คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องผนังอาร์เต้ 8″x10″ หรือ 20X25 ซม.ราคาถูก ตกเเต่งผนังสวย ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เหมาะตกเเต่งแผ่นผนังกระเบื้อง ห้องครัว ห้องน้ำเป็นอย่างมาก เเถมผลิตจากวัสดุ เเร่ หิน ดิน เผาด้วยรวามสูง ตัดแผ่นกระเบื้องจึงได้กระเบื้องยุผนัง ขนาด 8X10 นิ้ว หรือ ขนาด 20×25 เซนติเมตร ที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง

กระเบื้องปูผนัง อาร์เต้ 8″x10″


AL-111
ขาว


AL-111
ปารีสขาว
Paris Khao

กระเบื้องผนัง arte 8×10 นิ้ว

กระเบื้องผนังอาร์เต้ 8″x10″ หรือ 20X25 สวยวาม ลวดหลาย สีมีให้เลือกหลากหลาย ผลิตจาก บริษัท สหโมเสคอุตสาหรรม จำกัด เป็นบริษัทที่ ผลิตสินค้ากระเบื้องผนัง arte มาหลายขนาด ซึ่งแผ่นผนังกระเบื้อง อาร์เต้ มีความแข็งที่นต่อความชื้น ไม่ว่าติดตั้งกระเบื้องยุผนังห้องน้ำ หรือ บุผนังห้องครัว สีสันบนผิวกระเบื้อง ช่วยยกระดับห้อง หรือ ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้า กระเบื้องปูผนัง arte ได้ที่นึ่

คุณสมบัติ กระเบื้องผนัง arte 8×10 นิ้ว

คุณสมบัติ กระเบื้องผนัง arte 8×10 นิ้ว หรือ 20×25 ซม. เป็นแผ่นปูผนังที่มีคุณสมบัติแข็งแกร่งและทนทานเป็นอย่างยิ่ง เพราะผลิตจากโรงงานของบริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ที่ได้มาตรฐานจึงผลิตภัณฑ์กระเบื้องปูพื้น ที่ดูมีราคา หรูหราน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามตัวผลิตภัณฑ์ยังมีทางเลือกให้ลูกค้าเลือกได้ว่าจะเอาแบบเคลือบผิวหรือไม่ซึ่งจะมีคุณสมบัติที่เเตกต่างกันอีกดังนี้

กระเบื้องผนัง arte 8×10 นิ้ว เคลือบผิว

กระเบื้องผนัง arte 8×10 นิ้ว เคลือบผิว มีคุณสมบัติที่ง่ายต่อการทำความสะอาดตัวเเผ่นกระเบื้องบุผนัง คราบสกปรกไม่ฝั่งเเน่นบนยตัวผิวกระเบื้อง เเต่ผิวกระเบื้องก็จะมีความลื่นมือบนผนังกำแพง

กระเบื้องผนัง arte 8×10 นิ้

กระเบื้องผนัง arte 8×10 นิ้ว ไม่เคลือบผิว เป็นแผ่นกระเบื้องปูผนังมีคุณสมบัติที่ทนต่อความชื่นได้เป็นอย่างดี เเต่มีข้อพิจารณาคือราบจะฝี่งเเละทำความสะอาดต่อใช้น้ำยาล้างกระเบื้องดดยเฉพาะ กระเบื้องบุผนังไม่เคลือบผนังมักนำมาใช้ในการติดตั้งเป็นผนังห้องน้ำเสมอ หลีกเลี่ยงที่จะได้รับคราบต่างๆที่จะเกาะติดกระเบื้องบุผนัง ยี่ห้อ อาร์เต้นี้

กระเบื้องผนังเซรามิก arte 8×10 นิ้ว

กระเบื้องผนังเซรามิก arte 8×10 นิ้ว หรือ 20×25 ซม. ราคาถูก สีสวย หยืดหยุนต่อการใช้งาน เป็นกระบุผนังประเภทเซรามิกที่ผลิตจากหิน แร่ ดิน เป็นวัสดุที่ผสมกันเเลพเผาด้วยความสูง เเละตากแห้ง เคลือบผิวด้วยแม่พิมพ์ลายกระเบื้องสวยๆ จนได้กระเบื้องบุผนังเซรามิก อาร์เต้ ที่มีลายสวยๆให้เลือกสวยๆอีกมามาย เเถมมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทานต่อความชื้นอีกด้วย

กระเบื้องผนังห้องน้ำ 8×10 นิ้ว

กระเบื้องผนังห้องน้ำ 8×10 นิ้ว หรือ 20×25 ซม. รูปทรงสวย สีขาว กลมกลืนสบาย แผ่นปูผนัง 20×25 ซม. ผลิตจากเซรามิก ที่มีความทนความชื้นเหมาะที่จะนำ เอาตกเเต่งผนังห้องน้ำ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานในห้องน้ำไม่ลื่น หากเอามือเเต่กำเเพงห้องน้ำ ด้วยกระเบื้องปูผนังมีน้ำเบา เเต่ยังคงมีคุณสมบัติที่ทนทาน ตลอดอายุการใช้งาน การติดตั้งแผ่นกระเบื้องผนังจึงเป็นเรื่องง่ายๆ

กระเบื้องผนังห้องครัว arte 8×10 นิ้ว

กระเบื้องผนังห้องครัว arte 8×10 นิ้ว หรือ 20×25 ซม. ราคาถูก สวยเด่นไม่เหมือนใคร แผ่นปูห้องครัวบ้านประดับด้วยแผ่นผนังอย่างสวยงาม กระเบื้องบุผนัง ผลิตจากโรงงานจากทางอาร์เต้ ซึ่งเป็นเเบรนด์ ที่ได้รับนิยมเป็นอย่างมาก จึงได้กระเบื้องบุผนังที่ถูกตัดขนาด 8×10 นิ้ว หรือ 20×25 ซม. เป็นขนาดแผ่นผนัง ที่เหมาะกับปูผนังห้องครัวเป็นอย่างมาก เเถมตัวแผ่นกระเบื้องปูผนังมีดูดซึมความชื้น ที่เปียก จากการล้างจานได้เป็นอย่างดี

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์ กระเบื้องผนัง 8×10 นิ้ว หรือ 20×25 เซนติเมตรเป็นการรับรองทางกฎหมายตั้งแต่การผลิตกระเบื้องปูผนังเเละบรรจุแผ่นบุผนังให้ได้ตองตามบรรบุภัณฑ์ตามใบอนุญาตทำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 20 แห่งพระราชบัญญัติมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พ.ศ. 2511 เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ออกใบอนุญาตฉบับนี้ให้ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด