คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องผนัง พอร์ซเซล่า 10″x16″ นิ้ว ราคาถูก จำหน่ายออนไลน์โดยคลังกระเบื้อง ที่หนึ่งด้านวัสดุก่อสร้าง แผ่นกระเบื้องปูผนัง เป็นกระเบื้องเซรามิก ที่มีการผสมการเข้าด้วยกัน ดิน หิน แร่ คุณภาพดี หล่อรวมกันและเผาด้วยความร้อนสูง และตัดขนาด แผ่นผนังปูผนังให้ได้ขนาด 10″x16″ นิ้ว หรือ 25×40 ซม. ที่มีคุณสมบบัติแข็งแรง เเม้จะน้ำหนักเบา ติดตั้งผนังง่าย รายลเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

Ceramic


พิกุลแก้วแดง

พิกุลแก้วดำ

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์

กระเบื้องผนัง พอร์ซเซล่า 10″x16″ นิ้ว ไดมีการบรรจุภัณฑ์เเละรับบรองถูกต้องตามกฎหมายในการจำหน่าย แผ่นกระเบื้องปูผนัง จากทางยี่ห้อ porcela โดย มีใบอนุญาตนำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเข้ามาเพื่อจำหน่ายในราชอาณาจักรอาศัย อำนาจตามความในมาตรา 21 แห่งพระราชบัญญัติมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พ.ศ. 2511 เลขาธิการสำนักงานมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมออกใบอนุญาตฉบับนี้ให้ บริษัท ร่วมพัฒน์เซรามิค จำกัด ดังนั้นลูกค้ามั้นใจได้ว่าของแท้แน่นอน

กระเบื้องผนัง พอร์ซเซล่า 10×16 นิ้ว

กระเบื้องผนัง พอร์ซเซล่า 10×16 นิ้ว 25×40 ซม. ลายสวย แบบสไตล์โบราณ ตกเเต่งผนังได้พื้นที่ไม่ว่าภายนอกหรือภายในโดย กระเบื้องตกแต่งผนัง ตัวนี้ผลิตจาก บริษัท ร่วมพัฒน์เซรามิค จำกัด มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และ ของแท้แน่นอน กระเบื้องปูผนัง พอร์ซเซล่า 10×16 นิ้ว 25×40 ซม. ตกเเต่งด้วยลบดลายไทยโบบราณ จึงเหมาะตกเเต่ง สถานที่ท่องเที่ยว เช่น โรงเเรม หรือสถานที่อยากตกเเต่งผนังแบบงานศิลป์ไทย ลายละเอียดสอบถามได้ที่ฝ่ายขายได้ที่นี่

กระเบื้องผนัง ภายนอก

กระเบื้องผนัง ภายนอก ดีไซด์ลวดลายไทยโบราณ เคหะสภานสวย ดูมีมิติ มีราคา ทันที หากใช้กระเบื้องตกเเต่งผนังเซรามิค porcela 10×16 นิ้ว 25×40 ซม. มีความหยืดหยุ่น ทนความ ทนชื้นได้เป็นอย่างดี ต่อให้ฝนตกหนักก็ไม่ทำให้กรเบื้องปูผนังเกิดความเสียหาย กระเบื้องเซรามิคบลายโบบราณตัวนี้ เหมาะกับเคหะสถานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ติดตั้งเป็นแผ่นบุผนัง ภายนอก เช่น วัด โรงแรม รีสอร์ทเป็นต้น

กระเบื้องผนัง ห้องครัว porcela 10×16 นิ้ว

กระเบื้องผนัง ห้องครัว porcela 10×16 นิ้ว 25×40 ซม. ราคาถูก ตกเเต่งผนังด้วยลวดบลายเเบบไทย สวย มีเสนห์อีกเเบบ กระเบื้องปูผนังห้องน้ำ มีคุณสมบัติทนความชื้น จจึงเหมาต่อการติดตั้งเป็นผนังห้อง เเต่อย่างไรก็ตาม กระเบื้องบุผนัง พอร์ซเซล่า ขนาด 10×16 นิ้ว 25×40 ซม. ซึ่งเหมาติดตั้งตกเเต่งผนังหน้าห้องน้ำภายนอก ที่ใช้ล้างมือ ที่มีพื้นที่กว้างดับหนึ่ง ที่เห็นกันบบ่อบยๆก็จมี โรงแรม รีสอร์ท ที่พักท่องเที่ยวอิื่นๆ

กระเบื้องผนังเซรามิค porcela 10×16 นิ้ว 25×40 ซม

กระเบื้องผนังเซรามิค porcela 10×16 นิ้ว 25×40 ซม. เป็นผลิตภัณฑ์สินค้าที่เรียกเเลเข้าบใจได้ว่าเป็นเครื่องปั้นดินเผา แผ่นปูผนังเซรามิคมีทั้งแบบเคลือบผิวแลไม่เคลือบบบผิว ขึ้นอยู่กับกรใช้งานเเบบไม่ผิวเคลือบเหมาติดตั้งที่มีความชื่น อย่างห้องครัว ห้องน้ำ หากกระบุผนังเคลลืบผิวเหมาะติดตั้งที่ไม่มีความชื้น เเถมทำความสะอาดง่ายกว่ากระบุผนังเเบบไม่เคลือบ ผิวกรเบื้องได้เคลือบบนกระเบื้องจึงเกิดความเรียบเนียนเสมอกันไม่ว่าบบจะกวาดหรือเช็ดถู ก็ง่ายดาย

การเลือกซื้อ กระเบื้องผนังปูผนัง

การเลือกซื้อ กระเบื้องผนังปูผนัง สิ่ต้องพิจารณาที่สำคัญมีดั้งบนี้

  • สีสัน ลวดลายบบนผิวกรเบื้อง เหมาติดตั้งส่วนบในของบ้าน บยกตัวอย่าง กรเบื้องสีอ่อนหรือลายดอกเหมาะบตกเเต่งผนังห้องน้ำ หากเป็นสีสันลวดลายการ์ตูน ลายโบบราณ เหมาะติดตั้งผนังบนอกบบบ้านหรือห้องรับแขก
  • ง่ายต่อการรักษา ต้องเลือกยี่ห้อหรือเเบรนด์ กระบื้องบุผนังที่น่าเชื่อถือ ผ่านการรับรองถูกต้องตามกฎหมาย อย่าง ยี่ห้อ porcela
  • ราคาต้องเหมาสมกับตัวสินค้า กระเบื้องผนัง เนื่องจากมีหลายขนาดจึงควรพิบจารณา พื้นที่ใช้งาน เเละขนาดกระเบื้อง เพื่อควบคุมบด้านค่าใช้จ่าย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *