Porcela brand logo for button

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก พอร์ซเซล่า 10″x16″ นิ้ว ราคาถูก จำหน่ายออนไลน์โดยคลังกระเบื้อง ที่หนึ่งด้านวัสดุก่อสร้าง แผ่นกระเบื้องปูผนัง เป็นกระเบื้องเซรามิก ที่มีการผสมการเข้าด้วยกัน ดิน หิน แร่ คุณภาพดี หล่อรวมกันและเผาด้วยความร้อนสูง และตัดขนาด แผ่นผนังปูผนังให้ได้ขนาด 10″x16″ นิ้ว หรือ 25×40 ซม. ที่มีคุณสมบบัติแข็งแรง เเม้จะน้ำหนักเบา ติดตั้งผนังง่าย รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

กระเบื้องบุผนัง 25×40 ซม.


Wavy Light Blue
ขนาด 25×40 ซม.
ราคา 165 /กล่อง.
มี 10 แผ่น./กล่อง. ปูได้ 1 ตร.ม.
14 กก./กล่อง
UPDATE : 06/66

กระเบื้องผนัง 25×40 ซม.


พิกุลแก้ว ดำ
ขนาด 25×40 ซม.
มี 10 แผ่น./กล่อง. ปูได้ 1 ตร.ม.
14 กก./กล่อง
UPDATE : 06/66


พิกุลแก้ว ดำ
ขนาด 25×40 ซม.
มี 10 แผ่น./กล่อง. ปูได้ 1 ตร.ม.
14 กก./กล่อง
UPDATE : 06/66


แก้วพุดตานน้ำเงิน
ขนาด 25×40 ซม.
มี 10 แผ่น./กล่อง. ปูได้ 1 ตร.ม.
14 กก./กล่อง
UPDATE : 06/66


แก้วพุดตานแดง
ขนาด 25×40 ซม.
มี 10 แผ่น./กล่อง. ปูได้ 1 ตร.ม.
14 กก./กล่อง
UPDATE : 06/66


แก้วพุดตานเขียว
ขนาด 25×40 ซม.
มี 10 แผ่น./กล่อง. ปูได้ 1 ตร.ม.
14 กก./กล่อง
UPDATE : 06/66

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก ดีไซด์ลวดลายไทยโบราณ เคหะสภานสวย ดูมีมิติ มีราคา ทันที หากใช้ กระเบื้องตกเเต่งผนังเซรามิคภายนอก porcela 10×16 นิ้ว 25×40 ซม. มีความหยืดหยุ่น ทนความ ทนชื้นได้เป็นอย่างดี ต่อให้ฝนตกหนักก็ไม่ทำให้กรเบื้องปูผนังเกิดความเสียหาย กระเบื้องเซรามิคบลายโบบราณตัวนี้ เหมาะกับเคหะสถานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ติดตั้งเป็นแผ่นบุผนัง ภายนอก เช่น วัด โรงแรม รีสอร์ทเป็นต้น

กระเบื้องที่ใช้ตกเเต่งภายนอก บ้านหรืออาคาร หากมีลวดลายสีสันสะดุดตาจะช่วยให้สถานที่นั้นสุดตามากกว่าสีทาผนังพื้นเรียบๆ เราคลังมีขาย กระเบื้องภายนอกตกแต่งผนัง หลายสีเเละลวดลายมากมายให้เลือกซื้อเพื่อให้ลูกค้าพิจารณาเลือกซื้อเพื่อตอบโจทก์ไอเดียตกแต่งผนังบ้าน เรามีจำหน่ายหลายยี่ห้อ คลิกที่นี่ เพื่อดูแบรนด์ต่างๆ

โปรดเฝ่าระวัง กระเบื้องผนังตกแต่งภายนอก ที่เผชิญการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศอยู่ตลอดที่อาจทำให้กระเบื้องมีการขยายตัวที่จะส่งให้สีผิวกระเบื้องหลุดออกได้ แต่อย่างไรก็มีหนทางป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นนั้นคือการใช้กาวซีเมนต์และยาแนวที่มีความหยืนหยุ่นสูง ที่งนี้ต้องเลือกกาวซีเมนต์ที่มีความทนต่อน้ำเพื่อป้องกันกระเบื้องเกิดการขยายตัวจนเกิดการไม่เท่ากันของกระเบื้องผนังได้ (เว้นระยะห่างของกระเบื้องให้เหมาะสม)

ข้อควรระวัง กระเบื้องแต่งตกผนังภายนอก เนื่องจากต้องเผชิญลมฟ้าอากาศตลอดทุกฤดูกาล รวมปัจจุบันอื่นๆอย่างเช่นการสั่นสะเทือน รถวิ่งผ่านจนกำแพงก็สั่นไหวแรงกระทบกับ กระเบื้องตกแต่งปูผนังภายนอก เป็นต้น สิ่งต้องพิจารณาอีกเรื่องที่ควรต้องเจาะลึกเพิ่มเติม คือ การเปลี่ยนอุณหภูมิที่ให้เกิดการหดตัวและขยายตัวของกระเบื้อง วิธีการแก้ปัญหาใช้ยาวแนวหรือกาวซีเมนต์ที่มีความยืดหยุ่นสูง และ ต้องมีคุณสมบัติกันน้ำด้วย และ ควรเว้นช่องยาแนวให้เหมาะสม ดังนั้นนการดูแล กระเบื้องตกแต่งปูผนังภายนอก ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเพื่อให้กระเบื้องปูผนังภายนอกมีความคงทน ดังนั้นจึงควรมีการทำดูแลกระเบื้องอยู่เสมอดังนี้

  1. ทำความสะอาด กระเบื้องผนังตกแต่ภายนอก ให้เป็นประจำอยู่เสมอปึหนึงควรทำความสองครั้งต่อหนึ่งปี หากปล่อยทิ้งไว้จะเอกฝุ่นเหาะขึ้นสนิมหรือสิ่งสกปรกเกาะทำให้กระเบื้องดูหมองสีไม่สวยดังเดิม
  2. กระเบื้องปูผนังตกแต่งภายนอก ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีสารเคมีที่มีความเข้มข้นสูงหรือมีกรดสูงเพราะมันจะทำลายสีผิวกระเบื้องให้เสียหายได้
  3. มุ่งให้ความสำคัญทำความสะอาดบริเวณซอกยาแนว เป็นจุดที่โอกาศคราบเกิดขึ้นมากที่สุด ใั่นดูเช็ดทำความสะอาดเป็นประจำ

สาระสำคัญการดูแล กระเบื้องตกแต่งปูผนังภายนอก หากมีความจำเป็นต้องใช้แปรงขัดไม่แนะนำให้ใช้แรงขักกระเบื้องผนังตกแต่งภายนอกแรงเกินไปลงแรงระดับไม่รุนแรงมาก เพียงหมั่นขัดเฉพาะสิ่งสกปรกให้ทั่วปบริเวณแล้วตามด้วยผ้าสะอาดเช็ดออก ให้ทำแบบนี้อย่างน้อย 2-3 ครั้ง/สัปดาห์ เพียงเท่านี่้กระเบื้องผนังภายนอกตกแต่งดูงามและไม่มีเชื่อโรคให้ผู้ใช้งานกังวลใจต้อสุภาพได้

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก ลายอิฐ

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก ลายอิฐ คือกระเบื้องที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างลักษณะภายนอกที่คล้ายกับก่ออิฐแบบดั้งเดิมโดยมีลาย กระเบื้องตกแต่งปูผนังภายนอก ที่มีลักษณะและสีสันที่คล้ายกับอิฐแท้แต่มีขนาดและน้ำหนักที่เบากว่าอิฐจริงกระเบื้องลายอิฐสามารถใช้ในการตกแต่งผนังภายนอกของบ้านหรืออาคารเพื่อเพิ่มความสวยงามและมีลักษณะคล้ายอิฐแต่ไม่ต้องใช้อิฐจริงในกระบวนการก่อสร้าง นอกจากนี้กระเบื้องลายอิฐยังมีความสะดวกในการติดตั้งและดูแลรักษามากขึ้นเมื่อเทียบกับการใช้อิฐจริง

กระเบื้องลายอิฐตกแต่งผนังภายนอก มักถูกผลิตในหลายสีและสไตล์ต่าง ๆเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ตามรสนิยมและสภาพอากาศของสถานที่ กระเบื้องลายอิฐเป็นทางเลือกที่นิยมในการตกแต่งผนังภายนอกเนื่องจากมีความสวยงามและดูเรียบหรูและเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความทนทานต่อสภาพอากาศและการเผชิญกับสิ่งแวดล้อมภายนอกอย่างดี

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก ลายไม้

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก ลายไม้ช่วยให้รอบนอกบ้านมีความน่าหลงใหลตั้งแต่เห็นครั้งแรกเนื่องจาก กระเบื้อตกต้งงผนังภายนอกลายไม้จะช่วยให้บ้านสะท้อนความเป็นธรรมชาติ รู้อบอุ่น นอกจากนี้ลวดลายไม้ที่ปรากฎบนผนังเพิ่มความสมจริงของผนังไม้ได้เป็นอย่างดีโดยออกแบบดีไซน์กระเบื้องผนังภายนอกของแบรนด์ porcela ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมภายนอกบ้านเหมือนอยู่ทามกลางธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม กระเบื้องตกแต่งผนังลายไม้ภายนอก ใช้ได้สำหรับงานปูผนังไม่แนะนำให้ไปใช้เป็นกระเบื้องปูพื้นเพราะวัตถุประสงค์ของการผลิตที่มีวามแตกต่าง หากใช้งานผิดวัตุประสงค์อาจทำให้กระเบื้องเกิดความเสียหายได้ เนื่องจากความทนทานของ กระเบื้องแต่งตกผนังภายนอก รองรับน้ำหนักได้น้อยกว่ากระเบื้องพื้นนั้นเองและการติดตั้งให้ช่างมืออาชีพมาติดตั้งเพราะมีความซับซ้อนในการติดตั้งด้วย

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก porcela

กระเบื้องผนังตกแต่งภายนอก porcela เป็นแบรนดฺผลิต กระเบื้องผนังภายนอกตกแต่ง ที่ผลิตและคิดค้นโดยผู้เชียวชาญที่มอปประสบการณ์ให้ผู้บริโภคที่มีความสอบหลากหลายสไตล์ตกแต่งผนังภายนอกบ้านให้มีสีสันสวยงามพร้อมคุรภาพกระเบื้องแบรนด์ยี่อพอร์ซเซล่าที่ใจในขบวนการผลิตพิถีพิถัน กระเบื้องแต่งผนังภายนอก ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและผ่านการตรวจสอบมาตรฐานคุณภาพหลายขั้นตอนด้วยเทโนโลยีการผลิตที่ทันที่ได้มาตรฐานระดับโลกจนกระเบื้องผนังภายนอกจากทางแบรนด์PORCELAได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค

ที่มาแบรด์ผู้ผลิต กระเบื้องผนังตกแต่งบ้านภายนอก ยี่ห้อ “Porcelain” มันมีนิยามมาจากคำว่า Porcelain ให้ความหมายว่า กระเบื้องเซรามิกตกแต่งผนังภายนอก ที่มีคุณความสามารถในเรื่องการดูดซึ่มน้ำได้ต่ำ แข็งแรง ทนทาน กระเบื้องมีอายุการใช้งานได้นาน ยังมีอีกคำรวมเข้าด้วยกันคือ “Aurora” สื่อถึงสวยงามดั้งอ่อร่า เมื่อเรารวมสองคำเข้าด้วยกันก็คือคำว่า PORCELA หมายถึงกระเบื้องผนังที่ตกแต่งสวยงามแข็งแกร่ง

กระเบื้องตกแต่งผนังภายนอก pocerla ดีอย่างไร

กระเบื้องผนังตกแต่งภายนอก ยี่ห้อ พอร์ซเซล่า 10″x16″กระเบื้องเซรามิกที่มีดินขาวเป็นส่วยประกอบสำคัญโดยมีการผสมแร่อื่นๆ เเล้วนำไปผ่านขบวนการเผาด้วยความร้อนสูง 1200-1300 องศา มาให้ได้กระเบื้องตกแต่งผนังพอร์ซเลนภายนอกที่มีคุณสมบัติดูดซึมน้ำได้ไม่เกิน 0.5 เปอร์เซน เป็นเปอร์เซนค่อนข้างต่ำมาก นอกจากนี้ กระเบื้องภายนอกผนังตกแต่ง มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ทนรอยขีดขวดได้ ตอบโจทก์การใช้งานผนังภายนอกได้ดี เหตุผลจุดเด่นที่เลือกกระเบื้อง pocerla มีดังนี้

  1. มีคุณภาพสูง ทนทาน ใช้งานได้นาน
  2. มีสีสันให้เลือกซื้อมากมาย
  3. ขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานมีผู้เชียวชาญกำกับดูแลการผลิตให้ได้ระดับสากล
  4. ราคาถูก ใครๆก็จับจองกระเบื้องคุณภาพนี้ได้

จุดเด่น กระเบื้องผนังตกแต่งภายนอก ยี่ห้อ PORCELA ที่กล่าวมาเป็นที่ถูกใจของผู้บริโภคทั้งในด้านลวดลายสีสันและผนังสิทธิภาพความคงทนของ กระเบื้องผนังถายนอกกแต่ง พอร์ซเซล่า แบรนด์นี้ที่มุ่งเน่้นผลิตกระเบื้องที่มีคุณภาพความแข็งแรงทนทานทั้งตัวกระเบื้องปละสีผิวที่เคลือบไว้ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้กระเบื้องผนังแบรนด์นี้มีความคงทนใช้ได้ยาวนานจึงสะท้อนถึงความคุ้มค่าที่เลือกซื้อกระเบื้องตัวนี้อย่างแน่นอน


กระเบื้องตกแต่งปูผนังภายนอก พอร์ซเซล่า 10×16 นิ้ว มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์

กระเบื้องตกแต่งปูผนังภายนอก พอร์ซเซล่า 10″x16″ นิ้ว ไดมีการบรรจุภัณฑ์เเละรับบรองถูกต้องตามกฎหมายในการจำหน่าย แผ่นกระเบื้องปูผนังภายนอกตกแต่ง จากทางยี่ห้อ porcela โดย มีใบอนุญาตนำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเข้ามาเพื่อจำหน่ายในราชอาณาจักรอาศัย อำนาจตามความในมาตรา 21 แห่งพระราชบัญญัติมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พ.ศ. 2511 เลขาธิการสำนักงานมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมออกใบอนุญาตฉบับนี้ให้ บริษัท ร่วมพัฒน์เซรามิค จำกัด ดังนั้นลูกค้ามั้นใจได้ว่าของแท้แน่นอน