รวมแบรนด์ ไม้เทียม ไม้สังเคราะห์

ไม้ซุปเปอร์ซัน supersun

ไม้ซุปเปอร์ซัน supersun จำหน่ายไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์คุณภาพสูงทั้ง ไม้ฝา ไม้ระแนง ไม้พื้น ไม้มอบ ไม้เชิงชาย สามารถติดตั้งตกแต่งบ้านทั้งภายในและภายนอกบ้าน ไม้supersun เป็นแบรนด์จำหน่ายไม้สังเคราะห์ได้จับมือกับเว็บไซน์คลังกระเบื้องผู้นำจำหน่ายวัสดุก่อสร้างออนไลน์มำทำตลาดให้กับซุปเปอร์ซันตีตลาดทั่วประเทศไทย หากลูกค้าสนใจแบรนด์นี้สามารถสอบถามได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง จัดส่งทั่วประเทศ

ไม้ฝา

ไม้ฝา

ลายไม้

สีธรรมชาติ

0.8x15x300 ขาย 40

0.8x15x400 ขาย 53

0.8x20x300 ขาย 53

0.8x20x400 ขาย 68

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ฝา

ลายสักคลาสสิค

สีธรรมชาติ

0.8x15x300 ขาย 40

0.8x15x400 ขาย 53

0.8x20x300 ขาย 53

0.8x20x400 ขาย 68

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ฝา

ลายไม้

สีแดงตะวัน

0.8x15x300 ขาย 55

0.8x15x400 ขาย 72

0.8x20x300 ขาย 72

0.8x20x400 ขาย 98

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้เชิงชาย

ไม้เชิงชาย

เรียบตัดขอบ

สีธรรมชาติ

1.6x15x300 ขาย 125

1.6x15x400 ขาย 165

1.6x20x300 ขาย 165

1.6x20x400 ขาย 220

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ระแนง

ไม้ระแนง

ลายเสี้ยนตัดขอบ

สีธรรมชาติ

0.8×7.5×300 ขาย 32

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ระแนง

ลายเสี้ยนตัดขอบ

สีแดงตะวัน

0.8×7.5×300 ขาย 42

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้มอบ

ไม้มอบ

ลายเสี้ยนตัดขอบ

สีธรรมชาติ

0.8x5x300 ขาย 33

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้พื้น

ไม้พื้น

ลายไม้

สีรองพื้น

2.5x10x300 ขาย 165

2.5x15x300 ขาย 240

2.5x20x300 ขาย 315

ราคา/แผ่น.

สินค้ารวมภาษีมูลเพิ่มแล้ว

UPDATE : 11/66

ไม้ซุปเปอร์ซัน

ไม้ซุปเปอร์ซัน เป็นไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีส่วนผสม ซิลิก้า ทราย ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ เส้นใยเซลลูโลส ที่มีคุณภาพผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตราฐานอบไอน้ำแรงดันสูงและขึ้นรูปไม้แต่ละเภทประเภทตามที่ต้องการทำให้ ไม้ supersun มีลวดลายเหมือนไม้จริงมาก สีสันสวยอย่างธรรมชาติ ทนต่อแดด ฝน แรงกระแทกทุกรุปแบบ นอกจากนี้เราไม้สังเคราะห์ที่ทางเราคลังกระเบื้องหากหลายยี่ห้อ คลิกที่นี่

ไม้เทียมซุปเปอร์ซัน เป็วัสดุตกแต่งบ้านทดแทนไม้ราคาถูกกว่าไม้ที่เป็นของแถมดูแลง่ายกว่าไม่ต้องมากังวลเรื่องมดปลวกทำลายเนื้้อไม้ มาพร้อมลายไม้เหมือนไม้ของจริงแถบแยกไม่ออก ตกแต่งบ้านทั้งภายในและภายนอกให้สวยงามไม่ว่าจะเป็นงานผนัง พื้น รั่วบ้าน เชิงชายหลัง ครบจบที่เดียว ไม้ supersun ราคาถูกของเราจัดจำหน่ายโดยคลังกระเบื้อง

ผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ ชูเปอรัชัน ได้ถูกพัฒนาออกแบบและการใช้งานที่เข้ากับสภาพแวดล้อมของประเทศไทย ถ้าผู้บริโภคสั่งซื้อ ไม้supersun แล้วไปใช้งานต่างประเทศถือได้ว่าเป็นความรับผิดชอบของผู้บริโภคที่เป็นผู้ออกแบบควบคุมงานก่อสร้าง ข้อกำหนดการติดตั้งบนคู่มือเป็นข้อเสนอแนะเบื้องต้นเท่านั้น ข้อกำหนดวิธีติดตั้งโครงสร้างให้เป็นไปตามพิจารณาตามมาตรฐานสำหรับอาคารเหล็กรูปพรรถ ว.ส. ท. 1015-40 และช้อกำหนดการออกแบบ ตามกฎกระทรวงฉบับที่ 6 (w.ศ. 2527) ออกตามความใน พ.ร.บ. ควบคุมอาคาร พ.ศ. 2522

*คำเตื่อน* ไม้สังเคราะห์ซูเปอร์ซัน อย่าไปสร้างทำโครงสร้างรับน้ำหนักหรือเอาไว้ใช้วัตถุประสงค์อย่างอื่น ไม้ซูเปอร์ซัน ให้ปฎิบัติตามการติดตั้งตั้งบนคู่มือติดตั้งควบคู่ให้ใช้อุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานด้วย ห้ามรับทาน และ ดูดดมฝุ่นที่มากจากการตัด เจียร์ เจาะ หรือ ขัดผลิตภัณฑ์ไม้ตกแต่งบ้าน ไม่ควรติดตั้งบริเวรที่มีความชื้นสูงหรือเปียกน้ำตลอดเวลา

ข้อดี ไม้ซุปเปอร์ซัน

ข้อดี ไม้ซุปเปอร์ซัน เป็นวัสดุตกแต่งบ้านที่ปัจจุบันได้ผลิตหลากหลยรุปแบบ ทั้งคุณสมบัติความสามารถด้านการใช้งานที่เหมาะสมและตอบโจกท์ด้านการใช้งานที่แตกต่างกัน ไม้เทียมซุปเปอร์ซัน มีคุณสมบัติการตกแต่งบ้านครบถ้วยทั้งงานภายในและภายนอกบ้านและยังมีราคาถูกกว่าไม้จริงธรรมชาติ การดูแลรักษาง่ายอีกด้วยไม้ต้องทาสารเคลือบไม้จริงที่ต้องมั่นดูแลสม่ำเสมอ อายุการใช้งานไม้เทียมยาวนานกว่า 10 ปี ขึนอยู่กับสภาวะแวดล้อมแต่ละพื้นที่ และ ยังมีข้อสรุป ไม้supersun ดังนี้

 1. แข็งแรงทนทาน สามารถเผชิญทุกสภาวะอากาสทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแดดฝนพายุและอุณหภูมิต่างๆของประเทศไทย เนื้อไม้ไม่บวมไม่ขยายตัวบิดโค้งง้อบอดเบี้ยวให้เสียหาย สีของไม้เทียมที่เผชิญรังสี uv มีความทนทานเป็นอย่างมาก มีอายุการใช้งานอย่างยาวนานมาหลายปี
 2. ไม้ลามไฟช้า ไม่ว่าจะไฟลามจากภายในบ้านหรือไฟป่าจากภายนอกหรือเปลวไฟใดๆจะลามช้าเนื่องจากไม้สังเคราะห์ไม่ใช่ไม้ของจริง
 3. เหมือนไม้จริง แถบแยกไม่ออกว่าเป็นไม้จริงหรือไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ ด้วยการผลิตที่มุ่งเน้นอย่างพิถีพิถันให้สมจริง สามารถน้ำไปตกแต่งทุกพื้นที่ของบ้านตามที่ต้องการตามสไตล์ธรรมชาติ
 4. ราคาย่อมเยาว์ หาซื้อง่ายได้ทั้งหน้าร้านวัสดุก่อสร้างทั่วไปรวมถึงร้านค้าออนไลน์ อย่างเว็บไซด์คลังกระเบื้อง จำหน่ายไม้เทียมในราคาถูก มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
 5. ใช้งานปลอดภัย ได้ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้ที่ได้มาตรฐาน ใช้งานปลอดภัยจากการใช้ส่วนผสมที่ไม่ก่อมะเร็งในปอดหรือสุขภาพของผู้อยู่อาศัย
 6. มด ปลวก แมลง ไม่กัดกินเนื้อไม้ ไม้ต้องใช้อุปกรณ์ป้องกันแมลงแต่อย่างใด ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลด้วย

ด้วยคุณสมบัติ ไม้supersun ดังกล่าวเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคด้งผลิตภัณฑ์ไม้มีความที่ได้มาตรฐานสามารถใช้งานได้จริงตกแต่งก่อสร้างบ้านได้ทั้งภายในและภายนอกให้เกิดความสวยงามอย่างธรรมชาติ การตกแต้งด้วยไม้สังเคราะห์นอกจากความแข็งแรงดูแลง่าย ยังให้ความสวยงามไม่แพ้ไม้ธรรมชาติของจริงใครชอบบ้านสไล์ธรรมส่งซื้อไม้กับทางเราเลย

ข้อพิจารณา ไม้ซุปเปอร์ซัน

ข้อพิจารณา ไม้เทียมซุปเปอร์ซัน หากน้ำไปเทียมกับไม้ประเภท WPC (พลาสติก) เมื่อโดนกระแทกจากสิ่งของหรืออะไรก็ตามที่มีน้ำหนักมากมากระทบแรงๆตรงขอบมุมหรือกลางแผ่นจะเก็บการแตกของไม้ นี่จะเป็นจุดอ่อนของไม้เทียมไฟเบอร์ซีเมนต์เบื้องต้นที่ลุกค้าต้องรับทราบหากนำไปก่อสร้างบ้าน เรายังมีข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการพิจารณาเลือกซื้อไม้เทียมดังต่อไปนี้

1.ผิวสัมผัสไม่เหมือนไม่จริง และลวดลายแม่พิมพ์บนไม้มักจะเป็นลักษณะเดียวกัน
2.ไม่สามารถรับโครงสร้างขนาดใหญ่ อย่างคอนโด แตกหักอย่างแน่นอนติดตั้งไม่ได้
3.ถ้าเอามือสัมผัสจะรู้สึกร้อน(โดนแดด)มากทันทีเนื้องจากไม้ทำมาจากซีเมนต์
4.หาเอาของมีคมกรีตจะเกิดรอยได้ง่ายเห็นปูนขาว ไม่สามารถซ่อมแซ่มได้
5.อาจมีพวกฝุ่นซีเมนต์หากเอาไม้เที่ยมไปตัดหรือดัดแปลง

เมื่อทราบถึงคุณสมบัติ ข้อดีและข้อพิจารณาขอ ไม้เทียมซุปเปอร์ซัน นำไปประกอบพิจารณาได้เพื่อให้กับสถานการณ์สภาพแวดล้อมพื้นที่ใช้งานวัสดุไม้เทียม พิจารณาจากลายไม้ ความทนทาน การดูแลรักษา ซึ่งได้อธิบายไปดังกล่าว เพียงพอสำหรับข้อมูลเบื้องต้นของสินค้าไม้สังเคราห์ซุปเปอร์ซันที่ทางเว็บคลังกระเบื้องภูมิใจเสนอขายไม้supersunแบรนด์ยี่ห้อใหม่ที่ทางเรานำมาจัดจำหน่ายให้กับลูดค้าทุกท่าน

ซื้อ ไม้ซุปเปอร์ซัน กับเรา

ซื้อ ไม้ซูเปอร์ซัน กับทางเว็บขายไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ออนไลน์จำหน่าย ไม้supersun ทั่วประเทศ สั้งซื้อง่ายๆที่ไหนเมื่อไหรก็ได้ผ่านเว็บไซด์คลังกระเบื้องมีข้อมูลรายละเอียดสินค้าไม้เทียมเรียบร้อยแล้วลูกค้าไม่จำเป็นที่ต้องเดินทางมาดูสินค้าด้วยตัวเองซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายค่าเดินทางเสียเวลาอันเป็นของเสียสำหรับต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อไม้เทียมสักที่นึง

หากลูกค้าคิดว่ารายละเอียดข้อมูลสินค้า ไม้เทียมชุปเปอร์ซัน ไม่พอต่อการพิจาณาการประกอบการติดสินใจซื้อ ไม้ซูเปอร์ซัน ลูกค้าสามารถสอบถามราละเอียดกับฝ่ายขายได้เว็บไซด์คลังกระเบื้องมีหนักงานขายหลายคนพร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ไม้เทียมสังเคราะห์ของเรา สินค้าของเราเป็นมือหนึ่งของใหม่จากโรงงานและเป็นของแท้จากทางแบรนด์supersun

ข้อดีขายออนไลน์ ไม้เทียมsupersun

ข้อดีของการขาย ไม้เทียมsupersun ในรูปแบบออนไลน์คือการให้สินค้าปรากฎหน้าเว็บไซด์ที่ลูกค้าจะสามารถดูรายละเอียดและราคาของ ไม้เทียมsupersun ที่ไหนเมื่่อไรก็ย่อมได้ ไม่ต้องเสียเงินและเวลามาที่หน้าร้านเพื่อทำการสั่งซื้อหน้าเคาน์เตอร์เหมือนแต่ก่อน เพียงแชทสั่งซื้อกับทางเราไม่ว่าช่องทางไหนก็ตามเมื่อตกลงได้เเล้วรับในเสนอขายโอนเงินเต็มจำนวนรองรับสินค้าได้ที่บ้านหรือพื้นที่ระไว้ได้เลย ดังนั้นสรุปได้ว่าสั่งซื้อไม้สั่งเคราะห์supersunกับเรามีข้อดีดังนี้

 1. สะดวกสะบายในการซื้อไม้supersun คุณลูกค้าสามารถซื้อสินค้ากับเราได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องเดินทางมาหน้าร้านเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและเสียเวลาด้วย
 2. มีสเปครายการสินค้าไม่ชุปเปอร์ซันปรากฎบนหน้าเว็บไซด์ทุกประเภทไม้เทียม ไม่ต้องเดินมาดูด้วยตัวเอง
 3. มีช่องทางการติดต่อสอบถามรายละเอียดไม้เทียมที่แน่นอนทั้ง เบอร์โทร ไลน์ เพสบุ๊ค อีเมล์ คุยโต้ตอบได้อย่างรวดเร็ว
 4. มีโปรโมชั่นทุกเดือนติดตามโปรดีๆจากเว็บไซด์คลังกระเบื้อง
 5. บริการจัดส่งค้ารวดเร็วภายใน 1-3 วัน ขึ้นกับระยะทางในการจัดส่ง

หากจะเลือกซื้อ ไม้ซูเปอร์ซัน กับเราแบบหน้าร้านก็สามารถทำได้เพื่อดูตัวอย่างสินค้าจริงสัมผัสผิว ไม้เทียมซูเปอร์ซัน เพื่อประกอบพิจารณาในการเลือกซื้อได้เจอพนักงานร้านที่มีตัวตนจริงภายใต้ บริษัท ไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ จำกัด เปิดกิจการวัสดุก่อสร้างมาไม่ต่ำกว่า 30 ปี มีพนักงานพร้อมให้บริการที่ร้าน ที่อยู่ของร้านอยู่ที่ 91 หมู่ 5 ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี