คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องผนังอาร์เต้ 8″x 8″ สวย ตกเเต่งผนังบ้านอย่างงดงาม หรูหรา อันเป็นประเบื้องบุผนังที่ผลิตโดย บริษัท สยามอาร์ตเซรามิค จำกัด ได้ผ่านการรับรองการการผลิตที่สากล จึงได้แผ่นปูผนังที่เเจ็งแรง คงทน ยึดติดเเน่น ไม่ว่าเวลาผ่านไปเท่าใด ลูกค้านำกระเบื้อง อาร์เต้ ตกแต่งปูผนังบ้าน ผนังห้องครัว ผนังห้องน้ำ หรือพื้นที่อื่นๆตามเเต่จินตนาการของลูกค้า ดูตัวอย่างสินค้ากับฝ่ายขายได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง

กระเบื้องผนังอาร์เต้ 8″x 8″


AL-111


ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

AL-220
นารีส้ม
Naree Som
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

AL-313
นารีเขียว
Naree Khiao
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

AL-313
ลิซ่าเขียว
Lisa Khiao
ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

AL-400


ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

AL-210
ลิซ่าเหลือง

ยกเลิกผลิต
UPDATE : 07/66

กระเบื้องผนังอาร์เต้ 8″x 8 นิ้ว

กระเบื้องผนัง arte 8×8 นิ้ว หรือ 20X20 ซม. เล็กกระทักรัต ตกเเต่งภายในเคหะสถานได้ทุกพื้นที่ โดยกระเบื้องยุผนัง อาร์เต้ ผลิตจากเซรามิกเผาด้วยความร้อนสูง จึงได้แผ่นผนังกระเบื้อง 20X20 ซม. ที่เเข็ง ไม่หักง่าย ใช้งานได้ระยะยาว จึงเหมาะกับการเป็นผนังห้องน้ำ ผนังห้องครัว ห้องนั่งเล่น เเถมด้วยที่มีขนาดกระเบื้องที่เล็ก เเละ ทีน้ำหนักเบา นำมาเก็บรักษา ก่อนติดตั้งกระเบื้องผนังบ้านได้ง่าย รายละเอียดติดต่อฝ่ายขายได้ที่นี่

กระเบื้องผนัง ห้องน้ำ

กระเบื้องผนัง ห้องน้ำ ราคาถูก อาร์เต้ สวยงาม หรูหรา สีสัน ลวดลายมีให้เลือกซื้อ แผ่นผนังห้องน้ำ ทำมาจากเซรามิก มีคุณสมบัติทนต่อความชื้น ที่ภายในห้องน้ำมีไอระเหยตลอดจากการใช้ห้องน้ำ เเละด้วยกระเบื้อยุผัง arte มีสีให้เลือกมากมาย สามารถนำไปตกเเต่งผนังตามแต่จินตนาการของลูกค้า จะให้ความสวยงามของห้องน้ำเป็นอย่างใด

กระเบื้องเซรามิกผนัง ห้องน้ำ

กระเบื้องเซรามิกผนัง ห้องน้ำ 8×8 หรือ 20X20 ตกเเต่งห้องน้ำสวย ดูดซึมน้ำได้เป็นอย่างดี กระเบื้องบุผนังเซรามิก ผลิตจาก ดิน หิน แร่ จึงทำให้แผ่นผนังเซรามิก มีความเเข็ง เเละด้วยแผ่นกระเบื้องผนัง ไม่ได้เคลือบผิวเเต่อย่างใด เหมาะกับการติดตั้งพื้นที่ห้องน้ำเป็นอย่างดี เพราะมีความชื้นสูง เเละ ช่วยลดอุบัติเหตุจากการลื่นของผู้เข้าห้องน้ำได้

การรักษา กระเบื้องผนัง 8×8 นิ้ว

การรักษา กระเบื้องผนัง 8×8 นิ้ว หรือ 20X20 เซนติเมตร เพื่อให้ กระเบื้องบุผนัง ใช้งานได้ระยะยาว สภาพดูดีตลอด โดยดำเนินการดั้งนี้
1.ใช้ฟ้องน้ำ หรือ ผ้าสะอาดชุบน้ำ ทำความสะอาด
2.เลือกน้ำยาล้างห้องน้ำ โดยเฉพาะการขจัดคราบฝั่งแน่น
3.เพื่อป้องกันรอยขวดต่างๆ ที่จะเกิดบนผิวกระเบื้องผนัง ควรใช้น้ำมะนาว ในการเช็ตถูด้วย
4.หากแผ่นกระเบื้องผนังเกิดรอยราว ให้ใช้น้ำผึ้งทาบริเวณรอยราวนั้น จะช่วยรอยราวจางลง มองเห็นน้อยลง

การเลือกซื้อกระเบื้องผนัง 8×8 นิ้ว

การเลือกซื้อกระเบื้องผนัง 8×8 นิ้ว / 20×20 ซม. ตอบโจทย์หรือความต้องการของลูกค้า เริ่มจากราคาต้องเลือกซื้อแผ่นบุผนังให้สอดคลัองกับงบประมาณเเละความจำเป็นในพื้นที่ในการคิดตั้งตกเเต่งผนังถายในที่อยุ่อาศัย เเละผิวกระเบื้องต้องพิจารณาเลือกระหว่างผิวกระเบื้องบุผนังแบบเคลือบ ที่มีความโดนเด่นที่ทำความสะอาดง่าย คราบไม่ฝั่งแน่น ทนต่อความชื้นต่ำ หรือ แผ่นผนังไม่เคลือบผิว ทนความชื้นได้ดี ดูดซึมความชื้นได้ดี เหมาะที่จะติดตั้งผนังห้องน้ำ ห้องครัว ต่อมาพิจารณาเรื่องความสวยงามของผิวแผ่นกรเบื้องผนัง ให้เลือกสีให้เข้ากับภายในหรือภายนอกที่อยู่อาศัย

มาตราฐานและการบรรจุภัณฑ์

การรับรองใบอนุญาติ กระเบื้องผนัง arte

การรับรองใบอนุญาติ กระเบื้องผนัง arte ทำเป็นผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 20 แห่งพระราชบัญญัติมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พ.ศ. ๒๕๑๑ จากเลขาธิการสำนักงานมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมออกใบอนุญาต ฉบับนี้ให้บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) เลขประจำตัว ผู้เสียภาษีอากร 0107537000777 อันเป็นเเสดงถึง ผลิตภัณฑ์กระเบื้องบุผนัง นำมาจำหน่ายอย่างถูก ทั้งกระบวนการผลิตเเละ การบรรจุแผ่นผนังในกล่อง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *