คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

ถังเก็บน้ำดอส ราคาถูก คุณภาพดี ที่ทางเว็บไซด์คลังกระเบื้องนำมาจำหน่ายมีขายทั้ง ถังน้ำบนดิน ถังน้ำใต้ดิน ที่ทุกบ้านนิยมใช้กัน เพราะมีความแข็งเเรงตลอดอายุการใช้งาน เเละ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเเละราคาของ ถังเก็บน้ำ ได้ที่ทาง เพจคลังกระเบื้อง มีพนักงานพร้อมให้บริการข้อมูลสินค้าตลอด

ถังน้ำ dos บนดิน


METALLIC
TURQUOISE

METALLIC
BRONZE

NATURANATURA
GREY
COMBAC

NATURA
RED
COMBAC

NATURA
GREY
WATER PAC

NATURA RED
WATER PAC

LIFE CHABA
(HY-40/PG)

CHABA
(DE-40/SB)

CHABA
HY-47/PG)

LIFE CHABA
(DE-40/SB)

DECO
(HY-45/PG)

DECO
(DE-38/SB)

ROMANO
(HY-44/PG)

LIFE ROMANO
(DE-37-SB)

ROSEMARY
(HY-48/PG)

ROSEMARY
DE-41/SB


PARADISE
(HY-43/RD)
สีแกรนิตแดง

PARADISE
(HY-43/GY)
สีแกรนิตเทา

PARADISE
(DE-36/SB)


LIFE GROW
COM-15/GD

NOBLE
(HY-46/PG)

MONEY-S
ECO-13/GR

NOBLE
(DE-39/SB)

GREENERY
ECO-04/GR


PORCIO
สีครีม
(COM-02-CM)
(COM-08-CM)


PORCIO
สีเขียว
(COM-02/GR)
(COM-07/GN)

GRANITO
(COM-01/SB)
(COM-06/SB)


CHAMP
(COM-03/GS)

ถังน้ำ dos ใต้ดิน


GOLD

EXTRA

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

ถังเก็บน้ำดอส ราคาถูก

แทงค์น้ำ ยี่ห้อ dos ราคาถูก ปั๊มน้ำบ้านจัดจำหน่ายออนไลน์โดยเว็บไซด์คลังกระเบื้องร่วมกับบริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีในปี 2534 จนถึงปัจจุบัน เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำบนดิน ถังเก็บน้ำใต้ดิน ถังดักไขมัน ถังบำบัดน้ำเสีย และงานออกแบบ ระบบบำบัดน้ำเสีย ภายใต้ชื่อแบรนด์ DOS โดยมีวัตถุประสงค์ ดำเนินธุรกิจเพื่อมีส่วนช่วยเหลือบรรเทาปัญหาสิ่งแวดล้อมของประเทศไทย

ถังเก็บน้ำบนดิน ดอส

ถังเก็บน้ำบนดิน ดอส หลายสี หลายลวดลาย แท้งค์น้ำบนดินผลิตจากวัสดุชั่นดีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากทาง บริษัท ธรรมสรณ์ จำกัด เราจำหน่ายในรูปเเบบออนลไน์ผ่านเว้บไซด์คลังกระเบื้อง มั่นใจได้ว่า ได้สินค้า แท้งค์เก็บน้ำ ดอส ของแท้เเน่นอน มีคุณบัติเด่นๆ ไม่มีเชื้อรา หรือตะไคร่ภายในตัวถังน้ำบนดิน ติดตั้งบนพื้นดินบ้านหรือที่พักอาศัยเท่านั้น

ถังเก็บน้ำ dos 1000 ลิตร

ถังเก็บน้ำ dos 1000 ลิตร ราคาถูก จัดจำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง เป็นแท้งค์น้ำ ดอส ขนาดเริ่มต้น ขนาดเล็ก เหมาะกับติดตั้งถังน้ำบนดินที่มีสมาชิกในครอบครัวไม่มาก ประมาณ ไม่เกิน 5 คน และ ราคาถูกจากการผลิตวัสดุน้อยชิ้นเเต่คุณภาพไม่เเพ้ แท้งค์เก็บน้ำขนาดใหญ่ ไม่ยุบ ไม่มีเชื้อรา หรือตะไคร่ทึ่เกาภายในถังน้ำเเต่อย่างได

ถังน้ำ dos 2000 ลิตร

ถังน้ำ dos 2000 ลิตร ทึบเเสง ไม่ในังถังให้เกิดตะไคร่น้ำตัวนี้ ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตฐาน iso 9001 : 2015 เเละ fda รับรองได้เลยว่า ถังน้ำดอสนี้ ไม่เป็นอันรายต่อผู้ใช้งาน ไม่ว่าอาบน้ำ แปรงฟัน ล้างจาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เเถมเป็น แท้งค์น้ำ ที่สวย มีหลายลวดหลายเพิ่มความสวยงามอีก อย่างไรก็ตาม ถังเก็บน้ำดอสนี้ เหมาะกับบ้านที่มีสมาชิกครอบครัว 9-10 คน

ถังเก็บน้ำ dos 3000 ลิตร

ถังเก็บน้ำ dos 3000 ลิตร ราคาถูก เป็นมิตรสิ่งเเวดล้อม จบรรจุน้ำได้ปริมาณมาก เป็น แท้งค์น้ำ ดอส ขนาดมหญ่ผลิตตากโรงงานได้มาตรฐาน จึงทำทำให้ แท้งค์เก็บน้ำดอส มีความเเข็งเเรง ทนความร้อนได้ดีเพราะติดตั้ง แท้งค์น้ำ ถายนอกบ้าน พร้อมเป็นมิตรกับสิ่งเเวดล้อม ภายในถังไม่มีคะไครน้ำ รองรับสมาชิกครอบครัวภายในบ้านถึง 25 คนโดยประมาณ สำรองใช้น้ำได้ระยะเวลานาน

การผลิตของ ถังเก็บน้ำดอส ราคาถูก dos

วัสดุของแทงค์น้ำผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการผลิตนวัตณกรรมชั้นสูงซึ่ง ถังเก็บน้ำ DOS ได้รับการรับรองผ่านมาตรฐานจากองค์กรอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกาสมาคม FDA (Food and Drug Administration) ซึ่งถังเก็บน้ำ DOS เป็นวัสดุ Food Grade 100% ไม่ผสมสารใดๆ ที่เป็นอันตราย ต่อสุขภาพ ซึ่งทำให้ผู้บริโภคอุ่นใจ และปลอดภัยต่อสุขภาพผู้ใช้ คลิกดูโรงงาน

ถังเก็บน้ำบนดิน dos Metallic

ถังเก็บน้ำบนดิน dos Metallic สวย ตกเเต่งแต่งด้วยลายดอก เป็นแท้งค์น้ำ ดอส ที่ผ่านการผลิตสากลที่จับมือกับวิทยาศาสาตร์มหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์และได้รับมาตรฐานการรับรอง NanoQ จากสมาคมนาโนเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยด้วยเทคโยโลยี DOS Protection UV20 จึงทำให้ถังน้ำมีคุณสมบัติทนทานต่อรังสี ยูวีได้ถึง ระดับ 20 มีความเเข็งเเรงทนทาน เเม้ว่าสภาพอากาศชื้น ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

ถังน้ำบนดิน ดอส NATURA

ถังน้ำบนดิน ดอส NATURA ออกแบบใหม่ สีทราย เป็นไปอย่างธรรมชาติ แท้งค์น้ำ ดอสตัวนี้ ผลิตจาก Polymer Elixer Food Grade 100% ผ่านการรับรอง fda จึงทำให้แท้งค์เก็บน้ำ มีคุณสมบัติ ไร้สารโลหะหนัก สารตะกั่ว กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เเละ มีความเเข็งแรง ผ่าน มอก.816-2556 สีไม่หลุดลอกปนลงในน้ำ ป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ ภายในถังน้ำดอสได้เป็นอย่างดี

ถังเก็บน้ำบนดิน DOS CHABA

ถังเก็บน้ำบนดิน DOS CHABA ลายดอกไม้ สวยกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสินค้า แท้งค์น้ำผลิตจากวัสดุ Polymer Elixer ซึ่งเป็นวัสดุแข็งแรงทนทาน ผ่าน มอก.816-2556 ทำให้แท้งค์น้ำ ดอสนี้ ที่มีคุณสมบัติ ป้องกันแสงแดด ไม่สามารถเข้ามาในตัวถังน้ำดิสได้ ปลอดภัย วัสดุถังน้ำใช้ได้ระยะยาว ไม่มีตะไคร่น้ำที่จะมีขึ้นภายในแท้งค์เก็บน้ำนี้ได้อีก

โครงสร้าง ถังบำบัดน้ำเสีย หรือ ถังเก็บน้ำใต้ดิน ดอส

โครงสร้าง ถังบำบัดน้ำเสีย หรือ ถังเก็บน้ำใต้ดิน ดอส เนื่องจากใต้ดินมีแรงดันมหาศาลบีบอัดถังน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแรงกด แรงบีบ แรงลอยตัว และแรงอื่นๆอีกมากมายดังน้้นถังบำบัดน้ำเสีย หรือ แทงค์เก็บน้ำใต้ดิน ต้องออกเเบบโครงสร้างเเละวัสดุที่พิเศษเพื่อรับแรงดัน ถังเก็บน้ำใต้ดิน ดอสของเรามีโครงสร้างโครงสร้างลอนครีปรอบตัวถังขณะเเนวตั้งซึ่งมีทั้งด้านนอกเเละด้านในตัวถัง เเละยังมีลอนครีปรอบตัวตั้งเเนวนอนมีทั้งด้านนอกเเละในแแทงค์น้ำใต้ดินเช่นกัน อีกทั้งด้านบนเเละล่างยังเสริมลอนครีปเสริมเเกรงขึ้น นั้นทำให้ถังเก็บน้ำใต้ดินdos มีความเเข็งแรงมาก

