Porcela brand logo for button

กระเบื้องภาพชุด ตกเเต่งผผนัง ราคาถูก สวย ลวดลายมากมาย หลายสี ภาพงดงาม ประณีต จัดจำหน่ายโดย ออนไลน์คลังกระเบื้อง กระเบื้องเซรามิกภาพชุด เราคัดสรร เเบรนด์คุณภาพ อย่าง คิงกลาสเฮ้าส์ เคอร่า พอร์ซเซล่า อาร์เต้ ที่ได้รับการยอมรับจากวงการนักตกเเต่งผนัง รายละเอียดสินค้าสามารถติดตามสอบถามได้ที่ เพจคลังกระเบื้อง

กระเบื้องภาพชุด

กระเบื้องภาพชุด หรือ กระเบื้องแต่งลาย ที่เป็นกระเบื้องเล็กหลายๆ แผ่นประกอบร่วมกันเป็นรูปภาพเหมือนจิ๊กซอว์ เป็นถาพลวดลายมากมาก ยกตัวอย่างลายกระเบื้องเซรามิกภาพชุด ผลไม้ ม้า เสื้อ ปลา วัฒนธรรม ภาพบุคคลในเเต่ละยุค อื่นๆอีกมากมายเพราะสามารถลมเเม่พิมพ์ตกเเต่งผิวกระเบื้อง เสริมสร้างจิตนาการของผู้ออกแบบได้หลากหลาย

กระเบื้องภาพชุดเซรามิก ผลิตมาจาก หิน แร่ ดิน ทราย มาผสมร่วมกัน อัดเป็นแผ่น เผาด้วยความสูงอยู่ที่ 900 -1000 องศาเซลเซียส ความร้อนจะเป็นเกณฑ์ความแข็งแรง ทนทาน ของกระเบื้อง เเละ เคลือบสีแม่พิมพ์รูปภาพที่ทำมา ที่มีคุณสมบัติดูซึมน้ำได้เป็นดีระดับหนึ่ง ไม่ควรนำมากไปพื้น เพราะจะลดความโดดเด่นภาพลายของชุดภาพกระเบื้องตกแต่งลาย

กระเบื้องเซรามิกภาพชุด ได้ทำการเคลือบไว้เรียบร้อยแล้ว จะทำความสะอาดไม่ว่าเช็ค ถู ก็ง่ายยิ่งขึ้น เเละ เพิ่มการป้องกันจากการขีดข่วน มักจะเป็นฝีมือเด็ก หรือสัตว์เลี้ยง อันเป็นการ ป้องกันรอยขีดขวน ด้วยการเคลือบอีกชั้นหนึ่ง มีข้อควรระวัง กระเบื้องที่มีการเคลือบจะดูดซึ่มน้ำได้ไม่ดีนัก ติดตั้งให้ห่างจากน้ำ ก็จะเป็นการดี

ข้อดีกระเบื้องภาพชุด
-หากใช้ตกเเต่งภาพวาดที่มีราคาสูง จากงาน ศิลปิน นักวาดภาพ ผู้มีชื่อเสียงหรือไม่มีชื่อเสียง งานภาพก็มีมูลค่าสูงตามท้องตลาด เราจึงเสนอภาพชุดที่มีราคาถูกกว่าเป็นเเม่พิมพ์ ที่มีข้อดีสีไม่ลอกออกมาง่ายๆ
-ตกเเต่งเสริมความมงคลที่อยู่อาศัย หรือ โรงแรม หรือสถานท่องเที่ยวอื่นใด ไม่ว่าจะให้ถูกหลัก เรื่องของฮวงจุ้ย หรือ ศาสานาใด ความเชื่อใด ภาพชุดเเต่งลาย มีภาพที่เกี่ยวข้องพร้อมจำหน่ายให้แก่ลูกค้า
-มีภาพให้เลือกมากมาย สร้างความสวยงามแก่ผนังบ้านของคุณสวยงาม มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น

กระเบื้องภาพชุดผลไม้

กระเบื้องภาพชุดผลไม้ เสมือนจริง กับ ผลไม้ต่างนาๆชนิด สวยงาม เหมาะติดตั้งผนังห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือผนังภายในบ้านส่วนอื่นที่ท่านชื่นชอบ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการสร้างสรรค์ รูปภาพชุดผลไม้ บนกระเบื้องได้อย่างลงตัว สะท้อนจินตนาการ ความชื่นชอบของเจ้าบ้าน ที่รังสรรค์ผลงานการตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายผลไม้

กระเบื้องภาพชุดเสือ

กระเบื้องภาพชุดเสือ เสริมสร้างสิริมงคล ดวง ฮวงจุ้ย ให้สมาชิกในบ้าน ไม่ว่าเรื่องชีวิต ความรัก เรื่องงาน เรื่องเรียน โดยเฉพาะความร่ำรวย กระเบื้องชุดภาพตกเเต่งลายเสือ สะท้อนถึงความน่าเกรงขามของเจ้าของบ้าน มีบารมี เคารพน่าเชื่อถือ ติดตั้งผนังภายในบ้านได้ทุกพื้นที่บ้านที่มีพื้นที่กว้างๆ อย่าง ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น เป็นต้น

กระเบื้องภาพชุดม้า

กระเบื้องภาพชุดม้า สวย ถูกหลักฮวงจุ้ย เป็นภาพรวมต่อกันเหมือนจิ๊กซอ จนได้เป็นรูปม้า ตกเเต่งผนังบ้านเพิ่มบารมีให้กับเจ้าของบ้าน ซึ่งทางเราได้คัดเเบรนด์สินค้า กระเบื้องชุดภาพม้า อย่างดี แข็งแรง เนื่องจากผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ รูปภาพไม่จางหาย ทนทานระยะยาว ทำความสะอาดภาพชุดอย่างง่ายๆ เพียงใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีความเข้มข้นสูง

กระเบื้องภาพชุด สิริมงคล

กระเบื้องภาพชุด สิริมงคล ตามหลักฮวงจุ้ย ให้ถูกต้องให้กับผู้อยู่อาศัยเพื่มการเสริมดวง เรามีข้อเเนะนำการตกเเต่ง กระเบื้องชุดภาพเเต่งลาย ให้กับผนังบ้านดังนี้
-กระเบื้องชุดภาพลายไม้ ช่วยในเรื่องป้องกันอาการป่วย ภัยทางสุขภาพต่างๆนาๆ
-กระเบื้องชุดภาพลายหิน หน้าที่การงานเเละการค้าขายประสบความสำเร็จ
-กระเบื้องชุดภาพเกร็ดปลา มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ
-กระเบื้องชุดภาพลายธรรมชาติ ช่วยให้สมาชิกในบ้านอยู่เย็นเป็นสุข

การดูแล กระเบื้องภาพชุดตกแต่งลาย

การดูแล กระเบื้องภาพชุดตกแต่งลาย ให้ภาพเเละสีให้เกิดความคงทน ยึดติดในในระยะยาว เห็นภาพความสวยงามของผนังได้นายยิ่งขึ้น ด้วย กระเบื้องลายภาพชุด ทำมาจากวัสดุเซรามิก การดูแลรักษาไม่ได้แตกต่างจากกระเบื้องเซรามิกผนังทั่วไปมากนัก รายละเอียดการดูแลภาพชุดลายตกเเต่งมีดังนี้
1.ขยับเฟอร์นิเจอร์ ต่างๆที่ใกล้กับกระเบื้องผนังภาพชุดลาย ออกห่างออกไป เพื่อไม่ฝุ่นที่เกาะอยู่กับกระเบื้องหล่นใส่เฟอร์นิเจอร์
2.เอาน้ำรากกระเบื้อง ใช้ฟองน้ำ ชุบน้ำที่ผสมน้ำยาทำความสะอาดกระเบื้องที่มีฤทธิ์อ่อน ถูกทำความสะอาดไม่ต้องออกเเรงมาก
3.ล้างน้ำออก ทำความสะอาดด้วยน้ำยาใหม่อีกที เเละล้างน้ำออกให้เรียบร้อย
4.ใช้ผ้าสะอาดเช็คถูกให้สะอาด เเละให้เเห้ง