กระเบื้องผนังอาร์เต้ 8″x12″ หรือ 20×30 นิ้ว ยีห้อ arte ราคาถูก สีสวย น่าเลือกใช้ เป็นกระเบื้องบุผนัง ที่ผลิตจากบริษัท บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ได้มีโรงงานผลิตแผ่นปูผนังที่ได้การรับรองว่าได้มาตรฐานตามกฎหมาย จึงได้แผ่นกระเบื้องุผนัง อาร์เต้ 8×12 นิ้ว หรือ 20×30 เซนติเมตร ที่มีน้ำหนักเบา และเเข็งแรงเป็นอย่างมาก เหมาะปูผนังบ้านเรื่อนได้ทุกที่ ติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง

กระเบื้องผนังอาร์เต้ 8″x12″


AL-109
วู๊ดดี้เบจ
Woody Beige


AL-111
เซอเคิลขาวALD-111
ดิวเกรย์D

ALD-111
ดิวพิงค์D

บลูสตาร์ อาร์เต์ไวท์
Blue Star ARTE WHITE

ALE-100
ลีฟ
Leaf

กระเบื้องผนัง arte 8×12 นิ้ว

กระเบื้องผนัง arte 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม. สีสันโดดเด่น สวย ตกแต่งได้ทุกพื้นที่ของบ้าน ผลิตโดย บริษัท สยามอาร์ตเซรามิค จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้ากระเบื้องพื้นผนังอาร์เต้ ได้ทำการผลิตกระเบื้องปูผนัง arte 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม ที่ทำจากเซรามิกคุณภาพดี แผ่นบุผนัง มีคุณสมบัติติดตั้งตกแต่งผนังงบ้านทุกพื้นที่ สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายขายองเราได้ที่นี่

คุณสมบัติ กระเบื้องผนัง arte 8×12 นิ้ว

คุณสมบัติ กระเบื้องผนัง arte 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม. ได้มาตรฐาน ล้ำสมัย น่าจับจองเป็นเจ้าของ เป็นกระเบื้องเซรามิคปูผนัง ที่ผลิตจากเเร่ หิน ดิน ผสมเข้าด้วยกัน เเละเผาด้วยความร้อนสูง เอาไปตากแห้ง เเละตัดขนาดที่ต้องการ จึงได้กระเบื้องผนัง อาร์เต้ 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม. ที่มีคุณสมบัติที่เเข็งเเรง คงทนตลอดการใช้งาน แม้มีน้ำหนักเบา สามารถนำไปตั้งปูผนังได้ทุกพื้นที่ของบ้าน

กระเบื้องผนังเซรามิค arte 8×12 นิ้ว

กระเบื้องผนังเซรามิค arte 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม. ขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า แผ่นยาว เหมาะติดตั้งเป็นผนังห้องน้ำ ห้องครัว เป็นอีกชื่อเรียกอีกอย่างของกระเบื้องปูผนัง แผ่นเซรามิคผนัง ทำจาก วัสดุ แร่ หิน ชั้นดี เผาด้วยอุณมิสูง ตาเเห้ง เเละเคลือบแม่พิมพ์ลวดลาย สีสัน ตามเเต่ต้องการ จึงกระเบื้องเซรามิคบุผนัง ที่เเข็งเเรง พร้อมติดตังผนังบ้านไก้ทุกเมื่อกระเบื้องผนังเซรามิค arte 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม. ขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้า แผ่นยาว เหมาะติดตั้งเป็นผนังห้องน้ำ ห้องครัว เป็นอีกชื่อเรียกอีกอย่างของกระเบื้องปูผนัง แผ่นเซรามิคผนัง ทำจาก วัสดุ แร่ หิน ชั้นดี เผาด้วยอุณมิสูง ตาเเห้ง เเละเคลือบแม่พิมพ์ลวดลาย สีสัน ตามเเต่ต้องการ จึงกระเบื้องเซรามิคบุผนัง ที่เเข็งเเรง พร้อมติดตังผนังบ้านไก้ทุกเมื่อ

กระเบื้องผนังห้องน้ำ arte 8×12 นิ้ว

กระเบื้องผนังห้องน้ำ arte 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม. ตกเเต่งภายในห้องน้ำได้สวยงาม ดูสวย น่าเข้าไปใช้งาน แผ่นกระเบื้องปูผนังผลิตจากกระเบื้องเซรามิกที่ยังไม่เคลือบผิว แผ่นบุผนังจึงมีความทนความชื้น เเละ ไม่ลื่นมือขณะเกาะผนังกระเบื้องจากการใช้ห้องน้ำ ลดภัยอันตรายหรืออุบัติเหตุที่จะเกิดผู้ใช้งานในห้องน้ำ แผ่นกระเบื้องปูผนังห้องน้ำ arte 8×12 นิ้ว หรือ 20X30 ซม. ขนาดรูปทรง เเละสี สวดลายที่หลากหลาย คุณสมบัติกระเบื้องบุผนังจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำมาทำเป็นกระเบื้องผนังห้องน้ำ

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์ กระเบื้องผนัง 8×12 นิ้ว หรือ 20×30 ซม.ได้ปฎิบัติตามกฎหมายการบรรจุภัณฑ์ ตามใบอนุญาตทำผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 20 แห่งพระราชบัญญัติมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พ.ศ. 2511 เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ออกใบอนุญาตฉบับนี้ให้ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)