คุณสมบัติของการผลิตของ ถังเก็บน้ำดอส

แทงค์น้ำ dos คือถังเก็บน้ำที่มีคุณสมบัติต่างๆต่อผู้ใช้งานในบ้านเรือนนี้ คลิกดูความรู้สินค้า
-แทงค์น้ำป้องกันแสงแดดได้ สีไม่ซีด ถึงแม้จะตากแดดนานมากกว่า 10 ปี ไม่มีการแตกลาย ไม่มีการเสื่อมของวัสดุ ไม่มีโอกาสที่แสงแดดจะเข้าไปในถัง อายุการใช้งานของถังเก็บน้ำคงทน ยาวนาน
-ถังเก็บน้ำ DOS ป้องกันการลอดผ่านของแสงแดดได้ 100% จึงมีความทึบแสง ปลอดภัยสูงสุด ทำให้ไม่เกิดตะไคร่น้ำ ถังเก็บน้ำ DOS จึงสะอาด ปลอดภัยต่อ ผู้บริโภค
-ถังเก็บน้ำ DOS ใช้วัสดุที่สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มีการทดสอบคุณภาพ และได้รับการรับรองอย่างดี มีความแข็งแรง ทนทาน เหมาะแก่การใช้สอย

ทดสอบความเเข็งเเรง ถังเก็บน้ำดอส

ทดสอบความเเข็งเเรง ถังเก็บน้ำดอส ไม่ว่าทุบ ทิ้ง ดึง ก้ให้ทำให้เกิดความความเสียหายต่อตัวสินค้าเเต่อย่างใด จากการทดสอบ ได้นำนักเพราะกายนี่มีความเเข็งเเรงทางร่างกายเอาไม้เบสบอลทุบด้วยความเเรงก็ไม้ให้ ถังน้ำ dos เเตก เป็นรูเเต่อย่างใด หรือ เอารถยกสูง ทิ้ง แแทงค์น้ำ จากสูงก็ไม่เป็นอะไร หรือ จะทดสอบเครื่องวัดความต้านแรงดึงผลลัพธ์ ความเเข็งเเรงเกินค่ามาตรฐาน มอก.1337-2551 หมายความว่า แทงค์เก็บน้ำ ดอส เเข็งเเรงมาก

สถานที่วางถังเก็บน้ำ

เนื่องจากถังเก็บน้ำมีขนาดใหญ่เก็บน้ำได้ถึง 1000cc ด้วย ถังเก็บน้ำดอส ติดตั้งได้ทุกพื้นที่บ้าน ต้องพิจารณาพื้นที่เเคบกว่างให้ดีๆ
-หน้าบ้าน มีพื้นที่กว้างมากที่สุด ข้อดีสำหรับติดตั้งถังเก็บน้ำเเละปั๊มน้ำไว้หน้าบ้าน จะช่วยให้น้ำทุกจุดมีเเรงน้ำเท่ากัน
-หลังบ้าน เป็นที่วางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะจะมีการต่อเติมครัวหลังบ้าน ทำครัว ซักล้าง เป็นพื้นที่ใหญ่

เลือกซื้อความจุ ถังเก็บน้ำ ดอส

เลือกซื้อความจุ ถังเก็บน้ำ ดอส ต้องพิจารณาการใช้งานของคนในครอบครัวว่าเเต่ละคนใช้น้ำประมาณเท่าไร เเละ สมาชิกในครอบครัวมีกี่คน เราสามารถประมาณได้ว่า 1 คน ใช้งานน้ำ 200 ลิตรต่อวัน หากสมาชิก มี 5 คน ก็คิดเป็น 1000 ลิตร ดังนี้ควรซื้อ แท็งค์เก็บน้ํา 1000 ลิตร หากต้องการสำรองไว้สำหรับคน 5 คน ก็ควรซื้อ แท็งค์น้ํา 2000 ลิตร เป็นต้น

กำจัดโควิด ด้วย ถังเก็บน้ำ dos

กำจัดโควิด ด้วย ถังเก็บน้ำ dos สามารถกำจัดและยับยั้งโคโรนาไวรัส บริวณผิวสัมผัสแทงค์น้ำภายในถังได้ 99.67% จากผลการทดสอบห้องปฏิบัติการ คณะเวซศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล กำจัดและยับยั้งแบคเรียและชื้อโรค บริวณผิวสัมผัสแทงค์น้ำภายในถังได้ 99.99% จากผลการทดสอบห้องปฏิบัติการ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมแห่งการปกป้อง Advance Silver Combac Antimicrobial*ที่มีขนาดเล็กระดับไมครอน ด้วยอนุภาคเงินบริสุทธิ์ 100% ทำหน้าที่ส่งประจุอิออน บวกกับ เข้ายึดเกาะ กำจัดและยับยั้งโคโรนาไวรัส แบคทีเรียได้อย่างรวดเร็ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *