รวมแบรนด์ ไม้เทียม ไม้สังเคราะห์

ไม้ห้าห่วง

ไม้ห้าห่วง จำหน่ายไม้เที่ยมทุกประเภท ไม้เชิงชาย ไม้พื้น ไม้ตกแต่งและอื่นๆภายใต้แบรนด์ 5 ห่วง จัดจำหน่ายออนไลน์เว็บไซด์คลังกระเบื้อง ไม้5ห่วง เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านให้เกิดความสวยงามตามสไตลืธรรมชาติ ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริงด้วยลายไม้ที่โดดเด่นลายชัยพฤกษ์สามารถติดตั้งใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน หลากลูกค้าท่านใดสนใจสอบถามได้ที่ทางเพจ เพจคลังกระเบื้อง จัดส่งทั่วประเทศ

ไม้ฝา

ไม้ฝา

ลายชัยพฤกษ์

สีธรรมชาติ

0.8x15x300 ขาย 55

0.8x15x400 ขาย 75

0.8x20x300 ขาย 75

0.8x20x400 ขาย 98

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ฝา

ลายชัยพฤกษ์

สีแดงเชอรี่

0.8x15x300 ขาย 85

0.8x15x400 ขาย 115

0.8x20x300 ขาย 115

0.8x20x400 ขาย 155

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ฝา

ลายชัยพฤกษ์

สีแดงมะฮอกกานี

0.8x15x300 ขาย 95

0.8x15x400 ขาย 125

0.8x20x300 ขาย 125

0.8x20x400 ขาย 165

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้เชิงชาย

ไม้เชิงชาย

เรียบลบขอบ

สีธรรมชาติ

1.6x15x300 ขาย 150

1.6x15x400 ขาย 195

1.6x20x300 ขาย 195

1.6x20x400 ขาย 260

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ระแนง

ไม้ระแนง

ลายเสี้ยนขอบวี

สีธรรมชาติ

0.8×7.5×300 ขาย

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้พื้น

ไม้พื้น

ลายชัยพฤกษ์

สีธรรมชาติ

2.5x15x300 ขาย

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ตกแต่ง

ลายชัยพฤกษ์

สีธรรมชาติ

2.5x10x300 ขาย

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ห้าห่วง

ไม้ห้าห่วง เป็นวัสดุทนแทนไม้เพื่อใช้แทนไม้จริงผลิตจากเส้นใยเซลลูโลสมีความเหนียว เป็นสูตรเฉพาะตัวจากทาง 5 ห่วง นอกนี้ไม้5ห่วงชนิดไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีความแข็งแรง ไม่แตกหักง่าย การติดตั้งก็สะดวกรวดเร็วเป้นที่ชื่นชอบของช่าง 5 ห่วง จำหน่ายไม่หลากหลายแบบ ไม้ฝา ไม้เชิงชาย ไม้ระแนง ไม้พื้น หรือหากลุกค้าสนใจไม้เทียมประเภทอื่นหรือแบรนด์ยี่ห้ออื่น คลิกที่นี่ ไม้เทียมห้าห่วง จำหน่ายไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ไม้ฝา ไม้ตกแต่ง ไม้พื้น ไม้เชิงชาย ไม้ 5 ห่วง ผลิตจาก ทราย ปูน โดยผ่านกระบวนการผิตขึ้นรูปและอบไม่้ให้ได้ขนาดตามที่ต้องการ ทำให้ไม้ไฟเบอร์ซีเมนตืมีคุณคุณสมบัติ ไม่ผุกกร่อน ไม่บิดตัว มดปลวก แมลง ไม่เข้าทำลายเนื้อไม้ และ ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างอื่น

ทางแบรนด์ ห้าห่วง ไ้ดจับมือเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ เป็นผู้นำด้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบแแบบออนไลน์โดยมีเว็บไซด์คลังกระเบื้องเป็นสื่อกลางทางอิเล็กทรอนิกส์จำหน่าย ไม่ตราห้าห่วง มีสินค้าครบและทำตลาดให้กับทางยี่ห้อ 5 ห่วง ไม้เทียมทุกประเภทให้ตอบโจทก์ผู้บริบริโภคนำไปใช้งานห่อสร้างบ้านได้ทั้งภายในและภายนอกได้อย่างดูเป็นสไตล์ธรรมชาติ

คุณสมบัติ ไม้ห้าห่วง

เป็นผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างทดแทนไม้ซึงนำมาไปใช้งานได้หลากหลายทั้ง อย่างไม้มอบ ไม้ฝา ไม้เชิงชาย ไม้ระแนง ไม้พื้นเป็นต้น ไม้เหล่านี้เป็นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ที่ตอบโจทก์การติดตั้งได้ทุกพื้นที่ต่อให้พื้นที่มีความชื้นฝนตกบ่อย โอกาสลามไฟก็จะช้ากว่าไม้ธรรมชาติของจริงเป็นกลบจุดอ่อนของไม้จริงและดูแลรักษาง่ายไม่ต่อทาสารเคลือบอยู่ตลอด ที่สำคัญ ไม้ตราห้าห่วง มีราคาถูกกว่าไม้จริงเนื่องจากไม้ของจริงมีราคาแพงหาซื้อยากและดูแลยากอีกต่างหากไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์เลยตอบโจก์กว่ามาก
คุณสมบัติ ไม้เทียมห้าห่วง เป็นผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีความเหนียวด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาอย่างดี แข็งแรง เหนียวแน่น ไม่บวม โค้งง้อ ไม้ 5 ห่วง จึงเป้นทางเลือกไม้ไฟเบอร์เบอร์ซีเมนต์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว และ มีราคาถูกกว่าไม้ตกแต่งที่เป็นของจริงมากพอสมควรประสิทธิต่อราคาถือว่าคุ้มค่า คุณสมบัติไม้สังเคราะห์มีดังต่อไปนี้

 1. เหมือนไม้ของจริงเป็นอย่างมาก จนแทบแยกไม่ออกเลยว่าไม้เทียมหรือไม้จริง ทาง 5 ห่วง ได้ผลิตไม้สังเคราะห์ให้เหมือนไม้จริงมากที่สุด ทั้งลวดลายและสีของไม้
 2. ทนทุกสภาพอากาศ ความแข็งแรงของไม้เทีีมไฟเบอร์ซีเมนต์สามารถป้อง แสงแดด น้ำฝน ไม่ลามไฟ ไม่ต้องกังกัลในเรื่องของเชื้อรา
 3. หมดปัญหามดปลวกแมลงเข้าไปทำลายเนื้อไม้ เนื้องจากไม่ใช้ไม้ของจริง ไม้เที่ยมมีส่วนผสมของส้นใยเซลลูโลส ทรายซิลิกา ซีเมนต์
 4. ราคาถูก ไม้เทียมเป็นไม้แบบไฟเบอร์ซีเมนต์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่อย่างไรก็ตามราคาก็ยังถูกว่าไม้ที่เป็นของจริงอยู่ดี หาซื้อง่ายทั้งหน้าร้านและออนไลน์
 5. ง่ายต่อการติดตั้ง ไม้ทดแทนไม้จริงจะมีน้ำหนักเบา และการดีไซน์ไม้ทุกประเภทออกแบบมาให้ติดตั้งง่ายเพราะมีอุปกรณ์ติดตั้งเฉพาะให้ใช้งาน จึงรนระยะเวลาการติดตั้งไม้ให้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

จะเห็นได้ว่า ไม้ห้าห่วง ลักษณะความสวยงามที่ไม่ได้ด้อยกว่าไม้จริง รูปลักษณะภายนอก ลายเสี้ยน ร่องเล็ก ร่องใหญ่ ขนาดความยาว ตกแต่งบ้านให้เข้ากับสไตล์ธรรมชาติด้วยไม้ ไม้พื้น ไม้ระแนง ไม้เชิงชาย ไม้ฝา จากทาง ห้าห้วง และ ไม้ตราห้าห่วง ความทนทานต่อความชื้นไม่บวมน้ำและไม่ลามไฟ หมดปลวกไม่สร้างปัญหาที่ทำให้ไม้เกิดความเสียหาย การดัดโค้งหรืองอแล้วแตกหักง่าย เผชิญทุกสภาวะอากาศของประเทศ

ข้อสังเกตุ ไม้ห้าห่วง

ข้อสังเกตุ ไม้ห้าห่วง ผลิตภัณฑ์ไม้ทดแทนไฟเบอร์ซีเมต์ หากนำไปเทียบกับไม้ WPC ก็จะมีโอหากแตกหักง่าย สีหลุดออกได้ง่ายหากมีการขูดจากของมีคมจะเห็นปูนขาวภายในไม้ ผิวสีที่เคลือบก็จะหลุดออกยากที่จะซ่อมแซ่มให้ผิวสีไม้เทียม นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดที่ต้องในการเลือกซื้อไม้เทียมไฟเบอร์ซีเมนต์โดยแบ่งเป็นข้อพิจารณาดังนี้

 1. พื้นผิวและลวกลายไม้จะเป็นร่องติ้นไม่เหมือนของจริงแบบ100%มีทั้งแบบผิวสีซีเมนต์ สีรองพื้น และ เคลือบสีสำเร็จรูป พื้นผิวมันจะแข็งๆแตกต่างจากไม้ของจริง
 2. หากไม้ไฟเบอร์สีเมนต์เจอของมีคมแข็งๆ จะเห็นอ่อนจากข้างในเพราะทำมาจากซีเมนต์แต่ไม่ถึงกับปูซีเมนต์หลุดออกมาก รอยขูดจะเห็นอย่างชัดเจน แต่ไม่ลึกลงไป
 3. เรื่องของการอมความร้อนหากเปรียบเทียบไม้ wpc ไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์จะมีการอมความร้อนมากกว่า หากนำไม้ไปติดตั้งพื้นที่ที่รับแดด
 4. การติดตั้งไม้เบื้องต้นสามารถติดตั้งได้ที่บนโครงเหล็ก ได้ทั้งรับบคลิปล็อกและโชว์หัวสกรู สามารถติดตั้งปูพื้นคอนกรีตได้เลยโดยใช้วีธียึดสกรูและกาวซีเมนต์ (ควรศึกาาการติดตั้งจากแคตตาล็อคให้ดี)
 5. เรื่องของการตัดไม้ มีมีฝุ่นซีเมนต์ เหลือร่องรอยการตัดที่ไม่เรียบ แล้วต้องใช้ใบเลื้อยสำหรับตัดไม้ซีเมนต์เท่านั้น

นี่คือคลิปการติดตั้งของ ไม้5ห่วง ที่มาจากทางแบรน์ ห้าห่วง เพื่อให้การติดตั้งไม้เป็นไปอย่างถูกต้องปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากการติดตั้งไม้ผิดพลาด เราข้อแนะนำไม่ควรติดตั้งด้วยตัวเอง ให้จ้างช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์เข้ามาติดตั้งจะดีกว่าเพื่อความสมบูรณ์ของการติดตั้งไม้ตกแต่งบ้านให้มันอยู่ในขั้นตอนจามแคตตาล็อคหรือวิธีที่แนะนำในคลิปวิดีโอการติดตั้ง

ซื้อ ไม้ห้าห่วง ออนไลน์

ซื้อ ไม้5ห่วง ออนไลน์กับเราคลังกระเบื้องจะได้ราคาสุดพิเศษจากทางเราสามารถต่อรองราคากับฝ่ายขายกับทางเราได้ยิ่งซื้อมากยิ่งถูก หรือ มีทางเว็บไซด์จัดทำโปรโมชั่น ไม้เทียม5ห่วง ให้ตอบโจทก์ความต้องการลูกค้าจำนวนมากซึ่งไว้วางใจทางเราเว็บไซด์พร้อมให้บริการด้านการขายไม่ต่ำกว่า 30 ปี จัดส่งสินค้าไม้เทียมมาอย่างยาวนาน
ผู้ที่ทำการสั่งซื้อ ไม้5ห่วง ในรูปแบบออนไลน์จะได้เรื่องความสะดวกสบายเ็นรายละเอียดสินค้าผ่านโทรศัพท์มือถือสั่งซื้อง่ายๆผ่านการโทรหรือแอดไลน์คลังกระเบื้องเพื่อสอบถามสเปคไม้เทียม5ห่วงเพิ่มเติมหรือต่อรองราคาพิเศษกับเราไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทางไกลมาที่หน้าร้าน สินค้าไม่เทียมห้าห่วงมีสินค้าโชว์ทุกตัวเพื่อพิจารณาในการเลือกซื้อ
การซื้อไม้เทียมรูปแบบออนไลน์กับเราดังนี้

 1. เราคลังกระเบื้องเป็นเว็บไซด์ของบริษัทที่น่าเชื่อถือเปิดกิจการไม่น้อยกว่า 30 ปี บริษัท ไทยเรนซ์วัสดุภัณฑ์ จำกัด
 2. เราได้จัดทำราคา ไม้เทียม5ห่วง อย่างเหมาะสมและถูกราคาโรงงาน
 3. สินค้าของเรามีการรีวิวสินค้าจากการขนส่งดูได้จากที่เพจเฟสบุ๊คคลังกระเบื้อง
 4. สินค้าไม้สังเคราะห์5ห้วงมีการเคลมสินค้าให้ตามเงื่อนไขนโยบายที่กำหนด
 5. มีช่องทางสื่อสารติดต่อเราทั้ง เบอร์ ไลน์ เฟสบุ๊ค อีเมล์ โดยมีฝ่ายขายพร้อมบริการให้คำแนะนำอยู่ตลอด
 6. หลังทำการสั่งซื้อสามารถติดตามสินค้าได้ทั้งสอบถามกับทางเราหรือติดตามบริษัทขนส่งสินค้าค้าได้เช่นเดียวกัน

จัดส่ง ไม้5ห่วง

จัดส่ง ไม้5ห่วง เป็นบริการจัดส่งทางทางแบรนด์ห้าห่วงได้จัดเตรียมจัดส่งให้กับลูกค้าทั้งประเทศโดยเป็นพาร์ทเนอร์ทาง5ห่วงมีการณ์จัดส่งมานานหลายปีตั้งแต่ดำเนินกิจการผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราห์ห้าห่วง คนรถจะมีการตรวจสภาพสินค้าไม้เกี่ยวกับความสมบูรณ์ก่อนการจัดส่งสินค้าแบะมีsafetyรักษาความปลอดภัยระหว่างการจัดส่งสินค้าเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย สินค้าถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย