คลิก…เพื่อดูยี่ห้ออื่น

กระเบื้องชุดเซรามิกพอร์ซเซล่า ภาพตกแต่งผนังที่เพิ่มมุมมองในบ้าน ให้ดูโดดเด่น และสวยงามด้วย ภาพชุดตกแต่งผนัง PORCELA จากคลังกระเบื้อง

ภาพชุด พอเซล่า 30 x 60 cm.


Whtatish Decor
30 x 60 cm.

Wateris Poster
30 x 60 cm.

snow tiger decor
30 x 60 cm.

PeacockPosterDecorWallTiles
30 x 60 cm.

SwanPosterDecorWallTiles
30 x 60 cm.

TulipPosterDecorWallTile
30 x 60 cm.

WaterisPosterDecor Wall Tiles
30 x 60 cm.

WaterisPoster-DecorWallTiles
30 x 60 cm.

brown tree
30 x 60 cm.

RedFlower Poster Decor Wall Tiles
30 x 60 cm.

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่ทั้งหมด

บทความ

กระเบื้องชุดเซรามิกพอร์ซเซล่า กระเบื้องแต่งลาย PORCELA

โดยส่วนใหญ่แล้วการเลือก กระเบื้องชุดเซรามิกพอร์ซเซล่า สำหรับเพื่อตกแต่งหรือปูผนังบ้านนั้น ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องลายหินอ่อน และกระเบื้องแบบสีเดียวเรียบๆ หรือ กระเบื้องปูผนังPORCELA ทั่วไป มักจะได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอ เพราะให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย แต่ทว่าสวยงามและมีความคลาสสิกในตัว จึงส่งผลทำให้ “กระเบื้องภาพชุดเซรามิก” หรือ “กระเบื้องแต่งลาย” ที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปสัตว์ รูปธรรมชาติ หรือว่ารูปคน ถูกมองข้ามไป แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น กระเบื้องภาพชุดแต่งลาย ก็ยังได้รับการพัฒนาและออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตามต้องการของตลาด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เหตุผลก็เป็นเพราะยังคงมี ข้อดีกระเบื้องภาพชุด อื่นๆ ไม่สามารถมาแทนที่ได้ โดยเหตุผลที่เป็นข้อดีเหล่านั้น ที่คนส่วนใหญ่อาจมองข้ามไป ก็คือ

1. กระเบื้องชุดเซรามิกพอร์ซเซล่า สร้างจุดเด่น และจุดสายตาได้ดี

ด้วยลวดลายที่หลากหลายของกระเบื้องภาพชุดเซรามิกพอร์ซเซล่า PORCELA สามารภสร้างจุดทางสายตาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องปูผนังในส่วนใดของบ้าน เช่น กระเบื้องผนังห้องรับแขก หรือจะเป็นส่วนของหน้าบ้าน ก็สามารถปูผนังด้วยกระเบื้องภาพชุด พอร์ซเซล่าได้ ด้วยกระเบื้องคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก

2. กระเบื้องชุดเซรามิกพอร์ซเซล่า ภาพแต่งลายใช้งานแทน ภาพวาดหรือกระเบื้องปูผนังได้

โดยส่วนใหญ่แล้วการปูกระเบื้องผนัง คนส่วนใหญ่มักมองไปทาง กระเบื้องปูผนัง เพราะสามารถมองหาได้ง่ายกว่า และมีราคากระเบื้องถูกกว่า แต่อย่างไรก็ดี กระเบื้องภาพชุด หรือ กระเบื้องแต่งลาย PORCECA ก็ยังมีการผลิตสู่ท้องตลาดอย่างต่อเนื่อง อย่างที่กล่าวมาข้างต้น กระเบื้องภาพชุด หรือ กระเบื้องแต่งลาย ก็ยังสามารถใช้งานแทน กระเบื้องปูผนังได้ตามต้องการเช่นกัน ด้วยรูปที่หลากหลาย และเป็นเอกลักษณ์ ของกระเบื้องแต่งลาย PORCELA ที่มีความโดดเด่น และสีสันสวยงาม และยังมีความแข็งแกร่งทนทาน ได้ดี เหมาะสำหรับงานที่ตกแต่งผนังได้ดี หรือเลือก กระเบื้อง ชนิดอื่นตกแต่งได้เลย

3.กระเบื้องแต่งลาย PORCELA เสริมมงคล และ ความเฮง ให้กับบ้านได้

อย่างที่กล่าวมาจากข้างต้น ด้วยลวดลาย กระเบื้องแต่งลาย หรือ กระเบื้องภาพชุดเซรามิก PORCELA เราสามารถเลือกภาพที่ชื่นชอบ หรือ ภาพมงคล เสริมดวง ให้แก่บ้านได้ นั้นเอง

กระเบื้องชุดเซรามิก กระเบื้องรูปภาพ กระเบื้องภาพวาด ยังเป็นกระเบื้อง ที่ยังมีการผลิตออกมาต่อเนื่องตามความต้องการใช้งาน แต่ความนิยมยังสู้ กระเบื้องปูพื้น และกระเบื้องปูผนัง แต่กระเบื้องภาพชุด สามารถใช้งานทดแทน กระเบื้องชนิดอื่นได้ ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งพื้น งานตกแต่งผนัง หรือใช้งามกับ กระเบื้องสระว่ายน้ำ กระเบื้องโมเสก ที่เกิดจากออกแบบกระเบื้องและใช้งานร่วมกัน ได้อย่างลงตัว เลยที่เดียว เพราะความหลากหลายของกระเบื้องภาพชุด มีให้เลือกใช้งาน พร้อมคุณภาพ และสีสันที่สวยสด งดงาม เสมอ และมีให้เลือกใช้ดังนี้

ภาพชุดเสือ

ภาพชุดเสือ ราคาถูก ตรา porcela สวย สมจริง เหมือนเสือจริงปรากฎตามผนังบ้าน สร้างความน่าเกรงขามให้กับเจ้าบ้านเหมือนกับเสือที่ดุดัน น่าเกรงขาม เสริมความมงคลให้กับผู้อยู่อาศัยภาพชุดลายเสือ porcela ผลิตจากเซรามิคคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน สีลายเสือไม่ซีดตลอดอายุการใช้งาน ภาพพิมพ์เพ้นลายไม่หลุดลอก ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *