คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ถังเก็บน้ำ ราคาถูก คุณภาพ ไม่เเตก ไม่เป็นรู ไม่รั่ว ไม้เป็นตะไคร่น้ำ เก็บน้ำได้ตั้งแต่ 1000 ลิตร ถึง 3000 ลิตร แทงค์น้ำมีจำหน่ายทั้ง ถังน้ำบนดิน ถังน้ำใต้ดิน ได้รับมาตรฐานการผลิตสากล ทุกผลิตภัณฑ์แทงค์ถังน้ำ มีความสามารถกำจัดแบตทีเรีย เชื้อโรคในตัวถัง เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัวที่ใช้น้ำภายในบ้าน ติดตามสินค้าได้ที่เพจ คลังกระเบื้อง


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ถังเก็บน้ำ

ถังเก็บน้ำ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นช่วยในการป้องกันแสงได้มาก การใช้น้ำอาบน้ำ ไม่ร้อนเกิดไป หากมีเเดดจัด มีความปลอดภัยไม่มีตะไครน้ำในถังน้ำ หากใครกรองน้ำกิน รับรองปลอดภัยช่นกัน ถังน้ำ ใช้วัสดุในการผลิตที่มีความแข็งเเรงคงทน ผ่านการทดสอบมาก่อนที่วางนจำหน่ายจริง โยนแทงค์น้ำจากที่สูง ทุบถังน้ำ มีมาตรฐาน มอก.1337-2551 ยืนยันถึงของแข็งแรง

คุณสมบัติ ถังน้ำที่ดีมีดังนี้
1.ได้รับมาตรฐาน มอก.ในการผลิตถังน้ำ เช่น เเท้งน้ำ ยี่ห้อ ดอส ได้รับมอก. มอก.1337-2551 บ่งบอก ความเเข็งแรง ปลอดภัย
2.เลือกวัสดุที่ใช้ในการผลิตที่รับมาตรฐานความปลอดภัยจากการใช้น้ำ Food Grade
3.ควรเลือกถังน้ำน้ำที่ ทึบแสง อย่างถังน้ำสแตนเลส หรือ สร้างผนัง ที่ร่ม เพื่อป้องกันเเสงเเดดโดนตัวถัง เพื่อไม่ให้เกิดตะไคร่น้ำ ที่จะส่งผลโรคทางเดินอาหารได้

ถังเก็บน้ำบนดิน

ถังเก็บน้ำบนดิน เป็นถังที่ติดตั้งบนพื้นดิน เเละควรติดตั้งบรินอกบ้านที่มีพื้นที่มากที่ตัวถังติดตั้งได้ ยกตัวบริเว็ณในการติดตั้ง แท้งค์น้ำ หลังบ้าน ข้างบ้าน การติดตั้งควรเสริมฐานคอนกรีต เนื่องจากตังถังน้ำมีน้ำอยู่ตลอดเวลาอาจทรุดตัวของตัวถังได้ ปัจจุบันเรามักจะเห็น วัสดุถังน้ำบนดิน 2 แบบคือ พลาสติด กับ สแตนเลส
ถังน้ำ พลาสติด เป็นวัสดุที่รับความนิมมมากที่สุดเพราะ ราคาถูก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พลาสติกที่ใช้เป็นโพลีเอทีลีน ไม่เกิดสนิมในตัวถัง เเต่มีของพิจารณา หากโดนสภาพอาการที่หลากหลาย โดยเฉพาะแดด
ถังน้ำ สแตนเลส ผลิตจากวัสดุสแตนเลส จึงมีความทึงแสง หมดปัญหาเรื่องสะไคร่น้ำ เเต่หากเลือกซื้อถังสแตนเลส ไม่ได้คุณภาพ จะเกิดสนิม เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานได้

ถังเก็บน้ำ 1000 ลิตร

ถังเก็บน้ำ 1000 ลิตร ขนาดยอดนิยม ราคาไม่เเพง จัดส่งทั่วประเทศ พร้อมช่างติดตั้งผู้เชัยวชาญ สอบถามข้อมูลกับฝ่ายขายได้ที่นี่ ถังน้ำ ขนาด 1000 ลิตรนี้ เหมาะกับการติดตั้งเป็นถังน้ำบนดิน เเละเหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกคนในครอบครัว ไม่เกิน 5 คน เเละถังน้ำ 1000 ลิตร ควรมีน้ำหนักก่อนมีน้ำในตัวถังอยู่ที่ ประมาณ 30 กิโลกรัม เป็นการเเสดงว่า ตัวถังน้ำมีความแข็งแรงตามมาตรฐาน

**มีการรับประกันตัวถังน้ำ สอบถามกับฝ่ายขายที่นี่

ถังเก็บน้ำ dos 2000 ลิตร

ถังน้ำ dos 2000 ลิตร ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานที่ใช้น้ำ ไม่ว่าจะอาบน้ำ ดิ่มกิน อาบน้ำ หรือ ใช้ทำความสะอาด รองรับสมาชิกในครอบครัวที่ใช้น้ำ เป็นจำนวนประมาณ 9-10 คน ปริมาณเพียงพอต่อการใช้น้ำประมาณ 2 วัน ถังน้ำน้ำ 2000 ลิตร ผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ไม่เป็นตะไคร่น้ำ ไม่บุม หดตัว เเข็งแรง ไม่แตกจนน้ำทะลุหลนออกมากจากตัวถัง

รายละเอียดตัวถังติดต่อฝ่ายขายเพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่นี่

ถังน้ำ dos 3000 ลิตร

ถังน้ำ dos 3000 ลิตร เป็นเเท้งน้ำที่บรรจุน้ำมากที่สุด ผลิตได้มาตรฐานจนได้รับ มอก. คุณภาพ ไม่มีสารปรอท หรือ สารพิษเจือปน เพราะ แท้งค์น้ำเก็บน้ำนี้ ใช้วัสดุที่ใช้การผลิตไม่ว่าจะเป็น สแตนเลส หรือ พลาสติก ที่ให้ความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน เนื่องจาก มาตรฐาน Food Grade วัสดุที่สร้าง เเท้งค์น้ำ ที่สัมผัสกับน้ำ พอเอามาใช้งานไม่ว่าจะเป็น อาบน้ำ แปลงฟัน ทำอาหาร ล้วนมีที่มาจะการใช้น้ำจาก แท้งค์น้ำทั้งสิ้น

ถังเก็บน้ำใต้ดิน

ถังเก็บน้ำใต้ดิน ใช้งานเพียงใต้ดินเท่านั้น มีข้อดี ไม่เป็นตะไคร่น้ำ เพราะทึงเเสง ไม่โดนแสงแดด ไม่โดนสภาวะที่เปลี่ยนแปลงบ่อยสม่ำเสมอ โดยตรง ส่งผลให้น้ำในถังน้ำมีอุณภูมิเท่าเดิม ปัจจุบัน เทคโนโลยีการผลิต เเท้งค์น้ำพลาสติกสำเร็จ สามารถติดตั้งในใต้ดินได้เเล้ว มีความเเข็งเเรง ทนเเรงดันน้ำดี ซึ่งดีกว่าเลือกที่เก็บน้ำเเบบคอนกรีตที่มีผลเสียเรื่องการรั่วซึ่มที่ทำให้กวนใจเหมือนสมัยก่อน

2 Comments

 1. Sam

  เท่าไร

  1. Admin TOM

   ไม่ทราบคุณลูกค้า สนใจถังน้ำแบบไหน ถังน้ำจุกี่ลิตร
   สามารถติดสอบถาม ได้ที่
   โทร 0863044313
   LINE @tfc-1991

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *