ปูนลูกดิ่งสกิมโค้ทสีเทา
ปูนลูกดิ่งสกิมโค้ท (สีเทา) ปูนซีเมนต์ฉาบแต่งผิวบางสำหรับงานตกแต่งแก้ไข มีสารช่วยการยึดเกาะชนิดพิเศษ แก้ไขผนังที่ผิวมีเม็ดทรายหยาบ ไม่เรียบเป็นคลื่น แต่งผิวคอนกรีตเปลือย ฉาบเก็บรอยต่อแบบ และรอยตามด ใช้ได้ทั้งภายใน...
ปูนซุปเปอร์สกิมโค้ท
ลูกดิ่งซุปเปอร์สกิมโค้ทปูนฉาบแต่งผิวบาง มอก. 133-2556 พัฒนาให้มีค่าการยึดเกาะสูงพิเศษ โดยมีคุณสมบัติ ฉาบตกแต่งแก้ไขพื้นผิวผนังเก่า แก้ไขปัญหาผนังที่มีเม็ดทรายหยาบ ไม่เรียบเป็นคลื่น และใช้แต่งผิวเก็บรอยต่อ เพื่อให้ผิวงานฉาบบางเรียบเนียนขนาดบรรจุ...
ปูนลูกดิ่งสกิมโค้ทสีขาว
ปูนลูกดิ่งสกิมโค้ท (สีขาว) ปูนซีเมนต์งานฉาบแต่งผิวบางสำหรับงานตกแต่งแก้ไข สามารถใช้ได้ทันที เหมาะฉาบตกแต่งแก้ไขพื้นผิวผนังใหม่และพื้นผิวที่ทาสีรองพื้นแล้ว ผิวหยาบ ไม่เรียบเป็นคลื่น แต่งผิวเปลือย ฉาบเก็บรอยต่อ ใช้ได้ทั้งภายใน...
ปูนจิงโจ้ม่วง
ปูนจิงโจ้ม่วง มอร์ตาร์ 2 อิน 1 คุณสมบัติงานก่อ เป็นปูนก่ออิฐมวลเบา ชนิดก่อแห้ง คุณภาพสูงสุดสำหรับงานก่อผนังอิฐมวลเบา รวดเร็ว...
ปูนลูกดิ่งแดง
ลูกดิ่งมอร์ตาร์ฉาบคอนกรีตมวลเบา เหมาะสำหรับงานฉาบผนังอิฐมวลเบาโดยเฉพาะ เม็ดทรายละเอียด ทำให้ผิวผนังฉาบเรียบเนียน มีแรงยึดเกาะประสานกันดี ไม่แตกร้าว ด้วยเส้นใยชนิดพิเศษ เพิ่มสารอุ้มน้ำป้องกันการสูญเสียน้ำ ฉาบง่าย เหนียว...