไดไม้ เเละใช้ผ้าเช็ดให้สะอาด

กระเบื้องบันไดหน้าบ้าน

กระเบื้องบันไดหน้าบ้าน ตกเเต่งนอกบ้านด้วยบันได เพื่อความสวยงาม เเละอำนวยความสะดวกในการขึ้นบ้านจากภายนอก เราจะพบเห็น บันไดหน้าบ้าน บ่อยๆ จากตัวอย่างดังนี้
บ้านทรงไทย รีสอร์ท ร้านอาหาร ซึ่งจะเป็นคลาสสิค ไทยโบราณย้อนยุค สไตล์วินเทจ มักใช้กระเบื้องบันได เเบบ ดินเผา แกรนิตโต้ลายไม้
บ้านทั่วไป การตกเเต่งหน้าบ้านใช้ กระเบื้องบันได เซรามิก เพราะมีราคาถูกที่สุด หาซื้อง่าย
บ้านสไตล์โมเดร์น นิยมใช้กระเบื้องหินอ่อน ในการตกแต่งหน้าบ้าน ให้ความหรูหรา น่าดึงดูงดูด